เมืองจี๋หลินเป็นจังหวัดของตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศจีน เป็นศูนย์กลางทางการเมืองวิทยาศาสตร์และศูนย์การศึกษาศูนย์การเงินศูนย์การของส่งของเมือง เป็นเมืองรถเมืองหนังเมืองวัฒนธรรมเมืองป่าและเมืองประติมากรรมมีความชื่อเสียงมาก เที่ยวที่นี่ได้ทั้งปีและที่นี่มีที่อุดมไปด้วยทรัพยากรการท่องเที่ยว

ฉางบายซานเทียนฉือที่ตั้งอยู่การชนวิวฉางบายซาน เป็นทะเลสาบปล่องภูเขาไฟที่ใหญ่ที่สุดของประเทศจีนมีความรับดับสูงสูงที่สุดด้วย รับดับความสูงมี2150เมตรเป็นรูปไข่พื้นที่มี10ตารามกิโลเมตร เป็นอ่างเก็บน้ำใหญ่โดยธรรมขาติ เที่ยวที่นี่เวลาท่ดีที่สุดคือฤดูร้อน พราะว่าตอนนี้หมอกน้อย ค่าตั๋ว120หยวน การชนวิวเวลาเปิดคือตามต่อไปนี้:ความลาดชันนอร์ท6.30-16.00 ลาดตะวันตก6.30-15.00 ความลาดชันภาคใต้ไม่เปิดชั่วคราว

P15-10

หมู่บ้านหิมะที่ตั้งอยู่เมืองเฮยหลงเจียง ทั้งภูมิรับดับความสูงมีมากกว่า1200เมตร ที่นี่ทางหลวงการขนส่งสะดวก ที่นี่ต่อหิมะเวลายาวและบ่อยๆ หมู่บ้านหิมะในฤดูร้อนฝนต่อเยอะในฤดูหนาวต่อหิมะเยอะๆและหิมะขุมเวลาถึง7เดือน  1ย้างฉาวซานที่ตั้งอยู่มุมตะวันตกเฉียงเหนือของหมู่บ้านหิมะเป็นสถานที่ที่แรกของแสงแดดขึ้นที่นี่ต้นไม้น้อยแต่หญ้าเยอะจงวิสัยทัศน์กว้างด้วย เป็นสถานที่ดี่ที่สุดของขนพระอาทิตย์ขึ้นและพระอาทิตร์ต

P15-10

2ถนนฉูยยูนเป็นถนนสายหลักของหมู่บ้านหิมะ มีความยาว500เมตร ในถนนมีสินค้าภูเขาเยอะมากๆ มีร้านอาหารส่วนหนึ่งด้วย

 

ฉางชุมหนังเมืองศตวรรษเป็นโทรทัศน์สวนสนุกมีเทคนิดพิเศษขั้นสูงเรียกว่าฮอลลีวู้ดตะวันออก ม้นการวาดภาพบนประสบการณ์แก่นแท้ดิสนิย์แลนด์อเมริกาที่สร้าง ใช้เทคโนโลยีพลวัตที่ดี่ที่สุด หน้าจอใหญ่ที่สุดในโลก

อุทยานหนันหูปัจจุบันเป็นอุทยานใหญ่ที่สองในเมือง ในอุทยานน้ำชัดเจน คู่ฝั่งวิลโลว์ฟอลส์ ทัศนียถาพสวยงาม สีฤดูชัดเจน ตะวันออกและตะวันตกแคบ ตะวันใต้และตะวันเหนือยาว ฤดูร้อนในทะเลสาบออกมาขึ้นไปบัว ที่นี่มีหาดทรายเทือมให้คุณการบันเทิงและการว่ายน้ำ ค่าตั๋วฟรี เวลาการเปิดปิดทั้งวัน

หาข้อมูลเพิ่มที่

长白山天池http://www.mafengwo.cn/poi/1884.html

雪乡http://www.mafengwo.cn/poi/1124.html

长春世纪电影城http://www.mafengwo.cn/jd/14871/gonglve.html

avatar
wpDiscuz
ปิดโหมดสีเทา