กรุงเทพฯ 11 กรกฏาคม2560-สายการบินเวียตเจ็ท เพื่อฉลองเที่ยวบินจากปูซานและโซลในเกาหลีใต้ สู่เมืองเสียมราฐในกัมพูชา โดยจัดโปรโมชั่นเปิดจองบัตรโดยสารราคาเริ่มต้น0บาทจำนวน2000000ใบ ตั้งปต่วันที่12-14กรกฏคม2560ผ่านทางเว็บไซต์ www.vietjetair.com บัตรโดยสารราคาโปรโมชั่นนี้สามารถใช้ได้กับเที่ยวบินระหว่างโซล ปูซาน (เกาหลีใต้), ฮ่องกง, เกาสง ไทเป ไทจง และไถหนัน (ไต้หวัน), สิงคโปร์, กรุงเทพฯ, กัวลาลัมเปอร์ (มาเลเซีย), ย่างกุ้ง (เมียนมาร์), และเสียมราฐ (กัมพูชา) เดินทางระหว่างวันที่ 1 กันยายน – 31 ธันวาคม 2560

เส้นทางโซล-เสียมราฐ มีบริการเที่ยวบินทุกวัน ปกติราคาบัตรโดยสารเริ่มต้น1310000ดอง(ประมาณ 1,900 บาท)  เวลา11.05นเดินทางออกจากโซลต่อเครื่องบินที่ฮานอยและ18.40นเดินทางต่อไปถึงเสียมราฐ เที่ยวบินขากลับ 19.30นออกจากเสียมราฐเดินทางถึงโซลเวลา07.55น ของวันถัดไป

เส้นทางปูซาน-เสียมราฐ มีบรืกานเที่ยวบินทุกวันปกติราคาบัตรโดยสารเริ่มต้น1600000ดอง (ประมาณ 2,400 บาท) 08.35น-19.00นเดินทางออกจากปูซานต่อเครื่องบินฮานอยและเดินทางต่อไปถึงเสียมราฐ เที่ยวบินขากลับ 20.05น-07.00นออกเดินทางจากเสียมราฐต่อเตรื่องที่ฮานอยและเดินางต่อไปถึงปูซาน ของวันถัดไป เวลาทั้งหมดเป็นเวลาท้องถิ่น

ใครสนใจจองบัตรโดยสารราคาโปรโมชั่นสามารถจองได้ในช่องเวลาเวียตเจ็ท12.00น-14.00น เวลาประเทศไทยตามวันที่กำหนด ผ่านทางเว็บไซต์www.vietjetair.com (เว็บไซต์สมาร์ทโฟนที่ https://m.vietjetair.com) หรือจองผ่านเฟซบุ๊ค https://www.facebook.com/vietjetthailand (โดยคลิกที่แถบ “จองเลย”) หรือติดต่อผ่านทาง Call Center หมายเลข 02-089-1909 สามารถชำระเงินด้วยบัตรเครดิตและเดบิตวีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี, เคซีพี และ อเมริกันเอ็กซ์เพรส

สายการบินเวียตเจ็ทนำเสนอบริการมาตรฐานระดับสูงระดับประหยัดและระดับชั้นที่นั่งที่หลากหลายตามความต้องการ เพื่อมอบประสบการณ์น่ารื่นรมให้แก่ผู้โดยสารภายใต้การดูแลของลูกเรือที่ทุ่มเทและเปี่ยมด้วยอัธยาศัยไมตรี มอบประสบการณ์การบินที่สะดวกสบายบนเก้าอี้โดยสารสบายและมีบริการมื้ออาหารสเยี่ยม มอบความคุ้มค่าและนำเสนอบัตรโดยสารราคาประหยัดแก่ผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง

เกี่ยวกับ เวียตเจ็ท

สายการบินเวีตเจ็ทเป็นสายการบินแรกและเป็นดำเนินธุรกิจสายการบินยุดใหม่ของประเทศเวียดนาม เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคพร้อมทางเลือกบริการที่หลากหลาย นอกจากนี้ สายการบินยังใชช้เทคโนโลยีอีคอมเมิร์ซใหม่ล่าสุด   เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการมากมายแก่ผู้บริโภค เมื่อเร็ว ๆ นี้ สายการบินเวียตเจ็ทได้รับบรรจุเป็นสมาชิกของสมาคมขนส่งทางอากาศระหว่างประเทศ หรือ ไออาตา (International Air Transport Association: IATA)โดยสมบูรณ์  หลังจากได้รับใบรับรองการบริหารความปลอดภัยของสายการบินจากไออาตาเมื่อ 2 ปีที่ผ่านมา นอกจากนี้ เวียตเจ็ทยังได้รับการยกย่องเป็น 1 ใน 500 แบรนด์ชั้นนำของเอเชียประจำปี พ.ศ. 2559 (Top 500 Brands in Asia 2016)โดย เนลเซน สถาบันวิจัยการตลาดระดับโลก และได้รับรางวัล “สายการบิน ต้นทุนต่ำที่ดีที่สุดในเอเชีย (Best Asian Low Cost Carrier)” ในงานประกาศผลรางวัล TTG Travel Awards 2015 ซึ่งรางวัลนี้เกิดจากการโหวตคะแนนเสียงของนักเดินทาง สำนักงานท่องเที่ยว และบริษัทนำเที่ยวในทวีปเอเชีย โดยสายการบินเวียตเจ็ทถูกจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในสามสายการบินที่มีการเติบโตบนเฟซบุ๊ครวดเร็วที่สุดของโลกโดย Socialbakers

ในปัจจุบัน เวียตเจ็ทให้บริการผู้โดยสารด้วยเครื่องบินแอร์บัสรุ่นA320 และ A321 จำนวน 48 ลำ และ ดำเนินการบิน 350 เที่ยวบินต่อวัน เปิดให้บริการ 67 เส้นทางในเวียดนามและทั่วภูมิภาครวมถึงเส้นทางสู่จุดหมายปลายทางในประเทศต่างๆ ได้แก่ ไทย สิงคโปร์ เกาหลีใต้ ไต้หวัน จีน และเมียนมาร์ ซึ่งให้บริการแก่นักเดินทางมาแล้วกว่า 40 ล้านคน

ในประเทศไทย ไทยเวียตเจ็ทให้บริการด้วยเครื่องบินลำใหม่ที่ทันสมัยรุ่น A320 อีก 3 ลำโดยทำสีตัวเครื่องหนึ่งลำเป็นโลโก้ “Amazing Thailand” เส้นทางบินภายในประเทศไทยในปัจจุบัน ได้แก่ กรุงเทพฯ – ภูเก็ต, กรุงเทพฯ – เชียงใหม่, และ ภูเก็ต – เชียงราย ส่วนเส้นทางระหว่างไทยและเวียดนาม เชื่อมกรุงเทพฯ สู่ 3 เมืองในเวียดนาม ได้แก่ โฮจิมินห์, ฮานอย, และ ไฮฟอง

สายการบินเวียตเจ็ทมีแผนการขยายเครือข่ายเส้นทางให้ครอบคลุมทั่วภูมิภาคต่อไปและได้เตรียมการทำสัญญาสั่งซื้อเครื่องบินลำใหม่ที่ทันสมัยจำนวนมากจากบรรดาผู้ผลิตอากาศยานชั้นนำระดับโลก

ท่านสามารถกดไลค์เฟซบุ๊คเวียตเจ็ทได้ที่ www.facebook.com/vietjetthailand หรือติดตามข่าวสารที่ทวิตเตอร์ https://twitter.com/vietjetvietnamและรับชมวีดีโอของเราได้ที่ www.youtube.com/user/vietjetvietnam

 

avatar
wpDiscuz
ปิดโหมดสีเทา