02-245-1415 sale@thaimoderntravel.co.th

เข้าสู่ระบบ

ลงทะเบียน

การลงทะเบียนจะทำใ้คุณสามารถติดตามผลการชำระเงิน หรือการดำเนินการอื่นๆผ่านทางระบบออนไลน์ได้ทันที
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
พิมพ์รหัสผ่านอีกครั้ง*
ชื่อ*
ชื่อสกุล*
อีเมล*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* เมื่อทำการลงทะเบียนเรียบร้อย หมายถึงการยอมรับใน เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของบริษัทฯ

หากท่าเคยลงทะเบียนสำเร็จแล้ว

เข้าสู่ระบบ
02-245-1415 sale@thaimoderntravel.co.th

เข้าสู่ระบบ

ลงทะเบียน

การลงทะเบียนจะทำใ้คุณสามารถติดตามผลการชำระเงิน หรือการดำเนินการอื่นๆผ่านทางระบบออนไลน์ได้ทันที
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
พิมพ์รหัสผ่านอีกครั้ง*
ชื่อ*
ชื่อสกุล*
อีเมล*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* เมื่อทำการลงทะเบียนเรียบร้อย หมายถึงการยอมรับใน เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของบริษัทฯ

หากท่าเคยลงทะเบียนสำเร็จแล้ว

เข้าสู่ระบบ

ไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 44 วันที่ 31 สิงหา – 3 กันยา 60 นี้ห้ามพลาด

นับถอยหลังอีกไม่ถึงสองสัปดาห์เท่านั้นกับงานไทยเที่ยวไทยครั้งที่ 44 ที่กำลังจะจัดขึ้น ณ ศุนย์ประชุมแห่งชาติศิริกิติ์  โดยในครั้งนี้จะเริ่มวันพฤหัสบดีสุดท้ายของเดือนวันที่ 31 สิงหาคม ถึงวันที่ 3 กันยายน ของปีนี้  โดยงานจะเริ่มเวลา 10:00 – 21:00 ของทุกวัน  หลายๆท่านที่กำลังวางแผนจะเดินทางท่องเที่ยวทั้งในประเทศและต่างประเทศห้ามพลาดเลยกับวันนี้  เนื่องจากมีโปรโมชั่นเด็ดจากบริษัทนำเที่ยวมากมาย

สำหรับงานไทยเที่ยวไทยครั้งที่ 44 นี้  ไทยโมเดิร์นทราเวลก็มีเส้นทางการท่องเที่ยวที่เราวางแผนการเดินทางมานำเสนอให้ท่านได้เลือกเดินทางมากมาย  โดยเฉพาะเส้นทางไต้หวันและจีนที่เราตั้งใจเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์การท่องเที่ยวที่พิเศษกว่าใคร  ในราคาที่สุดคุ้มค่ากับทัวร์คุณภาพ  พร้อมกับโปรโมชั่นมากมายกับหลายเส้นทางการท่องเที่ยวที่พร้อมจะมอบให้กับทุกท่านที่แวะมาที่บูตไทยโมเดินทราเวล

ใครที่สนใจทัวร์ต่างๆจากไทยโมเดิร์นทราเวลาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ  สามารถมาพบกับทีมงานของเราได้ที่โซน C บูต C276 และ C277 จะมีทีมงานจากไทยโมเดิร์นทราเวลรอต้อนรับและให้ข้อมูลการท่องเที่ยวทั่วโลกกับทุกท่านที่มาในงานไทยครั้งนี้

ภาพจาก http://www.allthaievent.com/event/24708/

เส้นทางโปรแกรมทัวร์น่าสนใจ

จีน

     ประเทศจีน หนึ่งในประเทศที่มีอารยธรรมมายาวนานตั้งแต่ยุคเริ่มแรกของโลก สันนิญฐานกันว่ามีแหล่งกำเนิดอารยะธรรมเริ่มต้นจากลุ่มแม่น้ำหวางเหอ ซึ่งมีการขุดพบฟอสซิลมนุษย์วานรหรือมีชื่อเรียกว่า “มนุษย์หลันเถียน” (蓝田人) สืบอายุจากการตรวจครึ่งชีวิตของคาบอนพบว่ามีอายุราวๆ 6 แสนปี เชื่อกันว่าเป็นบรรพบุรุษของชาวจีน มีถิ่นฐานอยู่ในพื้นที่หลันเถียน มณฑลชานซี และยังพบซากโบราณสถานจำนวนมากตามลุ่มแม่น้ำหวางเหอ

         เนื่องจากพื้นที่ประเทศจีนมีขนาดใหญ่มาก  ทำให้มีสถานที่ท่องเที่ยวเยอะมากเช่นกัน  ทั้งที่เรารู้และที่ไม่รู้ก็ยังมีอีกมากมาย  แต่สำหรับสถานที่  ที่ได้รับการสนับสนุนและลงทุนจากรัฐบาลจีนให้มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างต่างสำหรับนักท่องเที่ยวให้ได้รับประสบการณ์ในการมาเยือนแผ่นดินมังกรสูงสุด เช่น ปักกิ่ง, ฮ่องกง, กำแพงเมืองจีน, เซี่ยไฮ้, ซีอาน, ลาซา, หยางโสว้, หางโจว, จิ่วจ้ายโกว, คุณหมิง, ฉางซา, จางเจียเจี้ย, เฟิ่งหวง, หนานหนิง, จิ้งซี, น้ำตกเต๋อเทียน, กุ้ยหลิน, ถ้ำขลุ่ยอ้อ, ถ้ำทะลุ, เหยาซาน, หนานเหมิน และอื่นๆอีกมากมาย

 

         อย่างที่เคยบอกไว้ว่าแผ่นดินจีนมีขนาดใหญ่มาก  ยังมีหลายที่ที่สวยงามและไม่อยู่ในเส้นทางของบริษัททัวร์ทั่วไป  คือเราไม่สามารถเข้าถึงพื้นที่อันน่าอัศจรรย์เหล่านั้นได้เลยจากการใช้บริการบริษัททัวร์ในการเดินทางท่องเที่ยวประเทศจีน  มีเพียงบริษัทนำเที่ยวไม่กี่แห่งเท่านั้นที่รู้จักเส้นทางการท่องเที่ยวนั้นและสามารถวางแผนการท่องเที่ยวให้กับกลุ่มลูกค้าที่ต้องการจริงๆเท่านั้น  โดยไม่สามารถสร้างโปรแกรมขายทั่วไปตามท้องตลาดได้  เนื่อจากราคาทัวร์จะสูงเกินไปกับการไปสถานที่ๆไม่มีใครรู้จักกันและทำให้หลายคนไม่สนใจถึงแม้ว่าเส้นทางการท่องเที่ยวนี้จะมีประบการณ์ที่ไม่เหมือนการเดินทางที่ผ่านมารอให้เราสัมผัสก็ตาม

ไต้หวัน

     เกาะไต้หวันแต่เดิมเป็นที่อยู่ของชนพื้นเมืองและชาวจีนแผ่นดินใหญ่อยู่ร่วมกัน และเมื่อมีการสำรวจพื้นที่จากสเปนและวิลันดาในศตวรรษที่ 17 จึงมีการสร้างอาคารถาวรเป็นอาณานิคมใหญ่ขึ้นมา และมีการเปลี่ยนอำนาจการครอบครองอยู่หลายครั้งจนกระทั่งไต้หวันมีการปกครองระบบประชาธิปไตในช่วงศตวรรษที่ 20 ทำให้มีความเติบโตของเศรษฐกิจไต้หวันสูงมากจนกระทั่งปัจจุบันมีเศรษฐกิจโตเป็นลำดับ 19 ของโลก ซึ่งอุตสาหกรรมที่เกิดขึ้นมาในไต้หวันจะเป็นอุตสาหกรรมที่ใช้เทคโนโลยีขั้นสูง เป็นอุตสาหกรรมต้นน้ำ ที่สามารถสร้างมูลค่าจำนวนมหาศาลให้กับไต้หวันได้พร้อมกับการช้พื้นที่อุตสาหกรรมที่มีอย่างจำกัดได้ สรุปสั้นๆง่ายๆคือประเทศไต้หวันมีการจัดการพื้นที่ในลักษณะของประเทศที่มีการพัฒนาสูงมาก ทำให้ไม่ต้องห่วงเรื่องการท่องเที่ยวเลยเพราะรับรองได้เลยว่าที่ไต้หวันสามารถสะกดใจให้หลายๆคนต้องมาเยือนมากกว่าหนึ่งครั้งแน่นอน  ซึ่งสถานท่องเที่ยวที่น่าสนใจสำหรับประเทศไต้หวันนอกจากการท่องเที่ยวภายในเมืองอย่างที่หลายๆท่านเคยลิ้มลองกันก็อย่างเช่น

เลาเหมย (Laomei) เลาเหมย อยู่ที่ชายฝั่งทางตอนเหนือของไต้หวัน  เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความงามซึ่งเกิดจากธรรมชาติ  ความงามของสถานที่แห่งนี้เกิดจากลาวาภูเขาไฟที่ถูกคลื่นเซาะเป็นรูปต่างๆ  ประกอบกับมีปะการังหินสีเขียวมาเกาะตามแนวหินเกิดเป็นทัศนียภาพอันน่าทึ่งที่ธรรมชาติสร้างขึ้นมา

ภาพจาก https://m.sohu.com/n/492085529/

จิ่วเฟิ่น (Jiufen)

         จิ่วเฟิ่นเป็นหมู่บ้านโบราณมีเอกลักษณ์ที่ไม่ว่าใครก็ต้องหลงไหล  และด้วยเอกลักษณ์ที่มีเสน่ห์หาใครเหมือนได้ยาก  ทำให้กลายเป็นหนึ่งในจุดหมายของโปรแกรมทัวร์ของหลายๆบริษัทที่วางแผนเส้นทางมายังไต้หวัน  ซึ่งนอกจากนี้จิ่วเฟิ่นยังเป็นหนึ่งในฉากของการ์ตูนเรื่อง Spirited Away ที่สร้างสรรค์โดย Studio Ghibli ของญี่ปุ่นอีกด้วย

 

ภาพจาก https://read01.com/GMk8Ry.html#.Wh-0pEpl-Uk

หูต่ง (Houtong Cat Village)

         เหล่าทาสแมวทั้งหลาย มาเยือนไต้หวันใจคงไม่ได้อยู่ที่ไทเปกันแล้ว  ต้องตรงมาที่นี่ให้จงได้เลย  เพราะเมืองหูต่วมีหมู่บ้านแมวอยู่ที่นั่นกับลังรอต้อนรับเหล่าคนรักแมวทั้งหลายนับร้อยชีวิต  การตกแต่งในเกือบทุกสถานที่ภายในหมู่บ้านแมวนั้นจะมีธีมคือแมว แมว แมว และแมว สำหรับใครที่ไม่ชอบแมวเลยแต่ดันไปกับแฟนที่ชอบแมวเอามาก  บอกเลยว่าหลังจากมาถึงที่หูต่งแล้วอาจจะมีใจให้กับแมวบ้างไม่มากก็น้อยละครับ

ภาพจาก http://lakatan.net/archives/28943610.html

     นอกจากเส้นทางการท่องที่เราได้นำเสนอมา ณ ที่นี้  ยังมีเส้นทางที่น่าสนใจอื่นๆอีกมากมายให้ท่านได้เลือกเส้นทางการเดินทางเพื่อย้ำเท้าออกไปสััมผัสโลกได้ตามสไตล์การท่องเที่ยวที่แตหกต่างกันมากมายในงานไทยเที่ยวไทยครั้งทที่ 44 ครั้งนี้  พร้อมกับโปรโมชั่นทั้งจากไทยโมเดิร์นทราเวลและบริษัทนำเที่ยวอื่นๆที่พร้อมให้ข้อมูลด้านการท่องเที่ยวกับทุกท่านที่ต้องการเดินทางไปสัมผัสโลกกว้างทุกท่าน

 

Leave a Reply