02-245-1415 sale@thaimoderntravel.co.th

เข้าสู่ระบบ

ลงทะเบียน

การลงทะเบียนจะทำใ้คุณสามารถติดตามผลการชำระเงิน หรือการดำเนินการอื่นๆผ่านทางระบบออนไลน์ได้ทันที
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
พิมพ์รหัสผ่านอีกครั้ง*
ชื่อ*
ชื่อสกุล*
อีเมล*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* เมื่อทำการลงทะเบียนเรียบร้อย หมายถึงการยอมรับใน เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของบริษัทฯ

หากท่าเคยลงทะเบียนสำเร็จแล้ว

เข้าสู่ระบบ
02-245-1415 sale@thaimoderntravel.co.th

เข้าสู่ระบบ

ลงทะเบียน

การลงทะเบียนจะทำใ้คุณสามารถติดตามผลการชำระเงิน หรือการดำเนินการอื่นๆผ่านทางระบบออนไลน์ได้ทันที
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
พิมพ์รหัสผ่านอีกครั้ง*
ชื่อ*
ชื่อสกุล*
อีเมล*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* เมื่อทำการลงทะเบียนเรียบร้อย หมายถึงการยอมรับใน เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของบริษัทฯ

หากท่าเคยลงทะเบียนสำเร็จแล้ว

เข้าสู่ระบบ

ร้านดังย่านชินไซบาชิ…แห่งเมืองโอซาก้า

     ย่านช้อปปิ้งชินไซบาชิ (Shinsaibashi Osaka) เป็นย่านหนึ่งที่มีชื่อเสียงที่สุดในโอซาก้าซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของย่าน “มินามิ” ย่านร้านค้าที่เป็นศูนย์กลางของเมืองโอซาก้าครึกครื้นมากด้วยห้างสรรพสินค้าอย่างครบครัน แหล่งช้อปปิ้งแห่งนี้มีความยาวถึง 580 เมตร  มีทั้งร้านอาหารและร้านขนมชื่อดังหลากหลาย วันนี้เราจะมาแนะนำซินไซบาชิเพราะว่าเมืองโอซาก้าเป็นเมืองแห่งอาหาร ซินไซบาชิก็เลยมีอาหารอร่อยมากมาย ที่พลาดไม่ได้เมื่อมาเที่ยวย่านชินไซบาชิ  ให้นักช้อปได้เพลิดเพลินกับการชวนชิมช้อปย่านชินไซบาชิได้อย่างฟินกันเลยทีเดียว

ภาพย่านชินไชบาชิจาก : blog.arrivalguides.com

 1 Pablo : ชีสทาร์ตเจ้าดังของโอซาก้า

ภาพชีสทาร์ตPabloจาก : www.ourawesomeplanet.com

     ร้านชีสเค้กชื่อดังของโอซาก้าที่รู้จักกันดีอย่าง PABLO รสชาติอร่อยจนต้องมายืนรอต่อคิวเพื่อที่จะได้ชิมชีสเค้กสุดพิเศษแบบที่หาไม่ได้จากที่ไหนโดยเฉพาะช่วงวันหยุด ด้วยความเป็นเอกลักษณ์ Cheese Tart ก้อนกลมๆที่สอดไว้ไปด้วยเนื้อเค้ก ร้านชีสเค้กแห่งนี้มีชีสเค้กสองแบบให้เลือก  Rare หรือ Medium  ชีสเค้กละลายในปาก หากได้ลองชิมสักครั้งต้องมีครั้งที่สองแน่นอนภาพชีสทาร์ตPabloจาก : www.ourawesomeplanet.com

     ใครอยากชิมชีสเค้กแบบละลายในปาก หรือค่อๆซึมซับรสและกลิ่น สามารถเลือกได้ตามใจชอบ  ภาพด้านล่างเป็นชีสเค้กไซส์มินิให้สามารถถือเดินไปทานไปได้สะดวกและมีเมนูพิเศษเฉพาะซีซั่นนี้อีกด้วย รสชาเขียวเข้มข้นให้รสสัมผัสละมุนแบบญี่ปุ่นแท้ๆ ตอนนี้กำลังเป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวต่างชาติเป็นอย่างมาก พลาดไม่ได้แล้ว !

ภาพจาก : www.ourawesomeplanet.com

     ขนมชีสเค้กทุกชิ้นในเมนูทางร้านทำเองทุกขั้นตอน ลูกค้าสามารถมองเห็นกรรมวิธีการทำทุกขั้นตอนผ่านกระจกใสทางหน้าร้าน มั่นใจได้ว่าชีสเค้กได้ผ่านการทำแบบฉบับออริจินอลแท้ๆแบบญี่ปุ่น เหมาะสำหรับซื้อทานหรือเป็นของฝากเพราะสามารถเก็บไว้ทานได้อีกด้วย

2 Luke’s Lobster : ล็อบสเตอร์โรลสุดอลังการ

ภาพกุ้งล็อปสเตอร์จาก : www.billypenn.com

ร้าน LUKE’s ร้านสุดฮิตส่งตรงกุ้งล็อบสเตอร์คุณภาพร้านดังจากนิวยอร์คสู่ประเทศญี่ปุ่น  ซึ่งเป็นร้านที่ขายเฉพาะแซนวิชกุ้งล็อบสเตอร์และปูเท่านั้น ร้านที่ชินไซบาชินี้เป็นสาขาที่สองของญี่ปุ่น แม้ราคาอาจจะแพงไปเล็กน้อย แต่รับรองว่าเมื่อได้ชิมรสชาติกลมกล่อมสักคำจะลืมคำว่าเสียดายเงินอย่างแน่นอนกับขนมปังร้อนๆกับเนื้อกุ้งล็อบสเตอร์อัดแน่นอร่อยเกินห้ามใจ ทางร้านมีพื้นที่รับรองให้สามารถยืนทานในร้านได้อีกด้วยนะ

ภาพกุ้งและปูล็อปสเตอร์จาก :www.dairycream.blogspot.com 

สิ่งที่พิเศษของร้านที่นี่คือจะเริ่มย่างขนมปังเมื่อลูกค้าสั่งอาหารเท่านั้น ทำให้ลูกค้าได้สัมผัสความกรอบและความร้อนของขนมปังได้เลย ด้วยคุณภาพและความพิถีพิถันการคัดสรรวัตถุดิบของญี่ปุ่น ทางร้าน LUKE’s เสิร์ฟอาหารซีฟู้ดที่มีคุณภาพดีที่สุด ด้วยวัตถุดิบและวิธีการปรุงแบบต้นตำรับ ดังนั้นจึงรับประกันความอร่อยที่ไม่ผิดหวังแน่นอนกับบรรยากาศในร้านให้อารมณ์เหมือนอยู้ริมชายหาดอีกด้วย

ภาพเมนูร้านLUKE’s จาก : www.hedonisthk.blogspot.com

ขนมปังที่นี่อัดแน่นไปด้วยล็อบสเตอร์เนื้อกุ้งและปูเต็มๆ เพียงทาเลมอนบัตเตอร์และปรุงด้วยเครื่องปรุงนิดหน่อยก็อร่อยเกินห้ามใจ และเมนูยังมีภาษาอังกฤษและภาษาจีนเขียนไว้เพื่อนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ สบายใจได้เลยเวลาสั่ง ไม่ควรพลาดที่จะมาลองทานล็อบสเตอร์ที่นี่อย่างแน่นอน

Kougarya Takoyaki : ทาโกะยากิชื่อดัง

ภาพทาโกะยากิจาก : www.tripagency.online

มาเยือนถิ่นโอซาก้าทั้งทีของอร่อยที่ไม่ควรพลาดเลยก็คือทาโกะยากิ  ร้านโคกะริวชื่อดังของ โอซาก้ามีชื่อว่า Kougaryu  แหล่งท่องเที่ยววัยรุ่นสุดชิคแห่งโอซาก้าที่การันตีความอร่อยโดยนิตยสารและรายการโทรทัศน์มากมายแถมเขายังบอกอีกว่าร้านนี้เป็นหนึ่งในร้านอาหารที่ดีที่สุดในภูมิภาคคันไซที่ไม่ควรพลาดที่จะชิมเลยนะ

ภาพทาโกะยากิจาก : www.tsunagujapan.com

Kougaryu ทาโกะยากิ ที่ทำจากแป้งที่ผสมแล้วนำมาย่างแล้วสอดไส้อัดแน่นปลาหมึกไว้ตรงกลาง ราดด้วยซอสทาโกะยากิและมายองเนสสูตรทางร้าน แล้วโรยหน้าด้วย Katsuobushi หรือปลาแห้ง หนึ่งลูกมีขนาดประมาณ 3 – 5 เซนติเมตรเลยทีเดียว เป็นอาหารชั้นยอดที่คู่ควรแก่การไปกิน ซึ่งการันตีความอร่อยอย่างแน่นอน

Kani Doraku : ร้านปูยักษ์ใจกลางเมืองโอซาก้า

ภาพร้านKani Dorakuจาก : www.educatepark.com

Kani Doraku ร้านปูยักษ์ชื่อดังริมคลอง Dotonbori ตั้งอยู่บริเวณสะพานป้ายกูลิโกะจุดถ่ายภาพยอดฮิตของนักท่องเที่ยว ใกล้ๆกันยังเป็นถนนช้อปปิ้งที่ยาวที่สุดและคึกคักที่สุดของโอซาก้า (Shinsaibashi) และถนนรับรองว่าหาไม่ยากแน่นอน เจ้าปูตัวใหญ่ทีนี่ขยับก้ามเรียกลูกค้าอยู่หน้าร้าน ก็เป็นอีกหนึ่งสัญลักษณ์ที่มีเสน่ห์ของย่านนี้ด้วย ที่ใครๆมาเยือนโอซาก้าต้องแวะมาร้านนี้

 

ภาพซูชิปูจาก : www.ngoyourmeal.com

ร้านที่นี่จะมีเมนูให้เลือกหลากหลาย โดยเมนูปูนั้นก็มีทั้งแบบย่าง แบบสด หรือ เป็นชาบูก็อร่อยไปอีก รวมไปถึงเมนูที่สอง “ซูชิปู” เมนูทางร้านมีหลายภาษาหากต้องการภาษาไทยบอกกับพนักงานได้เลย รอไม่นานก็ได้ยลโฉมอาหารแล้ว อาหารมีทั้งแบบเซ็ตและสั่งแยกมีหลายราคาให้เลือกทั้งเซ็ทใหญ่และเซ็ทเล็ก แต่รสชาติอร่อยมาก คุ้มค่าแก่การรอคิวแน่นอน

5 Bran Cafe : แพนเค้กที่อร่อยที่สุด

ภาพซูเฟล่แพนเค้กจาก : www.twitter.com

     ร้าน bran cafe[大阪]ตั้งอยู่ย่านชินไซบาชิ เมืองโอซาก้า เป็นร้านแพนเค้กยอดนิยม ในหนึ่งวันจะขายแพนเค้กเพียงแค่ 60 ชุดเท่านั้น ทางร้านจะออกเมนูพิเศษตามฤดูกาล เช่น มันหวาน มองบลัง และตามเทศกาลอย่าง มินิทาวเวอร์คริสมาส เป็นต้น เป็นจุดไฮไลท์ทางร้านนั่นเอง

ภาพเมนูพิเศษตามฤดูกาลร้าน bran cafeจาก : www.mona.style

     ร้าน bran cafe ได้ถูกแนะนำผ่านทางรายการโทรทัศน์ดังๆหลายรายการ และด้วยเสียงชมปากต่อปากว่าเป็นร้านแพนเค้กที่มีความอร่อยที่สุดในโอซาก้า ทำให้ผู้คนหลั่งไหลพากันมาชิมมากมาย เมนูที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของทางร้านคือ “ซูเฟล่แพนเค้ก” ด้วยความนุ่มของแพนเค้ก ครีมสด ราดด้วยเมเปิ้ลไซรัปหอมหวาน เมื่อทานคู่กับกาแฟร้อนๆซักแก้ว อร่อยจนเหมือนจะบินได้และละลายในปากเลยล่ะค่ะ  ได้ยินแบบนี้แล้วอยากจะให้ไปชิมให้ได้ซะตอนนี้เลยทีเดียว อยากแนะนำให้กับคนที่ชื่นชอบขนมหวาน ต้องไม่พลาด!

ภาพย่านชินไชบาชิจาก : www.warmplaceinjapan.blogspot.com

ใครๆที่มาเที่ยวญี่ปุ่นต้องไม่พลาดที่จะมาย่านชินไซบาชิของโอซาก้าเมืองแห่งอาหารที่ขึ้นชื่อว่ามีของอร่อยให้เลือกมากมาย กับร้านอาหารสุดฮิตและร้านขนมชื่อดังในโอซาก้า จะได้เพลิดเพลินกับอาหารที่ถูกและอิ่มอร่อยระหว่างการช้อปปิ้งในชินไซบาชิ ที่ฟินกันเลยทีเดียว

 

Leave a Reply