02-245-1415 sale@thaimoderntravel.co.th

เข้าสู่ระบบ

ลงทะเบียน

การลงทะเบียนจะทำใ้คุณสามารถติดตามผลการชำระเงิน หรือการดำเนินการอื่นๆผ่านทางระบบออนไลน์ได้ทันที
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
พิมพ์รหัสผ่านอีกครั้ง*
ชื่อ*
ชื่อสกุล*
อีเมล*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* เมื่อทำการลงทะเบียนเรียบร้อย หมายถึงการยอมรับใน เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของบริษัทฯ

หากท่าเคยลงทะเบียนสำเร็จแล้ว

เข้าสู่ระบบ
02-245-1415 sale@thaimoderntravel.co.th

เข้าสู่ระบบ

ลงทะเบียน

การลงทะเบียนจะทำใ้คุณสามารถติดตามผลการชำระเงิน หรือการดำเนินการอื่นๆผ่านทางระบบออนไลน์ได้ทันที
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
พิมพ์รหัสผ่านอีกครั้ง*
ชื่อ*
ชื่อสกุล*
อีเมล*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* เมื่อทำการลงทะเบียนเรียบร้อย หมายถึงการยอมรับใน เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของบริษัทฯ

หากท่าเคยลงทะเบียนสำเร็จแล้ว

เข้าสู่ระบบ

สหรัฐอเมริ นอกจากจะเป็นประเทศใหญ่ มหาอำนาจทางเศษฐกิจแล้วยังเป็นดินแดนแห่งเสรีภาพและสีสัน ที่ใครหลายๆคนก็อยากจะไปเยือนสักครั้งในชีวิตแต่คงต้องใช้เวลาในการเลือกนาน ไม่รู่จะไปรัฐไหนเมืองไหนดีเพราะที่นี่มีความหลากหลายมากกว่าประเทศท่องเที่ยวอื่นๆ วันนี้เราจะมายกตัวอย่างเมืองสวยๆ ของที่นี่จะมีที่ไหนบ้างไปดูกันเลยยยยย!!

01. อนุสาวรีย์เทพีเสรีภาพ (Statue of Liberty) นครนิวยอร์ก

ภาพจาก www.rd.com

อนุสาวรีย์เทพีเสรีภาพตั้งเด่นสง่า ณ เกาะเบคโล ปากอ่าวแมนฮัตตัน นครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา ประติมากรรมโลหะสำริด เทพีห่มเสื้อคลุม มือขวาชูประทีป มือซ้ายถือจารึกประกาศอิสรภาพ ตัวอนุสาวรีย์ภายในมีบันไดวน 162 ขั้น ประชาชนชาวฝรั่งเศสมอบเธอเป็นของขวัญแก่อเมริกันชนผู้แสวงหาเสรีภาพ ถือเป็นสัญลักษณ์ที่สำคัญของประเทศสหรัฐอเมริกา

02. บ่อน้ำพุร้อนแกรนด์พรีสเมติก (Grand Prismatic Spring) รัฐไวโอมิง

ภาพจาก dokuritu23.com

เป็นสถานที่ท่องเที่ยวสุดมหัศจรรย์บนโลกเพราะมีความสวยงามทางธรรมชาติราวกับอยู่ในเทพนิยาย โดยเฉพาะน้ำพุร้อนสีรุ้งที่ได้รับการขนานนามว่าสวยที่สุดในโลก สำหรับความโดดเด่นของบ่อน้ำพุร้อนแกรนด์พรีสเมติกนั้นคือสีสันของบ่อน้ำพุร้อนนี้ตรงกึ่งกลางเป็นสีฟ้าไล่ขึ้นมาเป็นสีแดงและสีส้มไล่มาที่บริเวณขอบบ่อ เนื่องจากอุดมไปด้วยแร่ธาตุ และอุณหภูมิที่เหมาะสม จะทำให้เกิดการแบ่งเป็นเฉดสีที่สวยงามมากๆ ค่ะ

03. สะพานบรูคลิน (Brooklyn Bridge) นครนิวยอร์ก

ภาพจาก www.speakily.com

ว่ากันว่าเป็นสะพานแขวนที่เก่าแก่ที่สุดในอเมริกาเหนือ และยังเป็นสัญลักษณ์ที่แสดงถึงความเจริญก้าวหน้าของชาวนิวยอร์ก และยังเป็นสะพานที่ผูกชิวิตของคนทั้งฝั่งไว้ด้วยกันโดยทอดข้ามแม่น้ำอีสต์ แล้วถ้าล่องงเรือชมรอบเกาะแมนฮัตตันก็จะเห็นสะพานนี้ตั้งเด่นอยู่ สร้างความสวยงามแก่ผู้ที่ชมได้มากเลยที่เดียวค่ะ

04. Monument Valley รัฐแอริโซนา

ภาพจาก  www.physiciansuntoldstories.com

สัมผัสสถานที่ธรรมชาติอีกแห่งหนึ่ง ตั้งอยู่ที่เส้นเขตแดนระหว่างรัฐยูทาห์กับรัฐแอริโซนา ด้วยพื้นที่โดยรอบของที่นี่มีเพียงภูเขาหินทรายสีแดงที่ถูกกัดกร่อนมายาวนานมากจนมีรูปร่างที่แปลกตาสวยงามตั้งตระหง่านอยู่เท่านั้น น่าจะเป็นสถานที่ที่เหมาะกับผู้ที่ชอบแนวนี้ สวยงามแปลกตาไปอีกแบบเลยจ้า

05. น้ำตกไนแองการา (Niagara Falls) รัฐนิวยอร์ก

ภาพจาก www.earthtrekkers.com

น้ำตกขนาดใหญ่บนพรมแดนแคนนาดาและสหรัฐอเมริกา น้ำตกแห่งนี้จะแยกออกจากกันสามแห่งนั้นคือ ( น้ำตกเกือกม้า น้ำตกอเมริกา และน้ำตก Bridal Veil ) น้ำตกที่นี้จะมีขนาดไม่สูงมากนักแต่จะมีความกว้างมากกว่ามีจุดชมวิวที่สวยงาม ถือเป็นแหล่งที่ท่องเที่ยวที่สำคัญของทั้งสองประเทศมายาวนานอีกด้วยค่ะ

06. ทะเลสาบ Crater Lake รัฐออริกอน

ภาพจาก wallpapershome.com

ทะเลสาบที่มีความสวยงามเป็นอันดับต้นๆของโลก เกิดขึ้นภายในปล่องภูเขาไฟที่ลึกที่สุดในอเมริกาเกิดจากการที่ภูเขาไประเบิดและดับลงเมื่ออหลายพันปีก่อน และเมื่อมีฝนตกหรือหิมะตกในช่วงฤดูหนาวจึงกลายเป็นทะเลสาบสีฟ้าอันสวยงาม ที่ล้อมรอบด้วยป่าหิน ปากภูเขาอันอุดมณ์สมบูรณ์ อากาศก็เย็นสบายตลอดทั้งปี นักท่องเที่ยวก็สามารถเข้าชมได้ทุกฤดูกาลเลยค่ะ

07. บิ๊กเซอร์ (Big Sur) รัฐแคลิฟอร์เนีย

ภาพจาก www.lonelyplanet.com

เป็นถนนที่นักท่องเที่ยวให้ความสนใจในความงามทางธรรมชาติมากเพราะได้รับการขนานนามว่าเป็นถนนที่มีวิวสวยที่สุดในโลก ถนนเส้นทางชายฝั่งมหาสมุทรแปซิฟิกของรัฐแคลิฟอร์เนียที่ทอดยาวตั้งแต่ทางตอนเหนือมาใต้สุดของรัฐ ด้วยระยะทางกว่า 140กิโลเมตร ด้วยความสวยงามของวิวตลอดข้างทางแล้ว จึงไม่น่าแปลกใจที่นักท่องเที่ยวจะต้องอยากมาที่นี้ให้ได้ค่ะ

เป็นยังไงกันบ้างค่ะสำหรับแต่ล่ะที่ ที่เรายกตัวอย่างมาในหลายๆที่นี้เป็นที่สุดของความสวยงาม ที่มีทั้งความสวยงามแปลกตาไปจากบ้านเรามากน่ะค่ะ ใครที่กำลังจะเตรียมตัวไปเที่ยวที่อเมริกาก็อย่างลืมไปสถานที่เหล่านี้น่ะค่ะรับรองว่าไม่ผิดอย่างแน่นอนค่ะ

 

 

 

Leave a Reply