02-245-1415 sale@thaimoderntravel.co.th

เข้าสู่ระบบ

ลงทะเบียน

การลงทะเบียนจะทำใ้คุณสามารถติดตามผลการชำระเงิน หรือการดำเนินการอื่นๆผ่านทางระบบออนไลน์ได้ทันที
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
พิมพ์รหัสผ่านอีกครั้ง*
ชื่อ*
ชื่อสกุล*
อีเมล*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* เมื่อทำการลงทะเบียนเรียบร้อย หมายถึงการยอมรับใน เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของบริษัทฯ

หากท่าเคยลงทะเบียนสำเร็จแล้ว

เข้าสู่ระบบ
02-245-1415 sale@thaimoderntravel.co.th

เข้าสู่ระบบ

ลงทะเบียน

การลงทะเบียนจะทำใ้คุณสามารถติดตามผลการชำระเงิน หรือการดำเนินการอื่นๆผ่านทางระบบออนไลน์ได้ทันที
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
พิมพ์รหัสผ่านอีกครั้ง*
ชื่อ*
ชื่อสกุล*
อีเมล*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* เมื่อทำการลงทะเบียนเรียบร้อย หมายถึงการยอมรับใน เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของบริษัทฯ

หากท่าเคยลงทะเบียนสำเร็จแล้ว

เข้าสู่ระบบ

สวิสเซอร์แลนด์ ดินแดนที่เต็มไปด้วยความโรแมนติก แถมยังมีสถาปัตยกรรมที่โดดเด่น และพบกับธรรมชาติที่สวยงามมากมายเลยทีเดียว จนทำให้ดินแดนแห่งนี้มีเสน่ห์อย่าบอกใครเลย  กับ 12 ที่เที่ยวในสวิตเซอร์แลนด์ ดินแดนในฝัน หากใครไปยุโรปครั้งแรกและนี่แหละที่ไม่ควรพลาด ไปสวิสเซอร์แลนด์กันเถอะ!


ภาพประเทศสวิสเซอร์แลนด์จาก : www.roughguides.com

 

1 มหาวิหารบาเซิล


ภาพมหาวิหารบาเซิลจาก : https://www.rbth.com

😃 มีลักษณะเป็นโดมรูปหัวหอมสีสันสดใส สะดุดต๊าสะดุดตา ตั้งตระหง่านขนาบข้างด้วยกำแพงเครมลินอย่างสง่างามที่นี่จึงดึงดูดนักท่องเที่ยวจำนวนมาก ให้มาถ่ายรูปเป็นที่ระลึกส่วนภายในก็ตกแต่งงดงาม แต่ละโดมจะตกแต่งแตกต่างกันไป ทางเชื่อมเป็นภาพลายผนังที่ลวดลายแปลกตาไม่เหมือนใครที่ไหน คุ้มค่าแน่นอนถ้าได้มาสัมผัส!!!

 

2 ทะเลสาบเจนีวา


ภาพทะเลสาบเจนิวาจาก : https://www.lakepedia.com

😃 ได้รับสมญานามว่าเป็น ไข่มุกของริเวียร่าแห่งสวิส ตั้งอยู่ทางตะวันตกของประเทศสวิตเซอร์แลนด์ พื้นที่ส่วนใหญ่อยู่ในสวิสและมีบางส่วน ที่อยู่ในเขตประเทศฝรั่งเศส เป็นทะเลสาบน้ำจืดที่ใหญ่เป็นอันดับสองของทวีปยุโรปกลางเลยก็ว่าได้ เป็นอีกสถานที่ไม่ควรพลาดที่จะไปชมความงามของริมชายฝั่ง!

 

3 กรินเดิร์วาลกรุน


ภาพกรินเดิร์วาลกรุนจาก : http://rebrn.com/re/grindelwald-switzerland-2910838/

😃 เป็นเมืองที่มีชื่อเสียงของ กรุงเบิร์น เป็นเมืองหลวงที่มีสวยงามโดยตัวเมืองตั้งอยู่บนเทือกเขากรุงเบิร์น-แอลป์ ในช่วงฤดูหนาว เมืองเล็กๆแห่งนี้จะคับคั่งไปด้วยผู้คนที่หลั่งไหลเข้ามา เนื่องจากกรินเดลวาลด์นั้นเป็นเมืองแห่งรีสอร์ทกีฬาฤดูหนาวและมียังหมู่บ้านที่ใหญ่ที่สุดในยอดเขาจุงเฟราอีกด้วย รับรองความสวยว่าถูกใจแน่นอน

 

4 ลูกาโน่


ภาพลูกาโน่จาก : https://www.thecrazytourist.com

😃 ตัวเมืองนั้นถูกล้อมรอบด้วยภูเขาจำนวนมาก อีกทั้งยังตั้งอยู่ริมทะเลสาบลูกาโน เมืองลูกาโน่ ได้กลายเป็นจุดหมายปลายทางด้านการท่องเที่ยวที่สำคัญในช่วงฤดูร้อนอันแสนอบอุ่น จนส่งผลให้เมืองเล็กๆแห่งนี้กลายเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในประเทศสวิตเซอร์แลนด์อีกด้วย

 

5 สะพานโค้งแห่งบรูสิโอ


ภาพสะพานโค้งแห่งบรูสิโอ : http://cltbobtaylor.blogspot.com

😃เป็นสะพานโค้งในเส้นทางรถไฟ Bernina Express ซึ่งมีความสวยงามระดับมรดกโลก ออกแบบมาเพื่อป้องกันอุบัติเหตุที่อาจจะเกิดขึ้นจากทางลาดชัน แต่กลับกลายเป็นผลงานชิ้นโบแดงของวิศวกรผู้สร้าง ถือได้ว่าเป็นที่เที่ยวที่ไม่ควรพลาดที่จะมาเยี่ยมชม!!!

 

6 สะพานคาเปล


ภาพสะพานคาเปลจาก : https://asiancorrespondent.com]

😃เป็นสะพานไม้ที่เก่าแก่สุดในโลก มีอายุหลายร้อยปี ทอดตัวข้ามแม่น้ำรอยส์ เป็นสัญลักษณ์และประวัติศาสตร์ของเมืองลูเซิร์นเลยทีเดียว แต่ละช่องของสะพานจะมีภาพเขียนเป็นเรื่องราวประวัติความเป็นมาของประเทศสวิสเซอร์แลนด์ เป็นภาพเขียนเก่าแก่อายุกว่า 400 ปี บอกได้เลยว่าเป็นสถานที่ที่สวยงามไม่แพ้สถานที่อื่นๆ

 

7 สิงหินหินสลักบนหน้าผา


ภาพสิงหินหินสลักบนหน้าผาจาก : http://twistedsifter.com

😃 อนุสาวรีย์รูปสิงโตหิน สร้างเพื่ออุทิศให้กับทหารสวิสที่ตายในหน้าที่ที่ฝรั่งเศส ในด้านความกล้าหาญ ซื่อสัตย์และจงรักภักดี ตั้งอยู่ใจกลางเมือง เมื่อดูสิงโตตัวนี้ จะเห็นว่ามีลักษณะนอนหมอบ มีหอกปักอยู่กลางหลัง สีหน้าแสดงความเจ็บปวดและเศร้าสร้อย จัดได้ว่าเป็นที่เที่ยวที่ไม่ควรพลาดที่จะมา

 

8 ยอดเขาริกิ


ภาพเขาริกิจาก : https://www.switzerland-tours.ch

😃 เป็นเทือกเขาในภาคกลางของสวิตเซอร์แลนด์ เป็นที่รู้จักกันในฐานะ “ราชินีแห่งเทือกเขา” โดยยอดที่สูงที่สุด มีความสูงถึง 1,797.5 เมตร เราสามารถชมบรรยากาศวิวทิวทัศน์โดยรอบ ได้ทั้ง 360 องศากันเลยทีเดียว

 

9 น้ำตกไรน์ (Rhein fall)


ภาพน้ำตกไรน์จาก : https://www.myswitzerland.com

😃 เป็นน้ำตกอายุเก่าแก่ที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป สูงถึง 23 เมตร และกว้างกว่า 150 เมตร โดยเกิดขึ้นมาตั้งแต่ยุคน้ำแข็งสุดท้าย รวมๆแล้วก็มีอายุมากกว่า 14,000 ปีเลยทีเดียวค่ะ สำหรับการเที่ยวชมน้ำตกไรน์จะเริ่มจากการชมน้ำตกจากด้านบนก่อน แล้วค่อยๆลงมาด้านล่าง ระหว่างทางนี้จะสามารถมองเห็น ปราสาทเวิร์ท (Schloss Worth) ซึ่งตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามน้ำตกได้ด้วย คุ้มสุดค้มถ้าได้มาเยือน

 

10 แมทเธอฮอร์น


ภาพแมทเธอฮอร์นจาก : https://www.airpano.com

😃 เป็นภูเขาที่มีชื่อเสียงมากในเทือกเขาแอลป์ ตั้งอยู่ระหว่างประเทศสวิตเซอร์แลนด์และอิตาลี ภูเขาที่สูงกว่า 4,478 เมตร รูปทรงปิรามิดที่งดงามตั้งอยู่บนพื้นที่ Zermatt ในส่วนของสวิตเซอร์แลนด์ ส่วนเมืองของอิตาลี เป็นภูเขาที่มีหิมะปกคลุมตลอดทั้งปี บอกเลยว่าไม่ควรพลาดที่จะมาชมความงามของที่นี่

 

11 อินเตอร์ลาเคน (Interlaken)


ภาพอินเตอร์ลาเคนจาก : https://journalistontherun.com

😃 เป็นจุดที่น่าสนใจในเมืองอินเตอร์ลาเคน ก็คือจุดชมวิวมุมสูงของสามขุนเขา เมื่อได้ขึ้นไปสัมผัสกับทิวทัศน์ อันงดงามของขุนเขา 3 ลูก พร้อมด้วยทะเลสาบสีเขียวที่ล้อมด้วยป่าสนแล้วละก็ บอกได้ว่าสวยราวกับภาพฝัน

 

12 เบอนีน่าเอ๊กซ์เพรส


ภาพเบอนีน่าเอ๊กซ์เพรสจาก : https://www.myswitzerland.com

😃 เป็นรถไฟสายเก่าแก่ที่สุดของสวิสเซอร์แลนด์ ด้วยความสูง 2,253 เมตร กับวิวสองข้างทางที่ทำให้เกิดความตื่นตาตื่นใจตลอดเส้นทางการเดินทาง เหมาะกับการที่จะพาแฟนไป นั่งกินลมชมวิวสองข้างทางที่สุดแสน……….จะโรแมนติก รับรองว่าฟินกันสุดๆไปเลยค่ะ 🙂

Leave a Reply