02-245-1415 sale@thaimoderntravel.co.th

เข้าสู่ระบบ

ลงทะเบียน

การลงทะเบียนจะทำใ้คุณสามารถติดตามผลการชำระเงิน หรือการดำเนินการอื่นๆผ่านทางระบบออนไลน์ได้ทันที
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
พิมพ์รหัสผ่านอีกครั้ง*
ชื่อ*
ชื่อสกุล*
อีเมล*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* เมื่อทำการลงทะเบียนเรียบร้อย หมายถึงการยอมรับใน เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของบริษัทฯ

หากท่าเคยลงทะเบียนสำเร็จแล้ว

เข้าสู่ระบบ
02-245-1415 sale@thaimoderntravel.co.th

เข้าสู่ระบบ

ลงทะเบียน

การลงทะเบียนจะทำใ้คุณสามารถติดตามผลการชำระเงิน หรือการดำเนินการอื่นๆผ่านทางระบบออนไลน์ได้ทันที
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
พิมพ์รหัสผ่านอีกครั้ง*
ชื่อ*
ชื่อสกุล*
อีเมล*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* เมื่อทำการลงทะเบียนเรียบร้อย หมายถึงการยอมรับใน เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของบริษัทฯ

หากท่าเคยลงทะเบียนสำเร็จแล้ว

เข้าสู่ระบบ

8 สถานที่ต้องห้ามพลาดในประเทศอังกฤษ

     หากทำงานเหนื่อยมาตลอดทั้งปีแล้ว วางมือเก็บเสื้อผ้าใส่กระเป๋าเดินทางไปสัมผัสความอัศจรรย์ เก่าแก่ งดงามตามประวัติศาสตร์กันที่ 8 สถานที่ต้องห้ามพลาดในประเทศอังกฤษกันเถอะ☺️ 👜

1.Big Ben

ภาพ Big Ben จาก : www.dailystar.co.uk

หอนาฬิกาพระราชวังเวสต์มินสเตอร์ หรือรู้จักกันดีในชื่อของ บิ๊กเบนนาฬิกาเรือนยักษ์ ที่ตั้งอยู่ริมน้ำเทมส์นั้น นอกจากจะสวยแล้วยังนับเป็นเอกลักษณ์ของประเทศอังกฤษที่ไปไม่ควรพลาดด้วยค่ะ👧🙅‍♀️

2.Windsor Castle

ภาพ Windsor Castle จาก : www.getyourguide.com

     พระราชวังวินด์เซอร์ ปัจจุบันนี้จัดเป็นพระราชฐานหลักของควีนเอลิซาเบธที่สองทรงใช้ประทับในวันสุดสัปดาห์ ซึ่งถนนพระราชวังวินด์เซอร์จะเต็มไปด้วยร้านของฝากที่ระลึก ก่อนเข้าต้องซื้อตั๋วเข้าพิพิธภัณฑ์ต่างๆ ซึ่งหากเดินทางมาประเทศอังกฤษต้องแวะเข้ามาชมสักนิด จะได้คุยกะเขารู้เรื่อง!!!😁

3.The Cotswolds

ภาพ The Cotswolds  จาก : www.voyage-prive.co.uk

     คอทส์โวลส์ เป็นเนินเขาและทุ่งหญ้ามีเมืองเล็กเมืองน้อยมากมายมีลักษณะโดดเด่นคือสถาปัตยกรรมและบ้านเรือนต่างๆ สร้างด้วยหินสีน้ำผึ้งซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของประเทศอังกฤษ เมื่อคุณได้มาสัมผัสที่คอทส์โวลส์คุณจะรู้สึกถึงกระท่อมน้อยในนิทานสมัยเด็กๆ ด้วยมนต์เสน่ห์แบบนี้ ยังงี้ต้องลองมาสัมผัสด้วยตนเองแล้ว💖 😍

4.Tower of London

ภาพ Tower of London จาก : www.timeout.com

     ทาวเวอร์ ออฟ ลอนดอน หรือหอคอยแห่งลอนดอน เป็นสถาปัตยกรรมที่สร้างขึ้นหลังจากวิลเลียมด้านในจะมีพิพิธภัณท์ต่างๆไว้ให้ชมมากมาย แต่ที่กล่าวขานกันว่าเป็นหอคอยเลือดเพราะสถานที่ประหารชีวิตและทรมาณ และเคยใช้เป็นที่ประทับและคุมขังเจ้าชายสองพระองค์จึงพูดต่อกันมาว่าผีดุมาก ถือว่าเป็นอีกสถานที่หนึ่งที่น่าไปสัมผัสด้วยตัวเอง😬 🤚

5.Lake District

ภาพ Lake Districtจาก : www.standard.co.uk

     Lake District อุทยานแห่งชาติที่ใหญ่ที่สุดในอังกฤษ จุดดึงดูดใจอยู่ที่ทะเลสาบและเทือกเขา  และยังมีฟาร์มแกะให้ชมตลอดการเดินทางพอถึงก็ล่องเรือชมทะเลสาบ ชมวิวสวยมาก รับประกันความสวยหากเดินทางมาประเทศอังกฤษแล้วไม่แวะเที่ยว Lake District ถือว่าพลาดอย่างมาก🙅🏼 ❤️

6.Liverpool Central Library

ภาพ Liverpool Central Library จาก : www.bbc.com

     Liverpool Central Library เป็นห้องสมุดที่ใหญ่เป็นอันดับที่ 22 ของประเทศอังกฤษ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองลิเวอร์พูล เป็นห้องสมุดที่มีความสวยงามทันสมัย ภายในมีหนังสือหายากจำนวนมากและมีนิทานให้เด็กทุกเพศทุกวัย นอกจากนั้ยังมีหลักสูตรสอนภาษาและอีบุ๊กให้ดาวโหลด เหมาะสำหรับผู้ที่รักการอ่านต้องมาที่นี้เลย📖 👍🏽

7.Oxford Street

ภาพ Oxford Street จาก : www.londonist.com
     ถนนอ็อกฟอร์ดสตรีท เป็นแหล่งช็อปปิ้งที่ไม่ควรพลาดมีความยาวถึง 1 ไมล์(1.6กม.)ทั้งสองฝั่งข้างทางเต็มไปด้วยร้านค้านานาชนิดมากมายไม่ว่าจะเป็นของแบรนเนม เสื้อผ้าเครื่องสำอางค์ จึงเป็นแหล่งช็อปปิ้งที่ประทับใจมากและบนถนนอ็อกฟอร์ดสตรีทนี้จุดเด่นที่ ไม่เหมือนใครเลยก็คือ มีห้างพลาซา, ห้างสรรพสินค้าจอห์นหลุยส์  ซึ่งมีชื่อเสีงทั้งสิ้นรูปแบบตัวอาคารก็จะแปลกแตกต่างกันออกไปในสไตล์คลาสสิกแบบอังกฤษ หากใครมาถึงลอนดอนแล้วไม่มาที่อ๊อกฟอร์ดสตรีท ก็เรียกได้ว่ามาไม่ถึงลอนดอน เพราะถนนนี้มีความเป็นเป็นกิโล และอ๊อกฟอร์ดสตรีท เรียกได้ว่าเป็นหัวใจ ของลอนดอนและมีความคึกคักทุกวันต้องมาด้วยตนเองแล้วแหละ😊 🚶‍♂️

8. London Eye

                                                                                                                                ภาพ London Eye จาก :  http://mixed-hdl.com

     London Eye ชื่อเต็มก็คือ บริติช แอร์เวยส์ ลอนดอน อาย (British Airways London Eye) เป็นชิงช้าที่ขนาดใหญ่ที่สุดในยุโรปซึ่งเป็นจุดชมวิว ที่มีลักษณะเป็นกงล้อหมุน มีความสูง 135 เมตร ตั้งอยู่แม่น้ำเทมส์ เมื่อซื้อบัตรขี้นนั่งบนกระเช้าบิ๊กอายแล้ว การหมุนเคลื่อนอย่างเชื่องช้าเพื่อให้เห็นวิวสวยมากๆ ทางที่ดีเราขอแนะนำให้ขึ้นช่วงพระอาทิตย์ใกล้ตกดินจะเห็นทั้งก่อนมืดและช่วงมืดที่ตึกต่างๆเปิดไฟสีเหลืองสวยทั้งเมือง ใครมาประเทศอังกฤษแล้วไม่มาLondon Eye ถือว่าพลาดมากๆ😳

หากเหนื่อยจากการทำงานมาตลอดทั้งปีลองชวนแฟนชวนเพื่อนชวนครอบครัวเก็บเสื้อผ้าใส่กระเป๋าแล้วเดินทางไปประเทศอังกฤษดูไปสัมผัสความอัศจรรย์ เก่าแก่ งดงามตามประวัติศาสตร์ แล้วท่านจะได้รับความสุขฟินและกลับไปทำงานได้อย่างเต็มที่แน่นอน😊❣️

Leave a Reply