02-245-1415 sale@thaimoderntravel.co.th

เข้าสู่ระบบ

ลงทะเบียน

การลงทะเบียนจะทำใ้คุณสามารถติดตามผลการชำระเงิน หรือการดำเนินการอื่นๆผ่านทางระบบออนไลน์ได้ทันที
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
พิมพ์รหัสผ่านอีกครั้ง*
ชื่อ*
ชื่อสกุล*
อีเมล*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* เมื่อทำการลงทะเบียนเรียบร้อย หมายถึงการยอมรับใน เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของบริษัทฯ

หากท่าเคยลงทะเบียนสำเร็จแล้ว

เข้าสู่ระบบ
02-245-1415 sale@thaimoderntravel.co.th

เข้าสู่ระบบ

ลงทะเบียน

การลงทะเบียนจะทำใ้คุณสามารถติดตามผลการชำระเงิน หรือการดำเนินการอื่นๆผ่านทางระบบออนไลน์ได้ทันที
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
พิมพ์รหัสผ่านอีกครั้ง*
ชื่อ*
ชื่อสกุล*
อีเมล*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* เมื่อทำการลงทะเบียนเรียบร้อย หมายถึงการยอมรับใน เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของบริษัทฯ

หากท่าเคยลงทะเบียนสำเร็จแล้ว

เข้าสู่ระบบ

ของฝาก..น่าซื้อราคาเบาๆ…ที่ฝรั่งเศษ💰

      😋ไปเที่ยวฝรั่งเศสทั้งทีจะให้กลับบ้านไปมือเปล่าก็คงจะกระไรอยู่นะ  ปัญหาอยู่ที่จะเลือกของฝากเป็นอะไรให้ถูกใจผู้รับแล้วยังสบายกระเป๋าผู้ให้ได้กันแบบวินๆ แต่ปัญหาเรื่องนี้จะหมดไปเพราะเราได้รวบรวมเอาสินค้าทั้งขนม ของกินเล่นที่ขึ้นชื่อสุดๆของฝรั่งเศสกระจุกกระจิกแสนจะน่ารัก แถมยังบ่งบอกถึงความเป็นฝรั่งเศสอย่างที่สุดและที่สำคัญนะ!!!!ราคาไม่แพงมากไม่ทำให้ผู้ให้บาดเจ็บเกินไปอีกด้วย✈️📷💵🌭🥩🍧

มาการอง (Macarons)

ภาพจาก: http://dixiecrystals.com/blog/french-macarons-challenging-but-oh-so-worth-it/

       😋มาการองนับเป็นขนมอบขึ้นชื่ออันดับหนึ่งของฝรั่งเศส ตัวขนมจะกรอบๆฟูๆจากอัลมอนด์บดผสมกับไข่ขาว มีไส้ต่างๆที่เป็นครีมหรือกานาช  แถมสีสันยังสดสวยเห็นแล้วดึงดูดใจอีกด้วยนะ ปัจจุบันนี้มีการพัฒนาไส้ให้มีหลากรสชาติมากขึ้นบางร้านจะมีการคิดสูตรลับเฉพาะที่เน้นใช้วัตถุดิบแบบท้องถิ่นที่หาทานได้ยากจากที่อื่นๆ ด้วยรสชาติและสีสันที่สวยงาม บวกเข้ากับรสชาติที่อร่อย จนได้รับการยอมรับและกลายเป็นของฝากที่ไม่ว่าใครก็ถูกใจ 👉ร้าน PIERRE HERMÉ OPERA👈

ชีส (Cheese)

ภาพจาก: http://stevefotos.blogspot.com/2010/10/sud-de-france-28-blessed-are-cheese.html

      🧀มาเยือนยังแหล่งผลิตชีสชั้นยอดทั้งทีแค่ลิ้มลองเฉยๆคงยังไม่พอ ยังมีชีสให้เลือกกว่า 365 ชนิด จากการที่ฝรั่งเศสมีวัฒนธรรมการกินชีสที่สืบทอดกันมายาวนาน เรียกได้ว่ากินได้ทุกวันไม่ซ้ำกันในหนึ่งปีได้เลย ทั้งยังสามารถเอาไปทำเป็นของหวาน ถือว่าเป็นของฝากที่เหมาะกับคอชีสตัวจริงสุดๆ 👉ร้าน ANDROUET MOUFFETARD👈

 ไวน์ (Wine)

ภาพจาก: http://beaujolaisandbeyond.co.uk/an-introduction-to-french-wine/

        🍷ไวน์ที่ผลิตจากฝรั่งเศสนับว่ามีชื่อเสียงมากที่สุดของโลก อีกทั้งยังมีไวน์ให้เลือกหลากหลายชนิด เนื่องจากในแต่ละพื้นที่จะมีไวน์ที่มีรสชาติและคุณภาพแตกต่างกันไป ไวน์ที่มีชื่อเสียงมากที่สุด คือ บอร์โดเบลนด์ (Bordeaux Blend Wine) และไวน์ขาวหวาน (Dessert White Wine) ที่ขึ้นชื่อว่ามีมาตรฐานการผลิตค่อนข้างสูงรับรองได้ว่ามีไวน์ให้เลือกอย่างละลานตา และเหมาะกับซื้อเป็นของฝากให้กับผู้ใหญ่ที่นับถือได้อย่างถูกใจหายห่วง  👉NICOLAS RAMBUTEAU BEAUBOURG👈

หมวกทรงเบเร่ต์ (Béret)

ภาพจาก: https://www.fiesta-republic.com/fr/10750,10,beret-francais-noir.html

       🧢หมวกทรงเบเร่ต์ที่ไม่เพียงแค่แสดงถึงความเป็นฝรั่งเศส หากยังเป็นไอเท็มเด็ดสำหรับสาวๆที่ช่วงนี้ ด้วยรูปทรงที่เป็นเอกลักษณ์ดูเรียบง่ายไม่หวือหวา แถมยังสามารถจับใส่คูกับชุดไหนก็สามารถเพิ่มความเก๋ได้อีกถือได้ว่าเป็นของฝากที่เหมาะทั้งเด็กน้อย คุณผู้ชาย ไปจนถึงคุณสาวๆ 👉ร้าน PASSION FRANCE👈

ช็อคโกแลต (Chocolates)

ภาพจาก: https://www.delfi.lt/verslas/verslas/

       🍫ช็อคโกแลตฝรั่งเศสนับว่าเป็นหนึ่งในช็อคโกแลตชั้นนำระดับโลก ทั้งด้วยรสชาติอันละมุนลิ้น แถมแพ็กเกจที่ดูหรูหราล้ำค่า ทำให้มีเชฟขนมหวานชื่อดังจากฝรั่งเศสมากมายและมีช็อคโกแลตให้เลือกหลากหลายแบบหรือหลายรสชาติ โดยแต่ละร้านอาจมีทีเด็ดแตกต่างกันไป จนเรียกได้ว่าเป็นสวรรค์ของคนรักช็อคโกแลตเลยก็ว่าได้ ยังงี้ต้องซื้อไปฝากสาวๆ และเด็กๆรับรองถูกใจแน่นอน😋 👉ร้าน PATRICK ROGER👈

น้ำหอม (Perfume)

ภาพจาก: http://bellezablog.es/chanel-coco-mademoiselle-edp/

        💃จากการได้รับการขนานนามว่า “เมืองน้ำหอม” ของฝรั่งเศส น่าจะเป็นการการันตีคุณภาพและชื่อเสียงอันโด่งดังได้อย่างดี มาเยือนยังเมืองน้ำหอมซักทีหากไม่ซื้อซักขวดสองขวดย่อมเป็นอะไรที่น่าเสียดายมากๆ โดยเฉพาะน้ำหอมที่ผลิตจากเมือง Grasse ที่นับเป็นเมืองหลวงแห่งน้ำหอมของโลก ซึ่งน้ำหอมของที่นี่ล้วนมีกลิ่นอันเป็นเอกลักษณ์จากกรรมวิธีการผลิตที่พิถีพิถัน หอมกรุ่นไปด้วยดอกไม้นานาพันธุ์ที่คัดสรรมาอย่างดีที่สุด อีกทั้งขวดยังเรียบหรูดูดีมีระดับอย่างที่สุด เหมาะสำหรับสาวๆเลยแหละ 👉ร้าน FRAGONARD👈

ภาพจาก: http://www.aliexpress.com/

         🔑หลายๆคนอาจมองว่าการให้กุญแจเป็นสิ่งที่ดูธรรมดา หากถือเป็นความธรรมดาที่ไม่ธรรมดา เพราะจริงๆแล้วนับเป็นสัญลักษณ์ของการมาเยือนยังประเทศที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ของฝรั่งเศสได้อย่างดีที่สุด โดยเฉพาะพวงกุญแจหอไอเฟลอันเป็นสัญลักษณ์แทนฝรั่งเศสที่มีชื่อเสียงมากที่สุด ที่สำคัญราคายังสบายกระเป๋าสุดๆสามารถซื้อไปจำนวนมาก พกพาสะดวกในการขนส่ง 👉ร้าน SOUVENIRS DE PARIS👈

         เห็นทีคงจะรู้กันแล้วใช่มั้ยค่ะว่าไปประเทศฝรั่งเศสจะซื้ออะไรไปกลับไปฝากคนที่บ้านดี….😋😘👍

Leave a Reply