02-245-1415 sale@thaimoderntravel.co.th

เข้าสู่ระบบ

ลงทะเบียน

การลงทะเบียนจะทำใ้คุณสามารถติดตามผลการชำระเงิน หรือการดำเนินการอื่นๆผ่านทางระบบออนไลน์ได้ทันที
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
พิมพ์รหัสผ่านอีกครั้ง*
ชื่อ*
ชื่อสกุล*
อีเมล*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* เมื่อทำการลงทะเบียนเรียบร้อย หมายถึงการยอมรับใน เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของบริษัทฯ

หากท่าเคยลงทะเบียนสำเร็จแล้ว

เข้าสู่ระบบ
02-245-1415 sale@thaimoderntravel.co.th

เข้าสู่ระบบ

ลงทะเบียน

การลงทะเบียนจะทำใ้คุณสามารถติดตามผลการชำระเงิน หรือการดำเนินการอื่นๆผ่านทางระบบออนไลน์ได้ทันที
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
พิมพ์รหัสผ่านอีกครั้ง*
ชื่อ*
ชื่อสกุล*
อีเมล*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* เมื่อทำการลงทะเบียนเรียบร้อย หมายถึงการยอมรับใน เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของบริษัทฯ

หากท่าเคยลงทะเบียนสำเร็จแล้ว

เข้าสู่ระบบ

        เมื่อพูดถึงประเทศฝรั่งเศษใครๆก็อยากไปเพราะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวลำดับต้นๆของโลกเลยก็ว่าก็ได้ แถมยังเป็นเมืองแห่งแฟชั่น และสถาปัตยกรรมอันเลิศหรูอลังการ วันนี้เราจึงมีสถานที่ท่องเที่ยวสุดเจ๋ง 6 สถานที่ท่องเที่ยวในเมืองปารีสมาแนะนำ…ตามมาเลย✈️🙋🏼 🙋🏼‍♂️

6.หมู่บ้านเทพนิยาย ที่แคว้นอาลซัส Alsace

 ภาพ หมู่บ้านเทพนิยาย จาก : https://www.green-acres.fr

         ☺️หมู่บ้านเทพนิยาย ที่แคว้นอาลซัส Alsace หากใครที่ชอบการดื่มไวน์ และพึ่งแต่งงานมีแพลนจะไปฮันนีมูนวันนี้เราจะขอแนะนำเมืองแห่งความรัก สุดแสนจะน่ารัก แห่งแคว้นอัลซาสกัน เป็นเมืองที่โรแมนติกสุดๆถูกขนานนามว่า “เวนิสแห่งฝรั่งเศษ” งื้ม!!!ยังงี้ต้องรีบชวนแฟนจูงมือแฟนไปเที่ยวพักผ่อนสักหน่อยแล้วแหละแก 😍👫💕

5.แม่น้ำแซน (Seine River หรือ La Seine à Paris)

ภาพ แม่น้ำแซน จาก:http://us.france.fr/en/information/paris-cruise-seine

          ☺️แม่น้ำแซน (Seine River หรือ La Seine à Paris) เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวหนึ่งที่มาประเทศฝรั่งเศษแล้วต้องห้ามพลาด ถ้าหากมาแล้วไม่ได้ไปถือว่าคุณพลาดมากๆเลยแหละเพราะคุณจะไม่ได้มาชมพระอาทิตย์ตกที่แม่น้ำแซน ซึ่งไหลผ่านสถานที่สำคัญและย่านสวยงามของกรุงปารีส ทั้งหอไอเฟิล มหาวิหารนอเทรอดาม แกรนด์พาเลส (Grand Palais) พิพิธภัณฑ์ลูฟร์ ฯลฯ ทางที่ดีเราขอแนะนำให้คุณล่องเรือยามใกล้ค่ำเพื่อที่จะได้ฟินกับการชมทิวทัศน์ของเมืองและสถาปัตยกรรมสวยงามยามต้องแสงอาทิตย์สีส้มและยามต้องแสงไฟในช่วงราตรี เห็นทียังงี้ต้องไปลองหน่อยแล้วแหนะ🤗🛳️

4.ถนนฌ็องเซลิเซ่และประตูชัยนโปเลียน (Champs-Élysées & Arc de Triomphe)

ภาพถนนฌ็องเซลิเซ่และประตูชัยนโปเลียน จาก : http://www.patriceaguilar.com

          ☺️ถนนฌ็องเซลิเซ่และประตูชัยนโปเลียน ได้รับขนานนามว่า ถนนที่สวยงามที่สุดในกรุงปารีส ซึ่งเริ่มต้นจาก Place de la Concorde เป็นที่ตั้งของพลาซ่าที่มีอนุสาวรีย์ยอดพีระมิดสไตล์อียิปต์ ไปจรดที่ประตูชัยนโปเลียนหรือประตูชัยปารีส เราสามารถขึ้นไปชมชั้นบนของประตูชัยได้ จากจุดสูงของประตูชัยนี้ คุณจะได้ชมและเก็บภาพถนนฌ็องเซลิเซ่และถนนสายอื่นๆ รวม 12 สายที่ทอดยาวมุ่งสู่ประตูชัยนี้ สวยมากๆเลยแหละขอบอกต้องมาๆ📷🤭

3.พระราชวังลักเซมบูร์ก (Luxembourg Palace หรือ Palais du Luxembourg)

ภาพ พระราชวังลักเซมบูร์ก จาก : https://www.apartmentsinparis.com

☺️พระราชวังลักเซมบูร์ก เดิมถูกสร้างเพื่อเป็นที่ประทับของพระนางมารี เมดิซี (Marie de Médicis) หลังจากการปฏิวัติฝรั่งเศส วังแห่งนี้ก็ได้รับการดัดแปลงให้เป็นอาคารรัฐสภา ทางมุมตะวันตกเฉียงใต้ของสวนนี้มีเวทีละครหุ่นท่ามกลางสวนแอ๊ปเปิ้ลและลูกแพร ใกล้ๆ กันนี้ มีศาลาพักผ่อน ซึ่งจะมีการแสดงดนตรีฟรี ร้านกาแฟ และร้านอาหารให้พักผ่อนหย่อนใจ ใครที่ชอบชมความงามทางศิลปะและจิบกาแฟผ่อนคลายในสวนสวยๆ ที่นี่ใช่แน่ๆ🍰☕

2.ดิสนีย์แลนด์ ปารีส(Disneyland Paris)

ภาพ Disneyland Paris จาก : https://www.desktop-background.com

             ☺️ดิสนีย์แลนด์ ปารีส(Disneyland Paris) มาฝรั่งเศสทั้งทีจะไม่แวะเข้า สวนสนุกดิสนีย์แลนด์ ปารีสหน่อยหรอ😁😀เป็นศูนย์รวมจินตนาการที่สุดแสนจะวิเศษโลกแห่งเทพนิยาย โดยภายในสวนสนุกดิสนีย์แลนด์ปารีส(Disneyland Paris) แบ่งออกเป็น 2 ส่วนหลักๆ คือ Disney Studio หรือโรงถ่ายภาพยนตร์ของดิสนีย์แลนด์ ภายในเน้นความสวยงามและน่ารักของสถานที่ด้วยการประดับตกแต่งอย่างอลังการ Disneyland Park หรือโซนสวนสนุก ซึ่งเป็นโซนหลักของที่นี่ ภายในประกอบไปด้วยเครื่องเล่นต่างๆ 12 ชนิด เหมาะสำหรับคนเด็กเล็ก เด็กโต ไปจนถึงผู้ที่ชื่นชอบความหวาดเสียว และตื่นเต้น และไฮไลท์ที่พลาดไม่ได้เลยคือช่วงเวลากลางคืน ที่สวนสนุกจะถูกประดับประดาไปด้วยแสงไฟทั่วทั้งบริเวณพร้อมกับขบวนพาเหรดที่ชวนให้คุณตื่นเต้นตื่นใจให้ท่านหลงใหลราวกับต้องอยู่ในมนต์ตรา ต่างรอให้ท่านมาสัมผัส ยังงี้ต้องมาลองด้วยตนเองเลยแหละ😵👸

1.หอไอเฟล EIFFEL TOWER

 ภาพ หอไอเฟล จาก : http://www.thisisinsider.com

               ☺️หอไอเฟล EIFFEL TOWER เมื่อมาแล้วพลาดไม่ได้เลยจริงๆ ถือเป็นสัญลักษณ์ของประเทศฝรั่งเศส เพราะมีความสูงเสียดฟ้า สง่างาม ตั้งอยู่บนถนน ชองป์ เดอ มารส์ บริเวณแม่น้ำแซนสามารถขึ้นไปชมวิวสวยๆ ได้ทั้งทางบันได และลิฟต์ ขอบอกนิดหนึ่งจุดถ่ายรูปหอไอเฟลที่ดีที่สุด คือ ลานหน้าปราสาท Palais de Chaillot ใกล้ๆ กับสถานี Trocadéro จากมุมนี้จะเห็นภาพหอไอเฟลแบบเต็มจอ ไม่มีต้นไม้ เสาไฟฟ้าบังให้เสียอารมณ์ ถ้าไม่มีรูปถ่ายกับหอไอเฟลล่ะก็ เหมือนมาไม่ถึงเลยนะเธอออ☺️🙆

                ☺️ แค่พูดถึงฝรั่งเศสก็อยากไปเที่ยวแล้ว ต้องมาลองมาสัมผัสด้วยตนเองแล้วคุณจะมีความสุขแบบหยุดไม่ได้😍😋😊✈️🛳️

Leave a Reply