02-245-1415 sale@thaimoderntravel.co.th

เข้าสู่ระบบ

ลงทะเบียน

การลงทะเบียนจะทำใ้คุณสามารถติดตามผลการชำระเงิน หรือการดำเนินการอื่นๆผ่านทางระบบออนไลน์ได้ทันที
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
พิมพ์รหัสผ่านอีกครั้ง*
ชื่อ*
ชื่อสกุล*
อีเมล*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* เมื่อทำการลงทะเบียนเรียบร้อย หมายถึงการยอมรับใน เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของบริษัทฯ

หากท่าเคยลงทะเบียนสำเร็จแล้ว

เข้าสู่ระบบ
02-245-1415 sale@thaimoderntravel.co.th

เข้าสู่ระบบ

ลงทะเบียน

การลงทะเบียนจะทำใ้คุณสามารถติดตามผลการชำระเงิน หรือการดำเนินการอื่นๆผ่านทางระบบออนไลน์ได้ทันที
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
พิมพ์รหัสผ่านอีกครั้ง*
ชื่อ*
ชื่อสกุล*
อีเมล*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* เมื่อทำการลงทะเบียนเรียบร้อย หมายถึงการยอมรับใน เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของบริษัทฯ

หากท่าเคยลงทะเบียนสำเร็จแล้ว

เข้าสู่ระบบ

เที่ยวชมใบไม้เปลี่ยนสีก่อนใครในญี่ปุ่น “ฮอกไกโด”

พูดถึงเมืองยอดฮิตฮอกไกโดใครๆก็รู้จักกันอย่างแน่นอน หากใครกำลังมองหาทัวรฮอกไกโด (Hokkaido) บอกเลยให้ไปช่วงฤดูใบไม้ผลิกันดีกว่ามีอากาศเย็นสบายฟินกันแน่นอนและแถมเต็มไปด้วยของกินอร่อยๆของที่นี่อีกด้วย ทั้งเที่ยวทั้งอิ่ม ในช่วงตอนกลางวันอุณหภูมิจะอยู่กันที่ 10 กว่าองศาเซลเซียส และจะหนาวลงอีกในตอนเช้าและตอนเย็น ถือเป็นฤดูที่เหมาะกับการลงแช่อนเซ็นเพิ่มความอบอุ่นผ่อนคลายให้แก่ร่างกาย จากตระเวนเที่ยวกันจนทั่ว พูดแล้วไปดูกันดีกว่าว่าจะสวยขนาดไหน ไปกันเลยยย😁❣


ภาพใบไม้ฮอกไกโดจาก : https://commons.wikimedia.org/wiki/File:Right_turn_off_of_Sweetman%27s_Lane.jpg

 ชิเระโทะโกะ : Shiretoko


ภาพชิเระโทะโกะจาก : http://polifen.me/2017/12/24

🍁 ชิเระโทะโกะนั้นมีธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์มากของมากจนเรียกได้ว่าเป็นขุมทรัพย์ของสัตว์ป่ากันเลยทีเดียว สวยจนได้รับขึ้นเป็นมรดกโลกอีกด้วย  ที่นี่ยังเต็มไปด้วยร้านกินดื่ม โรงแรม และแหล่งแช่อนเซ็นมากมายครบครัน และยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวทัวร์ญี่ปุ่นยอดนิยมหรือไฮไลท์ของที่นี่นั่นเอง นั่นก็คือทะเลสาบทั้งห้าแห่งชิเระโทะโกะ (Shiretoko Five Lakes) ที่สวยเอามากๆ และล่องเรือชมธรรมชาติและสัตว์ป่าน้อยใหญ่ในคาบสมุทรชิเระโทะโกะ รับรองถูกใจเหล่าชื่นชอบธรรมชาติกันแน่นอน❣

  • ช่วงเดือนปลายสิงหาคม – ตุลาคม และ ปลายมกราคม – ต้นเดือนมีนาคม

โซอุนเคียว : Sounkyo


ภาพโซอุนเคียวจาก : https://matome.naver.jp/odai/2144543884071345601/2144544260873070503

🍁 หุบเขาขนาดใหญ่สวยงามแห่งนี้เป็นที่รู้จักกันทั่วโลก ไฮไลท์ที่นี่นั่นคือจุดชมใบไม้เปลี่ยนสีชื่อดัง โซอุนเคียว และที่นี่นั้นมีน้ำตก 2 สาย คือ น้ำตกริวเซโนะทะกิ กับ น้ำตกกิงงะโนะทะกิ ซึ่งเป็นน้ำตกที่สวยงามยังกับภาพวาดในนิยายกันเลย เราสามารถงกอนโดลากระเช้าลอยฟ้าขึ้นไปชมแนวเขาอันสลับซับซ้อนที่แต่งแต้มไปด้วยสีสันแห่งใบไม้เปลี่ยนสีได้ ฟินกันสุดๆไปเลย มาเที่ยวฮอกไกโดต้องไม่พลาดมาที่นี่😄😄😄

  • ช่วงเดือนมิถุนายน – ตุลาคม
  • ช่วงเดือนพฤศจิกายน – พฤษภาคม

ไดเซ็ทสึซัง : Daisetsuzan


ภาพไดเซ็ทสึซังจาก : http://japan-magazine.jnto.go.jp/hk/1708_daisetsuzan.html

🍁 ภูเขาไฟที่ตั้งอยู่กลางเกาะฮอกไกโด หนึ่งนั้นก็คือภูเขาอาซญาฮิเคะ มีความสูงถึง2,291 เมตร ซึ่งเป็นจุดใบไม้ที่เปลี่ยนสีเร้วมากแห่งหนึ่งในญี่ปุ่น และบริเวณไหล่เขาอาซาฮิดาเคะเป็นจุดเดินป่าหรือเทรกกิ้งสุดยอดฮิตของที่นี่ ที่เต็มไปด้วยแหล่งธรรมชาติสวยๆกันเลยแหละ ไม่ว่าจะเป็นสระน้ำซุงะตะมิโนะอิเคะ เกิดจากน้ำบริเวณซากภูเขาไฟสระน้ำชิระงะเนะ อะโออิอิเคะนั่นเอง หรือเรียกกันว่า สระสีฟ้า น้ำที่นี่นั้้นส่องประกายระยับเป็นสีฟ้าสวยงามมากในสระ และยังมีกระเช้าลอยฟ้าอาซาฮิดาเคะโรปเวย์ (Asahidake Ropeway) ที่เชื่อมจากสถานีอาซาฮิดาเคะ ซันโระคุ (Asahidake Sanroku) ขึ้นไปยังสถานีซุงะตะมิ (Sugatami) สวยขนาดนี้ต้องมาเที่ยวที่นี่กันแล้ว

  •  ช่วงตลอดปี

โจซังเคอนเซ็น : Jozankei Onsen


ภาพโจซังเคอนเซ็นจาก : m.blog.naver.com/z

🍁 เป็นหุบเขาแสนสวยที่อยู่ห่างจากเมืองซัปโปโรไปไม่ไกลมากหนัก  เรียกได้ว่าเป็นหุบเขายอดฮิตตลอดทั้งปี ช่วงเวลาที่น่ามาที่สุดคือช่วงเดือนตุลาคมนั้นเอง จะได้ชมความสวยงามของใบไม้เปลี่ยนสี โดดเด่นที่สุดคือสะพานแขวนฟุตะมิ (Futamii Suspension Bridge) สีแดงสดที่พาดผ่านหุบเขาท่ามกลางทิวทัศน์ใบไม้เปลี่ยนสีสวยมากๆ หากใครได้มาเที่ยวที่นี่แล้วต้องอยากกลับมาเที่ยวอีกครั้งแน่นอน

หมู่บ้านอนเซ็นโนโบริเบ็ทสึ  : NoboribetsuOnsen Village


ภาพหมู่บ้านอนเซ็นโนโบริเบ็ทสึจาก : https://ponpare.jp/hotel/hokkaido/sapporo/0196097/

🍁โนโบริเบ็ทสึอนเซ็น  เรียกได้ว่าเป็นแหล่งเที่ยวยอดนิยมของชาวญี่ปุ่น ซึ่งเป็นหมู่บ้านอนเซ็นที่มีน้ำแร่ผุดออกมามากถึง 9 ชนิดและยังเดินทางได้สะดวกมากๆเลยโดยรถไฟหรือรถบัสจากตัวเมืองซัปโปโรหรือจากสนามบินนิวชิโตเสะ แถมยังมีจุดถ่ายรูปน้ำพุร้อนที่พุ่งออกมาอย่าง จิโกะคุดะนิ (Jigokudani)อีกด้วย ว๊าวตรงที่มีไอสีขาวพวยพุ่งออกจากก้อนหินนั่นเองและ โอยุนุมะ (Oyunuma) ที่มีน้ำแร่กำมะถันผุดออกมาอีกด้วย พุดขนาดนี้ต้องไม่พลาดแวะเที่ยวกันที่นี่

ทะเลสาบโทยะ : Lake Toy


ภาพทะเลสาบโทยะจาก : www.krt.co.kr

🍁 ทะเลสาบโทยะ (Lake Toya) เป็นทะเลสาบที่อยู่ตรงกลางระหว่างซัปโปโรนั่นเอง และฮาโกดาเตะที่มีเกาะ 4 เกาะตั้งอยู่ภายในใจกลางทะเลสาบอันกว้างใหญ่ ล่องเรือในทะเลสาที่นี่เพื่อชมทิวทัศน์ความสวยของทะเลสาบและภูเขาที่ถูกย้อมไปด้วยใบไม้เปลี่ยนสีสดใสของที่นี่ รับรองถูกใจกันแน่นอน มาเที่ยวที่นี่กันเถอะ

ภาพใบไม้ผลิประเทศญี่ปุ่นจาก : http://www.visitmysmokies.com/


หากใครกำลังจะมาเที่ยวฮอกไกโดบอกเลยต้องไม่พลาดที่จะมาช่วงฤดูใบไม้ผลิ เป็นช่วงที่เหมาะกับการมาฟินกันสุดๆจะได้ชมใบไม้เปลี่ยนสีนั่นเอง  พูดขนาดต้องมาเที่ยวฮอกไกโดกันแล้ว รับรองต้องอยากกลับมาเที่ยวอีกครั้งแน่นอน😍😍😍

Leave a Reply