02-245-1415 sale@thaimoderntravel.co.th

เข้าสู่ระบบ

ลงทะเบียน

การลงทะเบียนจะทำใ้คุณสามารถติดตามผลการชำระเงิน หรือการดำเนินการอื่นๆผ่านทางระบบออนไลน์ได้ทันที
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
พิมพ์รหัสผ่านอีกครั้ง*
ชื่อ*
ชื่อสกุล*
อีเมล*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* เมื่อทำการลงทะเบียนเรียบร้อย หมายถึงการยอมรับใน เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของบริษัทฯ

หากท่าเคยลงทะเบียนสำเร็จแล้ว

เข้าสู่ระบบ
02-245-1415 sale@thaimoderntravel.co.th

เข้าสู่ระบบ

ลงทะเบียน

การลงทะเบียนจะทำใ้คุณสามารถติดตามผลการชำระเงิน หรือการดำเนินการอื่นๆผ่านทางระบบออนไลน์ได้ทันที
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
พิมพ์รหัสผ่านอีกครั้ง*
ชื่อ*
ชื่อสกุล*
อีเมล*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* เมื่อทำการลงทะเบียนเรียบร้อย หมายถึงการยอมรับใน เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของบริษัทฯ

หากท่าเคยลงทะเบียนสำเร็จแล้ว

เข้าสู่ระบบ

ค้นหา…ที่ไต้หวันใต้แสนงดงาม

   ท่องเที่ยวไต้หวันกับสิ่งที่เราไม่เคยพบเห็นไต้หวันภาคใต้ยังมีจุดเด่นในการท่องเที่ยวที่แปลกตาแปลกใจครั้งหนึ่งในชีวิตเราอยากให้ทุกท่านไปท่องเที่ยวที่ไต้หวันภาคใต้ไปดูความงดงามอันแสนมหัศจรรย์ที่เราจะได้รับสิ่งใหม่ๆกับชวิตดั่งเหมือนคำว่าท่องเที่ยวเพื่อเป็นกำไรชีวิตของตัวท่านนั้นเอง

มหานครเกาสง

     เมืองเกาสงเป็นเมืองท่าพาณิชย์ที่ใหญ่เป็นอันดับหนึ่งและเป็นเมืองใหญ่อันดับหนึ่งอันดับหนึ่งของไต้หวันในเวลาเดียวกันก็เป็นจุดยุทธศาสตร์การพาณิชย์และการคมนาคมทางภาคใต้ของไต้หวันรูปแบบของเมืองสากลได้พร้อมข้อมูลไปด้วยทัศนียภาพท่าเรือทั้งเก่าและใหม่ ชายฝั่ง ทัศนียภาพยามราตรีทางเดินเรืองแสงอีกทั้งยังมีเหลียนฉือถัน ล้วนทำให้นักท่องเที่ยวอาลัยอาวรณ์จนลืมเลือนการกลับบ้านนั้นเองรูปภาพที่เกี่ยวข้องภาพแม่น้ำแห่งความรักจาก: https://cyberisland.teldap.tw/award/XIZtqTBAhBsxfxRTHwtSNeYjc

อ้ายเหอ (แม่น้ำแห่งความรัก) คือแม่น้ำที่ไหลผ่านตัวเมือง เกาสง สองข้างฝั่งมีร่มเงาของไม้ยืนต้น เป็นสถานที่เหมาะสำหรับการเดินเล่น ขี่จักรยานระหว่างเวลา  16:00-23:00 น. ของทุกวันเป็นสถานที่ท่องเที่ยวอันลือชื่อของด้านเหนือของเกาสงด้านเหนือมีศาลเจ้าขงจื๊อทำให้ผู้คนรำลึกได้ถึงรอยเท้าของบรรพชน

궁전 못 차량 탑 경계표 예배 장소 신전 호랑이 용 대만 중국 건축 탑 연꽃 호수 중국 바람 카오슝 용 호랑이 탑 힌두교 사원 좌 캠프ภาพเจดีย์มังกรพยัคฆ์จาก : https://pxhere.com/ko/photo/1069862

     ทะเลสาบเหลียนฉือถัน ถือว่าเป็นหนึ่งในสถานที่ที่สวยงามที่สุดในพื้นที่เกาสง เป็นศาลาเจ้าขงจื๊อแม่น้ำทะเลสาบที่มีรูปปั้นขนาดใหญ่  ถือว่าเป็นมรดกวัฒนธรรมที่มีความสำคัญ  ยังสามารถเพลิดเพลินไปกับทานอาหารหลากหลายรสชาติแบบดั่งเดิมที่แสอร่อยถือว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามและมีชื่อเสียงที่สุด โดยเฉพาะเจดีย์มังกรพยัคฆ์ที่มีการสร้างขึ้นในปี 1976 ที่มีลักษณะเป็นเจดีย์สูง 7 ชั้นคู่กัน โดยจะมีรูปปั้นมังกรและเสือขนาดใหญ่เป็นทางเข้าเจดีย์ การออกแบบที่สวยงาม ตั้งโดดเด่น อยู่กลางริมสระบัวหรือสระเหลียนฉือถัน และเชื่อกันว่าถ้าเดินเข้าทางปากมังกรแล้วออกทางปากเสือจะเป็นการขจัดปัดเป่าเอาสิ่งไม่ดีออกภาพเกาะฉีจินจาก : http://k720.kcg.gov.tw/Show/ViewW_en?scnid=523

     เกาะฉีจิน  เป็นเกาะท่องเที่ยวเล็กๆที่อยู่ห่างจากฝั่งเมืองเกาสงด้วยเรือเฟอรี่เพียง 5 นาทีเท่านั้น มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจหลายแห่งบนเกาะ และยังมีชื่อเสียงว่าเป็นแหล่งทานอาหารซีฟู้ดที่สดใหม่ที่สุดของเมืองเกาสงด้วยแต่เดิมนั้น เกาะฉีจินเป็นส่วนเดียวกับแผ่นดินเกาสง แต่เนื่องด้วยการจราจรทางน้ำที่คับคั่ง จนต้องมีการเปิดทางเข้าท่าเรือเมืองเกาสงและพื้นที่ย่านฉีจินเดิมก็ได้กลายเป็นเกาะ โดยมีท่าเรือเฟอรี่ข้ามฝากและสะพานที่เชื่อมต่อกันระหว่างเกาะกับฝั่งแผ่นดิน ที่น่าสนใจของเกาะฉีจิน ถนนคนเดิน Miaoqian ที่เป็นย่านขายอาหารต่างๆโดยเฉพาะอาหารทะเล ของขึ้นชื่อของเกาะ ตั้งอยู่เกือบจะติดกับท่าเรือ

ภาพคาบสมุทรเหิงชุนจาก :  http://nicowang8888.pixnet.net

   อุทยานแห่งชาติเขิ่นติง แห่งแรกที่มีชื่อเสียงและเก่าแก่ที่สุดของไต้หวัน ได้รับการประกาศแต่งตั้งให้เป็นเขตอุทยานแห่งชาติตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม ปี 1984 ตั้งอยู่บนคาบสมุทรเหิงชุนครอบคลุมพื้นที่ทางตอนใต้สุดของเกาะทอดตัวไปตามช่องแคบปาซือของเขตเหิงชุน ขตเชอเฉิง  และเขตหม่านโจว  มณฑลผิงตงเนื่องจากสื่อมวลชนไต้หวันรายงานว่าที่เขิ่นติงเป็นสถานที่ที่ดีที่สุดในการชมดาวหางฮัลเลย์ ช่วงเวลาสัมผัสประสบการณ์แห่งแสงแดด มหาสมุทรและธรรมชาติสุดมหัศจรรย์ของดินแดนทางใต้สถานที่นี้อาจจะให้ทุกท่านหลงรักก็เป็นได้แหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมมากที่สุดแห่งหนึ่งในไต้หวัน ภาพยอดเขาอวี้ซานจาก: jp.taiwantoday.tw

   อุทยานแห่งชาติอวี้ซานอุทยานแห่งชาติอวี้ซานอยู่ที่ใกล้ใจกลางภูเขาสูงของเกาะไต้หวัน พื้นที่กว้างใหญ่ถึง 105,490 เฮกเตอร์ พาดผ่านหนานโถว  เจียอี้ เกาสง และฮวาเหลียน 4 จังหวัด ภายในอุทยานประกอบด้วยหมู่ยอดเขาอวี้ซาน อาทิ เขาซี่วกูเขา เขาหม่าปั๋วลสซื่อ เขาถ่าเฟินเจียน เขาซินคัง เขากวันซาน เป็นต้น เขาร้อยยอด อีก 30 แห่ง รวมเ)นอุทยานแห่งชาติภูเขาสูงแถบร้อน ยอดเขาหลักอวี้ซานสูง 3,952 เมตร เป็นยอดเขาที่สูงเป็นอันดับหนึ่งของเอเซียภาพวนอุทยานแห่งชาติเม่าหลินจาก : news.cnyes.com

  วนอุทยานแห่งชาติเม่าหลิน  เป็นทัศนียภาพที่ธรรมชาติเขตทัศนาจรวนอุทยานแห่งชาติเม่าหลิน มีหลากหลายรูปแบบกิจกรรมเครื่องร่อนไส้เจียล้วนทำให้นักท่องเที่ยวได้รับประสบการณ์อันตื่นเต้นและเร้าใจไปกับธรรมชาติล้วนสมควรได้รับการค้นหารูปภาพที่เกี่ยวข้องภาพรถไฟผ่านดงซากุระจาก : https://www.pinterest.com/pin/313563192787476692/

     วนอุทยานอาหลี่ซัน วนอุทยานอาหลี่ซันดอกซากุระจะบานในช่วงเดือนมีนาคมและรถไฟที่เคลื่อนขบวนผ่านป่าคอยเพื่อให้  นักท่องเที่ยวสามารถเที่ยวชมเทือกเขาอาหลีซันอันแสนงดงามได้  ทางรถไฟสายเก่าที่ทอดยาวผ่านกลางป่ายามอาทิตย์อัสดงทางธรรมชาติที่งดงามที่สุดของ อาลีซัน ในช่วงกลางเดือนมีนาคม ซึ่งเป็นฤดูที่ดอกซากุระบานสะพรั่ง เป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมที่สุด ในการเยี่ยมชมบนภูเขา  จะถูกแต่งแต้มด้วยดอกซากุระ สีชมพู ทางรถไฟลาดผ่านตามแนวภูเขาจากสถานีต้นทางที่เมืองเจียยี่บน รถไฟแล่นขึ้นยอดเขาโดยผ่านอุโมงค์ 49 แห่ง และสะพาน 77 แห่ง แล้วแล่นผ่านป่าเขตร้อนและป่ากึ่งเขตร้อน ชมทัศนียภาพบนที่สูงที่มีความงดงามอันแสนมหัศจรรย์ ด้วยทุ่งดอกซากุระบานสะพรั่ง ในสภาพอากาศที่แสนสดชื่อ ความงดงามทางธรรมชาติ  ของไต้หวัน

ภาพแสงอาทิตย์แรกของปีจาก : www.nownews.com

     วนอุทยานซีลาหย่า อุทยานท่องเที่ยวซีลาหย่าในไถหนานเชิญชวนนักท่องเที่ยวไปชมแสงอาทิตย์แรกของปีในเขตอุทยานกันวัฒนธรรมซีลาหย่าอีกทั้งเก็บซ่อนที่สุดของไต้หวันอยู่หลายอย่างเขื่อนอูซันโถวและยังมีอีกหลายที่น่าสนใจเราต้องไปด้วยตัวเองถึงจะรู้ว่ามีไรน่าเที่ยว 

Leave a Reply