02-245-1415 sale@thaimoderntravel.co.th

เข้าสู่ระบบ

ลงทะเบียน

การลงทะเบียนจะทำใ้คุณสามารถติดตามผลการชำระเงิน หรือการดำเนินการอื่นๆผ่านทางระบบออนไลน์ได้ทันที
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
พิมพ์รหัสผ่านอีกครั้ง*
ชื่อ*
ชื่อสกุล*
อีเมล*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* เมื่อทำการลงทะเบียนเรียบร้อย หมายถึงการยอมรับใน เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของบริษัทฯ

หากท่าเคยลงทะเบียนสำเร็จแล้ว

เข้าสู่ระบบ
02-245-1415 sale@thaimoderntravel.co.th

เข้าสู่ระบบ

ลงทะเบียน

การลงทะเบียนจะทำใ้คุณสามารถติดตามผลการชำระเงิน หรือการดำเนินการอื่นๆผ่านทางระบบออนไลน์ได้ทันที
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
พิมพ์รหัสผ่านอีกครั้ง*
ชื่อ*
ชื่อสกุล*
อีเมล*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* เมื่อทำการลงทะเบียนเรียบร้อย หมายถึงการยอมรับใน เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของบริษัทฯ

หากท่าเคยลงทะเบียนสำเร็จแล้ว

เข้าสู่ระบบ

10 สถานที่ต้องไปเยือนเมื่อไปแคนาดา

     ✈ ประเทศแคนาดาเป็นประเทศที่จัดว่าเป็นประเทศที่น่าเที่ยวที่สุดในโลก เพราะมีสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามของธรรมชาติ ระเบียบแบบแผน การวางผังเมืองความสะอาด สงบ ปลอดภัย คุณภาพชีวิตและการศึกษาของพลเมืองที่อยู่ในระดับสูงรวมถึงค่าครองชีพซึ่งไม่สูงมาก จึงเป็นประเทศที่ใครๆก็ไปเที่ยวได้ วันนี้เราเลยคัดสรรสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่วครพลาดเมื่อไปแคนาดามาให้….

     🔆 เริ่มกันเลยยยยยยย

10.สวนสนุกแคนาดาวันเดอร์แลนด์ (Canada Wonderland)

ภาพสวนสนุกแคนาดาวันเดอร์แลนด์จาก:  createwithmom.com

ภาพสวนสนุกแคนาดาวันเดอร์แลนด์จาก:  createwithmom.com

     🧡 สวนสนุกแห่งนี้มีพื้นที่กว่า 330 เอเคอร์ เป็นสวนสนุกแห่งแรกและใหญ่ที่สุดของประเทศแคนาดานักท่องเที่ยวจะได้สัมผัสความสนุกสนานตื่นเต้นเร้าใจอย่างเต็มที่ด้วยความบันเทิงที่มีให้เที่ยวชมกว่า 200 รูปแบบ เครื่องเล่นแบบสนุกสนานและตื่นเต้นหวาดเสียว 65 ชนิด และสวนน้ําขนาด 20 เอเคอร์ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมมากที่สุด หากใครที่ชอบหวาดเสียวต้องมาที่นี้เลยยยยยยยยย

9. น้ำตกไนแอการา( Niagara Falls)

ภาพน้ำตกไนแอการาจาก: groupon.comภาพน้ำตกไนแอการาจาก:  urlaubsguru.de

     🧡 ตั้งอยู่ที่มณรัฐออนตาริโอ เมืองไนแอการาฟอลส์เป็นน้ําตกขนาดใหญ่หลายแห่งมาประกอบกัน น้ําตกไนแอการาประกอบด้วยน้ําตกสามแห่งที่แยกออกจากกัน เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่โดงดังไปทั่วโลก แถมยังมีลานกว้างเป็นจุดชมวิวให้นักท่องเที่ยวได้ชมความงดงาม และความน่าสนใจอีกอย่างก็คือน้าตกอันสวยงามแห่งนี้จะเกิดปรากฎการณ์รุ้งกินน้ําให้ได้ชมตลอดในช่วงเวลากลางวัน และที่นี่ยังมีเรือเฟอร์รี่ไว้บริการแก่นักท่องเที่ยวที่ต้องการชมน้าตกอย่างใกล้ชิดอีกด้วย

8. Columbia Icefield (Athabasca Glacier)

ภาพอุทยานแห่งชาติแบนฟ์จาก: banfflakelouise.com

ภาพColumbia Icefieldจาก:  beenheredonethat.com

     🧡 เป็นทุ่งน้ำแข็งขนาดใหญ่ในอุทยานแห่งชาติแบนฟ์ (Banff National Park) และเป็นทุ่งน้ำแข็งที่เดินทางเข้าไปชมได้ง่ายที่สุดในโลกแห่งหนึ่ง โดยมี Athabasca Glacier เป็นเนินเขาน้าแข็งอยู่ด้านหน้า นักท่องเที่ยวข้าไปสัมผัสได้โดยการเดินเท้าไปจากถนน หรือหากต้องการขึ้นไปชมทุ่งน้ำแข็งอย่างใกล้ชิด ก็สามารถซื้อทัวร์ซึ่งจะพาเราขึ้นรถ Ice Explorer 6 ล้อไต่น้ำแข็งขึ้นไปชมด้านบนของทุ่งน้ำแข็งให้ได้เห็นวิวมากขึ้น

7. สวนบูชาร์ด (Butchart Gardens) เมืองวิคตอเรีย

ภาพสวนบูชาร์ดจาก: daringgourmet.com

ภาพสวนบูชาร์ดจาก: vancouvertours.com

     🧡 สวนดอกไม้ที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นสวนดอกไม้ที่งดงามที่สุดแห่งหนึ่งในโลก เป็นสวนที่มีผู้เข้าชมในแต่ละปีมากกว่าหนึ่งล้านคนแหนะ ที่ตรงนี้จึงกลายเป็นสวนต่ำที่เรียกว่า Sunken Garden ปัจจุบันมีพื้นที่ 55 เอเคอร์ในสวนมีแปลงดอกไม้นานาพันธุ์สวนญี่ปุ่น สวนอิตาเลียน สวนกุหลาบ น้ำตก สระบัว ศาลาพักร้อน รวมทั้งศาลาแสดงดนตรีกลางสวนด้วย ส่วนตอนกลางคืนสวนแห่งนี้จะประดับไฟอย่างสวยงามให้คนชอบดอกไม้ต้นไม้สามารถเดินชมได้ตลอด 24 ชม.ให้ชมแบบจุใจไปเล้ยยยยยยย

6. อาคารรัฐสภาในเมืองวิกตอเรีย (British Columbia Parliament Buildings)

ภาพอาคารรัฐสภาในเมืองวิกตอเรียจาก:  flickr.com

ภาพด้านในรัฐสภาในเมืองวิกตอเรียจาก:  tourismvictoria.com

     🧡 อาคารที่สําคัญและเป็นสถาปัตยกรรมเก่าแก่และงดงามที่สุดของเมืองวิคตอเรียแวดล้อมด้วยอุทยา นไม้ดอกนานาพันธ์ทําให้มีทัศนียภาพอันงดงามเป็นอย่างยิ่ง อาคารแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองวิกตอเรีย ในปัจจุบันเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงมากในตอนนี้ คุณจึงไม่ควรพลาดหากเดินทางมาเที่ยวประเทศนี้

5.สวนสาธารณะ สแตนลีย์ปาร์ก (Stanley Park)

ภาพสวนสาธารณะจาก:  thecanadianencyclopedia.ca

ภาพเสา totem จาก: thecanadianencyclopedia.ca

     🧡  สวนแห่งนี้เป็นสวนสาธารณะยอดนิยมของชาวแคนาดา บนพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่กลางเมืองสวนแสตนลีย์เป็นแหล่งพักผ่อนหย่อนใจ ออกกําลังกายและกิจกรรมสันทนาการอื่นๆของชาวเมืองคูเวอร์จุดเด่นของสวนสาธารณะแห่งนี้ที่นักท่องเที่ยวเข้าไปชมกันมากที่สุด คือ กลุ่มเสาโทเทม (Totem) เสาสัญลักษณ์ที่ตั้งไว้เพื่อเป็นที่ระลึกว่าบริเวณนี้เคยเป็นถิ่นที่อยู่ของ ชนชาวพื้นเมืองอินเดียนมาก่อนนนนนน

4. สะพานแขวนคาปิลาโน (Capilano Bridge)

ภาพสะพานแขวนคาปิลาโนจาก:  flickr.com

ภาพสะพานแขวนคาปิลาโนจาก: tourismvancouver.com

     🧡  เป็นสะพานแขวนทําด้วยไม้ที่ยาวที่สุดในโลก แขวนอยู่เหนือแม่น้ําคาปิลาโนซึ่งไหลเชี่ยวกรากอยู่เบื้องล่างที่ต่ําลงไปถึง 230 ฟุต บริเวณนี้ป็นแหล่งท่องเที่ยวที่สําคัญนอกจากความสวยงามของภูมิประเทศแล้วยังเป็นแหล่งรวบรวมความรู้เกี่ยวกับธรรมชาติของปลาแซลมอนไว้อย่างครบถ้วน นอกจากนี้ที่นี่ยังเป็นสถานที่ที่มีคู่หนุ่มสาวนิยมมาขอแต่งงานกันบนสะพานอาจจะเป็นเพราะบรรยากาศอันสุดแสนจะโรแมนติคและธรรมชาติอันงดงามที่รายล้อมตลอดเส้นทางเดินของสะพานไม้ที่ยาวที่สุดในโลกแห่งนี้หนุ่มๆสาวๆคนไหนที่จะแต่งงานก็ไปถ่ายพรีเวดดิ้งกันที่นี้เลยยยยยยย

3. ทะเลสาปหลุยส์  Lake Louise

ภาพทะเลสาบหลุยส์จาก:  expedia.ca

ภาพพายเรือชมวิวทะเลสาบหลุยส์จาก: banfflakelouise.com

    🧡 ทะเลสาบอันโด่งดังไปทั่วโลกของ อัลเบอร์ต้าได้รับการยกย่องว่าเป็นหมู่บ้านและทะเลสาบที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งในโลก แวดล้อมด้วยเทือกเขาที่มีหิมะขาวโพลนปกคลุมยอดเขา น้ําในทะเลสาบหลุยส์เป็นสีเขียวมรกต ผิวน้ํานิ่งเรียบใสราวกับกระจกสะท้อนเงาของขุนเขาและธารน้ําแข็งที่อยู่ สูงขึ้นไปเป็นภาพที่งดงามราวอยู่ในดินแดนแห่งความฝัน บริเวณริมทะเลสาบมีหมู่บ้านเล็กๆที่สวยงาม ต้องได้มาสัมผัสบรรยากาศแบบนี้ด้วยตัวเองแล้วจะรู้ว่ามันฟินมาก…กกกก ต้องห้ามหลาดเลยแหละ!!!

2. เทือกเขาซัลเฟอร์(Sulphor Mountain)

ภาพเทือกเขาซัลเฟอร์จาก:  banfflakelouise.com

ภาพเทือกเขาซัลเฟอร์จาก:  trekearth.com

     🧡 เทือกเขาที่มีทัศนียภาพงดงามเป็นอย่างยิ่งและเป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมในเขตอุทยานเทือกเขาแคนาเดี้ยนร็อกกี้ นักท่องเที่ยวสามารถนั่งรถกระเช้าขึ้นไปยังจุดชมวิว บนยอดเขาซัลเฟอร์ซึ่งอยู่สูงกว่าระดับน้ําทะเล 2,285 เมตร บนยอดเขามีทางเดินไปยังส่วนที่สูงที่สุดของยอดเขาจากจุดชมวิวแห่งนี้นักท่องเที่ยวสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์อันงดงามของเทือกเขาร็อกกี้และสีเฟ้าสดใสของทะเลสาปเอเมอรัลใด้ในแบบพาโนรามาเลยทีเดียว มาแคนาดาทั้งทีต้องไม่พลาดนะจ๊ะ

1 .ซีเอ็นทาวเวอร์ (CN Tower)

ภาพซีเอ็นทาวเวอร์จาก: bespoketravel.com

ภาพซีเอ็นทาวเวอร์จาก: thesixmoving.ca

     🧡 หอคอยเดี่ยวที่สูงที่สุดในโลก ตั้ง อยู่ในย่านใจกลางเมืองโตรอนโต รัฐออนแทริโอ ประเทศแคนาดา มีระเบียงล้อมรอบเป็นระยะๆเพื่อใช้เป็นชั้นชมวิวชั้นล่างภายในทาวเวอร์มีภัตตาคารและร้านอาหารหรูไว้ให้ทานอาหารพร้อมชมความงามยามค่ำคืนของโตรอนโต ณ จุดชมวิวสูงสุดของซีเอ็นทาวเวอร์หรือ สกายพอด (Sky Pod) นักท่องเที่ยวจะสามารถชมทิวทัศน์ที่งดงามจนน่าทึ่งของนครโตรอนโตจากความสูง 342 เมตรได้ไกลถึง 100 กิโลเมตร และในวันที่ท้องฟ้าแจ่มใสจะ สามารถมองเห็นเมืองโรเชสเตอร์ รัฐนิวยอร์กหรือสัมผัสละอองน้าจากน้ำตกไนแอการาได้เลยทีเดียว ถือว่ามาแคนาดาก็ตองมาที่นี่ด้วยเหมือนกันนนนนนน

……………………………………………

     👍🏻เห็นมั้ยละค่ะว่าแคนาดามีแต่สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าไปทั้งนั้นถ้าไม่ไปนี่ถือว่าพลาดมากๆแน่ เดินทางก็ง่ายแถมยังเป็นวีซ่าแบบถาวรอีกด้วย และที่แน่นอนมีแต่สถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามทั้งนั้น…ต้องไปๆๆๆๆ

Leave a Reply