02-245-1415 sale@thaimoderntravel.co.th

เข้าสู่ระบบ

ลงทะเบียน

การลงทะเบียนจะทำใ้คุณสามารถติดตามผลการชำระเงิน หรือการดำเนินการอื่นๆผ่านทางระบบออนไลน์ได้ทันที
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
พิมพ์รหัสผ่านอีกครั้ง*
ชื่อ*
ชื่อสกุล*
อีเมล*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* เมื่อทำการลงทะเบียนเรียบร้อย หมายถึงการยอมรับใน เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของบริษัทฯ

หากท่าเคยลงทะเบียนสำเร็จแล้ว

เข้าสู่ระบบ
02-245-1415 sale@thaimoderntravel.co.th

เข้าสู่ระบบ

ลงทะเบียน

การลงทะเบียนจะทำใ้คุณสามารถติดตามผลการชำระเงิน หรือการดำเนินการอื่นๆผ่านทางระบบออนไลน์ได้ทันที
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
พิมพ์รหัสผ่านอีกครั้ง*
ชื่อ*
ชื่อสกุล*
อีเมล*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* เมื่อทำการลงทะเบียนเรียบร้อย หมายถึงการยอมรับใน เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของบริษัทฯ

หากท่าเคยลงทะเบียนสำเร็จแล้ว

เข้าสู่ระบบ

เที่ยวจีนกับ 10 สถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติ

ขึ้นชื่อว่าธรรมชาติก็รู้สึกสดชื่นแจ่มใสแล้ว ประเทศจีนเป็นอีกประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีธรรมชาติที่สวยงามและหลากหลาย มาปล่อยกายปล่อยใจไปกับธรรมชาติ ใครอยากจะเปลี่ยนบรรยากาศไปชมธรรมชาติที่สวยงามของสถานที่ท่องเที่ยวจีนไปดูกันเลยว่าสวยขนาดไหนกับ เที่ยวจีนกับ 10 สถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติ


ภาพธรรมชาติประเทศจีนจาก : http://fidelia.travel/

เทียนจื่อซานหรือเขาจักรพรรดิ  : Tianzi Mountain Nature Reserve


ภาพเทียนจื่อซานหรือเขาจักรพรรดิจาก : www.sandinmysuitcase.com

⛅ เทียนจื่อซาน เรียกได้ว่าเป็นที่เที่ยวจีนที่ตั้งอยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติจางเจียเจี้ยในมณฑลหูหนาน สวยจนได้รับให้เป็นมรดกโลกทางธรรมชาติจากองค์การยูเนสโกเมื่อปี 1992 ที่นี่คือป่าเสาหินปูนซึ่งเกิดจากการกัดกร่อนของภูเขาหินปูน ตั้งตระหง่านเสียดฟ้าอย่างสวยงาม และยังมีภูมิประเทศที่เป็นลำห้วยลึกและชะง่อนผาสูงชันอันสวยงามอีกด้วย เหล่านักท่องเที่ยว

  • ค่าเข้าชม 248 หยวน

 ถ้ำมังกรเหลือง : Yellow Dragon Cave


ภาพถ้ำมังกรเหลืองจาก : https://www.bookmundi.com/t/zhangjiajie-national-forest-p

⛅ Yellow Dragon Cave หรือถ้ำมังกรเหลืองเป็นหนึ่งในถ้ำที่ใหญ่ที่สุดของประเทศจีน และมีฉายาว่าเป็น “The Wonder Of The World’s Cave”กันเลยทีเดียว ถ้ำแห่งนี้ตั้งอยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติจางเจียเจี้ย ที่เต็มไปด้วยหินปูนรูปร่างสวยงามแปลกตาและแหล่งน้ำใต้ดิน ทั้งยังประดับไฟหลากสีเพื่อเพิ่มความสวยงามให้ประติมากรรมหินปูนธรรมชาติภายในถ้ำอีกด้วยบอกเลย ว่าสวยมากจริงๆ ห้ามพลาดเด็ดขาด

  • ค่าเข้าชม 80 หยวน

หุบเขาเทียนเหมิน : Tianmen Mountains


⛅เรียกได้ว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวจีนที่มีชื่อเสียงระดับโลกเลยก็ว่าได้ อยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติจางเจียเจี้ยนั่นเอง หุบเขาเทียนเหมินนี้มีฉายาว่า “Heaven’s Door Mountain” หรือประตูสู่สวรรค์มีจุดสูงที่สุดของภูเขาถึง 1,519 เมตรจากระดับน้ำทะเล มีความสวยงามและอุดมสมบูณ์ทางธรรมชาติของที่นี่ก็คือเคเบิลคาร์ขึ้นสู่จุดชมวิวด้านบนของภูเขาที่ยาวที่สุดในโลกนั่นเอง ถนน 99 โค้ง เส้นทางคดเคี้ยวสวยงามขึ้นสู่ถ้ำเทียนเหมิน ทางเดินลัดเลาะไปตามหน้าผาสูงชัน และทางเดินกระจกใสที่สูงมากเลยทีเดียว รับรองต้องฟินกับทิวทัศน์บนหุบเขาเทียนเหมินแบบใกล้ชิดกันแน่นอน

  • ค่าเข้าชม 258 หยวนรวมค่าเคเบิลคาร์ หากต้องการเดินบนทางเดินกระจกใสด้วยต้องเสียเพิ่มอีก 256 หยวน

 อุทยานแห่งชาติหวงหลง : Huanglong National Scenic Reserve


ภาพอุทยานแห่งชาติหวงหลงจาก : www.google.co.th

⛅  อุทยานแห่งชาติหวงหลงหรือ Yellow dragon Gully อยู่ในมณฑลเสฉวน เขตอุทยานหลักจิ่วจ้ายโกวนั่นเอง สวยจนได้รับให้เป็นมรดกโลกจากการยูเนสโก ที่นี่มีความโดดเด่นหไม่ว่าจะเป็น บ่อน้ำพุร้อนหลากสีที่ไล่ระดับลดหลั่นกันมาเป็นชั้นๆ ยอดเขาที่เต็มไปด้วยหิมะทะเลสาบสีเขียวคริสตัสสดใส น้ำตก ถ้ำ วัดจีน และป่าเบญจพรรณซึ่งจะสวยงามเป็นพิเศษในช่วงฤดูใบไม้ผลิ รวมถึงยังเป็นที่อยู่ของสัตว์ใกล้สูญพันธ์อีกด้วยเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสถานทีท่องเที่ยวจีนธรรมชาติที่ห้ามพลาดเลยก็ว่าได้

  • ค่าเข้าชม 150 หยวน ค่าล่องเรือชมรอบทะเลสาบ Thousand Island Lake จะอยู่ที่ 65 หยวน มีรอบการให้บริการอยู่ 4 รอบต่อวัน ได้แก่ 09.15 น. 10:45 น. 13:15 น. และ 14:15 น.

 อุทยานหลุมฟ้าสะพานสวรรค์ : Wulong Karst National Geology Park


ภาพอุทยานหลุมฟ้าสะพานสวรรค์จาก : www.travel.com.vn

⛅  อุทยานหลุมฟ้าสะพานสวรรค์ เรียกได้ว่าเป็นหุบเขาด้านบนที่เชื่อมต่อกันอยู่ในลักษณะสะพานธรรมชาติ ดูสวยงามเอามากๆนอกจากนี้ภายในอุทยานยังมี Furong Cave ถ้ำหินปูนสวยงามขนาดใหญ่ที่ติดอันดับ “World National Heritage List” ของประเทศจีนอีกด้วย มีธรรมชาติที่สวยจนอยากกลับมาเที่ยวที่นี่อีกครั้งแน่นอน

  • ค่าเข้าชม 135 หยวน หากต้องการเข้าชมถ้ำ Furong Cave ต้องเสียเพิ่มอีก 65 หยวน

อุทยานธรณีวิทยาจางเย๋ตันเซีย : Zhangye Danxia National Geological Park


ภาพอุทยานธรณีวิทยาจางเย๋ตันเซียจาก : www.google.co.th
⛅ อุทยานธรณีวิทยาจางเย๋ตันเซีย เรียกได้ว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวจีนที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลกกันเลยทีเดียว เป็นภูเขาทรายสีแดงที่ถูกกัดเซาะชะล้างจากลมฝน ทำให้มีริ้วสีที่แปลกตาเหมือนสายรุ้ง ไล่โทนสีอ่อนเข้มสลับกันไปมา มีความวสวยงามเป็นพิเศษช่วงพระอาทิตย์ขึ้นและพระอาทิตย์ตกเวลาที่แสงแดดสะท้อนกับสีสันของภูเขา สวยงามมากจริงๆ
–  ค่าเข้าชม 60 หยวน

ภูเขาเจ็ดสีตงชวน : Dongshuan Red Land


ภาพภูเขาเจ็ดสีตงชวนจาก : www.lovethesepics.com

⛅  ภูเขาเจ็ดสีตงชวน เป็นภูเขาซับซ้อนและสวยงามมากๆ ไฮไลท์ของที่นี่คือพื้นดินที่เป็นสีแดงจากปฏิกิริยาออกซิไดซ์ของธาตุเหล็กและแร่ธาตุอื่นๆ ที่มีสีสันสดใสของผืชผักและดอกไม้ชนิดต่าง ๆ ทำให้มีภูมิทัศน์สวยงามจนได้รับฉายาว่าเป็นภูเขาเจ็ดสีของประเทศจีน สวยขนาดหนต้องมาชมด้วยตาตัวเองกันเลย

  • ไม่เสียค่าชม

น้ำตกเต๋อเทียน : Detian Waterfall


ภาพน้ำตกเต๋อเทียนจาก : www.sapauniquehotel.com

⛅  น้ำตกเต๋อเทียน เรียกได้ว่าเป็นน้ำตกชายแดนประเทศจีนกับเวียดนาม และยังมีขนาดใหญ่ถึงอันดับที่ 2 ของโลกกันเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเป็นน้ำตกที่มีความสวยงามมากเลยก็ว่าได้ ด้วยน้ำสีเขียวมรกตใสสะอาดที่ตกไหลหลั่นกันลงมาสู่แอ่งน้ำด้านล่าง ล้อมรอบไปด้วยภูเขาและต้นไม้เขียวขจี แถมมีโอกาสได้สัมผัสกับวิถีชีวิตและวัฒนธรรมของชาวพื้นเมืองชนเผ่านี้อย่างใกล้ชิดอีกด้วย บอกเลยพลาดไม่ได้

  • ไม่ค่าเข้าชม

เมืองหยางเฉา : Yangshuo


ภาพเมืองหยางเฉาจาก : quantocustaviajar.com

⛅ เมืองหยางเฉา เป็นเมืองและสถานที่ท่องเที่ยวจีนทางธรรมชาติที่เรียกได้ว่าสวยงามมากที่สุดแห่งหนึ่งเลยก็ว่าได้ ซึ่งล้อมรอบไปด้วยภูเขา แม่น้ำ และป่าไม้เขียวขจี บวกกับบรรยากาศเงียบสงบ อาคารบ้านเรือนที่เก่าแก่สวยงาม ทำให้ที่นี่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ทั้งนักท่องเที่ยวชาวจีนและชาวต่างชาตินิยมมาเที่ยวพักผ่อนกัน รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน


หากใครกำลังจะไปเที่ยวประเทศจีน ต้องไปชมความงามทางธรรมชาติ วัฒนธรรมของที่นี่ รับรองสวยจนต้องอยากกลับมาเที่ยวอีกครั้งแน่นอน แถมได้รูปสวยๆกลับมาอวดอีกด้วย ⛅⛅⛅

 

 

Leave a Reply