02-245-1415 sale@thaimoderntravel.co.th

เข้าสู่ระบบ

ลงทะเบียน

การลงทะเบียนจะทำใ้คุณสามารถติดตามผลการชำระเงิน หรือการดำเนินการอื่นๆผ่านทางระบบออนไลน์ได้ทันที
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
พิมพ์รหัสผ่านอีกครั้ง*
ชื่อ*
ชื่อสกุล*
อีเมล*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* เมื่อทำการลงทะเบียนเรียบร้อย หมายถึงการยอมรับใน เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของบริษัทฯ

หากท่าเคยลงทะเบียนสำเร็จแล้ว

เข้าสู่ระบบ
02-245-1415 sale@thaimoderntravel.co.th

เข้าสู่ระบบ

ลงทะเบียน

การลงทะเบียนจะทำใ้คุณสามารถติดตามผลการชำระเงิน หรือการดำเนินการอื่นๆผ่านทางระบบออนไลน์ได้ทันที
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
พิมพ์รหัสผ่านอีกครั้ง*
ชื่อ*
ชื่อสกุล*
อีเมล*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* เมื่อทำการลงทะเบียนเรียบร้อย หมายถึงการยอมรับใน เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของบริษัทฯ

หากท่าเคยลงทะเบียนสำเร็จแล้ว

เข้าสู่ระบบ

เมืองสวรรค์บนพื้นพิภพ”กุ้ยหลิน”

กุ้ยหลิน เรียกได้ว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามอันดับต้นๆของประเทศจีนเลยก็ว่าได้ ไฮไลท์ที่หลายคนพูดถึงเทือกเขาสลับซัยซ้อนที่สวยงามกับภูเขาหินปูนรูปทรงชวนให้จินตนาการเป็นภาพต่างๆ และถ้ำที่เต็มไปด้วยหินงอกหินย้อยรูปทรงแปลกตากันเลยทีเดียว งดงามจนได้เรียกขานกันว่าเมืองสวรรค์บนพื้นพิภพหรือที่เรียกว่าซื่อไหว้เถ้าหยวน ในภาษาจีนนั่นเอง ไปชมกันว่าจะสวยขนาดไหน ที่ไม่ควรพลาด😎❣


ภาพกุ้ยหลินจาก : quotidiendutourisme.com

เขางวงช้าง : Elephant Trunk Hill


ภาพเขางวงช้างจาก : www.thousandwonders.net

🌄 เขางวงช้าง โด่งดังจนเรียกได้ว่าเป็นสัญลักษณ์ของที่นี่เลยก็ว่าได้ ไฮไลท์อยู่ที่รูปร่างภูเขาหินนี้ที่ดูราวกับช้างกำลังยื่นงวงลงดูดน้ำ คนโบราณจึงเรียกว่าเขางวงช้างที่นี่นั่นเอง ที่เต็มไปด้วยบรรยากาศที่ร่มรื่นสบายตาป่าไม้สีเขียวชอุ่มรอบด้านและทิวทัศน์รอบด้านที่สวยงาม ลมเย็นสดชื่น สบายกายสบายใจมากกันเลยทีเดียว บอกเลยต้องไม่พลาดที่นี่

 

ถ้ำขลุ่ยอ้อ : Reed Flute Cave


ภาพถ้ำขลุ่ยอ้อจาก : www.falcom.info

🌄 ถ้ำขลุ่ยอ้อ ไฮไลท์ที่นี่นั่นก็คือภายในนั้นมีการจัดแสดงแสงสีเสียงน่าตื่นตา แถมมีการฉายไฟสีต่างๆ ให้กระทบหินงอกหินย้อยในถ้ำจนมองเห็นเป็นรูปทรงแปลกตา และยังมีการฉายหนังสามมิติบนเพดานกว้างเป็นเรื่องราวอีกด้วย โดดเด่นมากๆนั่นคือการแสดงแสงสีเสียงบนโปรเจกเตอร์ผืนบางที่อยู่เหนือเวิ้งน้ำ เสนอด้วยการเต้นบัลเลต์เพลง Swan Lake บนฉากเหนือบ่อน้ำแลดูราวกับมีนักบัลเลต์ตัวจริงแสดงลีลาพลิ้วไหวอยู่บนผิวน้ำสวยงามจับตากันเลยทีเดียว

แม่น้ำพบมังกร : Yulong River  และ ภูเขาพระจันทร์ : Moon Hill


ภาพแม่น้ำพบมังกรจาก : www.flickr.com

  • แม่น้ำพบมังกร 

🌄 แม่น้ำพบมังกร หรือฝรั่งเรียกกันว่า Dragon River นั่นเอง เป็นแม่น้ำสาขาหนึ่งของแม่น้ำลี่เจียงและเป็นส่วนหนึ่งของแม่น้ำแยงซีอีกที ที่สองข้างแม่น้ำเต็มไปด้วยเทือกเขาสลับซับซ้อน มีทิวทัศน์สวยงามยังกับภาพวาดกันเลยทีเดียว ความสวยงามของแม่น้ำลี่เจียงเป็นที่เลื่องลือจนไปอยู่บนธนบัตรของจีน เป็นแม่น้ำที่ใสจนเห็นเป็นสีเขียวมรกตสะท้อนภาพภูเขาและท้องฟ้าสวยงาม ไฮไลท์ที่โด่งดังมากๆของที่นี่ คือมีสะพานข้ามด้านล่างมีเรือแพรับจ้างอยู่เต็ม ทำให้ถ่ายภาพจากบนสะพานลงไปเห็นวิวแม่น้ำ ภูเขา และเรือแพได้เลยแถม ได้บรรยากาศและฟินกันสุดๆไป

ภาพเขาวงพระจันทร์จาก : www.kuriositas.com

  • เขาวงพระจันทร์

🌄 เมืองกุ้ยหลินนั้น มีภูเขาที่สวยเป็นบริเวณโค้งตามธรรมชาติราวกับครึ่งวงพระจันทร์เสี้ยวสามแห่งด้วยกัน ที่นี่นั้นประธานาธิบดีนิกสันมาเที่ยวจีน ได้แวะมาชมความน่าอัศจรรย์ของธรรมชาติของภูเขาวงพระจันทร์แห่งนี้อีกด้วย สวยจนอยากกลับมาเที่ยวอีกครั้ง

ถนนฝรั่งเมืองหยางซัว : Yangshuo West Street


ภาพถนนฝรั่งเมืองหยางซัวจาก : www.fengip.com

🌄 ถนนคนเดินเมืองหยางซัวหรือเรียกกันอีกชื่อว่า ถนนชาวตะวันตกหรือ West Street (Xi Jie)เรียกได้ว่าเป็นถนนยอดฮิตของเหล่าชาวต่างชาติเลยก็ว่าได้ มีของซื้อให้เลือกมากมาย ซึ่งไฮไลท์ของที่นี่ก็เห็นจะเป็นของอร่อยหลากหลายกันเลยทีเดียว พอตกเย็นนั้นถนนเส้นนี้เต็มไปด้วยแสงสียามค่ำคืนอย่างครึกครื้นกัน แถมคลับหลายแห่งเปิดเพลงเสียงดังสนั่น แต่ไฮไลท์อาหารที่นี่คงไม่พ้น อาหารทะเลนั่นเองมีให้เห็นทุกมุมตึก ถนนฝรั่งที่นี่มีบรรยากาศสนุกสนานมีสไตล์คนกลางวันและหมู่ผีเสื้อราตรี ต้องลองมาเที่ยวสักครั้ง

นาขั้นบันไดหลงจี๋ : Longji Rice Terraces


ภาพนาขั้นบันไดหลงจี๋จาก : en.wikipedia.org

🌄 นาขั้นบันไดหลงจี๋หรือสันหลังของมังกร ที่เรียกว่าเป็นนาบันไดที่ใหญ่ที่สุดในโลกในเมืองหลงเซิ่ง ด้วยความสวยงามของที่นี่ยกให้ที่นี่เป็นอันดับหนึ่ง ทิวทัศน์ของนาขั้นบันไดที่สวยมากจริงๆ ยิ่งดูก็ยิ่งรู้สึกว่าสวยแทบทุกองศาจนถึงขั้นที่ว่าถ่ายรูปกันมาคนละหลายร้อยรูปกันเลยทีเดียว ต้องอยากมาเที่ยวอีกแน่นอน ฟินกันสุดๆไปเลย

ภาพเมืองกุ้ยหลินจาก : theculturetrip.com


หากใครกำลังจะไปเที่ยวประเทศจีน ต้องไปชมความงามทางธรรมชาติ วัฒนธรรมของที่นี่ รับรองสวยจนต้องอยากกลับมาเที่ยวอีกครั้งแน่นอน แถมได้รูปสวยๆกลับมาอวดอีกด้วย ⛅⛅⛅

Leave a Reply