02-245-1415 sale@thaimoderntravel.co.th

เข้าสู่ระบบ

ลงทะเบียน

การลงทะเบียนจะทำใ้คุณสามารถติดตามผลการชำระเงิน หรือการดำเนินการอื่นๆผ่านทางระบบออนไลน์ได้ทันที
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
พิมพ์รหัสผ่านอีกครั้ง*
ชื่อ*
ชื่อสกุล*
อีเมล*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* เมื่อทำการลงทะเบียนเรียบร้อย หมายถึงการยอมรับใน เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของบริษัทฯ

หากท่าเคยลงทะเบียนสำเร็จแล้ว

เข้าสู่ระบบ
02-245-1415 sale@thaimoderntravel.co.th

เข้าสู่ระบบ

ลงทะเบียน

การลงทะเบียนจะทำใ้คุณสามารถติดตามผลการชำระเงิน หรือการดำเนินการอื่นๆผ่านทางระบบออนไลน์ได้ทันที
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
พิมพ์รหัสผ่านอีกครั้ง*
ชื่อ*
ชื่อสกุล*
อีเมล*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* เมื่อทำการลงทะเบียนเรียบร้อย หมายถึงการยอมรับใน เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของบริษัทฯ

หากท่าเคยลงทะเบียนสำเร็จแล้ว

เข้าสู่ระบบ

5 ที่เที่ยวที่เดินเพลินในอังกฤษ ที่คุณห้ามพลาดเช็คอิน!!!

วันนี้เรามาเยือนแดนผู้ดีสิ่งที่ห้ามพลาดเลยคือการเดินเที่ยวในที่ยอดนิยม วันนี้เราจะนำเสนอการทัวร์ในประเทศอังกฤษ ให้ชิลไม่เหมือนใครด้วยตัวคุณเอง กับสถานที่โดดเด่นในการทัวร์อังกฤษ 5 ที่เที่ยวที่ห้ามพลาดเช็คอินเด็ดขาด!!!

1. Warner Brother. Studio Leavesden ( วอร์เนอร์ บราเธอร์ส สตูดิโอ ลีฟส์เดน )

  • วอร์เนอร์ บราเธอร์ส สตูดิโอ ลีฟส์เดนตั้งอยู่ในเมืองลีฟส์เดน ไม่ไกลจากลอนดอน เป็นสตูดิโอขนาดใหญ่ที่ใช้ถ่ายทำภาพยนตร์และละครหลายเรื่องรวมทั้งแฮร์รี่ พอตเตอร์ เมื่อการถ่ายทำภาพยนตร์สิ้นสุดลงวอร์เนอร์ บราเธอร์สก็เปิดสตูดิโอส่วนที่ใช้ในการถ่ายทำแฮร์รี่ พอตเตอร์เป็นสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ภายใต้ชื่อวอร์เนอร์ บราเธอร์ส สตูดิโอ ทัวร์ ลอนดอน – เดอะ เมคกิ้ง ออฟ แฮร์รี่ พอตเตอร์ (Warner Brother Studio Tour London – The Making of Harry Potter) สตูดิโอแห่งนี้อยู่ในลิสต์ Must See สำหรับนักท่องเที่ยวทุกคนที่มาเที่ยวลอนดอน ต้องห้ามพลาดในการมาเยือน

ภาพจาก :  https://upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/thumb/b/bc/Harry_Potter_Leavesden_entrance.jpg/1200px-Harry_Potter_Leavesden_entrance.jpg

ภาพจาก : https://blooloop.com/

 

 

 

ภาพจาก : https://media.istockphoto.com/

ภาพจาก : https://pantip.com/topic/30890827

2. Borough Market (ตลาดโบโร่ )

  •  ตลาดนัดที่รวบรวมของอร่อยไว้มากมาย  เป็นตลาดที่มีอายุมากว่า 1000 ปี ตั้งอยู่ที่ย่าน Southwark ใกล้ๆกับ London Bridge เดิมตลาดแห่งนี้เปิดขายวัตถุดิบจำพวกผักและผลไม้เป็นหลัก ปัจจุบันตลาด Borough Market ได้รับการกล่าวถึงว่าเป็นตลาดที่รวบรวมอาหารอร่อยจากทั่วทุกมุมโลกมารวมกันไว้อย่างละลานตา  การเดินทางนั้นก็แสนจะง่าย ถ้าไปโดยรถไฟใต้ดิน (Tube) ให้ลงที่สถานี London Bridge ออกไปข้ามถนนไปเจอโบสถ์ แล้วลงบันไดตรงนั้นก็เจอละค่ะตลาดที่นี่มีตารางทำการดังนี้
  • จันทร์-พุธ 10:00 – 15:00
  • พฤหัส 11:00 – 17:00
  • ศุกร์ 12:00 – 18:00    เสาร์ 08:00 – 17:00
  • อาทิตย์ :: ปิด ::

บอกได้เลยว่าตลาดแห่งนี้เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบการเดินตลาด เหมาะสำหรับสายกินที่สุด บอกได้เลยว่า เดินเพลินกันเลยทีเดียว

http://boroughmarket.org.uk/

ภาพจาก : https://pantip.com/topic/30890827

 

3. Big Ben ( หอนาฬิกา บิกเบน )

  • หอนาฬิกาบิกเบน หนึ่งในสัญลักษณ์ที่รู้จักมากที่สุดของสหราชอาณาจักร อันที่จริงหอนาฬิกานี้ชื่อว่า หอเอลิซาเบธ (Elizabeth Tower) แต่ทุกคนมักจะรู้จักกันดีในชื่อของ บิกเบน (Big Ben) มากกว่าเป็นหอนาฬิกาประจำพระราชวังเวสต์มินสเตอร์ (Clock Tower, Palace of Westminster) ที่นี่ประวัติศาสตร์เรื่องเล่ามากมายให้ค้นหา มาทัวร์อังกฤษทั้งทีต้องห้ามพลาด หอนาฬิกาบิ๊กเบน ถ่ายรูปชิคๆ มาเยือนลอนดอนทั้งทีแต่ไม่มาถ่ายรูปที่นี่บอกได้เลยว่า คุณมาไม่ถึง

 

ภาพจาก  : https://bigbennatty.wordpress.com/

 

 

4. London Eye ( ลอนดอนอาย )

  • แลนด์มาร์คแห่งใหม่ ของเมืองลอนดอน กำลังเป็นที่นิยมสำหรับใครหลายๆคนในการมาทัวร์อังกฤษ มีที่ถ่ายรูปให้ เช็คอิน กันหลายจุด เพราะมันเป็นชิงช้าสวรรค์ขนาดยักษ์ที่จะทำให้คุณได้เห็นมุมมองที่เเตกต่างของกรุงลอนดอน เเต่เนื่องจากมันถูกสร้างในบริเวณย่านเก่าเเก่เเละมีสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์มากมาย

https://www.londoneye.com/

 

ภาพจาก : https://www.expedia.co.th/London-Eye-London-City-Centre.d6047451.Place-To-Visit

 

5. Buckingham Palace (พระราชวังบักกิงแฮม)

  • พระราชวังบัคกิ้งแฮม(Buckingham palace) เป็นอึกหนึ่งแลนด์มาร์คสำคัญในลอนดอน  โดยเป็นพระราชวังที่มีความเก่าแก่มากกว่า 300 ปี  ที่มีความสวยงาม  มีบริเวณเชื่อมต่อกับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญอื่นๆ ในลอนดอน  อีกทั้งภายในก็มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจให้เที่ยวชมมากมายอีกด้วยไฮไลท์ที่สำคัญเลยคือ การเปลี่ยนการ์ด จะมีขึ้นเวลา 11.30 น. ในหนึ่งวันจะมีรอบเดียวเท่านั้น ถ้าจะดูแนะนำให้เดินทางไปล่วงหน้า นอกจากนี้ควรเช็คตารางวันเวลาให้ดี เพราะถึงแม้จะมีขึ้นเกือบทุกวัน แต่บางวันอาจไม่มีการเปลี่ยนการ์ดเวลาเปิด-ปิด: โดยปกติเปิดให้เข้าชมทุกวัน โดยจะเปิดตั้งแต่เวลา 9.30 น. เข้าได้ถึง 17.30 น. และเข้าชมได้ถึงเวลาปิดคือในเวลา  18.00 น. แต่ส่วนใหญ่แล้วเวลาเปิด – ปิด มักมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา

 

ภาพจาก : https://www.klook.com/th/activity/3614-afternoon-tea-buckingham-palace-london/

 

เป็นไงกันบ้างกับการแนะนำที่เที่ยวห้ามพลาดในการมาทัวร์อังกฤษ หากเพื่อนๆคนไหนเดินทางไปเยือนลอนดอนบอกได้เลยว่า 5 ที่เที่ยวนี้ ต้องห้ามพลาดที่จะไปเยือนกันเลยทีเดียว

Leave a Reply