หมวดหมู่: ข่าวสาร

c

ถ้าเคยไป 22 ประเทศนี้จะยื่นวีซ่ากรุ๊ปของประเทศจีนไม่ได้

     สำหรับการท่องเที่ยวประเทศจีนสำหรับนักเดินทางจากประเทศไทย  จำเป็นต้องทำการยื่นขอวีซ่าเพื่อเดินทางเข้าไปยังแผ่นดินมังกรได้ 

h

ฮ่องกงยกเลิกเที่ยวบิน / ปิดตลาดหุ้น เตือนภัยพายุฮาโต๊ะ

     สำหรับใครที่กำลังจะเดินทางไปฮ่องกงในช่วงนี้อาจจะต้องยกเลิกการเดินทางออกไปก่อน  เนื่องจากที่ประเทศฮ่องกงในตอนนี้ทางกรมอุตุนิยมวิทยาของฮ่องกงประกาศเตือนภัยระดับ 8

t

ไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 44 วันที่ 31 สิงหา – 3 กันยา 60 นี้ห้ามพลาด

นับถอยหลังอีกไม่ถึงสองสัปดาห์เท่านั้นกับงานไทยเที่ยวไทยครั้งที่ 44 ที่กำลังจะจัดขึ้น ณ ศุนย์ประชุมแห่งชาติศิริกิติ์  โดยในครั้งนี้จะเริ่มวันพฤหัสบดีสุดท้ายของเดือนวันที่ 31 สิงหาคม ถึงวันที่ 3

a

สะเทือน! 12 แอร์ไลน์ ไม่ผ่านเกณฑ์ ‘บินอินเตอร์’

     เปิดรายชื่อ 12 แอร์ไลน์จ่อถูกสำนักงานการบินพลเรือนแห่งประเทศไทย หรือ กพท. สั่งหยุดบินระหว่างประเทศหลังกันยายนนี้ รอจนกว่าจะปลดธงแดง เหตุประเมินถึงเดือนสิงหาคมไม่ผ่าน AOC แน่

เทศกาลและวันหยุดของประเทศจีน

     เทศกาลและวันหยุดของประเทศจีนมีมากมายหลายชนิด เช่นวันหยุดตามประเพณีวันรำลึกวันหยุดของชนเผ่าวันหยุดถ้องถิ่นวันหยุดทางศาสนาและวันหยุดทางวัฒนธรรมเป็นต้น ประเทศจีนมีเทศกาลเยอะมากๆ

เที่ยวต่างประเทศช่วงอากาศหนาวจับใจกับ5ทริคดูแลผิวให้สวยใส ไม่ร่วงไทย

การท่องเที่ยวต่างประเทสเป้นสิ่งที่หลายคนฝันหาและเป็นช่วงเวลาการพักผ่อนหย่อนใจที่ดีที่สุด สำหรับสาวๆ คนไหนที่มักจะได้จัดทริปไปเที่ยวต่างประเทศในช่วงที่สภาพอากาศประเทศนั้นๆ

เที่ยวต่างประเทศมี5เมืองที่มีค่าใช้จ่ายถูกที่สุดและสุดคุ้มในการท่องเที่ยว

ในปัจจุบันการเดินทางในสมัยใหม่มีค่าใช้จ่ายต่างๆและน้อยกว่าในสมัยก่อนมาก  แต่ถึงกระนั้นแล้ว ใช่ว่าการท่องเที่ยวนั้นจะมีราคาถูกเสมอไป

8

“โฮเต็ล อินดิโก” แห่งแรกของโลก บนทำเลรีสอร์ทที่หาดเซมินยัค บาหลี พร้อมเปิดให้บริการในเดือนกรกฎาคม 2560 การเดินทางเชิงวัฒนธรรมที่จะพาคุณไปสัมผัสกับแหล่งอารยธรรมโบราณ หัตถศิลป์ และความเป็นอิสระ

หมูบ้านที่เปี่ยมไปด้วยชีวิตชีวาและประวัติศาสตร์อันยาวนานที่สุดของบาหลี กำลังต้อนรับการมาเยือนของเครือโรงแรมที่ใส่ใจในเรื่องของชุนมากที่สุดของโลก ในเดือนกรกฏาคมนี้

.

ก่อนไปเที่ยวไปหาหมอดมีความจำเป็นไหม

สาวสารพบว่านักท่องเที่ยนต่างชาติไปเที่ยวก่อนก็ไปพบแพทย์ก่อนและขอคำปรึกษาต่างๆด้วย แต่สำหรับคนไทยว่า ก่อนเดินทางไม่ค่อยคุ้นเคยว่าต้องไปปรึกษาแพทย์ก่อนและหาคนแบบไปหาแพทย์ก่อนหายากมาก

วันตรงกับวันแม่แห่งชาติของต่างปประเทศ

วันตรงกับวันแม่แห่งชาติของต่างประประเทศตามข้อมูลที่เราบอก วันแม่แห่งชาติไม่ว่าอยู่ตะวันตกหรือว่าอยู่ตะวันออกก็มีความสำคัญเช่นเดียวกัน แต่วันแม่แห่งชาติของต่่างประเทศจะเป็นวันไหน

ปิดโหมดสีเทา