"เอเซีย" ทวีปที่มีดินแดนมากที่สุดกว่าทวีปไหนๆบนโลกใบนี้ มีความหลากหลายมากมายอยู่บนผืนแผ่นทวีปทั้งภูมประเทศ ภูมิอากาศ เผ่าพันธุ์ วัฒนธรรม และอื่นๆอีกมามยพร้อมที่จะให้หลายๆคนที่หลงไหลในการเดินทาง่องโลกได้เข้ามาค้นหาเสน่ห์แห่งอารยะธรรมตะวันออกที่ยิ่งใหญ่นี้

ในทุกช่วงเวลาความงามที่ปรากฏแก่สายตาบรรดานักท่องเที่ยวก็จะต่างกันออกปในแต่ละพื้นที่ของเอเซีย ซึ่งมีมากมายให้สามารถท่องเที่ยวได้ทั้งปีไม่ว่าจะเป็นน่าร้อน น่าหนาว น่าฝน หรือช่วงเวลาฤดูอื่นๆก็จะมีปรากฏออกมาให้เห็นควมงามที่แตกต่างของแต่ละพื้นที่ออกไป นอกจากนี้ เรื่องของอาหารในแต่ละประเทศของเอเซีย ยังมีเอกลักษณ์และรสชาสที่ต่างกันออกไปให้เราได้เลือกลิ้มลอง

ประเทศที่มีพื้นที่มากที่สุดในทวีปเอเซียคือประเทศจีนซึ่งก็เป็นประเทศที่มีพื้นที่มากที่สุดในโลกเช่นกัน อีกทั้งยังมีประชากรมากที่สุดในโลกอีกด้วย และเพราะความให่ของพื้นที่และความหลากหลายของเผ่าพันะุ์ที่อาศัยอยู่ในประเทศนี้ เราจะเห็นความหลากหลายที่ทั้งธรรมชาติและมนุษย์สร้างสรรค์มากมายในแผ่นดินจีน โดยทางการจีนก็ลงทุนกับการท่องเที่ยวของประเทศสูงมาก ทั้งการสร้างสะพานแก้วที่ยาวที่สุดในโลกสะพานแก้วจางเจียเจี๊ย และอื่นๆอีกมาก ประกอบกับทุนเดิมทางประวัตศาสตร์อย่างกำแพงเมืองจีน พระราชวังโบราณ ที่มีมาตั้งแต่ประวัติศาสตร์ และความใหญ่ของพื้นที่ที่ทำให้ภูมิประเทศและภูมิอากาศที่หลากหลายอยู่บนพื้นที่แห่งนี้ ทั้งภูเขาขนาดใหญ่ หิม ทะเลทราย ประกอบกับสายน้ำ ให้เราได้เลือกวางแผนการ่องเที่ยวมากมาย

ถัดจากอาการศที่หนาวเย็นเป็นส่วนใหญ่ของทาางตอนเหนือของเอเซียมายังเขตอบอุ่นอย่างเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่เราคุ้นเคยกัน ก็จะมีพื้นที่ประวัติศาสตร์ พื้นที่สำหรับชมความงามของทะเล กับแสงแดดอันอบอุ่นที่ก่อให้เกิดธรรมชาติเขตร้อนอันชะอุ่มให้ความหลากหลายของชีวิตได้อาศัยอยู่สำหรับให้ผู้มายืนได้พบเจอ

image description
สถานที่แนะนำโตเกียว / ปักกิ่ง / กรุงเทพมหานคร / เซี่ยงไฮ้ / สิงคโปร์ / โซล / ไทเป / ฮอยอัน / โฮจิมิน / บาหลี / มุยเน่ / อันตัลยา / เสียมราฐ ...
แผนการท่องเที่ยวที่จะพาทุกท่านสัมผัสกับประสบการณ์แห่งอารยะสุดพิเศษกว่าครั้งไหนๆ
ปิดโหมดสีเทา