02-245-1415 sale@thaimoderntravel.co.th

เข้าสู่ระบบ

ลงทะเบียน

การลงทะเบียนจะทำใ้คุณสามารถติดตามผลการชำระเงิน หรือการดำเนินการอื่นๆผ่านทางระบบออนไลน์ได้ทันที
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
พิมพ์รหัสผ่านอีกครั้ง*
ชื่อ*
ชื่อสกุล*
อีเมล*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* เมื่อทำการลงทะเบียนเรียบร้อย หมายถึงการยอมรับใน เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของบริษัทฯ

หากท่าเคยลงทะเบียนสำเร็จแล้ว

เข้าสู่ระบบ
02-245-1415 sale@thaimoderntravel.co.th

เข้าสู่ระบบ

ลงทะเบียน

การลงทะเบียนจะทำใ้คุณสามารถติดตามผลการชำระเงิน หรือการดำเนินการอื่นๆผ่านทางระบบออนไลน์ได้ทันที
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
พิมพ์รหัสผ่านอีกครั้ง*
ชื่อ*
ชื่อสกุล*
อีเมล*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* เมื่อทำการลงทะเบียนเรียบร้อย หมายถึงการยอมรับใน เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของบริษัทฯ

หากท่าเคยลงทะเบียนสำเร็จแล้ว

เข้าสู่ระบบ

ห้างยอดฮิตสำหรับขาช้อปเมื่อมาเยือนไต้หวัน

   เมื่อสองเท้าของเราประทับอยู่ในประเทศไต้หวัน  โดยเฉพาะไทเปกันแล้ว  หนึ่งสิ่งที่พลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวงก็ต้องเป็นการช้อป ช้อป ช้อป ช้อป และช้อป ให้มันรู้กันไปข้างว่าใครหมู่ใครจ่า  และใครต่อใครต่างก็ต้องบอกว่าที่ไทเปนี่แหละสวรรค์ของนักช้อปเมื่อมาเที่ยวไต้หวัน  ซึ่งที่ไต้หวันเองก็มีห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่กระจายอยู่ทั่วเมืองให้เหล่านักช้อปได้มาทำภาระกิจสำคัญกันทั้งกลางวันและกลางคืน

1.Taipei 101 Shopping Mall

     ถ้าเดินทางมาที่ไทเปในฐานะนักท่องเที่ยวแล้ว ตึกไทเป 101 ต้องเป็นจุดหมายที่เกือบทุกคนต้องเดินทางมาเยือนสักครั้ง ซึ่งถ้าใครเดินทางมาเที่ยวไต้หวันกับบริษัทที่ทำเส้นทางทัวร์ไต้หวันที่ผ่านมายังไทเปแล้ว มั่นใจได้เลยว่าเกือบร้อยทั้งร้อยต้องพาเรามาเยี่ยมตึกไทเป 101 แห่งนี้แน่ๆ เพราะว่าเจ้าตึกไทเป 101 แห่งนี้เป็นแลนด์มาร์คของไทเปถึงกับเป็นแลนด์มาร์คของไต้หวันกันเลยก็ว่าได้ และภายในตึดไทเป 101 แห่งนี้บริเวณชั้น 1-6 เป็นพื้นที่ห้างสรรพสินค้าแฟชั่นแบรนด์เนมมากมายรวมถึงร้านอาหารทั้งจีน ญี่ปุ่น เกาหลี ตะวันตกอยู่ภายในอาคารแห่งนี้

taiwan-hotels.net/taipei/taipei-101-shopping-mall.htm

Taipei 101 Shopping Mall เปิดทุกวันเวลาประมาณ 11:00 – 21:30 (วันอาทิตย์ถึงวันพฤหัสบดี เปิด 11:30 – 22:00 | วันศุกร์และวันเสาร์เปิดเวลา 11:00 – 22:00) ซึ่งถ้าใครสะดวกการนั่งใต้ดินก็สามารถลงที่สถานี Taipei 101/ World Trade Station เพื่อมาที่ตึกไทเป 101 ได้เลย

2.Breeze Center Mall

     เป็นห้างที่มีถึง 3 สาขาภายในกรุงไทเป (Breeze II / Breeze Taipei Station / Breeze Center) โดยที่สาขา Breeze Center เป็นสาขาแรกและมีสินค้าต่างๆกระจายตัวอยู่ทั่วห้างสรรพสินค้า Breeze Center Mall แห่งนี้ให้เราได้เลือกเฟ้นของที่ถูกใจกันในไทเป ซึ่งพื้นที่ที่ตึก Breeze Center Mall แห่งนี้มีไว้รองรับนักช้อปก็มีถึง 11 ชั้น ซึ่งชั้น 9 จะเป็นส่วนของโรงหนนังกับร้านอาาหารละชั้น B1 จะเป็นส่วนของซุปเปอร์มาร์เก็ต

photo by 台灣少年

ห้าง Breeze Center Mall แห่งนี้จะเปิดให้บริการทุกวัน วันอาทิตย์ถึงวันพุธเปิดเวลา 11:00 – 21:30 ส่วนวันพฤหัสบดีถึงวันเสาร์จะเปิดให้บริการเวลา 11:00 – 22:00

3. Miramar Entertainment Park

     ถ้าใครชื่นชอบการชมภาพยนต์ในโรงเอามากๆ ต้องมาที่ Miramar Entertainment Park แห่งนี้ให้จงได้ เนื่องจากที่ Miramar Entertainment Park แห่งนี้มีจอภาพยนต์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเซีย ซึ่งการเดินทางมาที่ห้างแห่งนี้ก็มีเอกลักษณ์อยุ่ที่ชิงช้าสวรรค์ที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับสองของไต้หวัน ทำให้นอกจากจะมีสินค้าทั้งแบนด์พรีเมี่ยมและทั่วไปให้เราสนุกแล้วก็ยังมีเครื่องเล่นต่างๆมากมายที่จะสร้างสีสันให้กับเราในขณะที่เดินทางมาเยือนไต้หวันได้ทุกครั้ง

photo by 玄史生

ห้าง Miramar Entertainment Park แห่งนี้เปิดให้บริการทุกวันเวลา 11:00 – 22:00

4.Core Pacific City

     เมื่อสัมผัสกับห้าง Core Pacific City ด้วยสายตาก็ต้องพบกับความแปลกตากับบอลขนาดยักษ์ที่อยู่ตรงกลางตึก และเมื่อได้เข้าใกล้เข้าไปอีกก็จะพบว่าที่เราเห็นไกลๆว่าเป็นคอนกรีตแท้จริงแล้วมันคือหินแกรนิตที่หุ้มตึกสูง 11 ชั้นนี้เอาไว้ (จาก 12 ชั้น) แต่นอกจาก 12 ชั้นที่เราเห็นอยู่นี้ยังมีอีก 7 ชั้นที่ดิ่งลึกลงไปใต้ดิน โดยภายในห้างสรรพสินค้าแห่งนี้มีการจำหน่ายสินค้าแบรนด์เนมระดับพรีเมี่ยมมากมายที่กำลังได้รับความนิยม และยังมีร้านอาหารพร้อมกับโรงภาพยนต์ขนาดใหญ่ภายในห้างสรรพสินค้า Core Pacific City แห่งนี้ และสำหรับใครที่ชื่นชอบรองเท้าก็ต้องมาที่นี่ให้ได้ เพราะว่าที่ชั้น F1 เป็นแหล่งรวมรองเท้ามากกว่าหมื่นแบบให้เราได้เลือกกันเลย

cdc-usa.com/portfolio/core-pacific-city-shopping-mall

ห้าง Core Pacific City แห่งนี้เปิดให้บริการทุกวัน วันอาทิตย์ถึงวันพุธเปิดเวลา 11:00 – 21:30 ส่วนวันพฤหัสบดีถึงวันเสาร์จะเปิดให้บริการเวลา 11:00 – 22:00

5.Taipei City Mall

     แหล่งช้อปปิ้งที่น่าสนใจที่นำมาแนะนำกันในที่นี้น่าสนใจไม่น้อย เพราะเป็นแหล่งช้อปที่อยู่ไต้ดินบริเวณทางเชื่อมของสถานีไต้ดินไทเป มีสินค้าที่น่าสนใจมากมายให้เลือกหามากกว่าร้อยล้านทั้งเครื่องแต่งกาย เครื่องใช้ไฟฟ้า อาหาร และที่สำคัญ(สำหรับผม) ก็คือที่ Taipei City Mall แห่งนี้มีสินค้าจากอะนิเมะให้กรี๊ดอยู่จำนวนมากๆและมากมายอีกด้วย

travelingjournoph.com/2017/03/tales-of-taiwan-strictly-shopping.html
Taipei City Mall แห่งนี้เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 09:30 – 22:00

     เมื่อไม่กี่ปีมานี้ ทางเดินระหว่างสถานีรถไฟฟ้าและทางเชื่อมในประเทศไทยเราก็มีการพัฒนาให้เป็นแหล่งช้อปปิ้งอยู่เช่นกัน ซึ่งหลายที่ก็ได้รับความสนใจ หลายที่ก็ยังเงียบเหงาอยู่ แต่ก็เป็นจุดเริ่มต้นของการใช้พื้นที่ใต้ดินในบ้านเราให้มากขึ้นและน่าสนใจในอนาคตเพราะเท่าที่เดินๆในทางเชื่อมใต้ดินบ้านเราจะให้ความรู้สึกอึดอัดน้อยกว่าหลายๆที่ที่มีการพัฒนาทางเชื่อมใต้ดินในลักษณะนี้ ไม่รู้สึกถึงความเป็นไต้ดินเลย

     นอกจากห้างขนาดใหญ่แล้ว ไต้หวันยังมีสถานที่น่าสนใจสำหรับการเที่ยกินเที่ยวช้อปอยู่อีกมากโดยเฉพาะตอนกลางคืน หนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจนี้ก็คือตลาดกลางคืนหรือถนนคนเดินซึ่งถนนคนเดินที่ไต้หวันมีประวัติศาสตร์ขอการค้าในรูปแบบนี้มายาวนานมากและมีความสนุกสำหรับนักช้อปอีกแบบที่รออยู่

6.ซื่อหลินไนท์มาร์เก็ต (士林夜市 | Shilin Night Market)

     น่าจะเป็นตลาดกลางคืนที่ใหญ่ที่สุดในไทเปหรือไต้หวันกันเลยกับตลาดกลางคืนซื่อหลิน ซึ่งแม้แต่บริษัททัวร์ไต้หวันที่มีเส้นทางมายังไทเป เกือบทุกโปรแกรมเดินทางต้องพาลูกทัวร์เข้ามาสัมผัสกับตลาดกลางคืนแห่งนี้ ซึ่งบรรยากาศภายในก็เต็มไปด้วยของกินมากมายและภายในตลาดแห่งนี้ก็ไม่ได้มีเพียงของกินและของขายเบ็ดเตล็ดทั่วไปเท่านั้นยังมีสินค้าอื่นๆที่น่าสนใจให้เราได้เลือกซื้อกันไม่ว่าจะเป็นรองเท้า กระเป๋า หรือแม้แต่คอนแทคเลนส์รวมถึงเกมต่างๆให้เราได้สนุกกัน แต่ว่าไหนๆก็มาที่ตลาดซื่อหลิน ช้อปเรื่องอื่นๆอาจจะต้องถอยไปก่อน เพราะนาทีนี้เป็นเรื่องของของกินเท่านั้น

youtube.com/watch?v=vSBh26Eo19Y

7.Raohe Street Night Market

     ถนนคนเดินแห่งนี้อาจจะไม่เป็นที่รู้จักกันมากนัก และบริษัททัวร์ไต้หวันหลายๆโปรแกรมก็ไม่เลือกมาที่ถนนคนเดินแห่งนี้กัน ซึ่งอาจจะเป็นเพราะว่าเรื่องของคนที่เยอะมากกับตลาดแห่งนี้ มากแบบว่าเดินเบียดกันเกือบทั้งตลาดเลย ซึ่งถาพูดถึงเรื่องของกินก็มีให่เลือกมากไม่แพ้ซื่อหลินไนท์มาร์เก็ต ส่วนเรื่องรสชาติอันนี้ต้องขึ้นอยู่กับลิ้นของแต่ละคนแล้วละครับมาสัมผัสกับรสแห่งตลาด Raohe Street Night Market ได้ที่วัด Shongshan Ciyou สุดสายรถไฟฟ้าสายสีเขียวสถานี Songshan เดินออกมาทางประตู 1 กันได้เลย

http://eng.taiwan.net.tw/m1.aspx?sNo=0002090&id=R177

8.ถนนคนเดินตี๋หัว (Dihua Street | 迪化街)

     ถนนคนเดินตี๋หัวเป็นถนนคนเดินที่มีแค่วันอาทิตย์เท่านั้น สำหรับใครที่จะเดินทางมาต้องตรวจสอบวันที่จะเดินทางมาด้วยนะครับ ซึ่งจริงๆแล้วตลาดที่จัดบนถนนตี๋หัวแห่งนี้จัดแค่เดือนกันยายน แต่เพราะว่าถนนคนเดินแห่งนี้มีคนสนใจมากกระทั่งขยายเวลาเปิดไปจนกว่าจะสิ้นปี 2017 นี้ ท่านที่ต้องการไปเดินที่ตลาดแห่งนี้ต้องรีบบินไปไต้หวันกันก่อนสิ้นปีกันแล้ว

madkuo.com/2016春節前夕-迪化街/

เป็นยังไงกันบ้างค่ะสำหรับแหล่งช๊อปปิ้งในประเทศใต้หวัน เรียกได้ว่าเป็นสวรรค์ของนักช๊อปเลยก็ว่าได้ค่ะ ส่วนใครอยากจะช๊อปอะไรตรงไหนก็เลือกช๊อปกันได้ตามใจชอบเลยน่ะค่ะ

 

แสดงความเห็น

สถานที่ท่องเที่ยวน่าไปสวีเดน
31 กรกฎาคม 2018
Go To… หงสาวดี
20 กรกฎาคม 2018
Go To… ย่างกุ้ง
20 กรกฎาคม 2018

10 สถานที่สุดฮิตอินโครเอเชีย
27 มีนาคม 2018
สวิตเซอร์แลนด์…ดินแดนในฝัน
19 เมษายน 2018
ฮ่องกง…เมืองพิเศษ
19 กรกฎาคม 2018
ประเพณีสงกรานต์ไม่ได้มีแค่เมืองไทย
11 เมษายน 2018
เที่ยวจีนกับ 10 สถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติ
21 เมษายน 2018
ตะลุย!!แอฟริกาใต้
25 มกราคม 2018
สถานที่ท่องเที่ยวน่าไปสวีเดน
31 กรกฎาคม 2018
“คานาสือ” ดินแดนในฝันอันลี้ลับ
1 ธันวาคม 2017
ของฝากยอดฮิต..ฮอยอัน
26 กุมภาพันธ์ 2018
ซีอาน มรดกโลกแห่งแดนมังกร
13 กุมภาพันธ์ 2018
ถ้าเคยไป 22 ประเทศนี้จะยื่นวีซ่ากรุ๊ปของประเทศจีนไม่ได้
30 พฤศจิกายน 2017
เที่ยวจีนกับ 10 สถานที่สุดฮิต
21 เมษายน 2018
ดินแดนที่พ่อหลวงรัชกาลที่ 9 เสด็จเยือน
29 พฤศจิกายน 2017
10 ของฝากยอดนิยมจากรัฐราชสถาน…อินเดีย!
15 มีนาคม 2018
เมืองสวรรค์บนพื้นพิภพ”กุ้ยหลิน”
21 เมษายน 2018
Shares