02-245-1415 sale@thaimoderntravel.co.th

เข้าสู่ระบบ

ลงทะเบียน

การลงทะเบียนจะทำใ้คุณสามารถติดตามผลการชำระเงิน หรือการดำเนินการอื่นๆผ่านทางระบบออนไลน์ได้ทันที
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
พิมพ์รหัสผ่านอีกครั้ง*
ชื่อ*
ชื่อสกุล*
อีเมล*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* เมื่อทำการลงทะเบียนเรียบร้อย หมายถึงการยอมรับใน เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของบริษัทฯ

หากท่าเคยลงทะเบียนสำเร็จแล้ว

เข้าสู่ระบบ
02-245-1415 sale@thaimoderntravel.co.th

เข้าสู่ระบบ

ลงทะเบียน

การลงทะเบียนจะทำใ้คุณสามารถติดตามผลการชำระเงิน หรือการดำเนินการอื่นๆผ่านทางระบบออนไลน์ได้ทันที
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
พิมพ์รหัสผ่านอีกครั้ง*
ชื่อ*
ชื่อสกุล*
อีเมล*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* เมื่อทำการลงทะเบียนเรียบร้อย หมายถึงการยอมรับใน เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของบริษัทฯ

หากท่าเคยลงทะเบียนสำเร็จแล้ว

เข้าสู่ระบบ

ไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 44 วันที่ 31 สิงหา – 3 กันยา 60 นี้ห้ามพลาด

นับถอยหลังอีกไม่ถึงสองสัปดาห์เท่านั้นกับงานไทยเที่ยวไทยครั้งที่ 44 ที่กำลังจะจัดขึ้น ณ ศุนย์ประชุมแห่งชาติศิริกิติ์  โดยในครั้งนี้จะเริ่มวันพฤหัสบดีสุดท้ายของเดือนวันที่ 31 สิงหาคม ถึงวันที่ 3 กันยายน ของปีนี้  โดยงานจะเริ่มเวลา 10:00 – 21:00 ของทุกวัน  หลายๆท่านที่กำลังวางแผนจะเดินทางท่องเที่ยวทั้งในประเทศและต่างประเทศห้ามพลาดเลยกับวันนี้  เนื่องจากมีโปรโมชั่นเด็ดจากบริษัทนำเที่ยวมากมาย

สำหรับงานไทยเที่ยวไทยครั้งที่ 44 นี้  ไทยโมเดิร์นทราเวลก็มีเส้นทางการท่องเที่ยวที่เราวางแผนการเดินทางมานำเสนอให้ท่านได้เลือกเดินทางมากมาย  โดยเฉพาะเส้นทางไต้หวันและจีนที่เราตั้งใจเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์การท่องเที่ยวที่พิเศษกว่าใคร  ในราคาที่สุดคุ้มค่ากับทัวร์คุณภาพ  พร้อมกับโปรโมชั่นมากมายกับหลายเส้นทางการท่องเที่ยวที่พร้อมจะมอบให้กับทุกท่านที่แวะมาที่บูตไทยโมเดินทราเวล

ใครที่สนใจทัวร์ต่างๆจากไทยโมเดิร์นทราเวลาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ  สามารถมาพบกับทีมงานของเราได้ที่โซน C บูต C276 และ C277 จะมีทีมงานจากไทยโมเดิร์นทราเวลรอต้อนรับและให้ข้อมูลการท่องเที่ยวทั่วโลกกับทุกท่านที่มาในงานไทยครั้งนี้

ภาพจาก http://www.allthaievent.com/event/24708/

เส้นทางโปรแกรมทัวร์น่าสนใจ

จีน

     ประเทศจีน หนึ่งในประเทศที่มีอารยธรรมมายาวนานตั้งแต่ยุคเริ่มแรกของโลก สันนิญฐานกันว่ามีแหล่งกำเนิดอารยะธรรมเริ่มต้นจากลุ่มแม่น้ำหวางเหอ ซึ่งมีการขุดพบฟอสซิลมนุษย์วานรหรือมีชื่อเรียกว่า “มนุษย์หลันเถียน” (蓝田人) สืบอายุจากการตรวจครึ่งชีวิตของคาบอนพบว่ามีอายุราวๆ 6 แสนปี เชื่อกันว่าเป็นบรรพบุรุษของชาวจีน มีถิ่นฐานอยู่ในพื้นที่หลันเถียน มณฑลชานซี และยังพบซากโบราณสถานจำนวนมากตามลุ่มแม่น้ำหวางเหอ

         เนื่องจากพื้นที่ประเทศจีนมีขนาดใหญ่มาก  ทำให้มีสถานที่ท่องเที่ยวเยอะมากเช่นกัน  ทั้งที่เรารู้และที่ไม่รู้ก็ยังมีอีกมากมาย  แต่สำหรับสถานที่  ที่ได้รับการสนับสนุนและลงทุนจากรัฐบาลจีนให้มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างต่างสำหรับนักท่องเที่ยวให้ได้รับประสบการณ์ในการมาเยือนแผ่นดินมังกรสูงสุด เช่น ปักกิ่ง, ฮ่องกง, กำแพงเมืองจีน, เซี่ยไฮ้, ซีอาน, ลาซา, หยางโสว้, หางโจว, จิ่วจ้ายโกว, คุณหมิง, ฉางซา, จางเจียเจี้ย, เฟิ่งหวง, หนานหนิง, จิ้งซี, น้ำตกเต๋อเทียน, กุ้ยหลิน, ถ้ำขลุ่ยอ้อ, ถ้ำทะลุ, เหยาซาน, หนานเหมิน และอื่นๆอีกมากมาย

 

         อย่างที่เคยบอกไว้ว่าแผ่นดินจีนมีขนาดใหญ่มาก  ยังมีหลายที่ที่สวยงามและไม่อยู่ในเส้นทางของบริษัททัวร์ทั่วไป  คือเราไม่สามารถเข้าถึงพื้นที่อันน่าอัศจรรย์เหล่านั้นได้เลยจากการใช้บริการบริษัททัวร์ในการเดินทางท่องเที่ยวประเทศจีน  มีเพียงบริษัทนำเที่ยวไม่กี่แห่งเท่านั้นที่รู้จักเส้นทางการท่องเที่ยวนั้นและสามารถวางแผนการท่องเที่ยวให้กับกลุ่มลูกค้าที่ต้องการจริงๆเท่านั้น  โดยไม่สามารถสร้างโปรแกรมขายทั่วไปตามท้องตลาดได้  เนื่อจากราคาทัวร์จะสูงเกินไปกับการไปสถานที่ๆไม่มีใครรู้จักกันและทำให้หลายคนไม่สนใจถึงแม้ว่าเส้นทางการท่องเที่ยวนี้จะมีประบการณ์ที่ไม่เหมือนการเดินทางที่ผ่านมารอให้เราสัมผัสก็ตาม

ไต้หวัน

     เกาะไต้หวันแต่เดิมเป็นที่อยู่ของชนพื้นเมืองและชาวจีนแผ่นดินใหญ่อยู่ร่วมกัน และเมื่อมีการสำรวจพื้นที่จากสเปนและวิลันดาในศตวรรษที่ 17 จึงมีการสร้างอาคารถาวรเป็นอาณานิคมใหญ่ขึ้นมา และมีการเปลี่ยนอำนาจการครอบครองอยู่หลายครั้งจนกระทั่งไต้หวันมีการปกครองระบบประชาธิปไตในช่วงศตวรรษที่ 20 ทำให้มีความเติบโตของเศรษฐกิจไต้หวันสูงมากจนกระทั่งปัจจุบันมีเศรษฐกิจโตเป็นลำดับ 19 ของโลก ซึ่งอุตสาหกรรมที่เกิดขึ้นมาในไต้หวันจะเป็นอุตสาหกรรมที่ใช้เทคโนโลยีขั้นสูง เป็นอุตสาหกรรมต้นน้ำ ที่สามารถสร้างมูลค่าจำนวนมหาศาลให้กับไต้หวันได้พร้อมกับการช้พื้นที่อุตสาหกรรมที่มีอย่างจำกัดได้ สรุปสั้นๆง่ายๆคือประเทศไต้หวันมีการจัดการพื้นที่ในลักษณะของประเทศที่มีการพัฒนาสูงมาก ทำให้ไม่ต้องห่วงเรื่องการท่องเที่ยวเลยเพราะรับรองได้เลยว่าที่ไต้หวันสามารถสะกดใจให้หลายๆคนต้องมาเยือนมากกว่าหนึ่งครั้งแน่นอน  ซึ่งสถานท่องเที่ยวที่น่าสนใจสำหรับประเทศไต้หวันนอกจากการท่องเที่ยวภายในเมืองอย่างที่หลายๆท่านเคยลิ้มลองกันก็อย่างเช่น

เลาเหมย (Laomei) เลาเหมย อยู่ที่ชายฝั่งทางตอนเหนือของไต้หวัน  เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความงามซึ่งเกิดจากธรรมชาติ  ความงามของสถานที่แห่งนี้เกิดจากลาวาภูเขาไฟที่ถูกคลื่นเซาะเป็นรูปต่างๆ  ประกอบกับมีปะการังหินสีเขียวมาเกาะตามแนวหินเกิดเป็นทัศนียภาพอันน่าทึ่งที่ธรรมชาติสร้างขึ้นมา

ภาพจาก https://m.sohu.com/n/492085529/

จิ่วเฟิ่น (Jiufen)

         จิ่วเฟิ่นเป็นหมู่บ้านโบราณมีเอกลักษณ์ที่ไม่ว่าใครก็ต้องหลงไหล  และด้วยเอกลักษณ์ที่มีเสน่ห์หาใครเหมือนได้ยาก  ทำให้กลายเป็นหนึ่งในจุดหมายของโปรแกรมทัวร์ของหลายๆบริษัทที่วางแผนเส้นทางมายังไต้หวัน  ซึ่งนอกจากนี้จิ่วเฟิ่นยังเป็นหนึ่งในฉากของการ์ตูนเรื่อง Spirited Away ที่สร้างสรรค์โดย Studio Ghibli ของญี่ปุ่นอีกด้วย

 

ภาพจาก https://read01.com/GMk8Ry.html#.Wh-0pEpl-Uk

หูต่ง (Houtong Cat Village)

         เหล่าทาสแมวทั้งหลาย มาเยือนไต้หวันใจคงไม่ได้อยู่ที่ไทเปกันแล้ว  ต้องตรงมาที่นี่ให้จงได้เลย  เพราะเมืองหูต่วมีหมู่บ้านแมวอยู่ที่นั่นกับลังรอต้อนรับเหล่าคนรักแมวทั้งหลายนับร้อยชีวิต  การตกแต่งในเกือบทุกสถานที่ภายในหมู่บ้านแมวนั้นจะมีธีมคือแมว แมว แมว และแมว สำหรับใครที่ไม่ชอบแมวเลยแต่ดันไปกับแฟนที่ชอบแมวเอามาก  บอกเลยว่าหลังจากมาถึงที่หูต่งแล้วอาจจะมีใจให้กับแมวบ้างไม่มากก็น้อยละครับ

ภาพจาก http://lakatan.net/archives/28943610.html

     นอกจากเส้นทางการท่องที่เราได้นำเสนอมา ณ ที่นี้  ยังมีเส้นทางที่น่าสนใจอื่นๆอีกมากมายให้ท่านได้เลือกเส้นทางการเดินทางเพื่อย้ำเท้าออกไปสััมผัสโลกได้ตามสไตล์การท่องเที่ยวที่แตหกต่างกันมากมายในงานไทยเที่ยวไทยครั้งทที่ 44 ครั้งนี้  พร้อมกับโปรโมชั่นทั้งจากไทยโมเดิร์นทราเวลและบริษัทนำเที่ยวอื่นๆที่พร้อมให้ข้อมูลด้านการท่องเที่ยวกับทุกท่านที่ต้องการเดินทางไปสัมผัสโลกกว้างทุกท่าน

 

แสดงความเห็น

สถานที่ท่องเที่ยวน่าไปสวีเดน
31 กรกฎาคม 2018
Go To… หงสาวดี
20 กรกฎาคม 2018
Go To… ย่างกุ้ง
20 กรกฎาคม 2018

เถาหยวน 桃園市 มีอะไรน่าเที่ยว ✈️
11 พฤษภาคม 2018
ตามรอยอารยธรรมโลกกับ10สถานที่สุดยอดของอียิปต์
8 พฤษภาคม 2018
8 เมนูยอดฮิตในอเมริกา ต้องไม่พลาด!
26 มกราคม 2018
อุทยานแห่งชาติครูเกอร์ (Kruger National Park)
25 มกราคม 2018
cosmetic สวรรค์ของสาวๆ
26 ธันวาคม 2017
พม่า..มิงกะลาบา
14 พฤษภาคม 2018
หยางซัว(阳朔) ดินแดนแห่งขุนเขาและสายน้ำ
30 พฤศจิกายน 2017
ไทเป
28 ธันวาคม 2017
เที่ยวจางเจียเจี้ย พิชิตดินแดนสรวงสวรรค์แห่งอวตาร
19 มีนาคม 2018
เกาะรูปหัวใจ…พม่า
28 กุมภาพันธ์ 2018
ไต้หวันไปกัน…ของกินเยอะดี
4 เมษายน 2018
ย้อนอดีตเส้นทางรถไฟผิงซี (平溪線 )
9 มกราคม 2018
คุนหมิง(昆明) หมุนรอบตัวเธอ
30 พฤศจิกายน 2017
ถ้าเคยไป 22 ประเทศนี้จะยื่นวีซ่ากรุ๊ปของประเทศจีนไม่ได้
30 พฤศจิกายน 2017
เมนูอร่อยที่สิงคโปร์!
27 กุมภาพันธ์ 2018
Shares