02-245-1415 [email protected]

เข้าสู่ระบบ

ลงทะเบียน

การลงทะเบียนจะทำใ้คุณสามารถติดตามผลการชำระเงิน หรือการดำเนินการอื่นๆผ่านทางระบบออนไลน์ได้ทันที
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
พิมพ์รหัสผ่านอีกครั้ง*
ชื่อ*
ชื่อสกุล*
อีเมล*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* เมื่อทำการลงทะเบียนเรียบร้อย หมายถึงการยอมรับใน เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของบริษัทฯ

หากท่าเคยลงทะเบียนสำเร็จแล้ว

เข้าสู่ระบบ
02-245-1415 [email protected]

เข้าสู่ระบบ

ลงทะเบียน

การลงทะเบียนจะทำใ้คุณสามารถติดตามผลการชำระเงิน หรือการดำเนินการอื่นๆผ่านทางระบบออนไลน์ได้ทันที
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
พิมพ์รหัสผ่านอีกครั้ง*
ชื่อ*
ชื่อสกุล*
อีเมล*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* เมื่อทำการลงทะเบียนเรียบร้อย หมายถึงการยอมรับใน เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของบริษัทฯ

หากท่าเคยลงทะเบียนสำเร็จแล้ว

เข้าสู่ระบบ

ประสบการณ์เดินทางท่องเที่ยวSwitzerland

 

วันนี้เราจะเปิดประสบการณ์การเดินทางไปสวิตเซอร์แลนด์แดนแห่งความสวยงามและความสุขเรามีรีวิวประสบการณ์การเดินทางท่องเที่ยวมาฝากสำหรับคนที่อยากเดินทางไปเที่ยวหรือท่านที่ยังลังเล่ยังตัดสินใจไม่ได้โดยครั้งนี้เราเดินทางไป9วัน6คืนอันดับแรกเราต้องมาเตรียมสิ่งของที่เราต้องพกติดตัวไปด้วยเริ่มด้วยนี้เลย

สิ่งของที่ต้องเตรียมติดตัวไปด้วย

1.เสื้อผ้าของใช่ส่วนตัวจำเป็น (เสื้อผ้าที่กันหนาวได้เอาไปด้วยและเชคสภาพอากาศประเทศนั้นๆ)
2.เอกสารสำคัญที่ลืมไม่ได้ passport visa บัตรประชาชน แผนที่ประเทศที่เราจะเดินทาง และอย่าลืมปากกาเอาไว้ไปเซ็นเอกสาร และป้องกันเหตุฉุกเฉินเราควรถ่ายรูป passport visa บัตรประชาชน ไว้ด้วยนะคะ
3.ที่แปลงหัวปลั๊กไฟปลั๊กพ่วงประเทศที่เราจะเดินทางไป
4.ยาประจำตัวหรือยาแก้แพ้ยาสามัญต่าง ๆพกไปด้วนนะจร๊
5.แลกเงินประเทศนั้น ๆไปด้วย
อันนี้คราว ๆ ที่ขาดไม่ได้ส่วนใครที่ขาดอะไรไม่ได้ก็พกไปด้วยจ้า

สำหรับวันแรกของการเดินทาง

2ทุ่มเราไปเจอกันที่ สนามบินสุวรรณภูมิ อาคารผู้โดยสารระหว่างประเทศ ประตู 4 เคาน์เตอร์ Gสายการบิน LUFTHANSA AIRLINE โดยมีเจ้าหน้าที่ค่อยต้อนรับ และอำนวยความสะดวกเรื่องสัมภาระ 5ทุ่มเราจะออกเดินทางไปแฟรงเฟิร์ตกันค่ะ โดยสายการบิน LUFTHANSA AIRLINE เที่ยวบินที่ LH 773 เราเดินทางถึงสนามบินแฟรงค์เฟิร์ต ประเทศเยอรมนีประมารตี5และเราก็เดินทางเข้าสู่ตัวเมืองแฟรงก์เฟิร์ต (Frankfurt)

วันที่สองของการเดินทางท่องเที่ยว IAA FRANKFURT MOTOR SHOW 2017 – สตุ๊ตการ์ท พิพิธภัณฑ์ เมอร์เซเดสเบนซ์

ช่วงเช่าเรารับประทานอาหารเช้าที่ห้องอาหารของโรงแรม เสร็จแล้วเราก็เดินทางไปงาน IAA FRANKFURT MOTOR SHOW 2017 คือนี้เป็นงานแสดงรถยนต์ที่ใหญ่ที่สุดในปีพ. ศ. 2560 ถ้าใครได้มีโอกาศไปบอกเลยเป็นงานที่เราไม่ควรพลาดงานใหญ่มากรถสวยมากและราคาก็แพงมากเช่นกัน555เราเดินดูงานแบบเพลิดเพลินตามากๆชมกันแบบไม่มีเบื่อเราชอบที่นี่คุ้มค่กับการมาจริงๆ

เราเก็บภาพบรรยกาศภายในงาน IAA FRANKFURT MOTOR SHOW 2017 มาฝาก

เสร็จจากดูงานเดินดูรถเราก็จะออกเดินทางไปสตุ๊ตการ์ทแต่เวลามันก็เที่ยงพอดีเราก็รับประทานอาหารกลางวัน บนรถ MEAL BOXเลยเพราะเราจะใช้เวลาเดินทางประมาณ 4 ชั่วโมง

ช่วงประมารบ่าย4โมงเราเดินทางมาถึงพิพิธภัณฑ์ เมอร์เซเดสเบนซ์ (The Mercedes-Benz Museum) ที่นี่มีการสะสมรวบรวม รถยนต์ยี่ห้อนี้ไว้มากหลายร้อยคันบอกเลยแฟนพันธ์แท้รถเบนซ์ต้องไปเยือนที่นี่สักครั้งเพราะเรายังได้เห็นรถคันแรกของโลก ที่มีเครื่องยนต์สูบเดียว ผลงานของ Karl Benz และ Gottlieb Daimler สองตำนานแห่งโลกยานยนต์ไปดูกันให้สะใจไปเลยค้า

เสร็จแล้วเราก็ทานอาหารเย็นที่ ภัตตาคาร อาหารไทย ภัตตาคาร : KWAN KAO RESTAURANT ที่นี่อาหารไทยอร่อยมากหน้าตาอาหารน่าทานมาก ๆแต่เสียดายที่เราไม่ได้เก็บรูปมาฝากทุกคน
หลังจากเราทานอาหารเย็นเสร็จเราก็เดินทางกลับที่พักเวลาประมาร2ทุ่มซึ้งคืนนี้เราจะพักกันที่ : HOTEL MERCURE STUTTGART CITY CENTER ข้อมูลสำหรับท่านที่สนใจอยากจะไปพักนะคะ : Heilbronner Str. 88, 70191 Stuttgart, เยอรมนี โทรศัพท์ : +49 711 255580

วันที่สามของการเดินทางท่องเที่ยว OLD STATE GALLERY – SCHILLERPLATZ – OUTLET CITY METZINGEN – เมืองบาเซิล

ตื่นมาเช้านี้เราก็ทานอาหารเช้าที่ห้องอาหารของโรงแรมที่พักเลยจ้าช่วงเช่าวันนี้เราเริ่มเดินทางไปที่นี่กันเลยจ้า Old State Gallery ที่นี่เป็นพิพิธภัณฑ์ศิลปะในเมืองสตุทท์การ์ทเราไปกันที่ชั้นแรกของอาคารเก่าซึ่งมีภาพวาดเยอรมันยุคต้นๆ เดินต่อไปที่ชั้นบนของอาคารเก่าเพื่อชมคอลเล็กชันภาพวาดอิตาเลียน ซึ่งถือว่าเป็นหนึ่งในผลงานที่สำคัญที่สุดของแกลเลอรี่ที่นี่คือดีมาก

เราออกจาก Old State Gallery และเวลาประมารเกือบเที่ยงเราจะไปแวะทานอาหารกลางวัน ที่ ภัตตาคาร อาหารจีน ภัตตาคาร : KAISER PALAST RESTAURANT ช่วงประมารเกือบบ่ายๆเราก็จะไปต่อกันที่ (Outlet City Metzingen) ที่นี่มีร้านค้าแบรนด์ดังมากกว่า 70 แบรนด์ เช่น Burberry, Gucci, Coach เชื่อว่าสาวๆขาช้อปทั้งหลายที่ได้มาสัมผัสต้องชอบที่นี่แน่นอน555

ช่วงบ่าย4โมง เราออกเดินทางไปเมืองบาเซิลประเทศสวิตเซอร์แลนด์เมืองนี้สวยมากเราใช้เวลาเดินทางประมาร3ชั่วโมงก็มาถึงบาเซิล

เราเดินทางมาถึงก็มืดพอดีเราก็เลยเช็คอินเข้าโรงแรมคืนนี้เราพักที่ HOTEL NOVOTEL BASEL CITY หลังจากเก็บสัมภาระเสร็จก็มาทานอาหารเย็นที่ห้องอาหารของโรงแรม หลังจากกินเสร็จเราก็พักผ่อน เตรียมตัวลุยเช้าวันต่อไปนอนก่อนดีกว่าฝันดีราตรีสวัส อิ อิ

วันที่สี่ของการเดินทางท่องเที่ยว คันสเทล บาเซิล – มหาวิหารบาเซิล – กรุงเบิร์น – BERN MINSTER
FEDERAL PALACE – โบสถ์แห่งพระวิญญาณบริสุทธิ์ – ช้อปปิ้ง – INTERLAKEN (B/L/D)

เริ่มต้นเช้าวันใหม่เช้านี้เราจะไปกันที่ คันสเทล บาเซิล ที่นี่มีการจัดแสดงงานศิลปะร่วมสมัยตั้งแต่ปี ค.ศ. 1872แล้วเราก็ไปต่อกันที่ มหาวิหารบาเซิล ที่นี่ใหญ่มากข้างในมีสุสานด้วยเป็นสุสานของนักคิดเรื่องศาสนามีที่ให้เราดูวิวทิวทัศน์ริมแม่น้ำไรน์อีกด้วยเรื่องจิตกรรมบอกเลยสวยมาก พื้นที่รอบ ๆเมืองคือดีงามมาก

และเราก็จะไปต่อกันที่กรุงเบิร์นเราจะทานข้าวเที่ยงกันที่ร้านอาหารไทยในกรุงเบิร์นหลังจากทานข้าวเสร็จมีพลังลุยต่อแล้วจ้าไปต่อกันที่นี่เลย BERN MINSTER เป็นโบสถ์ก่อสร้างทางศาสนาที่ใหญ่ที่สุดในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ต่อด้วย FEDERAL PALACE เป็นอาคารที่ทำการสภาแห่งชาติ ต่อด้วยนำชม โบสถ์แห่งพระวิญญาณบริสุทธิ์ เป็นคริสตจักรอ่ลืมบอกที่นี่มีแหล่ง ช้อปปิ้งด้วยจ้า รออะไรไปลุยกันเลย เสร็จจากการช้อปปิ้งช่วงบ่ายเกือบจะเย็นเราก็เดินทางไปที่ อินเทอร์ลาเก้น พอเราเดินทางมาถึงคืออยากจะบอกว่าหลงรักมากหน้าอยู่มากวิวสวยสุด ๆ บรรยกาศคงไม่ต้องพูดถึงดีเกินคาดคือดีทุกอย่างคือแบบฉันอยากอยู่ที่นี่ฉันไม่อยากกลับแล้ว555มาเห็นแล้วหายเหนื่อยเลยจ้า

ตอนเย็นเราก็ทานข้าวเย็นกันที่ Local หลังจากทานข้าวเสร็จเราก็เข้าที่พักคืนนี้เราพักที่ CITY OBERLAND HOTEL
พักผ่อนเตรียมตัวลุยเช้าวันต่อไป

วันที่ห้าของการเดินทางท่องเที่ยว – JUNGFRAUJOCH –เมืองโลซาน

เช้าวันที่ห้าหลังจากเราทานอาหารเช้าเสร็จเราก็ออกเดินทางต่อกันเลยจ้าสถานีต่อไปของเราก็คือ เมืองกรินเดอวาล พอมาถึงที่นี่ใคร ๆก็ต้องร้องว้าว ๆ ๆ ๆคือสวยมากจริง ๆ โรแมนติกมากบอกเลยเค้าบอกว่าที่นี่เป็นเมืองสกีรีสอร์ทที่สวยที่สุดในโลกเดียวจะหาว่าโม้ไปดูกันเลยเราเก็บภาพมาฝาก

บอกแล้วว่าสุดยอดเห็นแบบนี้อยากมากันแล้วใช่มั้ยทุกคนคงต้องมาสัมผัสสบรรยกาศกันสักครั้งแล้วแหละอิอิ
ไปกันต่อเลยมาถึงแล้วเราก้ต้องไปขึ้นรถไฟฟ้ารถไฟสายจุงเฟรา บาห์เนน เพื่อที่เราจะขึ้นสู่ ยอดเขาจุงเฟรา ที่นี่ได้การยอมรับว่าเป็นมรดกโลกของของสวิสเซอร์แลนด์ด้วยนะไปดูกัน

วันนี้พิเศษมากเลยจ้าเพราะเราจะกินข้าวเที่ยงกันบนยอดเขาจุงเฟราเป็นภัตตาคารกรุบกริบมากเลยจ้า5555+หลังจากกินเสร็จแล้วไปลุยกันต่อคุ้มค่ามากที่มาที่นี่ไม่ผิดหวังจริง ๆ เราใช้เวลาอยู่ที่นี่ประมารเกือบทั้งวันไม่มีเบื่อเลย หลังจากสนุกสนานกับการท่องเที่ยวประมารบ่าย4โมงเราก็ออกเดินทางไป โลซาน เราใช้เวลาประมาร2ชั่วโมงก็เดินทางมาถึง โลซาน คืนนี้เราจะพักกันที่เมืองนี้ ตกเย็นเราก็ไปทานอาหารวันนี้เราทานอาหารจีนเป็นภัตคารกินดีอีกแล้วค้า555 เสร็จจากการรับประทานอาหารเราก็กลับที่พักพักผ่อนนอนเก็บแรงไว้ไปลุยต่อ ออเราลืมบอกไปคืนนี้เราพักที่ HOTEL NOVOTEL LAUSANNE BUSSIGNY

วันที่หกของการเดินทางท่องเที่ยว ศาลาไทย มหาวิหารแห่งเมืองโลซานน์ – CHAPEL BRIDGE WATER TOWER – LION STATUE DYING – SHOPPING

เช้าวันที่ 6 เราก็ทานข้าวเช้าที่โรงแรมเหมือนเคยค่ะ555 เติมพลังแล้วมาคะพร้อมลุยต่อวันนี้ที่แรกที่เราจะไปที่นี่เลยจ้า ศาลาไทย ที่นี่สำคัญสำหรับเราชาวไทยที่เราต้องภูมิใจเราควรไปดู เป็นศาลา เพื่อเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ของไทยเรา ที่นี่ร่มรื่นมากหลังจากนั้นเราก็เข้าไปชมมหาวิหารแห่งเมืองโลซานที่นี่ก็สวยแต่สียดายเราไม่ได้เก็บรูปมาฝาก
(ศาลาไทย)

เที่ยงเราก็แวะทานอาหารก่อนที่เราจะเดินทางไปต่อที่ เมืองลูเซิร์น เราใช้เวลาเดินทาง2ชั่วโมงก็มาถึง มาถึงเราก็ไปดู สะพานไม้ชาเพล คือที่นี่เป็นสะพานไม้ที่เก่าแก่ที่สุดในโลก กับ หอคอยน้ำ จากนั้นไม่ไกลกันมีรูปปั่น สิงโตร้องไห้ เป็นรูปปั่นแกะสลักมีความสวยงามเราเดินมาจากสะพานไม้นิดเดียวก็ถึง แล้วเราก็ใช่เวลาดูและเดินช้อปปิ้งอยู่ที่เมืองนี้

ตกตอนเย็นเราก็ไปทานหารที่ร้านอาหารไทยในเมืองลูเซิร์น ชื่อร้าน MR.RUNG RESTAURANT แล้วเราก็เข้าพักผ่อนวันนี้เราพักกันที่ AMERON HOTEL FLORA LUCERNE AND HOTEL MONOPOL ฝันดีอีกเช่นเคย555

วันที่เจ็ดของการเดินทางท่องเที่ยว ยอดเขาชทานเซอร์ฮอร์น – ทะเลสาบลูเซิร์น

สำหรับเช้านี้เราทานอารเช้าที่โรงแรมตามเคย555เสร็จแล้วก็พร้อมลุยจ้าช่วงเช้าเราจะเริ่มกันที่นี่เลย ยอดเขาชทานเซอร์ฮอร์น พอเรามาถึงเราจะได้นั่งรถรางไอน้ำขึ้นไปจะบอกว่าวิวที่นี่สวยมากอากาศดีถ่ายรูปออกมาสวยมากชอบที่นี่และก็เค้ายังกระเช้าให้ขึ้นอีกด้วยคือชมวิวได้จุใจมากเหมาะสำหรับสาวๆมากจ้า

บรรยกาศภายในยอดเขาชทานเซอร์ฮอร์นที่นี่น่ารักมากมาแล้วรู้สึกสดชื่นดูอบอุ่นวิวคือดีงามบอกเลย555 พอเที่ยงเราทานข้าวเที่ยงกันที่ร้าน LA CUCINA RESTAURAN เสร็จแล้วเราไปกันต่อเลยที่ ลูเซิร์น เมืองนี้คือแหล่งรวมที่เที่ยวสุดฮิตนะบอกเลย วันนี้เราจะไปล่องเรือ ทะเลสาบลูเซิร์น กัน ออและก็จะบอกว่าทะเลสาบที่นี่สวยที่สุดสวยสุดในสวิตเซอร์แลนด์ ( สวยงามตามท้องเรื่องจ้า )

ท่องเที่ยวกันจนเย็นก็ถึงเวลากินกันอีกแล้วจ้า555วันนี้เราไปทานอาหารเย็นที่ร้าน ZEUGHAUSKELLER ถึงเวลาพักผ่อนกันแล้วจ้าวันนี้เราพักที่ RENAISSANCE ZURICH TOWER HOTEL นอนเก็บแรงไว้ไปต่อพรุ่งนี้นะชุป ๆ

วันที่แปดของการเดินทางท่องเที่ยว บานโฮฟซตราสเซอ – สนามบินซูริค

วันสุดท้ายของการเดินทางมาท่องเที่ยวแล้วกลังสนุกเลยวันนี้เราปิดท้ายกันที่นี่ บานโฮฟซตราสเซอ ที่นี่เป็นถนนที่เป็นที่รู้จักในระดับนานาชาติเพราะว่า ถนนช้อปปิ้งที่มีสินค้าราคาแพงที่สุดแห่งหนึ่งของโลก555 สองข้างทางมีแต่ที่ตั้งของห้างสรรพสินค้า ร้านค้าอัญมณี ร้านเครื่องประดับ ร้านนาฬิกาและโรงแรมระดับหรู

เดินเที่ยวช้อปปิ้งถ่ายรูปเสร็จเราก็ไปหาข้าวเที่ยงกินกันจ้าไปนี้เลยร้าน BAMBOO RESTAURANT เป็นอาหารจีนจ้าอร่อยจัดหนักเลย เสร็จแล้วเราก็เดินทางไปสนามบินเพื่อกลับไทยเราถึงไทยโดยสวัสดิภาพ จบปริป
ทริปนี้สนุกมากคุ้มมากได้ประสบการณ์ใหม่ๆไว้ถ้ามีโอกาศไปเที่ยวที่ไหนอีกเดียวเราจะเก็บภาพและรีวิวมากฝากเพื่อนๆนะค่ะ

 

 

 

 

 

다수 의견에 카지노사이트 제작 따라 조사단의 마카오 바카라 의견은 ‘장자연 리스트가 카지노 여자 존재했을 가능성이 높다’로 명시됐습니다. 하지만 검찰
20 สิงหาคม 2019
미혼모 지원 단체는 일자리를 가지지 못한 바카라 배팅 베네치아 호텔 릴 사이트 성인 미혼모를 대상으로 한 경제적 지원책이 턱없이
20 สิงหาคม 2019
특히 지난해 바다 이야기 게임 다운로드 넷마블 포커 머니 거래 홀덤클럽 해외자본 유치 이후 구조혁신, 비용절감 정책 및 노사협력 등 경영정상화를 위한
20 สิงหาคม 2019
러시아 w 카지노 주소 황금성 국방부는 “한국 F-16 전투기 2기가 러시아 슬롯게임 전폭기의 진로를 가로질러 안전을 위협하는 ‘비전문가적’
8 สิงหาคม 2019
เซี่ยเหมินเป็นเมืองแห่งการพักผ่อน
28 กุมภาพันธ์ 2019
อาหาร…แดนสวิตเซอร์แลนด์
9 พฤษภาคม 2018
สวนสนุกในโอซาก้า Universal Studios Japan (USJ)
19 มีนาคม 2018
เช็ควันซากุระบาน 4 ประเทศพร้อมจุดชมซากุระบานสุดฟิน 2019 🌸
9 มกราคม 2019
เทศกาลแสงสีในฤดูหนาวที่โทจิงิ
1 ธันวาคม 2017
เทศกาลและวันหยุดของประเทศจีน
30 พฤศจิกายน 2017
เทศกาลใหญ่..สิงคโปร์
27 กุมภาพันธ์ 2018
“เจียอี้” จุดเริ่มต้นแห่งที่สุดเส้นทางรถไฟ 1 ใน 3 ของโลก
30 พฤศจิกายน 2017
เที่ยวรัสเซีย 10 จุดสวยแห่งเมืองมอศโก ฟรีวิซ่า!
26 มกราคม 2018
ประตูโบราณกูหนานเหมิน (古南门)
30 พฤศจิกายน 2017
โชว์นางจิ้งจอกขาวสุดอลังการ
21 เมษายน 2018