02-245-1415 [email protected]

เข้าสู่ระบบ

ลงทะเบียน

การลงทะเบียนจะทำใ้คุณสามารถติดตามผลการชำระเงิน หรือการดำเนินการอื่นๆผ่านทางระบบออนไลน์ได้ทันที
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
พิมพ์รหัสผ่านอีกครั้ง*
ชื่อ*
ชื่อสกุล*
อีเมล*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* เมื่อทำการลงทะเบียนเรียบร้อย หมายถึงการยอมรับใน เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของบริษัทฯ

หากท่าเคยลงทะเบียนสำเร็จแล้ว

เข้าสู่ระบบ
02-245-1415 [email protected]

เข้าสู่ระบบ

ลงทะเบียน

การลงทะเบียนจะทำใ้คุณสามารถติดตามผลการชำระเงิน หรือการดำเนินการอื่นๆผ่านทางระบบออนไลน์ได้ทันที
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
พิมพ์รหัสผ่านอีกครั้ง*
ชื่อ*
ชื่อสกุล*
อีเมล*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* เมื่อทำการลงทะเบียนเรียบร้อย หมายถึงการยอมรับใน เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของบริษัทฯ

หากท่าเคยลงทะเบียนสำเร็จแล้ว

เข้าสู่ระบบ

สุดยอดสถานที่เคาท์ดาวน์ สวยๆ 5ที่ พีคๆในเอเชีย

สุดยอดสถานที่เคาท์ดาวน์ สวยๆ 5ที่ พีคๆในเอเชีย

ปีใหม่นี้หลายๆ คนคงกำลังมองหาสถานที่สวยๆ บรรยากาศดีๆ ที่เหมาะกับการไปเคาท์ดาวน์และพักผ่อนในช่วงวันหยุดกันอยู่ซึ่งในต่างประเทศก็มีการจัดงานเคาท์ดาวน์อย่างยิ่งใหญ่ สวยงาม และอลังการมากอยู่หลายประเทศ แต่สำหรับใครที่กลัวจะยุ่งยาก และไม่มีเวลาว่างกันมากพอที่จะขอวีซ่า ไม่มีเวลาวางแผน อยากจะเก็บกระเป๋าไปเลย เราก็มี 5ที่ในเอเชียที่ไปไม่ยากมาฝาก จะมีที่ไหนบ้างไปดูกันเลยดีกว่า

ฮ่องกง – อ่าววิคตอเรีย

อ่าววิคตอเรีย (Victoria Harbour) เป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของฮ่องกง ที่มีความงามจนได้ชื่อว่าเป็นอัญมณีเม็ดงามแห่งฮ่องกง ที่นักท่องเที่ยวทุกคนต้องแวะเวียนมาเพื่อชมความงามอย่างไม่ขาดสายเลยค่ะ และอ่าววิคตอเรียยังมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักระดับโลกในเรื่องของทัศนียภาพยามค่ำคืน จุดที่สวยที่สุด ใครๆก็ไปกันจะอยู่ที่จุดชมวิวที่สูงสุดอยู่บน Victoria Tower หรือถ้าจะชมวิวบนเรือเฟอร์รี่ก็นับว่าสวยงามไม่แพ้กัน มีการจัดแสดงโชว์มากมาย เช่น การจัดแสดงดอกไม้ไฟ การแสดง A Symphony of Lights, การแสดงที่ผสมผสานระหว่างดนตรี, แสงไฟ, และ pyrotechnics เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้ชื่นชมทุกค่ำคืน แค่คิดก็อยากจะรีบเก็บกระเป๋าไปแล้วคร่า

ภาพจาก stories.forbestravelguide.com

วิธีการเดินทาง : TWL สถานี Tsim Sha Tsui ทางออก L6 หรือ สถานี East Tsim Sha Tsui ทางออก L3 เลี้ยวขวาแล้วเดินมาข้ามสามแยกที่ถนน Salisbury Rd แล้วเดินมาทางด้านหลัง Hong Kong Space Museum (ระยะทางทั้งหมดประมาณ 300 เมตร), ทางออก J เดินมาทางด้านหลังสวน Salisbury Garden (ระยะทางทั้งหมดประมาณ 300 เมตร)

โตเกียว – วัดโซโจจิ

ถ้าใครอยากไปเที่ยวปีใหม่ที่ญี่ปุ่น ไปที่นี่เลยค่ะ การเข้าวัดวันแรกของปี ก็เป็นธรรมเนียมของชาวญี่ปุ่น ที่นิยมทำกันในวันปีใหม่อีกอย่างหนึ่งด้วยน่ะค่ะ วัดแห่งนี้มีความหมายที่ดี เป็นวัดที่เก่าแก่และสำคัญวัดหนึ่งของโตเกียว เหมาะกับคนที่อยากเสริมความเป็นศิริมงคลของคนชาวพุทธอย่างเราค่ะ เป็นอีกวัดหนึ่งที่น่าสนใจเพราะเวลามาถ่ายภาพจะได้หอคอยแดงแห่งเมืองโตเกียวด้วย บอกเลยอย่าพลาด

ภาพจาก tokyobling.wordpress.com

การเดินทาง : จากสนามบินฮาเนดะ: เดิน 15 นาทีจากสถานีฮามามัตสึโจของโตเกียวโมโนเรล
โดยรถไฟ: เดิน 3 นาทีจากสถานีโอนะริมงของโทะเออิสายมิตะเดิน 7 นาทีจากสถานีไดมงของโทะเออิสายโอเอโดะ/สายอะซะคุสะ เดิน 15 นาทีจากสถานีฮามามัตสึโจของสาย JR ยะมะโนะเตะ

สิงคโปร์ – มารีน่า เบย์

สนานที่ต่อไปที่อยากแนะนำในช่วงเทศกาลนี้ นั้นคือ มารีน่า เบย์ ประเทศสิงคโปร์ สถานที่ที่คู่รักนิยมไปถ่ายรูปเคาท์ดาวน์กันมีความสวยงามในยามค่ำคืน มีการจัดงามปาร์ตี้บนเกาะโตซ่าที่สนุกสุดเหวี่ยงกันไปเลย และไฮไลท์ของที่นี่คือการนั่งกระเช้าลอยฟ้า เพื่อดูพลุเหนืออ่าวมารีนา ท่ามกลางพลุนับร้อย เรียกได้ว่าโรแมนติดสุดๆเลยค่ะ

ภาพจาก www.flickr.com

ภาพจาก mothership.sg

การเดินทาง : ขึ้นรถไฟใต้ดินมาสถานี Bayfront MRT สายสีเหลือง (Circle Line)

โซล – ริมแม่น้ำฮัน

เที่ยวปีใหม่ที่เกาหลี ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีสำหรับหรับคนที่ชอบความโรแมนติก ลองมาที่นี่กันดูสิค่ะ ที่นี่มีสวนสาธารณะมากมายไว้ให้ผู้คนได้เดินเล่น ตอนเย็นๆ บริเวณริมแม่น้ำฮันจะคึกคักเป็นพิเศษ เรียกได้ว่าเป็นศูนย์รวมของผู้คนเลยน่ะค่ะ เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนแบบครอบครัวมากๆเลยค่ะ และในวันปีใหม่บริเวณนี้ยังจัดงานปีใหม่ และผู้คนมากมายยังมาดูพลุที่สวยงาม และยอดนิยมของคนเกาหลีด้วยน่ะค่ะ

ภาพจาก www.niagaracruises.com

ภาพจาก www.youtube.com

การเดินทาง : รถไฟใต้ดินสาย 5 สีม่วง ลงสถานียออึยนารุ (Yeouinaru Station) ทางออกที่ 2 หรือ 3 ออกมาจะเจอแม่น้ำฮันเลย ถ้าหันหน้าให้แม่น้ำฮันแล้วเดินไปทางซ้ายมือ จะไปยังตึกแฝด LG และที่เช่าจักรยาน ถ้าเดินไปทางขวามือ จะไปยังตึก 63 ค่ะ ดูตามแผนที่ด้านล่างได้เลยค่ะ

ไต้หวัน – ไทเป 101

ที่สุดท้ายของการแนะนำแล้วน่ะค่ะ แน่นแนค่ะ จะเป็นที่ไหนไปไม่ได้นอกจากที่นี่ ไทเป ประเทศไตหวัน เมื่อมาถึงไต้หวันแล้ว Landmark หลักของเมืองไทเปก็คือตึกไทเป 101 หนึ่งในสถานที่ยอดฮิตที่นักท่องเที่ยวมาเยือน ด้านบนจะมีจุดชมวิวในร่มที่ชั้น 89 และสามารถขึ้นบันไดต่อไปที่ลานชมวิวกลางแจ้งที่ชั้น 91 ได้ด้วย ในช่วงเทศกาลปีใหม่ที่นี่จะมีผู้คนมาเที่ยวมากมายรวมถึงนักกล้องจากหลากหลายประเทศมาถ่ายรูปวิวตึก 101 และดอกไม้พลุที่นี่สวยงามอลังการน่าตื่นตาตื่นใจมากๆ รับรองเลยว่ามาที่นี่แล้วคุ้มจริงๆค่ะ

ภาพจาก udn.com

การเดินทาง : นั่ง MRT ไปลงสถานี Taipei 101/World Trade Center Station สายสีแดงค่ะ

เป็นยังไงกันบ้างค่ะ สำหรับ 5สถานที่เคาท์ดาวสุดพีคของเรา ที่ได้แนะนำกันกันไป แต่ละที่มีการจัดเตรียมงานไว้รอนักท่องเที่ยวในช่วงเทศกาลที่สำคัญแบบนี้ไว้ และทั้ง 5ที่นี้ ยังอยู่ในเอเชียทำให้เราไม่ลำบากในการเดินทางอีกด้วย ที่ไหนมีความสวยงามตรงเป้าหมายของใครก็อย่าลืมไปสัมผัสกันด้วยตัวเองน่ะค่ะ รับรองว่าทุกคน จะต้องได้รับความประทับใจกลับมาอย่างแน่นอนค่ะ

 

다수 의견에 카지노사이트 제작 따라 조사단의 마카오 바카라 의견은 ‘장자연 리스트가 카지노 여자 존재했을 가능성이 높다’로 명시됐습니다. 하지만 검찰
20 สิงหาคม 2019
미혼모 지원 단체는 일자리를 가지지 못한 바카라 배팅 베네치아 호텔 릴 사이트 성인 미혼모를 대상으로 한 경제적 지원책이 턱없이
20 สิงหาคม 2019
특히 지난해 바다 이야기 게임 다운로드 넷마블 포커 머니 거래 홀덤클럽 해외자본 유치 이후 구조혁신, 비용절감 정책 및 노사협력 등 경영정상화를 위한
20 สิงหาคม 2019
💛 ฮอยอัน…ฉันรักเธอ 💛
24 มกราคม 2019
แนะนำ 6 เมนูอาหารฉางซาที่ต้องลองให้ได้
15 มกราคม 2019
เที่ยวรัสเซีย ช่วงไหนดี
12 กุมภาพันธ์ 2018
เที่ยว “หงสาวดี” ยุทธหัตถีเมื่อครั้งบุเรงนอง
20 กรกฎาคม 2018
หมู่บ้านโบราณจิ่วเฟิ่น (Jiufen | 九份)
28 ธันวาคม 2017
필리핀 마닐라 포커 종류 지역 보육원 등에서 4년간 바둑이 방치돼 정신장애가 우리카지노 주소 더욱 악화돼 국내로 돌아온 아이는
13 สิงหาคม 2019
เที่ยวสไตล์ยุโรปแห่งเอเชียตะวันออกที่ “BA NA HILLS”
8 กุมภาพันธ์ 2019
เที่ยวจีนกับ 10 สถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติ
21 เมษายน 2018
ถนนโบราณตั้นสุย (Tamsui old street)
30 พฤศจิกายน 2017
อนุสรณ์สถานเจียงไคเช็ค
26 ธันวาคม 2017
ประเพณีสงกรานต์ไม่ได้มีแค่เมืองไทย
11 เมษายน 2018
อเมริกาสวยขั้นเทพ!!
23 มกราคม 2018