02-245-1415 sale@thaimoderntravel.co.th

เข้าสู่ระบบ

ลงทะเบียน

การลงทะเบียนจะทำใ้คุณสามารถติดตามผลการชำระเงิน หรือการดำเนินการอื่นๆผ่านทางระบบออนไลน์ได้ทันที
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
พิมพ์รหัสผ่านอีกครั้ง*
ชื่อ*
ชื่อสกุล*
อีเมล*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* เมื่อทำการลงทะเบียนเรียบร้อย หมายถึงการยอมรับใน เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของบริษัทฯ

หากท่าเคยลงทะเบียนสำเร็จแล้ว

เข้าสู่ระบบ
02-245-1415 sale@thaimoderntravel.co.th

เข้าสู่ระบบ

ลงทะเบียน

การลงทะเบียนจะทำใ้คุณสามารถติดตามผลการชำระเงิน หรือการดำเนินการอื่นๆผ่านทางระบบออนไลน์ได้ทันที
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
พิมพ์รหัสผ่านอีกครั้ง*
ชื่อ*
ชื่อสกุล*
อีเมล*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* เมื่อทำการลงทะเบียนเรียบร้อย หมายถึงการยอมรับใน เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของบริษัทฯ

หากท่าเคยลงทะเบียนสำเร็จแล้ว

เข้าสู่ระบบ

ร้านดังย่านชินไซบาชิ…แห่งเมืองโอซาก้า

     ย่านช้อปปิ้งชินไซบาชิ (Shinsaibashi Osaka) เป็นย่านหนึ่งที่มีชื่อเสียงที่สุดในโอซาก้าซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของย่าน “มินามิ” ย่านร้านค้าที่เป็นศูนย์กลางของเมืองโอซาก้าครึกครื้นมากด้วยห้างสรรพสินค้าอย่างครบครัน แหล่งช้อปปิ้งแห่งนี้มีความยาวถึง 580 เมตร  มีทั้งร้านอาหารและร้านขนมชื่อดังหลากหลาย วันนี้เราจะมาแนะนำซินไซบาชิเพราะว่าเมืองโอซาก้าเป็นเมืองแห่งอาหาร ซินไซบาชิก็เลยมีอาหารอร่อยมากมาย ที่พลาดไม่ได้เมื่อมาเที่ยวย่านชินไซบาชิ  ให้นักช้อปได้เพลิดเพลินกับการชวนชิมช้อปย่านชินไซบาชิได้อย่างฟินกันเลยทีเดียว

ภาพย่านชินไชบาชิจาก : blog.arrivalguides.com

 1 Pablo : ชีสทาร์ตเจ้าดังของโอซาก้า

ภาพชีสทาร์ตPabloจาก : www.ourawesomeplanet.com

     ร้านชีสเค้กชื่อดังของโอซาก้าที่รู้จักกันดีอย่าง PABLO รสชาติอร่อยจนต้องมายืนรอต่อคิวเพื่อที่จะได้ชิมชีสเค้กสุดพิเศษแบบที่หาไม่ได้จากที่ไหนโดยเฉพาะช่วงวันหยุด ด้วยความเป็นเอกลักษณ์ Cheese Tart ก้อนกลมๆที่สอดไว้ไปด้วยเนื้อเค้ก ร้านชีสเค้กแห่งนี้มีชีสเค้กสองแบบให้เลือก  Rare หรือ Medium  ชีสเค้กละลายในปาก หากได้ลองชิมสักครั้งต้องมีครั้งที่สองแน่นอนภาพชีสทาร์ตPabloจาก : www.ourawesomeplanet.com

     ใครอยากชิมชีสเค้กแบบละลายในปาก หรือค่อๆซึมซับรสและกลิ่น สามารถเลือกได้ตามใจชอบ  ภาพด้านล่างเป็นชีสเค้กไซส์มินิให้สามารถถือเดินไปทานไปได้สะดวกและมีเมนูพิเศษเฉพาะซีซั่นนี้อีกด้วย รสชาเขียวเข้มข้นให้รสสัมผัสละมุนแบบญี่ปุ่นแท้ๆ ตอนนี้กำลังเป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวต่างชาติเป็นอย่างมาก พลาดไม่ได้แล้ว !

ภาพจาก : www.ourawesomeplanet.com

     ขนมชีสเค้กทุกชิ้นในเมนูทางร้านทำเองทุกขั้นตอน ลูกค้าสามารถมองเห็นกรรมวิธีการทำทุกขั้นตอนผ่านกระจกใสทางหน้าร้าน มั่นใจได้ว่าชีสเค้กได้ผ่านการทำแบบฉบับออริจินอลแท้ๆแบบญี่ปุ่น เหมาะสำหรับซื้อทานหรือเป็นของฝากเพราะสามารถเก็บไว้ทานได้อีกด้วย

2 Luke’s Lobster : ล็อบสเตอร์โรลสุดอลังการ

ภาพกุ้งล็อปสเตอร์จาก : www.billypenn.com

ร้าน LUKE’s ร้านสุดฮิตส่งตรงกุ้งล็อบสเตอร์คุณภาพร้านดังจากนิวยอร์คสู่ประเทศญี่ปุ่น  ซึ่งเป็นร้านที่ขายเฉพาะแซนวิชกุ้งล็อบสเตอร์และปูเท่านั้น ร้านที่ชินไซบาชินี้เป็นสาขาที่สองของญี่ปุ่น แม้ราคาอาจจะแพงไปเล็กน้อย แต่รับรองว่าเมื่อได้ชิมรสชาติกลมกล่อมสักคำจะลืมคำว่าเสียดายเงินอย่างแน่นอนกับขนมปังร้อนๆกับเนื้อกุ้งล็อบสเตอร์อัดแน่นอร่อยเกินห้ามใจ ทางร้านมีพื้นที่รับรองให้สามารถยืนทานในร้านได้อีกด้วยนะ

ภาพกุ้งและปูล็อปสเตอร์จาก :www.dairycream.blogspot.com 

สิ่งที่พิเศษของร้านที่นี่คือจะเริ่มย่างขนมปังเมื่อลูกค้าสั่งอาหารเท่านั้น ทำให้ลูกค้าได้สัมผัสความกรอบและความร้อนของขนมปังได้เลย ด้วยคุณภาพและความพิถีพิถันการคัดสรรวัตถุดิบของญี่ปุ่น ทางร้าน LUKE’s เสิร์ฟอาหารซีฟู้ดที่มีคุณภาพดีที่สุด ด้วยวัตถุดิบและวิธีการปรุงแบบต้นตำรับ ดังนั้นจึงรับประกันความอร่อยที่ไม่ผิดหวังแน่นอนกับบรรยากาศในร้านให้อารมณ์เหมือนอยู้ริมชายหาดอีกด้วย

ภาพเมนูร้านLUKE’s จาก : www.hedonisthk.blogspot.com

ขนมปังที่นี่อัดแน่นไปด้วยล็อบสเตอร์เนื้อกุ้งและปูเต็มๆ เพียงทาเลมอนบัตเตอร์และปรุงด้วยเครื่องปรุงนิดหน่อยก็อร่อยเกินห้ามใจ และเมนูยังมีภาษาอังกฤษและภาษาจีนเขียนไว้เพื่อนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ สบายใจได้เลยเวลาสั่ง ไม่ควรพลาดที่จะมาลองทานล็อบสเตอร์ที่นี่อย่างแน่นอน

Kougarya Takoyaki : ทาโกะยากิชื่อดัง

ภาพทาโกะยากิจาก : www.tripagency.online

มาเยือนถิ่นโอซาก้าทั้งทีของอร่อยที่ไม่ควรพลาดเลยก็คือทาโกะยากิ  ร้านโคกะริวชื่อดังของ โอซาก้ามีชื่อว่า Kougaryu  แหล่งท่องเที่ยววัยรุ่นสุดชิคแห่งโอซาก้าที่การันตีความอร่อยโดยนิตยสารและรายการโทรทัศน์มากมายแถมเขายังบอกอีกว่าร้านนี้เป็นหนึ่งในร้านอาหารที่ดีที่สุดในภูมิภาคคันไซที่ไม่ควรพลาดที่จะชิมเลยนะ

ภาพทาโกะยากิจาก : www.tsunagujapan.com

Kougaryu ทาโกะยากิ ที่ทำจากแป้งที่ผสมแล้วนำมาย่างแล้วสอดไส้อัดแน่นปลาหมึกไว้ตรงกลาง ราดด้วยซอสทาโกะยากิและมายองเนสสูตรทางร้าน แล้วโรยหน้าด้วย Katsuobushi หรือปลาแห้ง หนึ่งลูกมีขนาดประมาณ 3 – 5 เซนติเมตรเลยทีเดียว เป็นอาหารชั้นยอดที่คู่ควรแก่การไปกิน ซึ่งการันตีความอร่อยอย่างแน่นอน

Kani Doraku : ร้านปูยักษ์ใจกลางเมืองโอซาก้า

ภาพร้านKani Dorakuจาก : www.educatepark.com

Kani Doraku ร้านปูยักษ์ชื่อดังริมคลอง Dotonbori ตั้งอยู่บริเวณสะพานป้ายกูลิโกะจุดถ่ายภาพยอดฮิตของนักท่องเที่ยว ใกล้ๆกันยังเป็นถนนช้อปปิ้งที่ยาวที่สุดและคึกคักที่สุดของโอซาก้า (Shinsaibashi) และถนนรับรองว่าหาไม่ยากแน่นอน เจ้าปูตัวใหญ่ทีนี่ขยับก้ามเรียกลูกค้าอยู่หน้าร้าน ก็เป็นอีกหนึ่งสัญลักษณ์ที่มีเสน่ห์ของย่านนี้ด้วย ที่ใครๆมาเยือนโอซาก้าต้องแวะมาร้านนี้

 

ภาพซูชิปูจาก : www.ngoyourmeal.com

ร้านที่นี่จะมีเมนูให้เลือกหลากหลาย โดยเมนูปูนั้นก็มีทั้งแบบย่าง แบบสด หรือ เป็นชาบูก็อร่อยไปอีก รวมไปถึงเมนูที่สอง “ซูชิปู” เมนูทางร้านมีหลายภาษาหากต้องการภาษาไทยบอกกับพนักงานได้เลย รอไม่นานก็ได้ยลโฉมอาหารแล้ว อาหารมีทั้งแบบเซ็ตและสั่งแยกมีหลายราคาให้เลือกทั้งเซ็ทใหญ่และเซ็ทเล็ก แต่รสชาติอร่อยมาก คุ้มค่าแก่การรอคิวแน่นอน

5 Bran Cafe : แพนเค้กที่อร่อยที่สุด

ภาพซูเฟล่แพนเค้กจาก : www.twitter.com

     ร้าน bran cafe[大阪]ตั้งอยู่ย่านชินไซบาชิ เมืองโอซาก้า เป็นร้านแพนเค้กยอดนิยม ในหนึ่งวันจะขายแพนเค้กเพียงแค่ 60 ชุดเท่านั้น ทางร้านจะออกเมนูพิเศษตามฤดูกาล เช่น มันหวาน มองบลัง และตามเทศกาลอย่าง มินิทาวเวอร์คริสมาส เป็นต้น เป็นจุดไฮไลท์ทางร้านนั่นเอง

ภาพเมนูพิเศษตามฤดูกาลร้าน bran cafeจาก : www.mona.style

     ร้าน bran cafe ได้ถูกแนะนำผ่านทางรายการโทรทัศน์ดังๆหลายรายการ และด้วยเสียงชมปากต่อปากว่าเป็นร้านแพนเค้กที่มีความอร่อยที่สุดในโอซาก้า ทำให้ผู้คนหลั่งไหลพากันมาชิมมากมาย เมนูที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของทางร้านคือ “ซูเฟล่แพนเค้ก” ด้วยความนุ่มของแพนเค้ก ครีมสด ราดด้วยเมเปิ้ลไซรัปหอมหวาน เมื่อทานคู่กับกาแฟร้อนๆซักแก้ว อร่อยจนเหมือนจะบินได้และละลายในปากเลยล่ะค่ะ  ได้ยินแบบนี้แล้วอยากจะให้ไปชิมให้ได้ซะตอนนี้เลยทีเดียว อยากแนะนำให้กับคนที่ชื่นชอบขนมหวาน ต้องไม่พลาด!

ภาพย่านชินไชบาชิจาก : www.warmplaceinjapan.blogspot.com

ใครๆที่มาเที่ยวญี่ปุ่นต้องไม่พลาดที่จะมาย่านชินไซบาชิของโอซาก้าเมืองแห่งอาหารที่ขึ้นชื่อว่ามีของอร่อยให้เลือกมากมาย กับร้านอาหารสุดฮิตและร้านขนมชื่อดังในโอซาก้า จะได้เพลิดเพลินกับอาหารที่ถูกและอิ่มอร่อยระหว่างการช้อปปิ้งในชินไซบาชิ ที่ฟินกันเลยทีเดียว

 

แสดงความเห็น

สถานที่ท่องเที่ยวน่าไปสวีเดน
31 กรกฎาคม 2018
Go To… หงสาวดี
20 กรกฎาคม 2018
Go To… ย่างกุ้ง
20 กรกฎาคม 2018

วัดจงไถฉานซื่อ (中台禪寺)
30 เมษายน 2018
ดินแดนที่พ่อหลวงรัชกาลที่ 9 เสด็จเยือน
29 พฤศจิกายน 2017
ค้นหา…ที่ไต้หวันใต้แสนงดงาม
26 มีนาคม 2018
ตัวตนของ….ประเทศสโลวาเกีย
26 เมษายน 2018
อาหารแดน..สาธารณรัฐเช็กเกีย
23 พฤษภาคม 2018
พาชิม…อาหารพม่า
22 พฤษภาคม 2018
พาสปอร์ตไทยทำที่ไหนได้บ้าง (ล่าสุดปี 2561)
30 พฤศจิกายน 2017
สิ่งที่ไม่ควรพลาดเมื่อไป…เฉิงตู
11 เมษายน 2018
5เมนูอร่อยต้องห้ามพลาดที่มาเลเซีย☺️ ❣️
28 กุมภาพันธ์ 2018
8 เมืองท่องเที่ยวในเยอรมันที่ต้องห้ามพลาด
2 มีนาคม 2018
ไปนอร์เวย์แสงเหนือกันดีกว่า !
21 เมษายน 2018
8 สถานที่ต้องห้ามพลาดในประเทศอังกฤษ
26 กุมภาพันธ์ 2018
ตะลุยที่เที่ยวเวียดนาม!
26 กุมภาพันธ์ 2018
คริสต์มาสนี้ไปดิสนีย์แลนด์
26 ธันวาคม 2017
สุดยอดสถานที่ท่องเที่ยวเมืองผู้ดีอังกฤษ
7 กุมภาพันธ์ 2018
Shares