02-245-1415 [email protected]

เข้าสู่ระบบ

ลงทะเบียน

การลงทะเบียนจะทำใ้คุณสามารถติดตามผลการชำระเงิน หรือการดำเนินการอื่นๆผ่านทางระบบออนไลน์ได้ทันที
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
พิมพ์รหัสผ่านอีกครั้ง*
ชื่อ*
ชื่อสกุล*
อีเมล*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* เมื่อทำการลงทะเบียนเรียบร้อย หมายถึงการยอมรับใน เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของบริษัทฯ

หากท่าเคยลงทะเบียนสำเร็จแล้ว

เข้าสู่ระบบ
02-245-1415 [email protected]

เข้าสู่ระบบ

ลงทะเบียน

การลงทะเบียนจะทำใ้คุณสามารถติดตามผลการชำระเงิน หรือการดำเนินการอื่นๆผ่านทางระบบออนไลน์ได้ทันที
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
พิมพ์รหัสผ่านอีกครั้ง*
ชื่อ*
ชื่อสกุล*
อีเมล*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* เมื่อทำการลงทะเบียนเรียบร้อย หมายถึงการยอมรับใน เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของบริษัทฯ

หากท่าเคยลงทะเบียนสำเร็จแล้ว

เข้าสู่ระบบ

10 อันดับสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยที่สุดและน่าไปมากที่สุด

หลายๆคนคงยังไม่รู้จักบางสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยและน่าไปสักครั้งในชีวิตวันนี้เราจะนำเสนอ10สถานที่ท่องเที่ยวที่สวยที่สุดและน่าไปฝุด ๆเอาไว้เป็นทางเลือกให้เพื่อนๆไปท่องเที่ยวกันจ้า

1.หุบเขาช็อกโกแลต เกาะ Bohol ประเทศฟิลิปปินส์

ภาพจาก www.letsgo.co.za

หุบเขาช็อกโกแลต เป็นหุบเขาที่มีภูเขามากกว่า 1,000 ลูก ซึ่งมีรูปทรงแปลกตา เรียงสลับซับซ้อนกันไปไกลสุดลูกหูลูกตา ภูเขาแต่ละลูกไม่ได้สูงมาก จากพื้นดินจนถึงยอดสูงโดยเฉลี่ยประมาณ 30-50 เมตร ลูกที่สูงที่สุดมีความสูง 120 เมตร ยามฤดูใบไม้ร่วงภูเขาทุกลูกจะมีสีน้ำตาล เมื่อมองไกล ๆ จึงมีลักษณะคล้ายกับสีของช็อกโกแลต เป็นที่มาของชื่อหุบเขาแห่งนี้ จากการศึกษาทางธรณีวิทยาสันนิษฐานว่าภูเขาเหล่านี้เกิดจากการก่อตัวของหินปูนในทะเล

2.แกรนด์แคนยอน รัฐแอริโซนา สหรัฐอเมริกา

ภาพจาก worldtouradda.blogspot.com

แกรนด์แคนยอนเป็นดินแดนแห่งหุบเขาที่มีลักษณะสวยงามแปลกตา ซึ่งเกิดจากการที่ลม แสงแดด และฝน กัดเซาะจนทำให้มีลักษณะเป็นหุบเหว มีลวดลายบนพื้นหินที่สวยงาม มีความยาวประมาณ 446 กิโลเมตร นักท่องเที่ยวนิยมที่จะเข้าไปเที่ยวชมแกรนด์แคนยอนในช่วงพระอาทิตย์ตกดิน เพราะแสงสีทองของพระอาทิตย์จะสะท้อนกับหุบเหวต่าง ๆ

3.ธารน้ำแข็งเปริโต โมเรโน ประเทศอาร์เจนตินา

ภาพจาก fondos.org.es

เป็นธารน้ำแข็งที่สวยที่สุดในโลก ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของอุทยานแห่งชาติเป็นพื้นที่ที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวมากเพราะมันมีการขยับขยายตลอดเวลา มีพื้นที่ทั้งหมดประมาณ 600,000 เฮกตาร์ โดยธารน้ำแข็งที่อยู่เหนือทะเลสาบด้านหน้าสุดนั้นมีความสูงประมาณ 60 เมตร ยาวประมาณ 5 กิโลเมตร ซึ่งถือว่าเป็นธารน้ำแข็งที่ใหญ่มาก

4.ภูเขาโรไรมา ประเทศเวเนซุเอลา, บราซิล และกายอานา

ภาพจาก www.ccaa.com.br

เป็นภูเขาที่มีความเก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ตั้งอยู่ระหว่างพรมแดนประเทศเวเนซุเอลา ประเทศบราซิล และประเทศกายอานา ในทวีปอเมริกาใต้ ภูเขาลูกนี้ชื่อเรียกอื่น ๆ คือ Roraima Tepui  และ Cerro Roraima มีลักษณะเป็นภูเขารูปทรงสามเหลี่ยม ด้านข้างทั้งหมดเป็นหน้าผาตัดทำมุม 90 องศา บริเวณฐานของภูเขาเต็มไปด้วยต้นไม้เขียวขจี เป็นภูเขาที่ตั้งโดดเด่น สง่างาม โดยมีความสูงถึง 2,772 เมตร หากมองจากอากาศในวันที่หมอกมากจะเห็นเพียงบริเวณด้านบนของภูเขาโผล่พ้นสายหมอกขึ้นมาเท่านั้น สวยงามราวกับสวรรค์บนฟ้าเลยทีเดียว

5.หน้าผา Trolltunga ประเทศนอร์เวย์

ภาพจาก fjordand.com

เป็นหนึ่งในหน้าผาที่มีความหวาดเสียวที่สุดในโลก แต่ก็เป็นหน้าผาที่มีทัศนียภาพที่งดงามที่สุดในโลกเช่นกัน หน้าผาแห่งนี้มีลักษณะเป็นแผ่นหินบางเฉียบยื่นออกไปในอากาศคล้ายกับลิ้น ซึ่งมีความสูงจากระดับน้ำทะเลมากถึง 1,100 เมตร สูงกว่า 700 เมตร การที่จะขึ้นไปยังหน้าผา Trolltunga ต้องใช้การเดินเท้าขึ้นไปเท่านั้น ซึ่งจะใช้เวลาประมาณ 8-10 ชั่วโมง แต่ทัศนียภาพที่สวยงามสุดอลังการของภูเขาและทะเลสาบที่สามารถมองได้จากด้านบน ก็ถือว่าคุ้มค่ากับความเหนื่อย ฤดูกาลที่เหมาะสมที่สุดในการเยือนหน้าผาแห่งนี้คือช่วงกลางเดือนมิถุนายนจนถึงกลางเดือนกันยายน

6.ทะเลเกลือซาลาร์ เดอ อูยูนี ประเทศโบลิเวีย

ภาพจาก nos24.com

ทะเลเกลือซาลาร์ เดอ อูยูนี ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศโบลิเวีย เป็นนาเกลือที่ใหญ่ที่สุดในโลก มีพื้นที่มากถึง 4,086 ตารางไมล์ (10,582 ตารางกิโลเมตร) เมื่อถึงฤดูกาลที่ฝนมาเยี่ยมเยือน ที่แห่งนี้จะชุ่มฉ่ำไปด้วยน้ำใสที่ปกคลุมผลึกเกลือ ซึ่งสามารถส่องสะท้อนท้องฟ้าได้สวยงามราวกับกระจก

7.ถ้ำน้ำแข็งเมนเดนฮอลล์ รัฐอลาสก้า สหรัฐอเมริกา

ภาพจาก www.travelade.com

ธารน้ำแข็งขนาดใหญ่ที่อยู่ในหุบเขาเมนเดนฮอลล์ ซึ่งภายในธารน้ำแข็งแห่งนี้นี่เองที่ได้ซ่อนความงดงามของธรรมชาติไว้ นั่นก็คือ “ถ้ำน้ำแข็งเมนเดนฮอลล์” ที่ภายในถ้ำมีสีฟ้าใสสะอาดราวกับคริสตัล การเดินทางเข้าไปยังถ้ำแห่งนี้ต้องพายเรือคายักเข้าไปเท่านั้น แต่เมื่อเข้าไปเห็นความสวยงามภายในแล้วจะหายเหนื่อยทันที นอกจากเพดานและผนังที่เป็นน้ำแข็งบริสุทธิ์แล้ว บริเวณพื้นช่วงหนึ่งภายในถ้ำยังมีสายน้ำเล็ก ๆ ไหลผ่านหินในพื้นถ้ำอีกด้วย

8.หน้าผาโมเฮอร์ (Cliffs of Moher) ประเทศไอร์แลนด์

ภาพจาก www.google.co.th

หน้าผาโมเฮอร์เป็นพื้นที่ศึกษาทางธรณีวิทยามีระยะทางประมาณ 8 กิโลเมตร ตามแนวชายฝั่งมหาสมุทรแอตแลนติกของคันทรี แคลร์ ในทางตะวันตกของประเทศไอร์แลนด์ ซึ่งจากการวิจัยของนักวิทยาศาสตร์พบว่าชั้นหินบริเวณหน้าผาแห่งนี้มีอายุมากกว่า 300 ล้านปี มีลักษณะเป็นหินทราย จึงถูกคลื่นและลมทะเลกัดเซาะเรื่อยมา จนกลายเป็นหน้าผาริมทะเลที่งดงามที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ซึ่งบริเวณหน้าผาจะเป็นทุ่งหญ้าสีเขียวกว้างใหญ่ แซมด้วยดอกไม้ป่านานาพรรณหลากสีสัน ในวันที่ฟ้าเปิดสามารถมองเห็นเกาะใกล้เคียงได้อย่างชัดเจน เป็นจุดท่องเที่ยวที่สำคัญที่ต้องไปให้ได้เมื่อไปเยือนยุโรป

9.อุทยานแห่งชาติเดธวัลเลย์ รัฐแคลิฟอร์เนียและรัฐเนวาดา สหรัฐอเมริกา

ภาพจาก en.wikipedia.org

พื้นที่ของอุทยานคลอบคลุมพื้นที่ของทั้งรัฐแคลิฟอร์เนียและรัฐเนวาดา เป็นพื้นที่ลุ่มน้ำที่ต่ำกว่าระดับน้ำทะเล มีความเปลี่ยนแปลงของสภาพอากาศอย่างสุดขั้ว มีความแห้งแล้งและมักจะร้อนมากในช่วงฤดูร้อน ที่ยอดเขาสูงสุดในอุทยานมักจะมีหิมะปกคลุมในช่วงฤดูหนาว มีพายุหนักมากในช่วงหน้าฝน ซึ่งทำให้มีทุ่งดอกไม้ที่งดงามในอุทยานสิ่งที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวมากที่สุดก็คือ “ทะเลเกลือขนาดใหญ่” ครอบคลุมพื้นที่มากถึง 200 ตารางไมล์ ในช่วงหน้าร้อนที่น้ำระเหยออกไปหมด ก็จะหลงเหลือเพียงผลึกเกลือสีขาวสะอาดบนพื้นดิน

10.บ่อน้ำพุร้อนแกรนด์พรีสเมติก อุทยานแห่งชาติเยลโลว์สโตน สหรัฐอเมริกา

ภาพจาก uk.businessinsider.com

ตั้งอยู่ใน Midway Geyser Basin ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของอุทยานแห่งชาติเยลโลว์สโตน เป็นบ่อน้ำพุร้อนที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา ปากบ่อน้ำพุร้อนมีความกว้างประมาณ 112.8 เมตร และลึกถึง 37 เมตร อุณหภูมิของน้ำภายในบ่ออยู่ที่ประมาณ 147-188 องศาฟาเรนไฮต์ ไม่ใช่เพียงแค่เป็นบ่อน้ำพุร้อนที่ใหญ่ที่สุดเท่านั้น แต่แกรนด์พรีสเมติกยังเป็นบ่อน้ำพุร้อนที่สวยที่สุดในโลกอีกด้วย เพราะสีสันของน้ำจะไล่ไปตั้งแต่สีฟ้าเข้มจากตรงกลางบ่อแล้วค่อย ๆ อ่อนลงจนถึงขอบบ่อ ซึ่งแพลงตอนและสาหร่ายที่อยู่บริเวณขอบบ่อทำให้เกิดสีเหลืองอ่อนไล่ไปจนถึงน้ำตาลล้อมรอบบ่อ ตัดกับสีฟ้าของน้ำได้อย่างสวยงาม หากมองจากทางอากาศจะเห็นความงดงามของบ่อน้ำพุร้อนแห่งนี้ได้อย่างชัดเจน

เป็นไงกันบ้างทุกคนกับ10สถานที่ท่องเที่ยวที่หน้าไปที่สุดเชื่อว่าหลายๆคนคงอยากจะได้ไปสัมผัสบรรยากาศจริง ๆกันแล้วใช่มั้ยบ้างคนคงเคยไปมาแล้วบ้างสถานที่ ลองสักครั้งๆคะเพื่อนๆเป็นรางวัลชีวิต……ไว้เจอกันใหม่นะบายๆจุป

 

다수 의견에 카지노사이트 제작 따라 조사단의 마카오 바카라 의견은 ‘장자연 리스트가 카지노 여자 존재했을 가능성이 높다’로 명시됐습니다. 하지만 검찰
20 สิงหาคม 2019
미혼모 지원 단체는 일자리를 가지지 못한 바카라 배팅 베네치아 호텔 릴 사이트 성인 미혼모를 대상으로 한 경제적 지원책이 턱없이
20 สิงหาคม 2019
특히 지난해 바다 이야기 게임 다운로드 넷마블 포커 머니 거래 홀덤클럽 해외자본 유치 이후 구조혁신, 비용절감 정책 및 노사협력 등 경영정상화를 위한
20 สิงหาคม 2019
สูดสายลมดั้งเดิมท่ามกลางหุบเขาที่จิ่วเฟิ่น
30 พฤศจิกายน 2017
อาหารที่ไปไต้หวัน…แล้วห้ามพลาด
16 พฤษภาคม 2018
8 สถานที่ต้องห้ามพลาดในประเทศอังกฤษ
26 กุมภาพันธ์ 2018
ไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 44 วันที่ 31 สิงหา – 3 กันยา 60 นี้ห้ามพลาด
30 พฤศจิกายน 2017
ห้างยอดฮิตสำหรับขาช้อปเมื่อมาเยือนไต้หวัน
30 พฤศจิกายน 2017
เจดีย์เงินเจดีย์ทอง(日月雙塔) วัดเหนินเหยิน(能仁禅寺)
30 พฤศจิกายน 2017
เที่ยวต่างประเทศมี5เมืองที่มีค่าใช้จ่ายถูกที่สุดและสุดคุ้มในการท่องเที่ยว
30 พฤศจิกายน 2017
ร้อนนี้ที่ฮ่องกง
19 เมษายน 2018
เขาง้อไบ๊(峨眉山)
27 เมษายน 2018
ไหว้พระ 7 วัดดังสิงคโปร์
1 กุมภาพันธ์ 2018
เที่ยวรัสเซีย ช่วงไหนดี
12 กุมภาพันธ์ 2018
ดินแดนอารยธรรม(ตุรกี)
25 มกราคม 2018