02-245-1415 [email protected]

เข้าสู่ระบบ

ลงทะเบียน

การลงทะเบียนจะทำใ้คุณสามารถติดตามผลการชำระเงิน หรือการดำเนินการอื่นๆผ่านทางระบบออนไลน์ได้ทันที
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
พิมพ์รหัสผ่านอีกครั้ง*
ชื่อ*
ชื่อสกุล*
อีเมล*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* เมื่อทำการลงทะเบียนเรียบร้อย หมายถึงการยอมรับใน เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของบริษัทฯ

หากท่าเคยลงทะเบียนสำเร็จแล้ว

เข้าสู่ระบบ
02-245-1415 [email protected]

เข้าสู่ระบบ

ลงทะเบียน

การลงทะเบียนจะทำใ้คุณสามารถติดตามผลการชำระเงิน หรือการดำเนินการอื่นๆผ่านทางระบบออนไลน์ได้ทันที
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
พิมพ์รหัสผ่านอีกครั้ง*
ชื่อ*
ชื่อสกุล*
อีเมล*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* เมื่อทำการลงทะเบียนเรียบร้อย หมายถึงการยอมรับใน เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของบริษัทฯ

หากท่าเคยลงทะเบียนสำเร็จแล้ว

เข้าสู่ระบบ

10 ที่เที่ยวสุดฮิตในสเปน…เมืองบาร์เซโลน่า

ถ้าพูดถึง บาร์เซโลน่า หลายคนรู้จักกันดีกันเลยซึ่งเป็นเมืองที่โด่งดังทีมฟุตบอลระดับโลกอย่าง สโมสรบาร์เซโลน่า แถมที่นี่ยังขึ้นชื่อได้ว่ามีสถาปัตยกรรมที่แปลกตาและโดนเด่นมาก  เราจะเห็นตึกที่ดีไซน์สวยงามเยอะเต็มเมืองไปหมดเลยทีเดียว แต่วันนี้จะพาทุกคนไปรู้จักกับเมืองบาร์เซโลน่า กับ 10 สถานที่สุดฮิตในสเปน…เมืองแห่งสถาปัตยกรรม ที่น่าสนใจมากของมากกันเลยทีเดียว ไปเที่ยวบาร์เซโลน่า สเปนกันเถอะ!


ภาพเมืองบาร์เซโลน่าจาก : blog.alizeelifestyle.com

 

สนามคัมป์นู (Camp Nou) 


ภาพสนามฟุตบอลคัมป์นูจาก : www.si.com

♥ บาร์เซโลน่าขึ้นชื่อทีมฟุตบอลประจำเมืองและเป็นที่รู้จักของเหล่าคอบอลกันเลย ถ้าใครมาที่นี่ต้องเข้ามาชมบรรยากาศความยิ่งใหญ่สนามฟุตบอลที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในยุโรปแห่งนี้ โดยมีความจุถึง 99,000 คน เลยทีเดียว นอกจากนี้ยังพบบรรยากาศสไตล์คอบอลนั่นก็คือนั่งชมเกมการแข่งขันแบบสด ๆ ด้วย รับรองสนุกสนานกันอย่างถูกใจแน่นอน

ปาร์กเกวย์ (Park Güell)


ภาพปาร์กเกวย์จาก : iamdannystone.com

♥ ปาร์กเกวย์ เป็นสวนสาธารณะขนาดใหญ่มากและโชว์ผลงานอันโดดเด่นทางด้านสถาปัตยกรรมที่มีความสวยงาม ซึ่งเป็นผลงานชิ้นเอกของอันตอนี เกาดี นั่นเอง อีกทั้งยังมีนิทรรศการประติมากรรมสวย ๆ ให้ได้ชมกันอีกด้วย ที่ล้อมรอบไปด้วยความร่มรื่นของต้นไม้ เพลิดเพลินไปกับการชมความงดงามของศิลปะกันอย่างแฮปปี้  บอกเลยต้องไม่พลาดที่จะมาชม!

โบสถ์ซากราดา ฟามีเลีย (Sagrada Família Church)


ภาพSagrada Família Churchจาก : tourists-attractions.com

♥  โบสถ์ซากราดา ฟามีเลีย เป็นโบสถ์ที่มีการก่อสร้างอย่างพิถีพิถัน และไฮไลท์ที่นี่ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในสถาปัตยกรรมที่มีสวยงามที่สุดของบาร์เซโลน่ากันเลยก็ว่าได้ ซึ่งที่นี่นั้นใช้เวลาสร้างมายาวนานกว่า 100 ปี แล้วคาดว่าจะเสร็จสมบูรณ์ในอีก 30 ปีข้างหน้ากันเลย และยังเป็นอีกหนึ่งผลงานชิ้นโบแดงของ อันตอนี เกาดี เจ้าเก่า ที่โด่งดังมาก ต้องเข้าไปชมกันดู ไม่ผิดหวังแน่นอน!

4  พิพิธภัณฑ์ปีกัสโซ (Museu Picasso)


ภาพMuseu Picassoจาก : lameva.barcelona.cat

♥  พิพิธภัณฑ์ปีกัสโซ สำหรับคอศิลปะตัวจริงนั้นคงไม่มีใครไม่รู้จักกับศิลปินชื่อดัง ปาโบล ปีกัสโซ (Pablo Picasso)อย่างแน่นอน ซึ่งได้ถูกยกย่องให้เป็นจิตรกรที่มีผลงานสร้างสรรค์มากที่สุดในศตวรรษที่ 20 กันเลยอีกด้วย ถ้าใครได้มาเยือนสเปนต้องไม่พลาดที่จะมาชมผลงานอันคลาสสิกตลอดกาลของ ปาโบล ปีกัสโซ แถมภายในเต็มไปด้วยเรื่องราวความเป็นมา ตั้งแต่วัยเด็ก วัยรุ่น กระทั่งการเสียชีวิต จัดได้ว่าเป็นที่เที่ยวที่ไม่ควรพลาดที่จะมา

พิพิธภัณฑ์ Casa Batllo (Casa Batllo)


ภาพCasa Batlloจาก : hotelserhsrivolirambla.com

♥  จุดไฮไลท์ที่นี่อยู่ที่ด้านนอกอาคารซึ่งมีการตกแต่งอย่างสวยงามมาก ไม่ว่าจะเป็นการวาดลวดลายหรือรูปแบบของระเบียงดูที่คล้ายกับปราสาทในเทพนิยายสุด ๆ ถือได้ว่าเป็นอาคารต้นแบบในศตวรรษ 19 อีกด้วยและภายในของอาคารยังทำให้คุณทึ่งไปอีกกับความงดงามที่เหนือคำอธิบาย อีกทั้งยังมีการแสดงดนตรีสุดคลาสสิกให้ได้ฟังพร้อมกับมุมดินเนอร์ใต้แสงเทียนสุดโรแมนติก เปรียบสเหมือนว่าเป็นเจ้าหญิงกันเลยทีเดียวแหละ พูดขนาดนี้ต้องมากันให้ได้แล้ว
6  เนินเขา Montjuïc

 
ภาพเนินเขาMontjuïcจาก : www.viajejet.com
♥ Montjuïc เป็นเนินเขาในบาร์เซโลน่าที่สวยงามมาก  ทั้งวิว อากาศทุกอย่างคือพูดได้เลยว่าโรแมนติกเว่อร์ ซึ่งด้านตะวันออกมีหน้าผาสูงชันเป็นดั่งกำแพงเมือง ส่วนด้านบนนั้นเป็นที่ตั้งของป้อมปราการหลายแห่ง ที่นี่มีความงดงามกับสถาปัตยกรรมสไตล์นีโอบาโรกซึ่งเป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์กของบาร์เซโลน่าที่ใครๆมาเยือนสเปนจะต้องแวะมาแชะภาพคู่กับที่นี่อย่างแน่นอน  และยังเคยเป็นสถานที่การจัดการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกในปี ค.ศ. 1992 อีกด้วย

7  ชายหาดบาร์เซโลเนตา (Barceloneta)


ภาพชายหาดบาร์เซโลเนตาจาก : www.lauwers.be

♥   ชายหาดบาร์เซโลเนตา สวยจนเป็นชายหาดที่ครองใจนักท่องเที่ยวจำนวนมากกันเลย ที่ทอดยาวขนานทะเลถึงตัวเมือง และที่สำคัญยังห่างจากใจกลางเมืองแค่หนึ่งกิโลเมตรแค่นั้นเอง จึงไม่ควรพลาดที่จะไปเล่นน้ำทะเลใสแจ๋ว พร้อมนอนอาบแดดพร้อมกับชมเรือใบแล่นใบแล่นมา และยังมีจักรยานให้เช่าอีกด้วยสำหรับใครที่อยากเพลิดเพลินกินลมชมวิวกันแบบยาว ๆ ต้องไม่พลาดที่นี่.

8 อาคาร Casa Milà (Casa Milà)


ภาพอาคาร Casa Milàจาก : www.foveotech.pl

♥  จุดเด่นอยู่ที่ตัวอาคารภายนอกซึ่งมีลักษณะเหมือนถ้ำที่ถูกเจาะให้เป็นห้องหับต่าง ๆ ยิ่งในตอนกลางคืน แสงไฟที่เล็ดลอดออกทางกระจกหน้าต่างยิ่งทำให้อาคารหลังนี้ดูสวยคลาสสิกกันสุด ๆไป ถือได้ว่าเป็นผลงานชิ้นสุดท้ายจากมันสมองของ อันตอนี เกาดี สวยแปลกตาและไม่เหมือนใคร จนทำให้บาร์เซโลน่าเป็นเมืองที่โด่งดังกันอย่างมาก

9  น้ำพุเทียม Font Magica (Magic Fountain of Montjuïc)


ภาพน้ำพุเทียม Font Magicaจาก : lameva.barcelona.cat

♥ ถ้าได้ผ่านมาแถว Palau Nacional ทั้งที  ช่วงเวลาค่ำอย่าลืมที่จะอยู่ชมบริเวณน้ำพุ Font Magica  ซึ่งมีการแสดงระบำน้ำพุสุดตื่นตาที่มีทั้งแสง สี เสียง ประกอบอย่างลงตัว แถมวิวรอบด้านยังสวยงามไปอีก สถาปัตยกรรมของสิ่งปลูกสร้างมีสวยงามมาก ไม่ว่าจะเป็นเสาขนาดใหญ่หน้า Palau Nacional และยังเห็นยอดของเนินเขา Montjuïc อยู่ลิบ ๆ พร้อมกับสิ่งปลูกสร้างที่ส่องแสงสะท้อนลงมา บอกเลยว่าฟินกันทั่วหน้า

10 ถนนลา รามบลา (La Rambla)


ภาพถนนลา รามบลาจาก : www.ellatours.pl

♥ ถือเป็นถนนชื่อดังของเมืองบาร์เซโลน่า เป็นเมืองที่สะอาดและมีต้นไม้สร้างความร่มรื่นให้ตลอดทางแล้ว ยังมีร้านให้แวะช้อป กิน ดื่ม ทั้งกลางวันและกลางคืน ทำให้เ็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก และมีไฮไลท์ตรงสิ่งปลูกสร้างขึ้นให้เห็นสถาปัตยกรรมอันสวยงามของถนนสายนี้ คือ โรงภาพยนตร์ Liceu (Liceu Theatre) ที่ถือว่ามีเสน่ห์มาก ๆ และที่พลาดไม่ได้เลย คือ Human Statues ไม่ว่าจะเป็นรูปปั้นคนดังที่ตั้งอยู่บนถนนลา รามบลา สำคัญที่แสดงให้เห็นอีกจำนวนมากเลยทีเดียว อีกทั้งยังท่าเรือสำคัญอย่าง Port Vell อีกด้วย มาที่นี่บอกเลยว่าคุ้มสุดคุ้ม


ภาพเมืองบาร์เซโลน่าจาก kirkbalkacademy.org


เรียกว่ากันได้ว่าแต่ละสถานที่สวยมากของมากที่สุดก็ว่าได้และมีเอกลักษณ์โดดเด่นสุด ๆ โดยเฉพาะด้านสถาปัตยกรรมแบบงามมากซึ่งหาดูได้ยาก ไม่ว่าจะเป็นคอบอลหรือคนที่คลั่งไคล้ในศิลปะ ก็อย่าพลาดที่จะมาเยือนบาร์เซโลน่าสักครั้ง สวยจนเอาไปเลย 5 ดาว!

다수 의견에 카지노사이트 제작 따라 조사단의 마카오 바카라 의견은 ‘장자연 리스트가 카지노 여자 존재했을 가능성이 높다’로 명시됐습니다. 하지만 검찰
20 สิงหาคม 2019
미혼모 지원 단체는 일자리를 가지지 못한 바카라 배팅 베네치아 호텔 릴 사이트 성인 미혼모를 대상으로 한 경제적 지원책이 턱없이
20 สิงหาคม 2019
특히 지난해 바다 이야기 게임 다운로드 넷마블 포커 머니 거래 홀덤클럽 해외자본 유치 이후 구조혁신, 비용절감 정책 및 노사협력 등 경영정상화를 위한
20 สิงหาคม 2019
ทิเบต(西藏)………มหัสจรรย์หลังคาโลก…..
18 มกราคม 2019
เที่ยวกัมพูชา..สุดฮิต
14 มีนาคม 2018
ปราสาทโอซาก้า (Osaka Castle) ตำนานแห่งโชกุน
11 มกราคม 2018
พาชิม…อาหารพม่า
22 พฤษภาคม 2018
สุดยอดที่เที่ยว….เซินเจิ้น
20 เมษายน 2018
หมู่บ้านโบราณจิ่วเฟิ่น (Jiufen | 九份)
28 ธันวาคม 2017
สวนชวนชาน (穿山)
30 พฤศจิกายน 2017
แดนยุโรป เยอรมนี
20 เมษายน 2018
แฟนกันดัมต้องทำใจ!!! ปิดตำนานหุ่นกันดั้มยักษ์ที่โอไดบะ
1 ธันวาคม 2017
10 ขนมของฝากญี่ปุ่น…ที่โตเกียวเท่านั้น
2 กุมภาพันธ์ 2018
ค้นหาที่เที่ยว..เช็กเกีย
26 เมษายน 2018
6 สุดยอดชาจีนที่ต้องรู้จัก
5 กุมภาพันธ์ 2019