02-245-1415 sale@thaimoderntravel.co.th

เข้าสู่ระบบ

ลงทะเบียน

การลงทะเบียนจะทำใ้คุณสามารถติดตามผลการชำระเงิน หรือการดำเนินการอื่นๆผ่านทางระบบออนไลน์ได้ทันที
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
พิมพ์รหัสผ่านอีกครั้ง*
ชื่อ*
ชื่อสกุล*
อีเมล*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* เมื่อทำการลงทะเบียนเรียบร้อย หมายถึงการยอมรับใน เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของบริษัทฯ

หากท่าเคยลงทะเบียนสำเร็จแล้ว

เข้าสู่ระบบ
02-245-1415 sale@thaimoderntravel.co.th

เข้าสู่ระบบ

ลงทะเบียน

การลงทะเบียนจะทำใ้คุณสามารถติดตามผลการชำระเงิน หรือการดำเนินการอื่นๆผ่านทางระบบออนไลน์ได้ทันที
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
พิมพ์รหัสผ่านอีกครั้ง*
ชื่อ*
ชื่อสกุล*
อีเมล*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* เมื่อทำการลงทะเบียนเรียบร้อย หมายถึงการยอมรับใน เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของบริษัทฯ

หากท่าเคยลงทะเบียนสำเร็จแล้ว

เข้าสู่ระบบ

ลิสต์รายการของฝากจากฮ่องกงที่ต้องหิ้วติดมือกลับบ้าน

ฮ่องกงขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองช้อปปิ้งที่เหมาะสำหรับคนทุกเพศทุกวัย ทุกอย่างหาซื้อได้ที่ฮ่องกง ตั้งแต่แบรนด์เนมหรูสัญชาติยุโรปไปจนถึงของกินแปลกๆ ที่ไม่มีที่ไหนในโลก เหมาะอย่างยิ่งสำหรับขาช้อปและคนที่ชอบลองของแปลกใหม่

 

ของฝาก ฮ่องกง 3 ประเภทที่ห้ามพลาด


ฮ่องกงเหมือนสวรรค์สำหรับคนที่มีเป้าหมายว่าจะซื้ออะไร แต่สำหรับบางคนที่ยังไม่รู้ว่าจะช้อปอะไรดี เราจะมาแนะนำของเด็ดที่น่าซื้อกลับบ้านเมื่อมาฮ่องกง👜💰💸

 

1 เครื่องสำอางสำหรับคนรักสวยรักงาม

หนึ่งในเป้าหมายของสาวๆ ที่มาที่ฮ่องกงคือเพื่อช้อปปิ้งเครื่องสำอางซึ่งราคาถูกกว่าเมืองไทยถึง 20–40% คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม มีทั้งประเภทสกินแคร์ และเมคอัพ ไอเท็มห้ามพลาด มีดังนี้ 💄😍

 

Bioderma Sensibio

     น้ำล้างหน้าสูตรพิเศษสำหรับสาวผิวแพ้ง่ายป็นของฝากยอดฮิตของฮ่องกง เพราะราคาถูกกว่าเมืองไทยถึงเกือบ 50% โดยหาซื้อได้ง่ายตามร้านขายเครื่องสำอางทั่วไป แต่เราแนะนำให้เป็นร้าน Sasa เพราะเป็นของจริงแน่นอน มีสาขาทั่วไปหาได้ทุกมุมถนนในฮ่องกง

https://www.escentual.com/bioderma/bioderma113/

 

น้ำหอม

     น้ำหอมยี่ห้อต่างๆ โดยเฉพาะ DKNY Apple ถูกกว่า Duty Free ไทยถึง 20% เลยหาซื้อได้ที่ Sasa เช่นเดียวกัน

ภาพน้ำหอมจาก :blogspot.com

 

เครื่องสำอางยี่ห้อดัง

     M.A.C เป็นเครื่องสำอางยี่ห้อดัง ถูกกว่าเมืองไทยถึง 20–30% เหมาะกับซื้อเป็นของฝากเพื่อนสาว นอกจากนี้ยังมีแบรนด์ที่ราคาดีๆ ถูกกว่าเมืองไทยเช่น Estee Lauder, Clinique, Lola, Nars, Origins เป็นต้น โดยแหล่งรวมร้านเครื่องสำอางแบรนด์ต่างๆ จะอยู่บริเวณห้างใหญ่ๆ ในฮ่องกงโดยเฉพาะบริเวณถนนแคนตัน-ฮาร์เบอร์ซิตี้

ภาพเครื่องสำอางจาก :s.jeban.com

 

perfect whip foam

     perfect whip foam มีต้นกำเนิดจากญี่ปุ่น ช่วยขจัดสิ่งสกปรกได้อย่างสะอาด ลดการเกิดสิวอุดตันในรูขุมขน ซะล้างสิ่งสกปรกตกค้างอย่างนิ่มนวล พร้อมทั้งช่วยกำจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดออกได้เป็นอย่างดี และปรับสภาพผิวให้ดูกระจ่างใส ไร้ผิวมันส่วนเกินบนใบหน้า ให้ผิวนุ่มนวล สดชื่นตลอดทั้งวัน หาซื้อได้ตามร้านเครื่องสำอางทั่วไปของฮ่องกง แต่ในปัจจุบันมีการนำเข้ามาขายที่ไทยเรียบร้อยแล้วหาซื้อกันได้ง่ายยิ่งกว่า ของดีต้องบอกต่อ

https://www.wongnai.com/articles/review-senka-perfect-whip

 

 

 

2 แบรนด์เนมสำหรับเหล่าชาวไฮโซ

ของฝากที่ขาดไม่ได้ เมื่อพูดถึงฮ่องกงต้องนึกถึงแบรนด์เนม สาวๆหลายๆคนเลือกมาช็อปที่ฮ่องกงเนื่องจากสินค้าบางอย่างถูกกว่าที่บ้านเราเอง แต่อย่าลืมกันน่ะสาวๆก่นที่จะช็อปต้องเช็คราคากันก่อนด้วยน๊าาา

 

แบรนด์เนม

     ของฝาก(ซื้อ) ยอดนิยมเมื่อมาเที่ยวฮ่องกงอีกอย่างก็คือแบรนด์เนม ซึ่งมีตั้งแต่ราคาปานกลาง เช่น Kate Spade, Coach ไปจนถึงไฮเอนด์อย่าง Dior, Chanel, Balenciaga นอกจากนี้ยังมีแบรนด์หรูอีกหลายแบรนด์ที่ไม่มีในเมืองไทย โดยแหล่งรวมแบรนด์เนมจะอยู่บริเวณ ถนนแคนตัน-ฮาร์เบอร์ซิตี้เช่นเดียวกัน โดยสามารถเดินช็อปได้ตั้งแต่ 10:00–22:00 น. เลยทีเดียว 👛👓👗ภาพกระเป๋าจาก :th-live.slatic.net

 

Outlet เอาท์เล็ต

     ฮ่องกงยังมีเอาท์เล็ตที่มีสินค้าแบรนด์ราคาย่อมเยาซึ่งบางทีลดราคาจนซื้อฝากเพื่อนได้เลยทีเดียว ทั้งยี่ห้อกีฬาอย่าง Nike หรือ Adidas รวมถึงแบรนด์อื่นๆ เช่น Coach, Kate Spade, Marc by Marc Jacob โดยเอาท์เล็ตยอดนิยมคือ ซิตี้เกตเอาท์เล็ต ซึ่งเปิดให้ทุกคนเข้าไปช้อปของแบรนด์ราคาถูกได้อย่างจุใจ โดยจะเปิดระหว่างเวลา 10:00–22:00 น. แนะนำให้ไปเช้าๆ เพราะของเพิ่งลงใหม่จะได้ของแบรนด์ราคาดีๆ ไปฝากคนที่บ้านอย่างแน่นอน 🏪🏩

ภาพ Outlet จาก :ww.google.co.th

 

Lane Crawford

     ช็อป Lane Crawford เห็ฯได้ตามสถานที่ช็อปปิ้งสินค้าแบรนด์เนมดังๆของฮ่องกง เป็ฯที่รวบรวมสินค้าหลากหลายทั้งชายและหญิง อยากบอกว่าสินค้าที่นี่ค่อนข้างสวยและดีเลยทีเดียว ติดตรงราคาค่อนข้างสูงหากใครไปเราแนะนำให้เช็คราคาสินค้าที่ไทยไว้ด้วยหรือเช็คช่วงเวลาจัดโปรโมชั่นลดราคาไว้ก็ดีน่ะคับ

http://www.marketing-interactive.com/lane-crawford-confirms-hong-kong-job-cuts/

3 ขนมสำหรับหมู่นักกิน

     ประเภทสุดท้ายคงไม่พ้นขนมขบเคี้ยวซึ่งแนะนำให้ซื้อเป็นของฝากมากๆ เพราะนอกจากจะราคาไม่แพงแล้ว ยังขนง่าย และขนมบางอย่างก็มีเฉพาะในฮ่องกงด้วย โดยสามารถหาซื้อได้ง่ายๆ ในซุปเปอร์มาร์เกต เช่น Parknshop Aeon Supermarket ที่อยู่ทั่วเกาะฮ่องกงโดยเปิดตั้งแต่ 8:30 น. ไปจนถึงสี่ทุ่มเลยทีเดียว 🥞🍡🍧🍹🍭🍬🍫

 

ทาร์ตไข่

     สำหรับขนมที่น่าซื้อเป็นของฝากสุดๆ ได้แก่ทาร์ตไข่ร้าน Tai Choeng เป็นร้านดังที่สุดของฮ่องกง และบางคนบอกว่าอร่อยที่สุดในโลกด้วย จึงน่าซื้อเป็นของฝากเป็นที่สุด

ภาพทาร์ตไข่จาก :  i.ytimg.com

Collon รสทาร์ตไข่ และพุดดิ้งมะม่วง

     ราคาราวๆ 400 บาทมี 12 กล่องเล็ก เหมาะเป็นของฝากมากๆ เพราะหาที่ไหนไม่ได้อีกแล้วนอกจากฮ่องกง สำหรับคนที่ขนทาร์ตไข่ของจริงกลับบ้านไม่ไหว ซื้อ Collon Egg Tart แทนก็ไม่เลวนะ

 ภาพ Collon จาก :http://topicstock.pantip.com

Pretz รสเป๋าฮื้อและรสหูฉลาม

     มีที่ฮ่องกงเพียงที่เดียวเช่นเดียวกัน หากอยากหาของฝากแปลกๆ นี่ก็เป็นไอเดียที่ไม่เลวเลย โดยกล่องใหญ่ราคาประมาณ 500 บาท มี 12 กล่องเล็กๆ ไว้แบ่งเพื่อนสบายๆ ภาพ Pretz จาก :pbs.twimg.com

 

Atum Desserrant

     ร้าน Atum Desserrant เป็นร้านสไตล์โมเดิร์น เปิดครัวแบบ Counter เพื่อโชว์การทำขนมแบบสดๆ มีโต๊ะนั่งกับโซฟาเล็กน้อย เผื่อคนที่มากินเมนูอื่น เมนูของที่ร้านจะเปลี่ยนไปเรื่อย ๆ ยกเว้น 2 เมนู ที่มีตลอดคือ Uncertainty กับ Improvisation  ที่ร้านเน้นขายเฉพาะ 2 คนขึ้นไป ลูกค้าส่วนใหญ่ที่มาจุดประสงค์เลยคือต้องการจะซื้อ Improvisation ซึ่งเชฟจะค่อย ๆ สร้างสรรค์จานขนมขึ้นมาโดยใช้วัตถุดิบของแต่ละวัน บางทีหน้าตาในแต่ละจานก็ไม่เหมือนกันบ้าง

http://www.thatfoodcray.com/hong-kong-cray-atum-desserant-next-level-contemporary-dessert/

ผลไม้เมืองหนาว

     โดยเฉพาะสตรอเบอร์รี่ถือเป็นของฝากที่น่าซื้อจากฮ่องกงเช่นเดียวกัน ฮ่องกงเป็นเมืองท่าจึงเป็นแหล่งพักผลไม้นำเข้า เราจึงสามารถซื้อสตรอเบอร์รี่และผลไม้อื่นๆ ที่เป็นผลไม้เมืองหนาว เช่น ส้ม องุ่น ลูกพลัม ในราคาที่ถูกสุดๆ เมื่อเทียบกับความสดและคุณภาพ โดยสตรอเบอร์รี่ไซส์ใหญ่สุดจะราคาประมาณ 100 บาทต่อ 250 กรัม

 ภาพ Strawberry จาก :www.standard.co.uk

หวังว่านี่จะเป็นไอเดียให้คนรักการช้อป ซื้อของฝากกลับเมืองไทยได้ถูกใจนะคะ❣ สำหรับใครที่เดินทางไปเที่ยวแล้วช่วงนี้มีของฝากอะไรใหม่ๆน่าสนใจบ้างก็อย่าลืมเม้นบอกกันด้วยน๊า

แสดงความเห็น

Menu ประจำที่รัสเซีย
18 มิถุนายน 2018
อาหารนอร์เวย์สุดพิเศษ
18 มิถุนายน 2018
10 สถานที่ที่ต้องไปเมื่อมา…สิงคโปร์!!
15 มิถุนายน 2018

5 แบรนด์เครื่องสำอาง..ชื่อดังในอเมริกา!
2 กุมภาพันธ์ 2018
8 ช็อกโกแลตสุดอร่อย…ในอเมริกาที่เดียว
26 มกราคม 2018
ตะลุยที่เที่ยวเวียดนาม!
26 กุมภาพันธ์ 2018
6 สถานที่สุดเจ๋ง…เมืองปารีส ❣️
2 มีนาคม 2018
ตะลุยสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตในเกาหลี
19 กุมภาพันธ์ 2018
ไหว้พระ 7 วัดดังสิงคโปร์
1 กุมภาพันธ์ 2018
เที่ยวรัสเซีย 10 จุดสวยแห่งเมืองมอศโก ฟรีวิซ่า!
26 มกราคม 2018
10 ร้านอาหารห้ามหลาด!ในโตรอนโต
17 เมษายน 2018
เวียดนามเหนือ
17 พฤษภาคม 2018
ร้อนนี้ที่ฮ่องกง
19 เมษายน 2018
เที่ยวออสเตรีย ยุโรปในฝัน
14 กุมภาพันธ์ 2018
ห้างยอดฮิตสำหรับขาช้อปเมื่อมาเยือนไต้หวัน
30 พฤศจิกายน 2017
เสริมภูมิคุ้มกันก่อนเที่ยวจีน ถิ่นมังกร
1 ธันวาคม 2017
อาหารนอร์เวย์สุดพิเศษ
18 มิถุนายน 2018
ประเพณีสงกรานต์ไม่ได้มีแค่เมืองไทย
11 เมษายน 2018
Shares