02-245-1415 sale@thaimoderntravel.co.th

เข้าสู่ระบบ

ลงทะเบียน

การลงทะเบียนจะทำใ้คุณสามารถติดตามผลการชำระเงิน หรือการดำเนินการอื่นๆผ่านทางระบบออนไลน์ได้ทันที
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
พิมพ์รหัสผ่านอีกครั้ง*
ชื่อ*
ชื่อสกุล*
อีเมล*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* เมื่อทำการลงทะเบียนเรียบร้อย หมายถึงการยอมรับใน เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของบริษัทฯ

หากท่าเคยลงทะเบียนสำเร็จแล้ว

เข้าสู่ระบบ
02-245-1415 sale@thaimoderntravel.co.th

เข้าสู่ระบบ

ลงทะเบียน

การลงทะเบียนจะทำใ้คุณสามารถติดตามผลการชำระเงิน หรือการดำเนินการอื่นๆผ่านทางระบบออนไลน์ได้ทันที
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
พิมพ์รหัสผ่านอีกครั้ง*
ชื่อ*
ชื่อสกุล*
อีเมล*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* เมื่อทำการลงทะเบียนเรียบร้อย หมายถึงการยอมรับใน เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของบริษัทฯ

หากท่าเคยลงทะเบียนสำเร็จแล้ว

เข้าสู่ระบบ

   โตเกียว คือเมืองหลวงของประเทศญี่ปุ่น มีนักท่องเที่ยวจำนวนไม่น้อยที่ต้องการเดินทางมายังจุดศูนย์กลางของดินแดนอาทิตย์อุทัยแห่งนี้ และโตเกียวยังได้ชื่อว่าเป็นมหานครที่ผสมผสานความหลากหลายของวัฒนธรรมอันเฉพาะตัว ดินแดนที่รวมแฟชั่นชั้นแนวหน้าและเทคโนโลยีอันทันสมัย แต่ไม่ละทิ้งสถานที่อันสงบและความร่มรื่นของธรรมชาติ โตเกียวเป็นเมืองที่แตกต่างอย่างลงตัว เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวมากมายที่ตอบสนองนักท่องเที่ยวทุกเพศทุกวัย และมาเที่ยวได้ในทุกฤดูกาล แถมยังได้มีการพัฒนาสถานที่ท่องเที่ยวแต่ละทีให้มีความน่าสนใจมากขึ้น เรามาดูกันดีกว่าว่าโตเกียวมีอะไรพัฒนามาบ้างนะ?!!✈

Tsukiji Market moves to Toyosu

ภาพTsukiji Marketจาก:asahi.com 

ภาพ Toyosuจาก:japantimes.co.jp

     ตลาด Tsukiji จะย้ายไปตั้งใหม่ที่ Toyosu ในเดือนตุลาคมนี้ โดยตลาด Tsukiji คาดว่าจะปิดการให้ใช้บริการในต้นเดือนตุลาคมนี้ค่ะ ซึ่งตลาดใหม่ Toyosu จะมีกำหนดเปิดในวันที่ 11 ตุลาคม 2018 ตลาดแห่งใหม่จะมีหอสังเกตการณ์ให้กับผู้ที่เข้ามาชมดูการประมูลปลาโดยไม่ขัดขวางการทำงานของพนักงาน ซึ่งในปัจจุบันตลาด Tsukiji ถูกรื้อลง และในปี2020 หลังโอลิมปิกมีแผนจะสร้างตลาดใหม่ ส่วนด้านนอกของ Tsukiji มีร้านค้าร้านอาหารจำนวนมากยังคงอยู่เหมือนเดิม🦈🏤

Shibuya

ภาพShibuyaจาก:thejakartapost.com

     Shibuya เป็นหนึ่งในสิบสามแห่งในเมืองโตเกียวที่ทุกมักคิดว่าสเป็นแหล่งช็อปปิ้งและความบันเทิง…แต่ที่เป็นที่นิยมเลยละต้องสถานีชิบูยะ ซึ่งเป็นย่านที่เต็มไปด้วยสีสันและคนเยอะที่สุดแหงหนึ่งในโตเกียว เต็มไปด้วยแหล่งช็อปปิ้งร้านอาหารและไนท์คลับที่ให้นักท่องเที่ยวมาเยือนทุกวัน

ภาพShibuyaจาก:wandermelon.com

     ชิบูย่าเป็นศูนย์ด้านแฟชั่นและวัฒนธรรมถนนต่างๆ จึงเป็นจุดกำเนิดและเป็นแนวโน้วแฟชั่นและความบันเทิงของญี่ปุ่น และยังมีห้างสรรพสินค้ามากมายหลายสาขาจัดไว้เป็นประเภทให้ง่ายและสะดวกต่อผู้ซื้อ โดยตอนนี้สถานี Shibuya และบริเวณโดยรอบๆกำลังอยู่ระหว่างการปรับปรุงพื้นที่หลักในช่วงหลายปีที่จะถึงนี้ต่อมาแพลตฟอร์ม Tokyu Toyoko Line ได้ถูกเคลื่อนย้ายไปใต้ดินทำให้สามารถเดินทางไปกับสายFukutoshin Subway Line ได้นอกจากนี้ยังมีการปรับปรุงอาคารสถานีชิบูย่าใหม่ซึ่งกำลังก่อสร้างอาคารสูงใหม่สูง 230 เมตรที่จะแล้วเสร็จภายในปีพ. ศ. 2563 และการเคลื่อนย้ายชานชาลาของ JR Saikyo Lineไปติดกับแพลตฟอร์มของ JR Yamanote เส้น นอกจากนี้การเดินเท้าพลาซ่าบนฝั่งตะวันตกของสถานีจะมีการขยายและทำทางเดินเท้ามากขึ้นในการรวมกันกับการปรับปรุงใหม่ของที่รถบัสและรถแท็กซี่หยุด โครงการทั้งหมดมีกำหนดแล้วเสร็จประมาณปี พ.ศ. 2570  เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่นักท่องเที่ยวมากขึ้น😍😋😱

Ginza Six

ภาพginza sixจาก:daiki-photo.hatenablog.jp

     โดยวันที่ 20 เมษายนจะมีศูนย์การค้าใหม่ที่รอการเปิดขายในGinza เป็นGinza Six จะเปิดให้บริการ ตั้งอยู่บนที่เดิมซึ่งเป็นห้างสรรพสินค้า Matsuzakaya Ginza เดิมที ขณะนี้อาคารที่มีขนาดใหญ่ตอนนี้ใช้เวลาสองช่วงตึกและเป็นห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุดใน Ginza ซึ่งมีพื้นที่เกือบ 150,000 ตารางเมตรในการช็อปปิ้งและรับประทานอาหารทั้งหมด 17 ชั้น 13 สนามและสี่ใต้ดิน โดยชั้นเก้าจะมีแบรนด์ที่ทีชื่อเสียงทั้งในประเทศและต่างประเทศมีทั้งหมด241ร้าน ซึ่งเป็นแบรนด์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก 4 โรงละคร Kanze Noh ตั้งอยู่บนชั้นใต้ดินที่สามและสวนบนดาดฟ้าสามารถมองเห็นทิวทัศน์ของเมือง

Around Tokyo Station

ภาพMarunouchiจาก:japan-guide.com

     เป็นงานก่อสร้างด้านMarunouchiของสถานีโตเกียวเสร็จสมบูรณ์ในเดือนธันวาคมปีพ. ศ. 2560 ลานกว้างด้านหน้าสถานีได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 7 ธันวาคมหลังจากปิดทำการก่อสร้าง พื้นที่ใต้ดินด้านล่างยังเปิดให้บริการในเดือนกันยายนปีพ. ศ. 2557 โดยมีห้างสรรพสินค้าใต้ดินชื่อว่า Gransta Marunouchi

ภาพTokyo Midtown Hibiyaจาก:japan-guide.com

     Tokyo Midtown Hibiya เป็นอาคารแห่งใหม่ที่มีกำหนดเปิดให้บริการในวันที่ 29 มีนาคม 2018 โดยมีจุดประสงค์เพื่อเป็นอาคารศิลปะวัฒนธรรมและบันเทิงที่ทันสมัยและเชื่อมต่อกับสถานีรถไฟ Hibiya Station โดยตรงบนสถานีรถไฟใต้ดิน Hibiya และ Mita ทางตอนใต้ของสถานีโตเกียว อาคารสูง 39 ชั้นแห่งนี้สามารถมองเห็นทิวทัศน์ของ Hibiya Park และมีพื้นที่หกชั้นในการซื้อของและโรงภาพยนตร์นอกเหนือจากพื้นที่สำนักงาน

ภาพNihonbashiจาก:japan-guide.com

     ในย่าน Nihonbashi ห่างจากสถานีรถไฟโตเกียวเพียงไม่กี่ช่วงตึกทางเข้าใหม่ที่ห้างสรรพสินค้า Nihonbashi Takashimaya ซึ่งเสร็จสมบูรณ์ในปีพ. ศ. 2476 และเป็นสถานที่ทางวัฒนธรรมที่สำคัญซึ่งกำหนดให้เปิดในเดือนกันยายน พ.ศ. 2561 และ Higashikan ด้านข้างอาคารหลักที่มีทางเดินเชื่อมต่อและมีแหล่งช้อปปิ้งมากขึ้นรวมทั้งพื้นที่สำนักงานบนชั้นบน ชั้นใต้ดินยังเชื่อมต่อไปยังสถานี Nihonbashi บนสถานีรถไฟใต้ดิน Ginza และ Tozai

Shinjuku

ภาพKusama Yayoiจาก:dc.curbed.com

     เป็นหนึ่งในพิพิธภัณฑ์สำคัญที่ทำให้คนในประเทศและต่างประเทศแตกตื่นตกใจหลังเปิดตัว พิพิธภัณฑ์ Yayoi Kusama ในเขตชินจูกุเมื่อวันที่ 1 ตุลาคม พ.ศ. 2560 พิพิธภัณฑ์แห่งนี้อุทิศให้กับผลงานของศิลปินที่ได้รับความนิยมอย่างมากซึ่งหากต้องการเรียนต้องจองล่วงหน้าก่อนถึงจะเข้าเรียนได้ ทั้งนี้สามารถสมัครแบบออนไลน์ก็ได้นะ

Ryogoku

ภาพSumida Hokusaiจาก:commons.wikimedia.org

     พิพิธภัณฑ์ดาบแห่งญี่ปุ่นได้ย้ายไปอยู่ที่ Ryogoku และเปิดให้บริการอีกครั้งในวันที่ 19 มกราคม 2018 นี่เป็นครั้งที่สองในเขต Ryogoku หลังจากการเปิดพิพิธภัณฑ์ Sumida Hokusai ในปี 2016 จัดแสดงนิทรรศการเกี่ยวกับดาบรูปแบบต่างๆ ที่รวบรวมได้จากทั่วประเทศญี่ปุ่น และการดูแลรักษา มีข้อมูลเป็นภาษาอังกฤษให้แก่นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติใบมีดมีความสวยงามเป็นเอกลักษณ์ของญี่ปุ่นนั้น มีชื่อเสียงด้านความคม แสดงถึงสัญลักษณ์ที่เป็นตัวแทนของจิตวิญญาณนักรบซามูไรในสมัยก่อน ในปัจจุบันถือเป็น งานศิลปะเหล็กแขนงหนึ่ง หากใครต้องการซื้อดาบญี่ปุ่น จะต้องมีใบรับรองการลงทะเบียน และยังมีร้านสาขาอยู่ในห้างสรรพสินค้า Tokyo Daimaru ที่ตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟโตเกียวอีกด้วย

     เห็นอย่างงี้แล้วคงอยากจะไปเที่ยวโตเกียวมากขึ้นแล้วนะสิ พัฒนามาไกลแบบก้าวกระโดดแบบนี้รีบๆเก็บกระเป๋าจองตั๋วบินไปโตเกียวกันเถอะ!🎒👫📷

แสดงความเห็น

สถานที่ท่องเที่ยวน่าไปสวีเดน
31 กรกฎาคม 2018
Go To… หงสาวดี
20 กรกฎาคม 2018
Go To… ย่างกุ้ง
20 กรกฎาคม 2018

จะมาบอก…ของที่ระลึกฟิลิปปินส์
17 เมษายน 2018
อาหารตุรกี ที่ไม่ควรพลาด!
23 กุมภาพันธ์ 2018
ไต้หวัน…แดนศิลปะ
18 กรกฎาคม 2018
สวนสนุกในโอซาก้า Universal Studios Japan (USJ)
19 มีนาคม 2018
รู้จัก”ไกด์”ให้ซึ้งถึงผู้นำทัพนักเดินทางสู่โลกกว้าง
29 มีนาคม 2018
ปักกิ่ง….มีอะไรน่าเที่ยว
9 เมษายน 2018
สุดยอดพาสปอร์ตที่สามารถเดินทางเข้าประเทศได้มากที่สุดในโลก
30 พฤศจิกายน 2017
สุดยอดเมืองท่องเที่ยวออสเตรเลีย
2 มีนาคม 2018
ไม่ได้มีดีแค่ฟุตบอล 5 สโมสรน่าเที่ยว
8 มิถุนายน 2018
เทศกาลและวันหยุดของประเทศจีน
30 พฤศจิกายน 2017
ค้นหาที่เที่ยว..เช็กเกีย
26 เมษายน 2018
ซีเหมินติง
30 พฤศจิกายน 2017
อุทยานแห่งชาติครูเกอร์ (Kruger National Park)
25 มกราคม 2018
Go To… หงสาวดี
20 กรกฎาคม 2018
เที่ยวออสเตรีย ยุโรปในฝัน
14 กุมภาพันธ์ 2018
Shares