02-245-1415 sale@thaimoderntravel.co.th

เข้าสู่ระบบ

ลงทะเบียน

การลงทะเบียนจะทำใ้คุณสามารถติดตามผลการชำระเงิน หรือการดำเนินการอื่นๆผ่านทางระบบออนไลน์ได้ทันที
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
พิมพ์รหัสผ่านอีกครั้ง*
ชื่อ*
ชื่อสกุล*
อีเมล*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* เมื่อทำการลงทะเบียนเรียบร้อย หมายถึงการยอมรับใน เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของบริษัทฯ

หากท่าเคยลงทะเบียนสำเร็จแล้ว

เข้าสู่ระบบ
02-245-1415 sale@thaimoderntravel.co.th

เข้าสู่ระบบ

ลงทะเบียน

การลงทะเบียนจะทำใ้คุณสามารถติดตามผลการชำระเงิน หรือการดำเนินการอื่นๆผ่านทางระบบออนไลน์ได้ทันที
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
พิมพ์รหัสผ่านอีกครั้ง*
ชื่อ*
ชื่อสกุล*
อีเมล*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* เมื่อทำการลงทะเบียนเรียบร้อย หมายถึงการยอมรับใน เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของบริษัทฯ

หากท่าเคยลงทะเบียนสำเร็จแล้ว

เข้าสู่ระบบ

ค้นหา…ที่ไต้หวันใต้แสนงดงาม

   ท่องเที่ยวไต้หวันกับสิ่งที่เราไม่เคยพบเห็นไต้หวันภาคใต้ยังมีจุดเด่นในการท่องเที่ยวที่แปลกตาแปลกใจครั้งหนึ่งในชีวิตเราอยากให้ทุกท่านไปท่องเที่ยวที่ไต้หวันภาคใต้ไปดูความงดงามอันแสนมหัศจรรย์ที่เราจะได้รับสิ่งใหม่ๆกับชวิตดั่งเหมือนคำว่าท่องเที่ยวเพื่อเป็นกำไรชีวิตของตัวท่านนั้นเอง

มหานครเกาสง

     เมืองเกาสงเป็นเมืองท่าพาณิชย์ที่ใหญ่เป็นอันดับหนึ่งและเป็นเมืองใหญ่อันดับหนึ่งอันดับหนึ่งของไต้หวันในเวลาเดียวกันก็เป็นจุดยุทธศาสตร์การพาณิชย์และการคมนาคมทางภาคใต้ของไต้หวันรูปแบบของเมืองสากลได้พร้อมข้อมูลไปด้วยทัศนียภาพท่าเรือทั้งเก่าและใหม่ ชายฝั่ง ทัศนียภาพยามราตรีทางเดินเรืองแสงอีกทั้งยังมีเหลียนฉือถัน ล้วนทำให้นักท่องเที่ยวอาลัยอาวรณ์จนลืมเลือนการกลับบ้านนั้นเองรูปภาพที่เกี่ยวข้องภาพแม่น้ำแห่งความรักจาก: https://cyberisland.teldap.tw/award/XIZtqTBAhBsxfxRTHwtSNeYjc

อ้ายเหอ (แม่น้ำแห่งความรัก) คือแม่น้ำที่ไหลผ่านตัวเมือง เกาสง สองข้างฝั่งมีร่มเงาของไม้ยืนต้น เป็นสถานที่เหมาะสำหรับการเดินเล่น ขี่จักรยานระหว่างเวลา  16:00-23:00 น. ของทุกวันเป็นสถานที่ท่องเที่ยวอันลือชื่อของด้านเหนือของเกาสงด้านเหนือมีศาลเจ้าขงจื๊อทำให้ผู้คนรำลึกได้ถึงรอยเท้าของบรรพชน

궁전 못 차량 탑 경계표 예배 장소 신전 호랑이 용 대만 중국 건축 탑 연꽃 호수 중국 바람 카오슝 용 호랑이 탑 힌두교 사원 좌 캠프ภาพเจดีย์มังกรพยัคฆ์จาก : https://pxhere.com/ko/photo/1069862

     ทะเลสาบเหลียนฉือถัน ถือว่าเป็นหนึ่งในสถานที่ที่สวยงามที่สุดในพื้นที่เกาสง เป็นศาลาเจ้าขงจื๊อแม่น้ำทะเลสาบที่มีรูปปั้นขนาดใหญ่  ถือว่าเป็นมรดกวัฒนธรรมที่มีความสำคัญ  ยังสามารถเพลิดเพลินไปกับทานอาหารหลากหลายรสชาติแบบดั่งเดิมที่แสอร่อยถือว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามและมีชื่อเสียงที่สุด โดยเฉพาะเจดีย์มังกรพยัคฆ์ที่มีการสร้างขึ้นในปี 1976 ที่มีลักษณะเป็นเจดีย์สูง 7 ชั้นคู่กัน โดยจะมีรูปปั้นมังกรและเสือขนาดใหญ่เป็นทางเข้าเจดีย์ การออกแบบที่สวยงาม ตั้งโดดเด่น อยู่กลางริมสระบัวหรือสระเหลียนฉือถัน และเชื่อกันว่าถ้าเดินเข้าทางปากมังกรแล้วออกทางปากเสือจะเป็นการขจัดปัดเป่าเอาสิ่งไม่ดีออกภาพเกาะฉีจินจาก : http://k720.kcg.gov.tw/Show/ViewW_en?scnid=523

     เกาะฉีจิน  เป็นเกาะท่องเที่ยวเล็กๆที่อยู่ห่างจากฝั่งเมืองเกาสงด้วยเรือเฟอรี่เพียง 5 นาทีเท่านั้น มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจหลายแห่งบนเกาะ และยังมีชื่อเสียงว่าเป็นแหล่งทานอาหารซีฟู้ดที่สดใหม่ที่สุดของเมืองเกาสงด้วยแต่เดิมนั้น เกาะฉีจินเป็นส่วนเดียวกับแผ่นดินเกาสง แต่เนื่องด้วยการจราจรทางน้ำที่คับคั่ง จนต้องมีการเปิดทางเข้าท่าเรือเมืองเกาสงและพื้นที่ย่านฉีจินเดิมก็ได้กลายเป็นเกาะ โดยมีท่าเรือเฟอรี่ข้ามฝากและสะพานที่เชื่อมต่อกันระหว่างเกาะกับฝั่งแผ่นดิน ที่น่าสนใจของเกาะฉีจิน ถนนคนเดิน Miaoqian ที่เป็นย่านขายอาหารต่างๆโดยเฉพาะอาหารทะเล ของขึ้นชื่อของเกาะ ตั้งอยู่เกือบจะติดกับท่าเรือ

ภาพคาบสมุทรเหิงชุนจาก :  http://nicowang8888.pixnet.net

   อุทยานแห่งชาติเขิ่นติง แห่งแรกที่มีชื่อเสียงและเก่าแก่ที่สุดของไต้หวัน ได้รับการประกาศแต่งตั้งให้เป็นเขตอุทยานแห่งชาติตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม ปี 1984 ตั้งอยู่บนคาบสมุทรเหิงชุนครอบคลุมพื้นที่ทางตอนใต้สุดของเกาะทอดตัวไปตามช่องแคบปาซือของเขตเหิงชุน ขตเชอเฉิง  และเขตหม่านโจว  มณฑลผิงตงเนื่องจากสื่อมวลชนไต้หวันรายงานว่าที่เขิ่นติงเป็นสถานที่ที่ดีที่สุดในการชมดาวหางฮัลเลย์ ช่วงเวลาสัมผัสประสบการณ์แห่งแสงแดด มหาสมุทรและธรรมชาติสุดมหัศจรรย์ของดินแดนทางใต้สถานที่นี้อาจจะให้ทุกท่านหลงรักก็เป็นได้แหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมมากที่สุดแห่งหนึ่งในไต้หวัน ภาพยอดเขาอวี้ซานจาก: jp.taiwantoday.tw

   อุทยานแห่งชาติอวี้ซานอุทยานแห่งชาติอวี้ซานอยู่ที่ใกล้ใจกลางภูเขาสูงของเกาะไต้หวัน พื้นที่กว้างใหญ่ถึง 105,490 เฮกเตอร์ พาดผ่านหนานโถว  เจียอี้ เกาสง และฮวาเหลียน 4 จังหวัด ภายในอุทยานประกอบด้วยหมู่ยอดเขาอวี้ซาน อาทิ เขาซี่วกูเขา เขาหม่าปั๋วลสซื่อ เขาถ่าเฟินเจียน เขาซินคัง เขากวันซาน เป็นต้น เขาร้อยยอด อีก 30 แห่ง รวมเ)นอุทยานแห่งชาติภูเขาสูงแถบร้อน ยอดเขาหลักอวี้ซานสูง 3,952 เมตร เป็นยอดเขาที่สูงเป็นอันดับหนึ่งของเอเซียภาพวนอุทยานแห่งชาติเม่าหลินจาก : news.cnyes.com

  วนอุทยานแห่งชาติเม่าหลิน  เป็นทัศนียภาพที่ธรรมชาติเขตทัศนาจรวนอุทยานแห่งชาติเม่าหลิน มีหลากหลายรูปแบบกิจกรรมเครื่องร่อนไส้เจียล้วนทำให้นักท่องเที่ยวได้รับประสบการณ์อันตื่นเต้นและเร้าใจไปกับธรรมชาติล้วนสมควรได้รับการค้นหารูปภาพที่เกี่ยวข้องภาพรถไฟผ่านดงซากุระจาก : https://www.pinterest.com/pin/313563192787476692/

     วนอุทยานอาหลี่ซัน วนอุทยานอาหลี่ซันดอกซากุระจะบานในช่วงเดือนมีนาคมและรถไฟที่เคลื่อนขบวนผ่านป่าคอยเพื่อให้  นักท่องเที่ยวสามารถเที่ยวชมเทือกเขาอาหลีซันอันแสนงดงามได้  ทางรถไฟสายเก่าที่ทอดยาวผ่านกลางป่ายามอาทิตย์อัสดงทางธรรมชาติที่งดงามที่สุดของ อาลีซัน ในช่วงกลางเดือนมีนาคม ซึ่งเป็นฤดูที่ดอกซากุระบานสะพรั่ง เป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมที่สุด ในการเยี่ยมชมบนภูเขา  จะถูกแต่งแต้มด้วยดอกซากุระ สีชมพู ทางรถไฟลาดผ่านตามแนวภูเขาจากสถานีต้นทางที่เมืองเจียยี่บน รถไฟแล่นขึ้นยอดเขาโดยผ่านอุโมงค์ 49 แห่ง และสะพาน 77 แห่ง แล้วแล่นผ่านป่าเขตร้อนและป่ากึ่งเขตร้อน ชมทัศนียภาพบนที่สูงที่มีความงดงามอันแสนมหัศจรรย์ ด้วยทุ่งดอกซากุระบานสะพรั่ง ในสภาพอากาศที่แสนสดชื่อ ความงดงามทางธรรมชาติ  ของไต้หวัน

ภาพแสงอาทิตย์แรกของปีจาก : www.nownews.com

     วนอุทยานซีลาหย่า อุทยานท่องเที่ยวซีลาหย่าในไถหนานเชิญชวนนักท่องเที่ยวไปชมแสงอาทิตย์แรกของปีในเขตอุทยานกันวัฒนธรรมซีลาหย่าอีกทั้งเก็บซ่อนที่สุดของไต้หวันอยู่หลายอย่างเขื่อนอูซันโถวและยังมีอีกหลายที่น่าสนใจเราต้องไปด้วยตัวเองถึงจะรู้ว่ามีไรน่าเที่ยว 

ถ้ำกูหลง (通灵大峡谷) เสมือนหนึ่งแผลที่สวยงามของโลก
3 ธันวาคม 2018
หมิงสื่อเถียนเหยียน (明仕田园) แหล่งท่องเที่ยวระดับ AAAA ของจีน
23 พฤศจิกายน 2018
ตามรอยซีรีส์ Fight For My Way ที่ Seoullo 7017 แลนด์มาร์กแห่งใหม่ของกรุงโซล
20 พฤศจิกายน 2018
เดินทอดน่อง ตะลอนกินที่ซื่อหลิน
26 ธันวาคม 2017
เมนูอร่อยที่สิงคโปร์!
27 กุมภาพันธ์ 2018
อาหารตุรกี ที่ไม่ควรพลาด!
23 กุมภาพันธ์ 2018
สะเทือน! 12 แอร์ไลน์ ไม่ผ่านเกณฑ์ ‘บินอินเตอร์’
30 พฤศจิกายน 2017
5 ร้านสุดอร่อย…แอฟริกาใต้!
5 กุมภาพันธ์ 2018
เที่ยวกัมพูชา..สุดฮิต
14 มีนาคม 2018
ศูนย์สร้อยสุขภาพ (เจอมาเนี่ยม)
28 ธันวาคม 2017
เวียดนามเหนือ
17 พฤษภาคม 2018
อยู่จีน…กินอะไรดี?
5 เมษายน 2018
ซีเหมินติง (西門町) แหล่งช้อปจังช้อปจริงยิ่งกว่าสยาม
30 พฤศจิกายน 2017
เช็ควันซากุระบาน 2018 กับ 5 จุดยอดฮิตชมซากุระใน”ญี่ปุ่น”
17 มกราคม 2018
เที่ยวเฉิงตู…เปิดประตูสู่เมืองจีน
5 เมษายน 2018