02-245-1415 [email protected]

เข้าสู่ระบบ

ลงทะเบียน

การลงทะเบียนจะทำใ้คุณสามารถติดตามผลการชำระเงิน หรือการดำเนินการอื่นๆผ่านทางระบบออนไลน์ได้ทันที
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
พิมพ์รหัสผ่านอีกครั้ง*
ชื่อ*
ชื่อสกุล*
อีเมล*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* เมื่อทำการลงทะเบียนเรียบร้อย หมายถึงการยอมรับใน เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของบริษัทฯ

หากท่าเคยลงทะเบียนสำเร็จแล้ว

เข้าสู่ระบบ
02-245-1415 [email protected]

เข้าสู่ระบบ

ลงทะเบียน

การลงทะเบียนจะทำใ้คุณสามารถติดตามผลการชำระเงิน หรือการดำเนินการอื่นๆผ่านทางระบบออนไลน์ได้ทันที
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
พิมพ์รหัสผ่านอีกครั้ง*
ชื่อ*
ชื่อสกุล*
อีเมล*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* เมื่อทำการลงทะเบียนเรียบร้อย หมายถึงการยอมรับใน เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของบริษัทฯ

หากท่าเคยลงทะเบียนสำเร็จแล้ว

เข้าสู่ระบบ

จางเจียเจี้ย(张家界)ตามรอยอวตาร

      ✈ หยุดยาวนี้เก็บเสื้อผ้ายัดใส่กระเป๋าเดินทางไปพักผ่อนร่างกายตัวเองดีกว่า ทำงานเหนื่อยมาตลอดทั้งปี วันนี้เราจะมาแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวให้ เผื่อจะมีตัวเลือกให้ท่านได้ไปมากขึ้นนั้นก็คืออุทยานแห่งชาติจางเจียเจี้ย ให้เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งของท่านในการเดินทางไปพักผ่อนร่างกายในวันหยุดยาวนี้

เทียนเหมินซาน

ภาพประตูสวรรค์จาก: wllytg.com

     🌞  เขาเทียนเหมินซาน ตั้งอยู่มณฑลหูหนาน สมัยก่อนเรียกว่า ภูเขาหวินเมิ้งซานหรือซงเหลียวซาน เรานั่งกระเช้าที่ทันสมัยที่สุด ขึ้นสู่เขาเทียนเหมินซานได้ ซึ่งมีความยาวถึง 7.5 กิโลเมตร ใช้เวลา 40 นาที ทิวทัศน์ ระหว่างทางเหมือนอยู่บนสวรรค์เลย ข้างล้างเป็นหมอก ข้างบนก็เป็นหมอก สวยชุ่มชื่นจริงๆ

     🌞 “ประตูสวรรค์” (เทียนเหมินซาน)(บางคนเรียกว่า“ถ้ำประตูสวรรค์”) ที่เป็นขุนเขาสูง บนยอดมีลักษณะเป็นช่องหินหรือโพรงหินขนาดใหญ่ ดูคล้ายช่องประตูหินขนาดยักษ์ ดูโดดเด่นมองเห็นแต่ไกล(ณ บางมุมของใจกลางเมืองจางเจียเจี้ย) มีบรรไดทั้งหมด 999 ขั้น แต่ก้มีอีกทางเลือกหนึ่งให้กับคนที่ไม่อยากเดินทางขค้น นั้นก้คือกระเช้าหรือเคเบิ้ลคาร์ขึ้นไป

ภาพกระเช้าจาก: xiakeyou.cn

     🌞 การนั่งกระเช้าหรือเคเบิ้ลคาร์ขึ้นไป ซึ่งหากใครที่มาเที่ยวในช่วงเทศกาลสำคัญๆของจีนที่มีวันหยุดยาว อาจต้องรอนั่งกระเช้ากันขาลากนานถึง 2-4 ชม.(หรือมากกว่านั้น)ท่ามกลางนักท่องเที่ยว(ทั้งชาวจีนและชาวต่างชาติ)ที่เบียดเสียดกันแน่นขนัด และพยายามแซงคิวกันอย่างบรรลัยวายป่วงเลย  ซึ่งมีความยาวถึง 7.5 กิโลเมตร ใช้เวลาล่องลอยอยู่ในอากาศประมาณ 45 นาที  ระหว่างนั้นจะได้นั่งกระเช้าชมความงดงามของขุนเขาเรียงรายสลับซับซ้อน และจะได้เห็นเส้นทางรถยนต์ 99 โค้ง เลื้อยคดโค้งไต่ระดับไปตามไหล่เขาที่ด้านหนึ่งเป็นหุบเหวลึกน่าหวาดเสียว บางช่วงมีการเจาะภูเขาเป็นอุโมงค์ให้ทางลอดผ่าน  นับได้ว่าเป็นเส้นทางที่มีความสวยงามมากที่สุดแห่งหนึ่งของสาธารณรัฐประชาชนจีนเลยทีเดียววววววว

ลิฟต์ร้อยมังกร (Bailong)

ภาพลิฟต์แก้วจาก: 9yjk.comภาพลิฟต์แก้วจาก: 9yjk.com

     🌞 Bailong หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ ลิฟต์ร้อยมังกร ลิฟท์แก้วสูงที่สุดในโลกถูกสร้างขึ้นบนด้านข้างของหน้าผาขนาดใหญ่ในอุทยานจางเจียเจี้ย มณฑลหูหนาน ประเทศจีน ด้วยความสูงถึง 330 เมตร และความเร็วในการโดยสารเพียง 1 นาที ถือเป็นลิฟท์ที่มีความสูงที่สุดและเร็วที่สุด สามารถบรรทุกคนได้ถึงครั้งละ 50 คน หรือ 1,380 คนใน 1 ชั่วโมง ในขณะที่ลิฟฺท์ขึ้นสู่ยอดเขานักท่องเที่ยวจะสามารถชมวิวที่งดงามของแนวเทือกเขาหิน ในเขตอู่หลิงหยวน ในอุทยานจางเจียเจี้ยได้….แต่ในความสูงสุด และเร็วสุด ก็ทำให้คนที่กลัวความสูง รู้สึกได้เสียวสุด และน่ากลัวที่สุดเช่นกัน

สะพานแก้ว

ภาพสะพานแก้วจาก: hk.on.ccภาพสะพานแก้วจาก: hk.on.cc

      🌞สะพานแก้ว จางเจียเจี้ย เป็นหนึ่งในที่เที่ยวธรรมชาติในอุทยานจางเจียเจี้ย มณฑลหูหนาน ประเทศจีน ซึ่งเพิ่งเปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าชมอย่างเป็นทางการไปเมื่อเดือนสิงหาคม ปี 2016 นี่เอง พอเปิดตัวปุ๊บก็สร้างความฮือฮาให้กับนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมากเลยทีเดียว เพราะเป็นสะพานกระจกใสที่ยาวและสูงที่สุดในโลก! มีความสูงเหนือก้นเหวถึง 300 เมตร และยาว 430 เมตร พื้นสะพานปูด้วยกระจกนิรภัยใส 99 แผ่น สลับกับทางเดินเหล็กทึบธรรมดา และมีระเบียงราวจับสูงตลอดทางเดินเพื่อความปลอดภัย

ระเบียงกระจกผันหลงหยา

ภาพระเบียงกระจกผันหลงหยาจาก: t13.cl

ภาพระเบียงกระจกผันหลงหยาจาก:  lvmama.com

      🌞 มาเสียวกันอีกรอบ กับประสบการณ์ท้าความสูงแห่งใหม่ของจางเจียเจี้ย “ระเบียงกระจกผันหลงหยา” ซึ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 1 สิงหาคมนี่เอง ที่นี่ถือเป็นทางเดินกระจกริมหน้าผาแหล่งที่ 3 ของจางเจียเจี้ย มีความยาวประมาณ 100 เมตร ได้สร้างขึ้นมาเพื่อให้เราได้เดินลัดเลาะชมวิวของเขาเทียนเหมินซานได้ชัดๆ เพราะว่าที่นี่ถือว่ามีความสวยงามแปลกตาของธรรมชาติอย่างมาก และยังมองลงไปเห็นเส้นทาง 99 โค้งในมุมสูงอีกด้วย ถือเป็นประสบการณ์แปลกใหม่ที่ไม่ควรพลาดดดดดดดดดด

อุทยานจางเจียเจี้ย

ภาพยอดเขาจาก: gotripholidays.comภาพยอดเขาจาก: citsyt0535.com

     🌞 อุทยานจางเจียเจี้ย ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือของมณฑลหูหนาน จางเจียเจี้ย ที่มียอดเขาสูงนับไม่ถ้วนโผล่ขึ้นมาซึ่งเขาบางลูกมีลักษณะคล้ายบอนไซ บางลูกมีรูปร่างเหมือนดาบเล่มมหึมาปักอยู่ทั่วไป คุณจะได้ชมยอดเขาต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ยอดเขาประตูสาวพรหมจรรย์ ยอดเขาประตูศักดิ์สิทธิ์ ยอดเขาหนังสือสวรรค์ เขาเสาเข็มมหัศจรรย์แห่งท้องสมุทร เขาเสาสวรรค์แห่งทิศใต้ ฯลฯ เป็นจุดท่องเที่ยวยอดเขาที่สวยที่สุด คุณจะได้เห็นภาพของยอดเขานับร้อยเหล่านี้ ถูกคลอเคลียด้วยหมอกบางๆ นับเป็นความสวยงามที่สุดแสนจะพรรณนา กับทิวทัศน์ที่คุณจะได้สัมผัสในเบื้องหน้า ซึ่งมีผู้คนไม่น้อยเปรียบเปรยว่าความงดงาม ดังกล่าวราวกับอยู่ในแดนสวรรค์ ถ้าหากมาถึงจางเจียเจี้ย แล้วไม่ขึ้นยอดเขาหวงซือจ้ายก็เหมือนกับว่ายังมาไม่ถึงงงง

******************************

     เห็นที่ยังงี้จะรอช้าอยู่ทำไมรีบๆเก็บกระเป๋าจองตั่วบินไปจีนกันเลยดี ชวนญาติพี่น้องไปด้วย ไปเสียวกันให้สุดไปเลยให้หยุดไม่อยู่ในวันหยุดยาวนี้

 

다수 의견에 카지노사이트 제작 따라 조사단의 마카오 바카라 의견은 ‘장자연 리스트가 카지노 여자 존재했을 가능성이 높다’로 명시됐습니다. 하지만 검찰
20 สิงหาคม 2019
미혼모 지원 단체는 일자리를 가지지 못한 바카라 배팅 베네치아 호텔 릴 사이트 성인 미혼모를 대상으로 한 경제적 지원책이 턱없이
20 สิงหาคม 2019
특히 지난해 바다 이야기 게임 다운로드 넷마블 포커 머니 거래 홀덤클럽 해외자본 유치 이후 구조혁신, 비용절감 정책 및 노사협력 등 경영정상화를 위한
20 สิงหาคม 2019
วัดเหวินอู่(文武廟) ตำนานของสามก๊ก
26 ธันวาคม 2017
แนะนำสถานที่เที่ยวเมื่อมาทัวร์เช็กเกียที่ต้องเช็กอินให้ได้
28 ธันวาคม 2018
ศูนย์ศิลปะ Pier 2 Arts Center (駁二藝術特區)
10 มีนาคม 2018
หนานหนิง (南宁) เมืองใหญ่ในธรรมชาติ
30 พฤศจิกายน 2017
เวียดนามกลาง
17 พฤษภาคม 2018
cosmetic สวรรค์ของสาวๆ
26 ธันวาคม 2017
고용노동부 고양지청은 근로기준법 및 마카오 카지노 여자 카지노 롤링 근로자퇴직급여 보장법 위반 혐의로 K사 대표 김모(59)씨를 강원 랜드 여성 구속했다고 9일
5 สิงหาคม 2019
ไปนอร์เวย์แสงเหนือกันดีกว่า !
21 เมษายน 2018
ซีอาน…เมืองอารยธรรม
9 เมษายน 2018
ประสบการณ์เดินทางท่องเที่ยวSwitzerland
26 ธันวาคม 2017
เยือนแดนภารตะกับอินเดีย….จากเหนือจรดใต้
1 กุมภาพันธ์ 2019
ห้างยอดฮิตสำหรับขาช้อปเมื่อมาเยือนไต้หวัน
30 พฤศจิกายน 2017