02-245-1415 sale@thaimoderntravel.co.th

เข้าสู่ระบบ

ลงทะเบียน

การลงทะเบียนจะทำใ้คุณสามารถติดตามผลการชำระเงิน หรือการดำเนินการอื่นๆผ่านทางระบบออนไลน์ได้ทันที
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
พิมพ์รหัสผ่านอีกครั้ง*
ชื่อ*
ชื่อสกุล*
อีเมล*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* เมื่อทำการลงทะเบียนเรียบร้อย หมายถึงการยอมรับใน เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของบริษัทฯ

หากท่าเคยลงทะเบียนสำเร็จแล้ว

เข้าสู่ระบบ
02-245-1415 sale@thaimoderntravel.co.th

เข้าสู่ระบบ

ลงทะเบียน

การลงทะเบียนจะทำใ้คุณสามารถติดตามผลการชำระเงิน หรือการดำเนินการอื่นๆผ่านทางระบบออนไลน์ได้ทันที
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
พิมพ์รหัสผ่านอีกครั้ง*
ชื่อ*
ชื่อสกุล*
อีเมล*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* เมื่อทำการลงทะเบียนเรียบร้อย หมายถึงการยอมรับใน เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของบริษัทฯ

หากท่าเคยลงทะเบียนสำเร็จแล้ว

เข้าสู่ระบบ

10 สถานที่ต้องไปเยือนเมื่อไปแคนาดา

     ✈ ประเทศแคนาดาเป็นประเทศที่จัดว่าเป็นประเทศที่น่าเที่ยวที่สุดในโลก เพราะมีสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามของธรรมชาติ ระเบียบแบบแผน การวางผังเมืองความสะอาด สงบ ปลอดภัย คุณภาพชีวิตและการศึกษาของพลเมืองที่อยู่ในระดับสูงรวมถึงค่าครองชีพซึ่งไม่สูงมาก จึงเป็นประเทศที่ใครๆก็ไปเที่ยวได้ วันนี้เราเลยคัดสรรสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่วครพลาดเมื่อไปแคนาดามาให้….

     🔆 เริ่มกันเลยยยยยยย

10.สวนสนุกแคนาดาวันเดอร์แลนด์ (Canada Wonderland)

ภาพสวนสนุกแคนาดาวันเดอร์แลนด์จาก:  createwithmom.com

ภาพสวนสนุกแคนาดาวันเดอร์แลนด์จาก:  createwithmom.com

     🧡 สวนสนุกแห่งนี้มีพื้นที่กว่า 330 เอเคอร์ เป็นสวนสนุกแห่งแรกและใหญ่ที่สุดของประเทศแคนาดานักท่องเที่ยวจะได้สัมผัสความสนุกสนานตื่นเต้นเร้าใจอย่างเต็มที่ด้วยความบันเทิงที่มีให้เที่ยวชมกว่า 200 รูปแบบ เครื่องเล่นแบบสนุกสนานและตื่นเต้นหวาดเสียว 65 ชนิด และสวนน้ําขนาด 20 เอเคอร์ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมมากที่สุด หากใครที่ชอบหวาดเสียวต้องมาที่นี้เลยยยยยยยยย

9. น้ำตกไนแอการา( Niagara Falls)

ภาพน้ำตกไนแอการาจาก: groupon.comภาพน้ำตกไนแอการาจาก:  urlaubsguru.de

     🧡 ตั้งอยู่ที่มณรัฐออนตาริโอ เมืองไนแอการาฟอลส์เป็นน้ําตกขนาดใหญ่หลายแห่งมาประกอบกัน น้ําตกไนแอการาประกอบด้วยน้ําตกสามแห่งที่แยกออกจากกัน เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่โดงดังไปทั่วโลก แถมยังมีลานกว้างเป็นจุดชมวิวให้นักท่องเที่ยวได้ชมความงดงาม และความน่าสนใจอีกอย่างก็คือน้าตกอันสวยงามแห่งนี้จะเกิดปรากฎการณ์รุ้งกินน้ําให้ได้ชมตลอดในช่วงเวลากลางวัน และที่นี่ยังมีเรือเฟอร์รี่ไว้บริการแก่นักท่องเที่ยวที่ต้องการชมน้าตกอย่างใกล้ชิดอีกด้วย

8. Columbia Icefield (Athabasca Glacier)

ภาพอุทยานแห่งชาติแบนฟ์จาก: banfflakelouise.com

ภาพColumbia Icefieldจาก:  beenheredonethat.com

     🧡 เป็นทุ่งน้ำแข็งขนาดใหญ่ในอุทยานแห่งชาติแบนฟ์ (Banff National Park) และเป็นทุ่งน้ำแข็งที่เดินทางเข้าไปชมได้ง่ายที่สุดในโลกแห่งหนึ่ง โดยมี Athabasca Glacier เป็นเนินเขาน้าแข็งอยู่ด้านหน้า นักท่องเที่ยวข้าไปสัมผัสได้โดยการเดินเท้าไปจากถนน หรือหากต้องการขึ้นไปชมทุ่งน้ำแข็งอย่างใกล้ชิด ก็สามารถซื้อทัวร์ซึ่งจะพาเราขึ้นรถ Ice Explorer 6 ล้อไต่น้ำแข็งขึ้นไปชมด้านบนของทุ่งน้ำแข็งให้ได้เห็นวิวมากขึ้น

7. สวนบูชาร์ด (Butchart Gardens) เมืองวิคตอเรีย

ภาพสวนบูชาร์ดจาก: daringgourmet.com

ภาพสวนบูชาร์ดจาก: vancouvertours.com

     🧡 สวนดอกไม้ที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นสวนดอกไม้ที่งดงามที่สุดแห่งหนึ่งในโลก เป็นสวนที่มีผู้เข้าชมในแต่ละปีมากกว่าหนึ่งล้านคนแหนะ ที่ตรงนี้จึงกลายเป็นสวนต่ำที่เรียกว่า Sunken Garden ปัจจุบันมีพื้นที่ 55 เอเคอร์ในสวนมีแปลงดอกไม้นานาพันธุ์สวนญี่ปุ่น สวนอิตาเลียน สวนกุหลาบ น้ำตก สระบัว ศาลาพักร้อน รวมทั้งศาลาแสดงดนตรีกลางสวนด้วย ส่วนตอนกลางคืนสวนแห่งนี้จะประดับไฟอย่างสวยงามให้คนชอบดอกไม้ต้นไม้สามารถเดินชมได้ตลอด 24 ชม.ให้ชมแบบจุใจไปเล้ยยยยยยย

6. อาคารรัฐสภาในเมืองวิกตอเรีย (British Columbia Parliament Buildings)

ภาพอาคารรัฐสภาในเมืองวิกตอเรียจาก:  flickr.com

ภาพด้านในรัฐสภาในเมืองวิกตอเรียจาก:  tourismvictoria.com

     🧡 อาคารที่สําคัญและเป็นสถาปัตยกรรมเก่าแก่และงดงามที่สุดของเมืองวิคตอเรียแวดล้อมด้วยอุทยา นไม้ดอกนานาพันธ์ทําให้มีทัศนียภาพอันงดงามเป็นอย่างยิ่ง อาคารแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองวิกตอเรีย ในปัจจุบันเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงมากในตอนนี้ คุณจึงไม่ควรพลาดหากเดินทางมาเที่ยวประเทศนี้

5.สวนสาธารณะ สแตนลีย์ปาร์ก (Stanley Park)

ภาพสวนสาธารณะจาก:  thecanadianencyclopedia.ca

ภาพเสา totem จาก: thecanadianencyclopedia.ca

     🧡  สวนแห่งนี้เป็นสวนสาธารณะยอดนิยมของชาวแคนาดา บนพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่กลางเมืองสวนแสตนลีย์เป็นแหล่งพักผ่อนหย่อนใจ ออกกําลังกายและกิจกรรมสันทนาการอื่นๆของชาวเมืองคูเวอร์จุดเด่นของสวนสาธารณะแห่งนี้ที่นักท่องเที่ยวเข้าไปชมกันมากที่สุด คือ กลุ่มเสาโทเทม (Totem) เสาสัญลักษณ์ที่ตั้งไว้เพื่อเป็นที่ระลึกว่าบริเวณนี้เคยเป็นถิ่นที่อยู่ของ ชนชาวพื้นเมืองอินเดียนมาก่อนนนนนน

4. สะพานแขวนคาปิลาโน (Capilano Bridge)

ภาพสะพานแขวนคาปิลาโนจาก:  flickr.com

ภาพสะพานแขวนคาปิลาโนจาก: tourismvancouver.com

     🧡  เป็นสะพานแขวนทําด้วยไม้ที่ยาวที่สุดในโลก แขวนอยู่เหนือแม่น้ําคาปิลาโนซึ่งไหลเชี่ยวกรากอยู่เบื้องล่างที่ต่ําลงไปถึง 230 ฟุต บริเวณนี้ป็นแหล่งท่องเที่ยวที่สําคัญนอกจากความสวยงามของภูมิประเทศแล้วยังเป็นแหล่งรวบรวมความรู้เกี่ยวกับธรรมชาติของปลาแซลมอนไว้อย่างครบถ้วน นอกจากนี้ที่นี่ยังเป็นสถานที่ที่มีคู่หนุ่มสาวนิยมมาขอแต่งงานกันบนสะพานอาจจะเป็นเพราะบรรยากาศอันสุดแสนจะโรแมนติคและธรรมชาติอันงดงามที่รายล้อมตลอดเส้นทางเดินของสะพานไม้ที่ยาวที่สุดในโลกแห่งนี้หนุ่มๆสาวๆคนไหนที่จะแต่งงานก็ไปถ่ายพรีเวดดิ้งกันที่นี้เลยยยยยยย

3. ทะเลสาปหลุยส์  Lake Louise

ภาพทะเลสาบหลุยส์จาก:  expedia.ca

ภาพพายเรือชมวิวทะเลสาบหลุยส์จาก: banfflakelouise.com

    🧡 ทะเลสาบอันโด่งดังไปทั่วโลกของ อัลเบอร์ต้าได้รับการยกย่องว่าเป็นหมู่บ้านและทะเลสาบที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งในโลก แวดล้อมด้วยเทือกเขาที่มีหิมะขาวโพลนปกคลุมยอดเขา น้ําในทะเลสาบหลุยส์เป็นสีเขียวมรกต ผิวน้ํานิ่งเรียบใสราวกับกระจกสะท้อนเงาของขุนเขาและธารน้ําแข็งที่อยู่ สูงขึ้นไปเป็นภาพที่งดงามราวอยู่ในดินแดนแห่งความฝัน บริเวณริมทะเลสาบมีหมู่บ้านเล็กๆที่สวยงาม ต้องได้มาสัมผัสบรรยากาศแบบนี้ด้วยตัวเองแล้วจะรู้ว่ามันฟินมาก…กกกก ต้องห้ามหลาดเลยแหละ!!!

2. เทือกเขาซัลเฟอร์(Sulphor Mountain)

ภาพเทือกเขาซัลเฟอร์จาก:  banfflakelouise.com

ภาพเทือกเขาซัลเฟอร์จาก:  trekearth.com

     🧡 เทือกเขาที่มีทัศนียภาพงดงามเป็นอย่างยิ่งและเป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมในเขตอุทยานเทือกเขาแคนาเดี้ยนร็อกกี้ นักท่องเที่ยวสามารถนั่งรถกระเช้าขึ้นไปยังจุดชมวิว บนยอดเขาซัลเฟอร์ซึ่งอยู่สูงกว่าระดับน้ําทะเล 2,285 เมตร บนยอดเขามีทางเดินไปยังส่วนที่สูงที่สุดของยอดเขาจากจุดชมวิวแห่งนี้นักท่องเที่ยวสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์อันงดงามของเทือกเขาร็อกกี้และสีเฟ้าสดใสของทะเลสาปเอเมอรัลใด้ในแบบพาโนรามาเลยทีเดียว มาแคนาดาทั้งทีต้องไม่พลาดนะจ๊ะ

1 .ซีเอ็นทาวเวอร์ (CN Tower)

ภาพซีเอ็นทาวเวอร์จาก: bespoketravel.com

ภาพซีเอ็นทาวเวอร์จาก: thesixmoving.ca

     🧡 หอคอยเดี่ยวที่สูงที่สุดในโลก ตั้ง อยู่ในย่านใจกลางเมืองโตรอนโต รัฐออนแทริโอ ประเทศแคนาดา มีระเบียงล้อมรอบเป็นระยะๆเพื่อใช้เป็นชั้นชมวิวชั้นล่างภายในทาวเวอร์มีภัตตาคารและร้านอาหารหรูไว้ให้ทานอาหารพร้อมชมความงามยามค่ำคืนของโตรอนโต ณ จุดชมวิวสูงสุดของซีเอ็นทาวเวอร์หรือ สกายพอด (Sky Pod) นักท่องเที่ยวจะสามารถชมทิวทัศน์ที่งดงามจนน่าทึ่งของนครโตรอนโตจากความสูง 342 เมตรได้ไกลถึง 100 กิโลเมตร และในวันที่ท้องฟ้าแจ่มใสจะ สามารถมองเห็นเมืองโรเชสเตอร์ รัฐนิวยอร์กหรือสัมผัสละอองน้าจากน้ำตกไนแอการาได้เลยทีเดียว ถือว่ามาแคนาดาก็ตองมาที่นี่ด้วยเหมือนกันนนนนนน

……………………………………………

     👍🏻เห็นมั้ยละค่ะว่าแคนาดามีแต่สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าไปทั้งนั้นถ้าไม่ไปนี่ถือว่าพลาดมากๆแน่ เดินทางก็ง่ายแถมยังเป็นวีซ่าแบบถาวรอีกด้วย และที่แน่นอนมีแต่สถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามทั้งนั้น…ต้องไปๆๆๆๆ

ถ้ำกูหลง (通灵大峡谷) เสมือนหนึ่งแผลที่สวยงามของโลก
3 ธันวาคม 2018
หมิงสื่อเถียนเหยียน (明仕田园) แหล่งท่องเที่ยวระดับ AAAA ของจีน
23 พฤศจิกายน 2018
ตามรอยซีรีส์ Fight For My Way ที่ Seoullo 7017 แลนด์มาร์กแห่งใหม่ของกรุงโซล
20 พฤศจิกายน 2018
ร้านดังย่านชินไซบาชิ…แห่งเมืองโอซาก้า
9 มกราคม 2018
10 ขนมของฝากญี่ปุ่น…ที่โตเกียวเท่านั้น
2 กุมภาพันธ์ 2018
รู้จักกับวัฒนธรรมอาหารสวีเดนก่อนออกเดินทาง
15 สิงหาคม 2018
เสริมภูมิคุ้มกันก่อนเที่ยวจีน ถิ่นมังกร
1 ธันวาคม 2017
เที่ยวไทจง
26 ธันวาคม 2017
ทำความรู้จักลอนดอนอาย (London Eye) กันให้ซึ้งถึงแก่นกัน
11 มกราคม 2018
สวรรค์บนดินท่านว่าคือกุ้ยหลิน
30 พฤศจิกายน 2017
ร้านอาหารที่ได้รับการยกย่องจากมิชลินไทเปไกด์ 2018
19 มีนาคม 2018
บันทึกการเดินทาง ทริป Wonderful South Africa
26 ธันวาคม 2017
เมืองมรดกโลกลี่เจียง
30 พฤศจิกายน 2017
ถนนโบราณตั้นสุย (Tamsui old street)
30 พฤศจิกายน 2017
ไทเป
28 ธันวาคม 2017