02-245-1415 sale@thaimoderntravel.co.th

เข้าสู่ระบบ

ลงทะเบียน

การลงทะเบียนจะทำใ้คุณสามารถติดตามผลการชำระเงิน หรือการดำเนินการอื่นๆผ่านทางระบบออนไลน์ได้ทันที
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
พิมพ์รหัสผ่านอีกครั้ง*
ชื่อ*
ชื่อสกุล*
อีเมล*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* เมื่อทำการลงทะเบียนเรียบร้อย หมายถึงการยอมรับใน เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของบริษัทฯ

หากท่าเคยลงทะเบียนสำเร็จแล้ว

เข้าสู่ระบบ
02-245-1415 sale@thaimoderntravel.co.th

เข้าสู่ระบบ

ลงทะเบียน

การลงทะเบียนจะทำใ้คุณสามารถติดตามผลการชำระเงิน หรือการดำเนินการอื่นๆผ่านทางระบบออนไลน์ได้ทันที
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
พิมพ์รหัสผ่านอีกครั้ง*
ชื่อ*
ชื่อสกุล*
อีเมล*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* เมื่อทำการลงทะเบียนเรียบร้อย หมายถึงการยอมรับใน เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของบริษัทฯ

หากท่าเคยลงทะเบียนสำเร็จแล้ว

เข้าสู่ระบบ

เที่ยวจีนกับ 10 สถานที่สุดฮิต

ประเทศที่ขึ้นชื่อว่าเป็นแผ่นดินใหญ่อย่างประเทศจีน เรียกได้ว่าเป็นประเทศยอดฮิตของเหล่านักท่องเที่ยวหลายคนเลยก็ว่าได้ ประเทศจีนมีวัฒนธรรมที่น่าสนใจ ประเพณีที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร และยังมีธรรมชาติที่สวยงามอีกด้วยเที่ยวจีนกับ 10 สถานที่สุดฮิต มาเที่ยวทัวร์จีนกันดีกว่าจะสวยขนาดไหนไปชมกันเลย


ภาพกำแพงเมืองจีนจาก : wallpapersbae.com

ปักกิ่ง  : Beijing


ภาพปักกิ่งจาก : connectpa.co.uk

🌟 ปักกิ่งเรียกได้ว่าเป็นเมืองอันดับต้นๆ ของนักท่องเที่ยวมาทัวร์จีนที่จีน และเป็นเมืองหลวงปัจจุบันอีกด้วย ซึ่งมีประวัติศาสตร์อันเก่าแก่ของจีนมากกว่า 3,000 ปี จึงทำให้ที่นี่มีสถานที่ท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นพระราชวังยุคเก่า  พิพิธภัณฑ์แห่งชาติ อีกทั้งปักกิ่งยังเป็นสถานที่ที่เกิดเหตุการณ์ชุมนุมประท้วงที่จัตุรัสเทียนอันเหมิน เมื่อปี ค.ศ. 1989 อีกด้วย เมืองที่นี่ถือว่าเป็นเมืองประวัติศาสตร์ในยุคอดีตที่น่าสนใจมากๆ  รับรองต้องอยากกลับมาเที่ยวอีกครั้งแน่นอน

เกาะฮ่องกง : Hong Kong


ภาพเกาะฮ่องกงจาก : https://exclusives.webjet.com.au/deals/tour-deals/asia/chinas-great-cities-2018/

🌟 เกาะฮ่องกงมีไฮไลท์ที่นี่นั่นก็คือ ความทันสมัย แสงสีและสถานที่ท่องเที่ยวแบบวัฒนธรรมจีน ผสมผสานวัฒนธรรมจากประเทศอังกฤษแบบโคโรเนียลอย่างสวยงามมากๆ เกาะที่นี่ยังเต็มไปด้วยแหล่งช้อปปิ้ง ตึกระฟ้าแสนไฮเทคมากมายบอกเลยว่า เหล่าขาช้อปปิ้งต้องฟินกันมากๆ แถมยังมีทะเลสวยๆอีกด้วย มาเที่ยวเกาะฮ่องกงกันเถอะ รับรองมีอะไรมากกว่าที่คิดแน่นอน

กำแพงเมืองจีน : Great Wall of China


ภาพกำแพงเมืองจีนจาก :https://bestie.vn/chuyen-muc/vui/thu-gian?p=54

🌟 กำแพงเมืองจีนถือว่าเป็นไฮไลท์ของประเทศจีนเลยก็ว่าได้ เป็นกำแพงเมืองจีนที่มีขนาดยาวที่สุดในโลก มีความยาวระยะประมาณ 8,800 กิโลเมตร สวยจนได้เป็นสิ่งมหัศจรรย์ของโลก เป็นกำแพงเมืองจีนที่สวยตระหง่านตา และยังเป็นสถานที่ยอดฮิตของนักท่องเที่ยวอีกด้วย ต้องไม่พลาด!

เซี่ยงไฮ้ : Shanghai


ภาพเซี่ยงไฮ้จาก : www.datamanager.it

🌟 เซี่ยงไฮ้เป็นเมืองใหญ่ที่สุดและเรียกได้ว่าเป็นเมืองที่พัฒนามากที่สุดในประเทศจีนเลยก็ว่าได้ มีความทันสมัยด้วยตุกสูงระฟ้ากับโครงสร้างทีทันสมัย ไม่ว่าจะ แสง สี เสียง ที่แสดงถึงความรุ่งเรืองการค้าและธุรกิจท่องเที่ยวเที่ยว เหล่าขาช้อปปิ้งบอกเลยต้องไม่พลาดที่นี่ ปลื้มกันแน่นอน

 ซีอาน : Xi’an


ภาพซีอานจาก : www.jcatlanta.com

🌟 ซีอานเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดและยังเป็นเมืองที่เก่าแก่ 1ใน 4 ของประเทศจีน ที่นี่นั่นมีสถานที่ท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจมากมาย ไม่ว่าจะเป็นหอระฆังกลางเมืองซีอาน หรือรูปปั้นดินเผาของกองทัพทหาร และสุสานของจิ๋นซีฮ่องเต้ น่ามหัศจรรย์ไม่แพ้กับกำแพงเมืองจีนเลยทีเดียว และยังเป็นศูนย์กลางการค้าและอุตสาหกรรมที่ใหย่ที่สุดในจีนกันเลย

ลาซา : Lhasa


ภาพลาซานจาก : https://solomo.xinmedia.com/china/79464

🌟 เมืองหลวงของเขตการปกครองตนเองทิเบตแห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน เป็นเมืองที่ตั้งอยู่ที่ราบสูงถึง  3,500 เมตร หรือประมาณ 11,500 ฟุต จัดเป็นเมืองที่อยู่สูงที่ในโลก ซึ่งไฮไลท์ของเมืองนี้นั่นหลากหลายไปด้วยวัฒนธรรม ทั้งที่ตั้งของพระราชวังโปตาลาหรือวัดโจคังนั่นเอง บอกเลยมีธรรมชาติที่สวยงามมากๆ

 เมืองหยางโสว้  : Yangshuo


ภาพเมืองหยางโส้วจาก : https://commons.wikimedia.org/wiki/File:The_Li_River.jpg

🌟 เมืองหยางโส้วเรียกได้ว่าเป็นแม่เหล็กของเหล่านักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบแบ็คแพ็ก แถมยังราคาถูกอีกด้วย ที่นี่มีบรรยากาศสถานที่ผ่อนคลายที่ดีเลยทีเดียว แถมตอนนี้หยางโสว้ก็สะดวกมากขึ้น แถมล่องเรือชมความสวยงามของภูเขาหินปูนชิลๆ ได้เลย และยังสามารถเดินทางไปเมืองกุ้ยหลินผ่านแม่น้ำหลี่ได้ง่าย ๆ ด้วย มาลองมาเที่ยวสักครั้ง!

เมืองหางโจว : Hangzhou


ภาพเมืองหางโจวจาก : www.ru-travel.livejournal.com

🌟  เรียกว่าเป็นเมืองที่ขึ้นชื่อชองจีนและมีชื่อเสียงของธรรมชาติที่สวยงามจับตากันเลยทีเดียว จนศิลปินระดับโลกอย่างมาร์โคโปโล ต้องบรรยายความงดงามของทะเลสาบซีหู (Xihu)  ว่าเมืองที่สวยที่สุดและงดงามที่สุดในโลก เป็นทะเลสาบขนาดใหญ่ที่มีสะพานข้ามแม่น้ำเป็นจุดเชื่อมต่อแผ่นดินซึ่งกันและกัน ล้อมรอบไปด้วยตึกโบราณและสวนได้รับการออกแบบสำหรับการพักผ่อน นอกจากนี้ภายในเมืองยังมีระบบขนส่งมวลชนที่ทันสมัย และรูปแบบการดำเนินชีวิตของประชาชนในเมืองนี้ ยังคล้ายคลึงกับบ้านเราอีกด้วย บอกเลยสวยแน่นอน

หุบเขาจิ่วจ้ายโกว : Jiuzhaigou


ภาพหุบเขาจิ่วจ้ายโกวจาก : https://en.wikipedia.org/wiki/Jiuzhaigou

🌟 หุบเขาจิ่วจ้ายโกวเรียกได้ว่าเป็นพื้นที่เขตอนุรักษ์ธรรมชาติ ไฮไลท์ที่นี่นั่นก็คือ น้ำตกหลายระดับชั้น และทะเลสาบสวยงามที่มีน้ำสีฟ้าใสคล้ายคริสตัล ใสชนิดที่เรียกได้ว่าเห็นตัวปลาและหินด้านล่างได้อย่างชัดเจนเลยก็ว่าได้ แถมหุบเขาจิ่วจ้ายโกวยังเป็นแหล่งที่อยู่อาศัยของหมีแพนด้ายักษ์ด้วย น่ามาเที่ยวมากๆ

คุณหมิง : Kunming


ภาพคุณหมิงจาก :http://www.turismseniori.ro/portfolio-view/china-de-la-beijing-la-shanghai/

🌟 คุนหมิงเรียกได้ว่าเป็นเมืองท่าทางเศรษฐกิจ เมืองแห่งการคมนาคม การอุตสาหกรรมและยังเป็นเมืองที่รวมประวัติศาสตร์ที่สำคัญของจีนอีกด้วย คุณหมิงมีเส้นทางรถไฟที่เชื่อมต่อไปยังหัวเมืองสำคัญของจีน  เป็นเมืองที่มีอากาศที่อบอุ่นตลอดทั้งปี เรียกได้ว่าเป็นฤดูใบไม้ผลิกันเลยทีเดียว ที่นี่มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายไม่ว่าจะเป็นป่าหินซีซาน, ทะเลสาบเตียนฉือ, วัดทอง และวัดหยวนทง ฯลฯ มาจีนต้องไม่พลาดมาที่คุนหมิงกันแน่นอน

ภาพคุนหมิงจาก : http://www.enjoytrip.com.br/destinos/cai-interesse-estrangeiro-pela-china/


หากใครกำลังจะไปเที่ยวประเทศจีน ต้องไปชมความงามทางธรรมชาติ วัฒนธรรมของที่นี่ รับรองสวยจนต้องอยากกลับมาเที่ยวอีกครั้งแน่นอน แถมได้รูปสวยๆกลับมาอวดอีกด้วย ⛅⛅⛅

 

Leave a Reply