02-245-1415 [email protected]

เข้าสู่ระบบ

ลงทะเบียน

การลงทะเบียนจะทำใ้คุณสามารถติดตามผลการชำระเงิน หรือการดำเนินการอื่นๆผ่านทางระบบออนไลน์ได้ทันที
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
พิมพ์รหัสผ่านอีกครั้ง*
ชื่อ*
ชื่อสกุล*
อีเมล*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* เมื่อทำการลงทะเบียนเรียบร้อย หมายถึงการยอมรับใน เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของบริษัทฯ

หากท่าเคยลงทะเบียนสำเร็จแล้ว

เข้าสู่ระบบ
02-245-1415 [email protected]

เข้าสู่ระบบ

ลงทะเบียน

การลงทะเบียนจะทำใ้คุณสามารถติดตามผลการชำระเงิน หรือการดำเนินการอื่นๆผ่านทางระบบออนไลน์ได้ทันที
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
พิมพ์รหัสผ่านอีกครั้ง*
ชื่อ*
ชื่อสกุล*
อีเมล*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* เมื่อทำการลงทะเบียนเรียบร้อย หมายถึงการยอมรับใน เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของบริษัทฯ

หากท่าเคยลงทะเบียนสำเร็จแล้ว

เข้าสู่ระบบ

7 อาหารคลาสสิกของอังกฤษที่ต้องลองเมื่อไปเยือน

พูดถึงอาหารอังกฤษแล้วหลายๆคนคงนึกถึง Fish and Chips  บางคนอาจเคยกินและบางคนยังไม่เคยกิน อาหารอังกฤษนั้นมีความอร่อยแต่ อาหารบางอย่างของอังกฤษหากเรากินมากไปก็จะส่งผลเสียกับสุขภาพของเราดังนั้นเพื่อนๆที่คิดจะลองกินต้องระวังปริมาณของมันด้วย แต่การไปเที่ยวอังกฤษทั้งที เราต้องเปิดใจลองกินมันเพื่อให้เข้าถึงและรับรู้รสชาติและวัฒนการกินของคนอังกฤษ วันนี้เราจะมาแนะนำอาหารอังกฤษสุดคลาสสิกให้เพื่อนๆได้รู้จักกัน เมื่อไปเที่ยวปะเทศอังกฤษ เพื่อนๆจะได้ลองกินกัน มาเริ่มกันที่เมนูแรกกันเลย 🥧🍡🍝🍔

ภาพจาก – https://goodtimes.sc/restaurants-dining-eating-out-reviews-wine/foodie-file/scrumptious-fish-and-chips/

ฟิชแอนด์ชิปส์ (Fish and Chips)

เมนูฟิชแอนด์ชิปส์ – https://co.pinterest.com/pin/408138784974583051/

🍔ฟิชแอนด์ชิปส์เป็นอาหารยอดนิยมที่เราสามารถเจอไดทุกที่ในอังกฤษ และเป็นอาหารดั้งเดิมของอังกฤษ เมื่อเรามาเยือนลอนดอนแล้วเมนูนี้ไม่ควรพลาดที่จะลอง ในจานจะเสริฟปลาชุปแป้งทอดและมันฝรั่งทอด เป็นอาหารที่หาทานง่ายมาก มีทุกที่ตั้งแต่ในร้านอาหารหรู ยันร้านฟาสต์ฟู้ด โดยเมนูฟิชแอนด์ชิพส์แบบดั้งเดิมจะต้องกินคู่กับถั่วลันเตาสีเขียวบดที่ปรุงรสด้วยเกลือและน้ำส้มสายชู

ไส้กรอกกับมันบด (Bangers and Mash)

เมนูไส้กรอกกับมันบด – https://www.cookingmamas.com/bangers-and-mash-with-onion-gravy/

🍗ต่อมาค่ะ เป็นเมนูไส้กรอกกับมันบด bangers คือไส้กรอกแบบอังกฤษ ไส้กรอกและมันฝรั่งบดเมนูนี้มีกลิ่นไอของความเป็นอังกฤษแท้ๆ  อีกทั้งยังเป้นหนึ่งในอาหารที่กินง่ายที่สุดและเป็นหนึ่งในอาหารที่ ‘อิ่มท้อง’ ที่สุด รับรองได้เลยว่าเมื่อเราได้กินแล้วนอกจากทำให้อิ่มท้อง ยังทำให้เรารู้สึกอบอุ่นในวันที่อากาศหนาวเย็นของอังกฤษได้อีกด้วย

แฮกกิส (Haggis)

เมนูแฮกกิส – https://www.historic-uk.com/HistoryUK/HistoryofScotland/Haggis-Scotlands-National-dish/

🍧เมนูต่มมาเป็น แฮกกิส เมนูนี้ดูแล้วอาจจะไม่น่ากินแต่เราอยากให้ลองก่อนค่ะ แฮกกิสเป็นพุดดิ้งสก็อต ซึ่งมีส่วนประกอบของหัวใจแกะ, ตับ, ปอด, หัวหอม, ข้าวโอ๊ต, เครื่องเทศ รสชาติของมันเหมือนไส้กรอกเนื้อรสเผ็ดและอร่อยมากจริงๆ!

อาหารเช้าแบบอังกฤษเต็มรูปแบบ (Full English Breakfast)

อาหารเช้าแบบอังกฤษเต็มรูปแบบ (Full English Breakfast) -http://www.davesdeliciousdelights.com/recipe/full-english-breakfast/

🍰ถัดไปจะเป็นอาหารเช้าอังกฤษเต็มรูปแบบ ต้องห้ามพลาดเลย เพราะมนูนี้นิยมกินกันใน อังกฤษ ไอริช เวลส์ สก็อต เมนูนี้ประกอบด้วย ไส้กรอก เบคอน ไข่ เห็ด มะเขือเทศย่าง ถั่ว ไส้กรอกเลือด มันฝรั่ง และขนมปังปิ้ง เมนูอาหารเช้านี้เป็นอาหารเช้าง่ายๆ ที่อร่อยและไม่แพง ถ้ามีโอกาสไปเที่ยวหรือไปเรียนต่อที่อังกฤษอย่าลืมไปลองชิมกันนะค่ะ

Sunday Roast with Yorkshire Pudding 

เมนู Sunday Roast with Yorkshire Pudding – https://clicktraveltips.com/typical-foods-will-encounter-visiting-england/sunday-roast-with-yorkshire-pudding/

🥪เมนูถัดมาคือ Sunday Roast with Yorkshire Pudding  เป็นอาหารของอังกฤษแท้ๆ แท้กว่าฟิชแอนด์ชิพส์อีกค่ะ มันคือ เนื้อ, หมู, ไก่ หรือแกะย่าง เสิร์ฟพร้อมพุดดิ้งยอร์คเชอร์และผักต่างๆ แล้วราดด้วยน้ำเกรวี่ ถือว่าเป็นเมนูสุดคลาสสิกของอังกฤษเลยค่ะ ใครที่ไม่คุ้นหูกับเมนูนี้อย่าเพิ่งตกใจไป ว่าให้กินเนื้อย่างกับพุดดิ้งเนี่ยนะ?! กินของคาวทานคู่กับของหวานได้ด้วยเหรอ?? อ๊ะๆ อย่าเพิ่งคิดไปแบบนั้นค่ะ เพราะพุดดิ้งที่ชาวอังกฤษนิยมรับประทานนั้น ส่วนมากมักจะเป็นอาหารคาว ซึ่งหน้าตาก็ไม่ต่างกับขนมปังฟูๆ กรอบนอก นุ่มใน แต่ไม่มีรสชาติ ซึ่งจะต่างกับพุดดิ้งทั่วไปที่เราคุ้นเคยกันในรูปแบบของหวานที่ทำจากคัสตาร์ด ซึ่งเมนูนี้เค้าก็จะกินกันในวันอาทิตย์ซึ่งเราสามารถหากินได้ตามร้านทั่วไป  มาทัวร์ยุโรป ที่อังกฤษต้องลองชิมให้ได้นะค่ะ

Pie and Mash

เมนู Pie and Mash – https://www.timeout.com/london/restaurants/londons-best-pie-and-mash-shops

🥞เมนูนี้เป็นพายใส้เนื้อต่างๆ เสิร์ฟพร้อมกับ มันบดราดด้วยน้ำเกรวี่ เราสามารถเลือกไส้ของพายได้ตามใจชอบ มีตั้งแต่เนื้อหมูธรรมดา ไปถึงไส้ไตวัว เมนูนี้ปรับมาจากอีกเมนูที่มีความเป็นอังกฤษสูงมากคือ Steak and Kidney pie นั่นเอง Pie and Mash เป็นอาหารอีกเมนูที่มีความเป็นอังกฤษดั้งเดิมได้รสชาติแบบอาหารชาวอังกฤษแบบแท้ๆ ๆ ถ้ามาที่อังกฤษนี้ก็เป็นอีกเมนูที่ห้ามพลาดค่ะ

เบอร์รี่ครีมและเมอแรงค์ (Eton Mess)

เมนูเบอร์รี่ครีมและเมอแรงค์ – http://lickmyspoon.com/recipes/eton-mess-berries-whipped-coconut-cream-and-meringue-magic/

🍮และเมนูสุดท้าย เราขอแนะนำของหวานตบท้ายเป็นเมนูของหวานต้นตำหรับของอังกฤษ เป็นขนมที่มีส่วนประกอบเพียงแค่สามอย่างคือ ครีม เมอแร็งก์ และสตรอเบอร์รี่ แต่เราสามารถเลือกเปลื่ยนได้เช่น เปลี่ยนจากครีมเป็นไอศกรีม หรือเปลี่ยนสตรอเบอร์รี่เป็นผลไม้อย่างอื่นได้ และขอแนะนำหากเรากินครั้งแรก ควรลองแบบต้นตำหรับครีมและสตรอเบอร์รี่ก่อน เราจะได้สัมผัสถึงความเป็นอังกฤษอย่างแท้ๆ

😍🥯🍕🧁เป็นยังไงกันบ้างค่ะ สำหรับเมนูอาหารที่นำมาแนะนำวันนี้เป็นเพียงแค่เมนูบางอย่างของอาหารสัญชาติอังกฤษ ยังมีอาหารอื่นๆ อีกมากมายที่คุ้มค่ากับการลอง หวังว่าจะถูกใจนักชิมหลายๆคนนะค่ะ หากมีโอกาสได้ไปเที่ยวหรือไปเรียนต่อที่อังกฤษก็อย่าลืมไปหากินกันได้ตามร้านอาหารทั่วไปในลอนดอนค่ะ

 

 

 

다수 의견에 카지노사이트 제작 따라 조사단의 마카오 바카라 의견은 ‘장자연 리스트가 카지노 여자 존재했을 가능성이 높다’로 명시됐습니다. 하지만 검찰
20 สิงหาคม 2019
미혼모 지원 단체는 일자리를 가지지 못한 바카라 배팅 베네치아 호텔 릴 사이트 성인 미혼모를 대상으로 한 경제적 지원책이 턱없이
20 สิงหาคม 2019
특히 지난해 바다 이야기 게임 다운로드 넷마블 포커 머니 거래 홀덤클럽 해외자본 유치 이후 구조혁신, 비용절감 정책 및 노사협력 등 경영정상화를 위한
20 สิงหาคม 2019
น้ำตกซือเฟิ่น(十份瀑布) ไนแองการ่าแห่งไต้หวัน
5 เมษายน 2018
ซีเหมินติง (西門町) แหล่งช้อปจังช้อปจริงยิ่งกว่าสยาม
30 พฤศจิกายน 2017
วัดจงไถฉานซื่อ (中台禪寺)
30 เมษายน 2018
12 ที่เที่ยวรัสเซียในฝัน
13 มิถุนายน 2018
เรื่องของเครื่องบินโดยสารที่คุณอาจยังไม่รู้ !!!
30 พฤศจิกายน 2017
กุ้ยหลิน(桂林) เมืองสวรรค์บนพิภพ
10 เมษายน 2018
10 ที่เที่ยวสุดฮิตในสเปน…เมืองบาร์เซโลน่า
22 มกราคม 2018
ดินแดนที่พ่อหลวงรัชกาลที่ 9 เสด็จเยือน
29 พฤศจิกายน 2017
อาหารใน..ภูฏาณ
16 พฤษภาคม 2018
เที่ยวรัสเซีย 10 จุดสวยแห่งเมืองมอศโก ฟรีวิซ่า!
26 มกราคม 2018
เปิดถุงของฝากยอดฮิต…จากเวียดนาม
11 มิถุนายน 2018
8 เมืองท่องเที่ยวในเยอรมันที่ต้องห้ามพลาด
2 มีนาคม 2018