02-245-1415 [email protected]

เข้าสู่ระบบ

ลงทะเบียน

การลงทะเบียนจะทำใ้คุณสามารถติดตามผลการชำระเงิน หรือการดำเนินการอื่นๆผ่านทางระบบออนไลน์ได้ทันที
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
พิมพ์รหัสผ่านอีกครั้ง*
ชื่อ*
ชื่อสกุล*
อีเมล*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* เมื่อทำการลงทะเบียนเรียบร้อย หมายถึงการยอมรับใน เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของบริษัทฯ

หากท่าเคยลงทะเบียนสำเร็จแล้ว

เข้าสู่ระบบ
02-245-1415 [email protected]

เข้าสู่ระบบ

ลงทะเบียน

การลงทะเบียนจะทำใ้คุณสามารถติดตามผลการชำระเงิน หรือการดำเนินการอื่นๆผ่านทางระบบออนไลน์ได้ทันที
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
พิมพ์รหัสผ่านอีกครั้ง*
ชื่อ*
ชื่อสกุล*
อีเมล*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* เมื่อทำการลงทะเบียนเรียบร้อย หมายถึงการยอมรับใน เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของบริษัทฯ

หากท่าเคยลงทะเบียนสำเร็จแล้ว

เข้าสู่ระบบ

รวมของฝาก น่าซื้อที่ญี่ปุ่น

          ไปเที่ยวญี่ปุ่นทั้งที ก็ต้องมีขอติดไม้ติดมือไปฝาก เพื่อน คนที่ทำงาน ญาติพี่น้อง คนละชิ้นสองชิ้น แต่ของก็มีให้เลือกเยอะเหลือเกิน เลือกกันไม่ถูก ไม่รู้จะซื้ออะไรกันใช่ไหมละ วันนี้เราได้คัดสรร ของเด็ด ของดัง ของยอดฮิต ที่ควรซื้อกลับบ้านไว้ใช้เอง หรือจะเป็นของฝากก็ดี ไปดูกันดีกว่าว่ามีอะไรน่าซื้อบ้างงงง!!

🍣 ของกิน 🍣

ROYCE NAMA CHOCOLATE

เป็นช็อกโกแลตยอดฮิตจริงๆ สำหรับนามะ ช็อกโกแลต หรือช็อกโกแลตสดที่รสสัมผัสนุ่มนวลละมุนลิ้น มีให้เลือกหลากหลายรสมาก เหมาะกับซื้อฝากเพราะที่ญี่ปุ่นขายถูกกว่าที่ไทยมากๆ

TOKYO BANANA Original Flavor

โตเกียวบานาน่า รสออริจินัล มีลีกษณะเป็นเหมือนขนมเค้ก สอดไส้ครีมกล้วย เนื้อเค้กค่อนข้างนุ่ม ฟู และฉ่ำ ผสมกับเนื้อครีมกล้วยด้านในที่ไม่เลี่ยนเกินไป กินตอนแช่เย็นนี่ ขอบอกว่าเริ่ดสุดๆ

POTATO FARM

เป็นของฝากยอดฮิตจากฮอกไกโดค่ะ เป็นมันฝรั่งจาก “จากะป็อกคุรุ” ทุกคนได้กินแล้วต้องติดใจรสชาติ และความกรุบกรอบของมันฝรั่งนี้มาก รสชาติจะเค็มๆ มันๆ เคี้ยวเพลินมว๊ากกก

KIT KAT in Japan

KIT KAT ที่ญี่ปุ่นถือว่าขึ้นชื่อในเรื่องของความสร้างสรรค์ มีรสชาติใหม่ ออกมาให้ลองอยู่ตลอด จนกลายเป็นสินค้ายอดนิยม ทำขายในแต่ละเมือง แต่ละที่รสชาติก็ไม่เหมือนกัน  บ้างก็เป็น Limited Edition ออกมาให้ได้ลองชิมแค่ไม่กี่เดือนอีกด้วย

 

🔮 เครื่องราง 🔮

เหรียญ 5 เยน

เป็นเครื่องรางที่หาง่ายมากๆ ที่ทุกคนสามารถมีได้เมื่อไปญี่ปุ่น สำหรับเหรียญ 5 เยนนั้น คนญี่ปุ่นเชื่อว่ารูตรงกลางของเหรียญ คือรูที่ทำให้สิ่งเลวร้ายต่างๆ เรื่องไม่ดี ความโชคร้ายลอดผ่านออกไป จึงเป็นสัญลักษณ์ของความโชคดีนั่นเอง ใครไปญี่ปุ่นก็อย่าลืมเก็บเหรียญ 5 เยนไว้ แล้วนำมาพกติดตัวละ

เครื่องราง วัดอาซากุสะ

วัดอาซากุสะมีดีในเรื่องของการขอพร เป็นวัดที่ว่า ขออะไรก็สมหวัง และยังมีเครื่องรางจำหน่าย หลากหลายประเภทให้เลือกซื้อไว้พกติดตัว หรือเป็นของฝากให้คนใกล้ตัว มีทั้งเครื่องรางเกี่ยวกับคลอดลูก ความรัก เดินทางปลอดภัย สุขภาพ เป่าสิ่งชั่วร้าย การเรียน และอีกมากมายเลย

ตุ๊กตาดารุมะ (Daruma) 

ตุ๊กตาดารุมะเมื่อซื้อมาจะไม่มีตาดำทั้งสองข้าง เพื่อให้เราขอพรก่อน วิธีขอพรคือให้ตั้งจิตอธิษฐาน และวาดตาดำที่ด้านขวา เมื่ออธิษฐานสำเร็จ ให้กลับมาเขียนตาเพิ่มอีกข้าง ถือเป็นอีกหนึ่งของฝากยอดฮิต จากประเทศญี่ปุ่น ที่มีความเชื่อที่ว่า สามารถอธิษฐานขอพรกับตุ๊กตาดารุมะได้

 

💄 เครื่องสำอาง ยา และสกินแคร์ 💄

วิตามิน DHC

วิตามิน DHC มีให้เลือกมากมายหลายสูตร เหมาะสำหรับคนที่กินอาหารไม่ครบ5หมู่ หรืออยากเสริมวิตามินที่ขาด ให้กับร่างกาย และยังถือเป็นวิธีที่บำรุงจากภายในสู่ภายนอกอีกด้วย มาสวยตั้งแต่ภายใน สู่ภายนอกกันเถอะ

Rohto Vita 40

เป็นยาหยอดตา ของประเทศญี่ปุ่น ที่ฮิตมากๆในญี่ปุ่น เป็นแบบมีวิตามิน ช่วยให้ดวงตาชุ่มชื่น เย็นสบาย ผ่อนคลายดวงตา สำหรับผู้ที่ใช้สายตาหนัก แล้วเกิดการระคายเคือง ตาพร่ามัว ใครอยากดวงตาใสปิ๊งๆ ต้องยอดเลย หรือฝากคนที่เรารักก็ได้นะ เพื่อสุขภาพตาที่ดี

Kailijumei Lipstick

เป็นลิปใสๆ มีดอกไม้ข้างใน แต่พอทาปุ๊บจะออกเป็นสี ซึ่งมีหลากหลายเฉดสีให้เลือก ตั้งแต่สีชมพูอ่อน ส้ม ไปจนกระทั่งสีแดง และสีแดงเข้ม นับว่าเป็นอีกหนึ่งมหัศจรรย์ของเมคอัพจริงๆ

หัวเชื้อไฮยาลูรอน Taiyou No Aloe Hyaluronic Acid

หัวเชื้อไฮยาลูรอน มีระดับความเข้มข้นสูงมาก ช่วยกระชับรูขุมขนที่กว้าง ริ้วรอย รอยดำจากสิว จุดด่างดำ พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวด้วยนะจ๊ะ

 

ของใช้จิปาถะ ✏

1.ผ้า เทนุอูกิ Tenugui

วัฒนธรรมญี่ปุ่นมีผ้าชนิดหนึ่งเรียกว่า Tenugui (手ぬぐい) โดยมีบันทึกประวัติศาสตร์มานับพันปีแล้ว ผ้า Tenuguiหรือผ้าอเนกประสงค์ของคนญี่ปุ่น ทำจากผ้าไหมผืน ส่วนใหญ่นิยมนำไปใช้ห่อของ ปัจจุบันมีการลดขนาด และปรับเปลี่ยนรูปแบบเป็นผ้าเช็ดหน้าบ้าง ผ้าผูกผมขนาดเล็กบ้าง มากมายหลากหลายรูปแบบ

2.เครื่องเขียน

อุปกรณ์ เครื่องต่างๆ ของญี่ปุ่น มักจะผลิตลายออกมาน่ารัก แล้วถ้าเป็นพวกลายลิขสิทธิ์ ถูกกว่าที่ไทยด้วย เหมาะกับการซื้อเป็นของฝาก เล็กๆน้อยๆ น่ารักจุบจิบ

3.ตะเกียบญี่ปุ่น

ตะเกียบญี่ปุ่น รูปแบบมีหลายหลายแบบ หลากหลายลวดลาย โดยเฉพาะที่อยู่ในรูปของที่ระลึก นับเป็นงานฝีมือที่มีความวิจิตรสวยงาม มีความเป็นเอกลักษณ์มากๆเลย

เที่ยว ดาลัต ยังไงไม่ให้เอ้าท์!!
1 มีนาคม 2019
สุดยอด!!! สถานที่ท่องเที่ยวฮ่องกงที่ไม่ควรพลาด
1 มีนาคม 2019
เซี่ยเหมินเป็นเมืองแห่งการพักผ่อน
28 กุมภาพันธ์ 2019
สุดยอดเมืองท่องเที่ยวออสเตรเลีย
2 มีนาคม 2018
รู้จักกับวัฒนธรรมอาหารสวีเดนก่อนออกเดินทาง
15 สิงหาคม 2018
ทำความรู้จักลอนดอนอาย (London Eye) กันให้ซึ้งถึงแก่นกัน
11 มกราคม 2018
เที่ยวกัมพูชา..สุดฮิต
14 มีนาคม 2018
ตลุยดินแดนแห่งลุ่มแม่น้ำไนล์ ประเทศอียิปต์
7 กุมภาพันธ์ 2018
💛 ฮอยอัน…ฉันรักเธอ 💛
24 มกราคม 2019
อิ่มอร่อยที่สเปน
27 กุมภาพันธ์ 2018
รู้ก่อนเที่ยว Universal Studios Singapore
17 มกราคม 2019
ค้นหา…ที่ไต้หวันใต้แสนงดงาม
26 มีนาคม 2018
10 สถานที่สัมผัสธรรมชาติที่ฟิลิปปินส์
11 เมษายน 2018
เทศกาลและวันหยุดของประเทศจีน
30 พฤศจิกายน 2017
8 เมนูยอดฮิตในอเมริกา ต้องไม่พลาด!
26 มกราคม 2018