02-245-1415 sale@thaimoderntravel.co.th

เข้าสู่ระบบ

ลงทะเบียน

การลงทะเบียนจะทำใ้คุณสามารถติดตามผลการชำระเงิน หรือการดำเนินการอื่นๆผ่านทางระบบออนไลน์ได้ทันที
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
พิมพ์รหัสผ่านอีกครั้ง*
ชื่อ*
ชื่อสกุล*
อีเมล*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* เมื่อทำการลงทะเบียนเรียบร้อย หมายถึงการยอมรับใน เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของบริษัทฯ

หากท่าเคยลงทะเบียนสำเร็จแล้ว

เข้าสู่ระบบ
02-245-1415 sale@thaimoderntravel.co.th

เข้าสู่ระบบ

ลงทะเบียน

การลงทะเบียนจะทำใ้คุณสามารถติดตามผลการชำระเงิน หรือการดำเนินการอื่นๆผ่านทางระบบออนไลน์ได้ทันที
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
พิมพ์รหัสผ่านอีกครั้ง*
ชื่อ*
ชื่อสกุล*
อีเมล*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* เมื่อทำการลงทะเบียนเรียบร้อย หมายถึงการยอมรับใน เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของบริษัทฯ

หากท่าเคยลงทะเบียนสำเร็จแล้ว

เข้าสู่ระบบ

ทัวร์กัมพูชา

ประเทศกัมพูชา เป็นเพื่อนบ้านกับไทยเรามานาน  โดยมีเมืองหลวงคือกรุงพนมเปญ ซึ่งนกัมพูชานั่นเป็นประเทศที่มีศิลปวัฒนธรรม ขนบธรรมเนียมประเพณี ศาสนาและสถาปัตยกรรมต่างๆใกล้เคียงกับประเทศไทยและสถาปัตยกรรมหลายอย่างที่มีในไทยเราก็มีต้นฉบับมาจากกัมพูชาแห่งนี้  ทั้งนี้กัมพูชามีสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์รวมทั้งโบราณสถานที่มีความงดงามน่าประทับใจจำนวนมากและที่พลาดไม่ได้ก็คือ นครวัด 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก นอกจากนั้นยังมีแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่สวยงามไม่ว่าจะเป็น ทะเลสาบ เทือกเขาสูง น้าตกสวยๆ ป่าไม้ที่ยังอุดมสมบูรณ์อีกด้วย บอกเลยสวยไม่แพงประเทศอื่นๆกันเลยทีเดียว

ทัวร์กัมพูชา พนมเปญ เสียมเรียบ 4 วัน 3 คืน

ชมความสวยงามของพระราชวังเขมรินทร์
นมัสการพระแก้วมรกตของเขมร ที่วัดพระแก้ว
เที่ยวชมนครวัด นครธม
ชมโชว์การแสดงชุดระบำอัปสราศิลปะพื้นเมืองของกัมพูชา
ช้อปปิ้งเลือกซื้อของที่ระลึกที่ ตลาดรัสเซีย

ทัวร์กัมพูชา นครวัด นครธม เสียมเรียบ 3วัน 2คืน

3 วัน 2 คืน
ปราสาท นครวัด
ปราสาทบายนตร
ปราาทตาพรหม
ล่องเรือชมโตนเลสาบ
ช้อปปิ้งสินค้าพื้นเมือง ตลาดซาจ๊ะ
ศาลองค์เจ๊ก องค์จอม
พิเศษ บุฟเฟ่ต์นานาชาติ
แถมฟรี ชุดซัวสะไดย

ทัวร์กัมพูชา พนมเปญ เสียมเรียบ 4 วัน 3 คืน

ชมความสวยงามของพระราชวังเขมรินทร์
นมัสการพระแก้วมรกตของเขมร ที่วัดพระแก้ว
เที่ยวชมนครวัด นครธม
ชมโชว์การแสดงชุดระบำอัปสราศิลปะพื้นเมืองของกัมพูชา
ช้อปปิ้งเลือกซื้อของที่ระลึกที่ ตลาดรัสเซีย

ทัวร์กัมพูชา นครวัด นครธม เสียมเรียบ 3วัน 2คืน

3 วัน 2 คืน
ปราสาท นครวัด
ปราสาทบายนตร
ปราาทตาพรหม
ล่องเรือชมโตนเลสาบ
ช้อปปิ้งสินค้าพื้นเมือง ตลาดซาจ๊ะ
ศาลองค์เจ๊ก องค์จอม
พิเศษ บุฟเฟ่ต์นานาชาติ
แถมฟรี ชุดซัวสะไดย

ค้นหาโปรแกรมทัวร์ที่ใช่

เราสามารถจัดเตรียมโปรแกรมการท่องเที่ยวไว้ตอบรับความต้องการของทุกท่าน หรือหากท่านต้องการท่องเที่ยวแบบส่วนตัว หรือแบบกลุ่มเราก็สามารถจัดทริปการเดินทางให้ท่านไปได้ตลอดทั้งปี

LINE ID : @thaimoderntravel
PHONE: 02-245-1415
E-MAIL: sale@thaimoderntravel.co.th

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว

แดนยุโรป เยอรมนี
20 เมษายน 2018
สุดยอดที่เที่ยว เซินเจิ้น ฮ่องกง
20 เมษายน 2018
เยือนถิ่น….ออสเตรีย
20 เมษายน 2018
ร้อนนี้ที่ฮ่องกง
19 เมษายน 2018
แผนที่ท่องเที่ยว ไต้หวัน ภาคตะวันออก 🇹🇼
19 เมษายน 2018
สวิตเซอร์แลนด์…ดินแดนในฝัน
19 เมษายน 2018
10 สถานที่ต้องไปเยือนเมื่อไปแคนาดา
12 เมษายน 2018
ฟิลิปปินส์…..เมืองแห่งธรรมชาติอันล้นหลาม
11 เมษายน 2018
จางเจียเจี้ย(张家界)ตามรอยอวตาร
11 เมษายน 2018
เซี่ยงไฮ้…มาหาเธอนะ
10 เมษายน 2018
กุ้ยหลิน(桂林) เมืองสวรรค์บนพิภพ
10 เมษายน 2018
คุนหมิงมีอะไรดีกว่าที่คุณคิด
9 เมษายน 2018
ซีอาน…เมืองอารยธรรม
9 เมษายน 2018
มารู้จัก…ความเป็นมาเก๊ากัน
9 เมษายน 2018
ฉางซา…มาแล้วจะไม่ลืม
9 เมษายน 2018
ปักกิ่ง….มีอะไรน่าเที่ยว
9 เมษายน 2018
น้ำตกซือเฟิ่น(十份瀑布) ไนแองการ่าแห่งไต้หวัน
5 เมษายน 2018
เที่ยวเฉิงตู…เปิดประตูสู่เมืองจีน
5 เมษายน 2018

ราชอาณาจักรกัมพูชา เป็นประเทศที่มีศิลปวัฒนธรรม ขนบธรรมเนียมประเพณี ศาสนาและสถาปัตยกรรมต่างๆใกล้เคียงกับประเทศไทยซึ้งก็แหงล่ะเพราะก่อนเราก็มีสิ่งก่อสร้างรวมถึงวิถีหลายๆอย่างมาจากเขมร ทั้งนี้กัมพูชามีสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์รวมทั้งโบราณสถานที่มีความงดงามน่าประทับใจอยู่มากมาย นอกจากนั้นยังมีแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่สวยงามเช่น ทะเลสาบ เทือกเขาสูง น้าตกสวยๆ ป่าไม้ที่ยังอุดมสมบูรณ์

พื้นที่ราชอาณาจักรกัมพูชา

     กัมพูชาตั้งอยู่ทางตอนใต้ของคาบสมุทรอินโดจีน ทิศเหนือติดกับไทยและลาว ทิศใต้ติดกับอ่าวไทย ทิศตะวันออกติดกับเวียดนาม และทิศตะวันตกติดกับไทย มีพื้นที่ประมาณ 181,000 ตารางกิโลเมตร มีขนาดเล็กเป็นอันดับที่ 3 ของประเทศสมาชิกอาเซียนรองจากบรูไนและสิงคโปร์ หรือมีขนาดประมาณ 1 ใน 3 ของประเทศไทย เส้นเขตแดนโดยรอบประเทศยาวประมาณ 2,000 กิโลเมตร โดยมีเส้นเขตแดนติดต่อกับประเทศไทยยาว 798 กิโลเมตร มีประชากร 15.6 ล้านคน

สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในกัมพูชา

     กัมพูชาเป็นประเทศที่มีทั้งสถาปัตยกรรมและธรรมชาติอันงดงาม มีวัฒนธรรมโบราณอันยาวนานที่น่าค้นหา จึงไม่แปลกที่ทำให้ใครหลายๆ คนเลือกเดินทางไปเยี่ยมชมความสวยงาม วันนี้เราเลยขอแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวที่ห้ามพลาดเป็นอันขาดเมื่อเดินทางไปกัมพูชา จะมีอะไรบ้างนั้นตามมาดูกันเลยจ้า!

Angkor Wat นครวัด

ภาพจากฉายเงานครวัดกับสระน้ำ www.tripsavvy.com/angkor-wat-facts-1458741

    เป็นศาสนสถานตั้งอยู่ในเมืองพระนคร จังหวัดเสียมราฐ ประเทศกัมพูชา เริ่มสร้างในรัชสมัยของพระเจ้าสุริยวรมันที่ 2 ในช่วงต้นคริสต์ศตวรรษที่ 12 โดยเป็นศาสนสถานประจำพระนครของพระองค์ ตัวเทวสถานได้รับการอนุรักษ์ไว้เป็นอย่างดี จนเป็นศูนย์กลางทางศาสนาที่สำคัญเพียงแห่งเดียวที่ยังเหลือรอดมาจนถึงปัจจุบันนับตั้งแต่ก่อสร้างแล้วเสร็จ

Bayon Temple ปราสาทบายน


ภาพจาก www.cambodia-hotels.com/angkor-wat/bayon-temple.htm

    เป็นปราสาทหินของอาณาจักรเขมร อยู่ในบริเวณของใจกลางนครธม สร้างขึ้นเป็นวัดประจำสมัยของพระเจ้าชัยวรมันที่ 7 ก่อสร้างในราวปี พ.ศ. 1724-พ.ศ. 1763 หลังจากที่พระเจ้าชัยวรมันที่ 7ทรงได้ชัยชนะจากการขับไล่กองทัพอาณาจักรจามปา นับเป็นศาสนสถานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก มีความซับซ้อนทั้งในแง่โครงสร้างและความหมาย

Ta Prohm Temple ปราสาทตาพรหม


ภาพจาก www.cambodia-hotels.com/angkor-wat/ta-prohm-bayon.htm

    เป็นปราสาทหินในยุคท้ายๆ ของอาณาจักรเขมร ปราสาทเหล่านี้ถือว่าเป็นสถานที่ของพระพุทธศาสนาที่สมัยนั้นมีความเจริญรุ่งเรืองอย่างมาก เพราะสมัยนั้นกษัตริย์ที่สนับสนุนให้มีการสร้างปราสาทนี้เป็นวัดในศาสนาพุทธ การดูแลปราสาทต่างๆนั้นรัฐบาลได้ทำการตัดต้นไม้ออกจากปราสาทอื่นๆ เพราะกลัวว่าประสาทจะล้มลงหากต้นไม้ใหญ่โตมากๆ แต่สำหรับปราสาทตาพรมนั้น รัฐบาลมีแนวคิดที่จะคงต้นไม้ไว้เหมือนโบราณที่มีต้นไม้ขึ้นบนปราสาทแทบทุกปราสาทจึงกลายเป็น ลักษณะเด่นของปราสาทตาพรหมคือมีต้นไม้ใหญ่ขึ้นคลุมตัวปราสาทเป็นจำนวนมาก

Choeung Ek Genocidal Center ทุ่งสังหารเชิงเอก

ภาพจาก www.hotelcambodiana.com.kh/2017/03/15/choeung-ek-genocidal-center-killing-field

    ทุ่งสังหารเชิงเอกนี้เคยเป็นสถานที่สังหารนักโทษจาก S 21 ซึ่งปัจจุบันได้กลายเป็นพิพิธภัณท์ “ตุลสะเล็ง” (Tuol Sleng) ที่น่าสะพรึงกลัว และทุ่งสังหารเชิงเอกเคยเป็นสถานที่สังหารผู้คนถึง 17,000 คนและเป็นสถานที่ฝังซากมนุษย์ถึง 8,985 คน อนุสาวรีย์เชิงเอกปัจจุบันเป็นที่เก็บกะโหลกศีรษะมนุษย์ไม่น้อยกว่า 5,000 กะโหลก

Battambong Bat Caves ถ้ำค้างคาวพระบอง


ภาพจาก www.leventnousportera.be/2015/06/03/petanque-bats-skulls-and-kindness-in-battambang

    ปัจจุบันถ้ำดังกล่าวเปิดให้กับนักท่องเที่ยวได้เข้าไปชม โดยภายในถ้ำยังคงมีกระดูกของผู้ที่ถูกสังหารเก็บไว้ในถ้ำ ส่วนด้านบนเขาเป็นจุดชมวิวที่สูงแห่งหนึ่งในเมืองพะตะบอง ปัจจุบันด้านบนเขาสำเภาเป็นสถานที่ท่องเที่ยวของคนกัมพูชา และนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติไปแล้ว ในยามเย็นจะมีคนกัมพูชาจะมาออกกำลังกายโดยวิ่งขึ้นลงเขาสำเภา และช่วงยามเย็นเวลาตั้งแต่ 5 โมงเย็น จะมีฝูงค้างคาวนับล้านตัว บินออกมาหากินเป็นสายยาวอยู่บนท้องฟ้า เหมือนกับเขาช่องพรานที่จังหวัดราชบุรี ในประเทศไทยของเรา

Otres Beach หาดโอเตรส


ภาพจาก www.asiaresorts.org/asia-guides/best-beaches-near-phnom-penh.html

    ชายหาดที่มีสวยความงามแห่งหนึ่งของประเทศกัมพูชา ท่านสามารถมองเห็นวิวทะเลทอดยาวจนสุดสายตา เหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง

Kbal Chay Waterfall น้ำตกกบาลชาย


ภาพจาก www.en.wikipedia.org/wiki/Kbal_Chhay_Waterfall

    เป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติ ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั้งในและนอกประเทศเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นน้ำตกที่มีความสวยงาม ธรรมชาติดี เป็นเขตรักษาธรรมชาติ น้ำสะอาด เย็น เป็นที่พักผ่อนได้เป็นอย่างดี น้ำตกกบาลชาย อยู่ในบ้านเนียงก๊ก ตำบลบักคลอง อำเภอมนดลสีมา ห่างจากตัวจังหวัด 22 กิโลเมตร

Banteay Srei ปราสาทบันทายสรี


ภาพจาก www.resortlavillaloti.com/en/sight-seeing/banteay-srei

    เป็นปราสาทหินทรายสีชมพูที่ได้ชื่อว่างดงามที่สุดในกัมพูชา สร้างขึ้นเมื่อ พ.ศ. 1510 โดยพราหมณ์ยัชญวราหะ ในสมัยพระเจ้า ชัยวรมันที่ 4 ตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองเสียมเรียบประมาณ 30 กิโลเมตร ใกล้กับแม่น้ำเสียมเรียบในบริเวณ อิศวรปุระ ปราสาทแห่งนี้ก่อสร้าง ด้วยหินทรายสีชมพูซึ่งเป็นหินทรายที่มีคุณภาพดีที่สุด มีความแข็งแกร่งและทนทานเป็นเยี่ยม จึงทำให้ตัวปราสาทและภาพแกะสลักยังคงสภาพที่เกือบสมบูรณ์ ทั้งที่มีอายุนานนับพันปี ลวดลายแกะสลักที่ปราสาทบันทายศรียังคงความคมชัดและงดงามเป็นอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะเป็นเทพธิดาหรือนางอัปสรา ก็เต็มไปด้วยความวิจิตรอ่อนช้อยและมีชีวิตจิตใจ ศิลปะการแกะสลักภาพเป็นแบบนูนต่ำบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับรามเกียรติ์ ตำนานมหาภารตะของอินเดียและเรื่องราวของชาวขอมในพุทธศตวรรษที่ 16

Tonle Sap โตนเลสาบ


ภาพจาก www.cambodia-hotels.com/siem-reap/tonle-sap-lake.htm

    ทะเลสาบที่ใหญ่เป็นอันดับ 3 ของทวีปเอเชีย อยู่ห่างจากกรุงพนมเปญประมาณ 100 กิโลเมตร มีแม่น้ำโขงไหลผ่านเป็นระยะทาง 500 กิโลเมตร จากนั้นจะไหลเข้าเวียดนามลงสู่ทะเลจีนใต้ และทะเลสาบแห่งนี้ยังเป็นแหล่งที่อยู่ของปลาบึกซึ่งเป็นปลาน้ำจืดที่ใหญ่ที่สุดในโลก ในฤดูน้ำหลากทะเลสาบจะมีปริมาณน้ากินพื้นที่กว้างถึง 7,500 ตารางกิโลเมตร และลึกถึง 10 เมตร โตนเลสาบมีพื้นที่คลอบคลุมถึง 5 จังหวัด คือ กำปงธม, กำปงชะนัง , โพธิสัตว์ , พระตะบอง และเสียบ เรียบ โลก ไฮไลท์ของการมาเที่ยวทะเลสาบแห่งนี้คือ การล่องเรือชมพื้นน้าอันกว้างไกล สุดสายตา ชมทัศนียภาพอันงดงามในยามตะวันทอแสงรับเช้าวันใหม่และชมภาพความงามของตะวันยามเย็นที่กำลังจะจมลงสู่ผืนน้า ชาวบ้านที่อยู่ในโตนเลสาบส่วนใหญ่อาศัยอยู่ในเรือนแพ ประกอบอาชีพทำการประมงและมีรายได้จากนักท่องเที่ยวที่มาพักในเรือนแพ ร้านอาหาร และร้านขายของฝากของที่ระลึก

Central Market แหล่งช้อบปิ้งในกัมพูชา”ตลาดใหม่พซาทะไม”


ภาพจาก www.cambodia-hotels.com/phnom-penh/central-market.htm

    ตลาดแห่งแรกที่นักท่องเที่ยวพลาดไม่ได้โดยเด็ดขาด ตลาดใหม่ (พะซาทะไม) สร้างขึ้นเมื่อปี 1937 ตั้งแต่สมัยที่ยังเป็นอาณานิคมของฝรั่งเศส เป็นตึกแบบอาร์ตเดโกซึ่งมีเพดานสูงมาก ร้านค้าส่วนใหญ่ขายสินค้าประเภทเสื้อผ้าและเครื่องใช้ในครัวเรือน แต่สำหรับของที่ระลึก ศิลปหัตถกรรมหรืออัญมณี จะต้องไปที่ตลาดรัสเซียซึ่งเป็นตลาดที่ชาวต่างชาตินิยมมาซื้อของมากที่สุด ชาวรัสเซียที่มาอยู่ในประเทศกัมพูชาเลยเรียกตลาดนี้ว่าตลาดรัสเซีย ที่นี่เป็นแหล่งรวบรวมของเก่าทั้งของแท้และของเลียนแบบ ผ้าไหมของเขมร เครื่องเคลือบจากเวียดนาม ไปจนถึงเฟอร์นิเจอร์เลียนแบบของเก่าซึ่งราคาค่อนข้างถูก ส่วนตลาดกลางคืนก็ต้องที่ไนท์มาร์เก็ต (Night market) ซึ่งตั้งอยู่หน้าตลาดเก่าใกล้แม่น้ำป่าสัก ตลาดแห่งนี้มีนักท่องเที่ยวทั้งเขมรและชาวต่างชาตินิยมมาเดินกันมากมาย มีร้านขายสินค้ามากกว่า 150 ร้าน ขายสินค้าหลากหลายทุกสิ่งอย่างเช่น เสื้อผ้า เครื่องประดับ เฟอร์นิเจอร์ของที่ระลึก และบางทีก็ยังมีการจัดฟรีคอนเสิร์ตหรือกิจกรรมบันเทิงต่างๆเพื่อสร้างความสนุกสนานให้แก่นักท่องเที่ยวอีกด้วย

วีซ่ากัมพูชาสำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทย

     ปัจจุบันสำหรับการเดินทางไปท่องเที่ยวกัมพูชาไม่เกิน 14 วัน ไม่จำเป็นต้องยื่นขอวีซ่าล่วงหน้าสิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่ถือครองหนังสือเดินทางประเทศไทย  แต่ถ้าหากต้องอยู่ในกัมพูชานานกว่า 14 วันก็จำเป็นต้องทำการยื่นขอวีซ่าโดยสามารถดูรายละเอียดได้จากเว็บไซต์ 

Cambodia eVisa Services
https://www.cambodiaimmigration.org

ซึ่งสามารถยื่นแบบฟอร์มออนไลน์และตัดเงินค่าธรรมเนียมจากบัตรเครดิตได้โดยตรง เพิ่มความสะดวกในการยื่นขอวีซ่ากัมพูชาได้

 

ระบบไฟฟ้าและปลั๊กไฟที่ราชอาณาจักรกัมพูชา

    กัมพูชา ใช้กระแสไฟฟ้าแบบ 220 โวลต์ เหมือนบ้านเรา ทั้งแบบกลม และแบบแบน 2 รู สามารถนำอุปกรณ์ไฟฟ้าจากเมืองไทยไปใช้งานได้ปกติ

ภาพปลั๊กแบบต่างๆ: https://gearpatrol.com/2015/02/06/guide-to-plugs-and-sockets-by-country/

 

การใช้โทรศัพท์และอินเตอร์เน็ตเมื่ออยู่ที่ราชอาณาจักรกัมพูชา

    ในยุคนี้ ถ้าขาดโทรศัพท์และอินเตอร์เน็ตคงแย่แน่ๆ แต่สำหรับประเทศกัมพูชา เป็นเรื่องง่ายมากๆ มีเงินแค่ 70 บาท ก็ใช้เน็ตในโทรศัพท์ได้แล้ว โดยไม่ต้องเปิด Data Roaming เสียเงินหลายร้อย
    เมื่อคุณไปเยือนเมืองสำคัญอย่าง พนมเปญ หรือ เสียมเรียบ ของประเทศกัมพูชา พอออกจากสนามบินคุณจะพบกับบูธขายซิมการ์ดหลากหลายค่าย เลือกเอาที่คุณถูกโฉลกได้เลย

ค้นหาโปรแกรมทัวร์ที่ใช่

เราสามารถจัดเตรียมโปรแกรมการท่องเที่ยวไว้ตอบรับความต้องการของทุกท่าน หรือหากท่านต้องการท่องเที่ยวแบบส่วนตัว หรือแบบกลุ่มเราก็สามารถจัดทริปการเดินทางให้ท่านไปได้ตลอดทั้งปี

LINE ID : @thaimoderntravel
PHONE: 02-245-1415
E-MAIL: sale@thaimoderntravel.co.th

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว

แดนยุโรป เยอรมนี
20 เมษายน 2018
สุดยอดที่เที่ยว เซินเจิ้น ฮ่องกง
20 เมษายน 2018
เยือนถิ่น….ออสเตรีย
20 เมษายน 2018
ร้อนนี้ที่ฮ่องกง
19 เมษายน 2018
แผนที่ท่องเที่ยว ไต้หวัน ภาคตะวันออก 🇹🇼
19 เมษายน 2018
สวิตเซอร์แลนด์…ดินแดนในฝัน
19 เมษายน 2018
10 สถานที่ต้องไปเยือนเมื่อไปแคนาดา
12 เมษายน 2018
ฟิลิปปินส์…..เมืองแห่งธรรมชาติอันล้นหลาม
11 เมษายน 2018
จางเจียเจี้ย(张家界)ตามรอยอวตาร
11 เมษายน 2018
เซี่ยงไฮ้…มาหาเธอนะ
10 เมษายน 2018
กุ้ยหลิน(桂林) เมืองสวรรค์บนพิภพ
10 เมษายน 2018
คุนหมิงมีอะไรดีกว่าที่คุณคิด
9 เมษายน 2018
ซีอาน…เมืองอารยธรรม
9 เมษายน 2018
มารู้จัก…ความเป็นมาเก๊ากัน
9 เมษายน 2018
ฉางซา…มาแล้วจะไม่ลืม
9 เมษายน 2018
ปักกิ่ง….มีอะไรน่าเที่ยว
9 เมษายน 2018
น้ำตกซือเฟิ่น(十份瀑布) ไนแองการ่าแห่งไต้หวัน
5 เมษายน 2018
เที่ยวเฉิงตู…เปิดประตูสู่เมืองจีน
5 เมษายน 2018