02-245-1415 sale@thaimoderntravel.co.th

เข้าสู่ระบบ

ลงทะเบียน

การลงทะเบียนจะทำใ้คุณสามารถติดตามผลการชำระเงิน หรือการดำเนินการอื่นๆผ่านทางระบบออนไลน์ได้ทันที
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
พิมพ์รหัสผ่านอีกครั้ง*
ชื่อ*
ชื่อสกุล*
อีเมล*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* เมื่อทำการลงทะเบียนเรียบร้อย หมายถึงการยอมรับใน เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของบริษัทฯ

หากท่าเคยลงทะเบียนสำเร็จแล้ว

เข้าสู่ระบบ
02-245-1415 sale@thaimoderntravel.co.th

เข้าสู่ระบบ

ลงทะเบียน

การลงทะเบียนจะทำใ้คุณสามารถติดตามผลการชำระเงิน หรือการดำเนินการอื่นๆผ่านทางระบบออนไลน์ได้ทันที
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
พิมพ์รหัสผ่านอีกครั้ง*
ชื่อ*
ชื่อสกุล*
อีเมล*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* เมื่อทำการลงทะเบียนเรียบร้อย หมายถึงการยอมรับใน เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของบริษัทฯ

หากท่าเคยลงทะเบียนสำเร็จแล้ว

เข้าสู่ระบบ

ทัวร์กัมพูชา

ประเทศกัมพูชา เป็นเพื่อนบ้านกับไทยเรามานาน  โดยมีเมืองหลวงคือกรุงพนมเปญ ซึ่งนกัมพูชานั่นเป็นประเทศที่มีศิลปวัฒนธรรม ขนบธรรมเนียมประเพณี ศาสนาและสถาปัตยกรรมต่างๆใกล้เคียงกับประเทศไทยและสถาปัตยกรรมหลายอย่างที่มีในไทยเราก็มีต้นฉบับมาจากกัมพูชาแห่งนี้  ทั้งนี้กัมพูชามีสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์รวมทั้งโบราณสถานที่มีความงดงามน่าประทับใจจำนวนมากและที่พลาดไม่ได้ก็คือ นครวัด 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก นอกจากนั้นยังมีแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่สวยงามไม่ว่าจะเป็น ทะเลสาบ เทือกเขาสูง น้าตกสวยๆ ป่าไม้ที่ยังอุดมสมบูรณ์อีกด้วย บอกเลยสวยไม่แพงประเทศอื่นๆกันเลยทีเดียว

ทัวร์กัมพูชา พนมเปญ เสียมเรียบ 4 วัน 3 คืน

ชมความสวยงามของพระราชวังเขมรินทร์
นมัสการพระแก้วมรกตของเขมร ที่วัดพระแก้ว
เที่ยวชมนครวัด นครธม
ชมโชว์การแสดงชุดระบำอัปสราศิลปะพื้นเมืองของกัมพูชา
ช้อปปิ้งเลือกซื้อของที่ระลึกที่ ตลาดรัสเซีย

ทัวร์กัมพูชา นครวัด นครธม เสียมเรียบ 3วัน 2คืน

3 วัน 2 คืน
ปราสาท นครวัด
ปราสาทบายนตร
ปราาทตาพรหม
ล่องเรือชมโตนเลสาบ
ช้อปปิ้งสินค้าพื้นเมือง ตลาดซาจ๊ะ
ศาลองค์เจ๊ก องค์จอม
พิเศษ บุฟเฟ่ต์นานาชาติ
แถมฟรี ชุดซัวสะไดย

ทัวร์กัมพูชา พนมเปญ เสียมเรียบ 4 วัน 3 คืน

ชมความสวยงามของพระราชวังเขมรินทร์
นมัสการพระแก้วมรกตของเขมร ที่วัดพระแก้ว
เที่ยวชมนครวัด นครธม
ชมโชว์การแสดงชุดระบำอัปสราศิลปะพื้นเมืองของกัมพูชา
ช้อปปิ้งเลือกซื้อของที่ระลึกที่ ตลาดรัสเซีย

ทัวร์กัมพูชา นครวัด นครธม เสียมเรียบ 3วัน 2คืน

3 วัน 2 คืน
ปราสาท นครวัด
ปราสาทบายนตร
ปราาทตาพรหม
ล่องเรือชมโตนเลสาบ
ช้อปปิ้งสินค้าพื้นเมือง ตลาดซาจ๊ะ
ศาลองค์เจ๊ก องค์จอม
พิเศษ บุฟเฟ่ต์นานาชาติ
แถมฟรี ชุดซัวสะไดย

ค้นหาโปรแกรมทัวร์ที่ใช่

เราสามารถจัดเตรียมโปรแกรมการท่องเที่ยวไว้ตอบรับความต้องการของทุกท่าน หรือหากท่านต้องการท่องเที่ยวแบบส่วนตัว หรือแบบกลุ่มเราก็สามารถจัดทริปการเดินทางให้ท่านไปได้ตลอดทั้งปี

LINE ID : @thaimoderntravel
PHONE: 02-245-1415
E-MAIL: sale@thaimoderntravel.co.th

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว

มักหลาย…หลวงพระบาง
21 พฤษภาคม 2018
ซำบายดี…นครหลวงเวียงจันทน์
18 พฤษภาคม 2018
เวียดนามใต้
18 พฤษภาคม 2018
เวียดนามกลาง
17 พฤษภาคม 2018
เวียดนามเหนือ
17 พฤษภาคม 2018
อุทยานแห่งชาติอาหลี่ซาน 阿里山國家風景區
14 พฤษภาคม 2018
พม่า..มิงกะลาบา
14 พฤษภาคม 2018
เถาหยวน 桃園市 มีอะไรน่าเที่ยว ✈️
11 พฤษภาคม 2018
หลิงเฉวียน 靖西灵泉
11 พฤษภาคม 2018
เมืองจิ้งซี 靖西
11 พฤษภาคม 2018
ตามรอยอารยธรรมโลกกับ10สถานที่สุดยอดของอียิปต์
8 พฤษภาคม 2018
ถนนโบราณจินหลี่ 锦里古街
2 พฤษภาคม 2018
ศูนย์อนุรักษ์หมีแพนด้า
2 พฤษภาคม 2018
พระใหญ่เล่อซาน (乐山大佛)
2 พฤษภาคม 2018
อุทยานสวรรค์ภูเขาหิมะการ์เซีย “ต๋ากู่ปิงชวน”
30 เมษายน 2018
วัดจงไถฉานซื่อ (中台禪寺)
30 เมษายน 2018
อุทยานซงผิงโกว
27 เมษายน 2018
ภูฏาน..น่าเที่ยวยังไง
27 เมษายน 2018

ราชอาณาจักรกัมพูชา เป็นประเทศที่มีศิลปวัฒนธรรม ขนบธรรมเนียมประเพณี ศาสนาและสถาปัตยกรรมต่างๆใกล้เคียงกับประเทศไทยซึ้งก็แหงล่ะเพราะก่อนเราก็มีสิ่งก่อสร้างรวมถึงวิถีหลายๆอย่างมาจากเขมร ทั้งนี้กัมพูชามีสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์รวมทั้งโบราณสถานที่มีความงดงามน่าประทับใจอยู่มากมาย นอกจากนั้นยังมีแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่สวยงามเช่น ทะเลสาบ เทือกเขาสูง น้าตกสวยๆ ป่าไม้ที่ยังอุดมสมบูรณ์

พื้นที่ราชอาณาจักรกัมพูชา

     กัมพูชาตั้งอยู่ทางตอนใต้ของคาบสมุทรอินโดจีน ทิศเหนือติดกับไทยและลาว ทิศใต้ติดกับอ่าวไทย ทิศตะวันออกติดกับเวียดนาม และทิศตะวันตกติดกับไทย มีพื้นที่ประมาณ 181,000 ตารางกิโลเมตร มีขนาดเล็กเป็นอันดับที่ 3 ของประเทศสมาชิกอาเซียนรองจากบรูไนและสิงคโปร์ หรือมีขนาดประมาณ 1 ใน 3 ของประเทศไทย เส้นเขตแดนโดยรอบประเทศยาวประมาณ 2,000 กิโลเมตร โดยมีเส้นเขตแดนติดต่อกับประเทศไทยยาว 798 กิโลเมตร มีประชากร 15.6 ล้านคน

สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในกัมพูชา

     กัมพูชาเป็นประเทศที่มีทั้งสถาปัตยกรรมและธรรมชาติอันงดงาม มีวัฒนธรรมโบราณอันยาวนานที่น่าค้นหา จึงไม่แปลกที่ทำให้ใครหลายๆ คนเลือกเดินทางไปเยี่ยมชมความสวยงาม วันนี้เราเลยขอแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวที่ห้ามพลาดเป็นอันขาดเมื่อเดินทางไปกัมพูชา จะมีอะไรบ้างนั้นตามมาดูกันเลยจ้า!

Angkor Wat นครวัด

ภาพจากฉายเงานครวัดกับสระน้ำ www.tripsavvy.com/angkor-wat-facts-1458741

    เป็นศาสนสถานตั้งอยู่ในเมืองพระนคร จังหวัดเสียมราฐ ประเทศกัมพูชา เริ่มสร้างในรัชสมัยของพระเจ้าสุริยวรมันที่ 2 ในช่วงต้นคริสต์ศตวรรษที่ 12 โดยเป็นศาสนสถานประจำพระนครของพระองค์ ตัวเทวสถานได้รับการอนุรักษ์ไว้เป็นอย่างดี จนเป็นศูนย์กลางทางศาสนาที่สำคัญเพียงแห่งเดียวที่ยังเหลือรอดมาจนถึงปัจจุบันนับตั้งแต่ก่อสร้างแล้วเสร็จ

Bayon Temple ปราสาทบายน


ภาพจาก www.cambodia-hotels.com/angkor-wat/bayon-temple.htm

    เป็นปราสาทหินของอาณาจักรเขมร อยู่ในบริเวณของใจกลางนครธม สร้างขึ้นเป็นวัดประจำสมัยของพระเจ้าชัยวรมันที่ 7 ก่อสร้างในราวปี พ.ศ. 1724-พ.ศ. 1763 หลังจากที่พระเจ้าชัยวรมันที่ 7ทรงได้ชัยชนะจากการขับไล่กองทัพอาณาจักรจามปา นับเป็นศาสนสถานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก มีความซับซ้อนทั้งในแง่โครงสร้างและความหมาย

Ta Prohm Temple ปราสาทตาพรหม


ภาพจาก www.cambodia-hotels.com/angkor-wat/ta-prohm-bayon.htm

    เป็นปราสาทหินในยุคท้ายๆ ของอาณาจักรเขมร ปราสาทเหล่านี้ถือว่าเป็นสถานที่ของพระพุทธศาสนาที่สมัยนั้นมีความเจริญรุ่งเรืองอย่างมาก เพราะสมัยนั้นกษัตริย์ที่สนับสนุนให้มีการสร้างปราสาทนี้เป็นวัดในศาสนาพุทธ การดูแลปราสาทต่างๆนั้นรัฐบาลได้ทำการตัดต้นไม้ออกจากปราสาทอื่นๆ เพราะกลัวว่าประสาทจะล้มลงหากต้นไม้ใหญ่โตมากๆ แต่สำหรับปราสาทตาพรมนั้น รัฐบาลมีแนวคิดที่จะคงต้นไม้ไว้เหมือนโบราณที่มีต้นไม้ขึ้นบนปราสาทแทบทุกปราสาทจึงกลายเป็น ลักษณะเด่นของปราสาทตาพรหมคือมีต้นไม้ใหญ่ขึ้นคลุมตัวปราสาทเป็นจำนวนมาก

Choeung Ek Genocidal Center ทุ่งสังหารเชิงเอก

ภาพจาก www.hotelcambodiana.com.kh/2017/03/15/choeung-ek-genocidal-center-killing-field

    ทุ่งสังหารเชิงเอกนี้เคยเป็นสถานที่สังหารนักโทษจาก S 21 ซึ่งปัจจุบันได้กลายเป็นพิพิธภัณท์ “ตุลสะเล็ง” (Tuol Sleng) ที่น่าสะพรึงกลัว และทุ่งสังหารเชิงเอกเคยเป็นสถานที่สังหารผู้คนถึง 17,000 คนและเป็นสถานที่ฝังซากมนุษย์ถึง 8,985 คน อนุสาวรีย์เชิงเอกปัจจุบันเป็นที่เก็บกะโหลกศีรษะมนุษย์ไม่น้อยกว่า 5,000 กะโหลก

Battambong Bat Caves ถ้ำค้างคาวพระบอง


ภาพจาก www.leventnousportera.be/2015/06/03/petanque-bats-skulls-and-kindness-in-battambang

    ปัจจุบันถ้ำดังกล่าวเปิดให้กับนักท่องเที่ยวได้เข้าไปชม โดยภายในถ้ำยังคงมีกระดูกของผู้ที่ถูกสังหารเก็บไว้ในถ้ำ ส่วนด้านบนเขาเป็นจุดชมวิวที่สูงแห่งหนึ่งในเมืองพะตะบอง ปัจจุบันด้านบนเขาสำเภาเป็นสถานที่ท่องเที่ยวของคนกัมพูชา และนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติไปแล้ว ในยามเย็นจะมีคนกัมพูชาจะมาออกกำลังกายโดยวิ่งขึ้นลงเขาสำเภา และช่วงยามเย็นเวลาตั้งแต่ 5 โมงเย็น จะมีฝูงค้างคาวนับล้านตัว บินออกมาหากินเป็นสายยาวอยู่บนท้องฟ้า เหมือนกับเขาช่องพรานที่จังหวัดราชบุรี ในประเทศไทยของเรา

Otres Beach หาดโอเตรส


ภาพจาก www.asiaresorts.org/asia-guides/best-beaches-near-phnom-penh.html

    ชายหาดที่มีสวยความงามแห่งหนึ่งของประเทศกัมพูชา ท่านสามารถมองเห็นวิวทะเลทอดยาวจนสุดสายตา เหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง

Kbal Chay Waterfall น้ำตกกบาลชาย


ภาพจาก www.en.wikipedia.org/wiki/Kbal_Chhay_Waterfall

    เป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติ ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั้งในและนอกประเทศเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นน้ำตกที่มีความสวยงาม ธรรมชาติดี เป็นเขตรักษาธรรมชาติ น้ำสะอาด เย็น เป็นที่พักผ่อนได้เป็นอย่างดี น้ำตกกบาลชาย อยู่ในบ้านเนียงก๊ก ตำบลบักคลอง อำเภอมนดลสีมา ห่างจากตัวจังหวัด 22 กิโลเมตร

Banteay Srei ปราสาทบันทายสรี


ภาพจาก www.resortlavillaloti.com/en/sight-seeing/banteay-srei

    เป็นปราสาทหินทรายสีชมพูที่ได้ชื่อว่างดงามที่สุดในกัมพูชา สร้างขึ้นเมื่อ พ.ศ. 1510 โดยพราหมณ์ยัชญวราหะ ในสมัยพระเจ้า ชัยวรมันที่ 4 ตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองเสียมเรียบประมาณ 30 กิโลเมตร ใกล้กับแม่น้ำเสียมเรียบในบริเวณ อิศวรปุระ ปราสาทแห่งนี้ก่อสร้าง ด้วยหินทรายสีชมพูซึ่งเป็นหินทรายที่มีคุณภาพดีที่สุด มีความแข็งแกร่งและทนทานเป็นเยี่ยม จึงทำให้ตัวปราสาทและภาพแกะสลักยังคงสภาพที่เกือบสมบูรณ์ ทั้งที่มีอายุนานนับพันปี ลวดลายแกะสลักที่ปราสาทบันทายศรียังคงความคมชัดและงดงามเป็นอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะเป็นเทพธิดาหรือนางอัปสรา ก็เต็มไปด้วยความวิจิตรอ่อนช้อยและมีชีวิตจิตใจ ศิลปะการแกะสลักภาพเป็นแบบนูนต่ำบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับรามเกียรติ์ ตำนานมหาภารตะของอินเดียและเรื่องราวของชาวขอมในพุทธศตวรรษที่ 16

Tonle Sap โตนเลสาบ


ภาพจาก www.cambodia-hotels.com/siem-reap/tonle-sap-lake.htm

    ทะเลสาบที่ใหญ่เป็นอันดับ 3 ของทวีปเอเชีย อยู่ห่างจากกรุงพนมเปญประมาณ 100 กิโลเมตร มีแม่น้ำโขงไหลผ่านเป็นระยะทาง 500 กิโลเมตร จากนั้นจะไหลเข้าเวียดนามลงสู่ทะเลจีนใต้ และทะเลสาบแห่งนี้ยังเป็นแหล่งที่อยู่ของปลาบึกซึ่งเป็นปลาน้ำจืดที่ใหญ่ที่สุดในโลก ในฤดูน้ำหลากทะเลสาบจะมีปริมาณน้ากินพื้นที่กว้างถึง 7,500 ตารางกิโลเมตร และลึกถึง 10 เมตร โตนเลสาบมีพื้นที่คลอบคลุมถึง 5 จังหวัด คือ กำปงธม, กำปงชะนัง , โพธิสัตว์ , พระตะบอง และเสียบ เรียบ โลก ไฮไลท์ของการมาเที่ยวทะเลสาบแห่งนี้คือ การล่องเรือชมพื้นน้าอันกว้างไกล สุดสายตา ชมทัศนียภาพอันงดงามในยามตะวันทอแสงรับเช้าวันใหม่และชมภาพความงามของตะวันยามเย็นที่กำลังจะจมลงสู่ผืนน้า ชาวบ้านที่อยู่ในโตนเลสาบส่วนใหญ่อาศัยอยู่ในเรือนแพ ประกอบอาชีพทำการประมงและมีรายได้จากนักท่องเที่ยวที่มาพักในเรือนแพ ร้านอาหาร และร้านขายของฝากของที่ระลึก

Central Market แหล่งช้อบปิ้งในกัมพูชา”ตลาดใหม่พซาทะไม”


ภาพจาก www.cambodia-hotels.com/phnom-penh/central-market.htm

    ตลาดแห่งแรกที่นักท่องเที่ยวพลาดไม่ได้โดยเด็ดขาด ตลาดใหม่ (พะซาทะไม) สร้างขึ้นเมื่อปี 1937 ตั้งแต่สมัยที่ยังเป็นอาณานิคมของฝรั่งเศส เป็นตึกแบบอาร์ตเดโกซึ่งมีเพดานสูงมาก ร้านค้าส่วนใหญ่ขายสินค้าประเภทเสื้อผ้าและเครื่องใช้ในครัวเรือน แต่สำหรับของที่ระลึก ศิลปหัตถกรรมหรืออัญมณี จะต้องไปที่ตลาดรัสเซียซึ่งเป็นตลาดที่ชาวต่างชาตินิยมมาซื้อของมากที่สุด ชาวรัสเซียที่มาอยู่ในประเทศกัมพูชาเลยเรียกตลาดนี้ว่าตลาดรัสเซีย ที่นี่เป็นแหล่งรวบรวมของเก่าทั้งของแท้และของเลียนแบบ ผ้าไหมของเขมร เครื่องเคลือบจากเวียดนาม ไปจนถึงเฟอร์นิเจอร์เลียนแบบของเก่าซึ่งราคาค่อนข้างถูก ส่วนตลาดกลางคืนก็ต้องที่ไนท์มาร์เก็ต (Night market) ซึ่งตั้งอยู่หน้าตลาดเก่าใกล้แม่น้ำป่าสัก ตลาดแห่งนี้มีนักท่องเที่ยวทั้งเขมรและชาวต่างชาตินิยมมาเดินกันมากมาย มีร้านขายสินค้ามากกว่า 150 ร้าน ขายสินค้าหลากหลายทุกสิ่งอย่างเช่น เสื้อผ้า เครื่องประดับ เฟอร์นิเจอร์ของที่ระลึก และบางทีก็ยังมีการจัดฟรีคอนเสิร์ตหรือกิจกรรมบันเทิงต่างๆเพื่อสร้างความสนุกสนานให้แก่นักท่องเที่ยวอีกด้วย

วีซ่ากัมพูชาสำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทย

     ปัจจุบันสำหรับการเดินทางไปท่องเที่ยวกัมพูชาไม่เกิน 14 วัน ไม่จำเป็นต้องยื่นขอวีซ่าล่วงหน้าสิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่ถือครองหนังสือเดินทางประเทศไทย  แต่ถ้าหากต้องอยู่ในกัมพูชานานกว่า 14 วันก็จำเป็นต้องทำการยื่นขอวีซ่าโดยสามารถดูรายละเอียดได้จากเว็บไซต์ 

Cambodia eVisa Services
https://www.cambodiaimmigration.org

ซึ่งสามารถยื่นแบบฟอร์มออนไลน์และตัดเงินค่าธรรมเนียมจากบัตรเครดิตได้โดยตรง เพิ่มความสะดวกในการยื่นขอวีซ่ากัมพูชาได้

 

ระบบไฟฟ้าและปลั๊กไฟที่ราชอาณาจักรกัมพูชา

    กัมพูชา ใช้กระแสไฟฟ้าแบบ 220 โวลต์ เหมือนบ้านเรา ทั้งแบบกลม และแบบแบน 2 รู สามารถนำอุปกรณ์ไฟฟ้าจากเมืองไทยไปใช้งานได้ปกติ

ภาพปลั๊กแบบต่างๆ: https://gearpatrol.com/2015/02/06/guide-to-plugs-and-sockets-by-country/

 

การใช้โทรศัพท์และอินเตอร์เน็ตเมื่ออยู่ที่ราชอาณาจักรกัมพูชา

    ในยุคนี้ ถ้าขาดโทรศัพท์และอินเตอร์เน็ตคงแย่แน่ๆ แต่สำหรับประเทศกัมพูชา เป็นเรื่องง่ายมากๆ มีเงินแค่ 70 บาท ก็ใช้เน็ตในโทรศัพท์ได้แล้ว โดยไม่ต้องเปิด Data Roaming เสียเงินหลายร้อย
    เมื่อคุณไปเยือนเมืองสำคัญอย่าง พนมเปญ หรือ เสียมเรียบ ของประเทศกัมพูชา พอออกจากสนามบินคุณจะพบกับบูธขายซิมการ์ดหลากหลายค่าย เลือกเอาที่คุณถูกโฉลกได้เลย

ค้นหาโปรแกรมทัวร์ที่ใช่

เราสามารถจัดเตรียมโปรแกรมการท่องเที่ยวไว้ตอบรับความต้องการของทุกท่าน หรือหากท่านต้องการท่องเที่ยวแบบส่วนตัว หรือแบบกลุ่มเราก็สามารถจัดทริปการเดินทางให้ท่านไปได้ตลอดทั้งปี

LINE ID : @thaimoderntravel
PHONE: 02-245-1415
E-MAIL: sale@thaimoderntravel.co.th

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว

มักหลาย…หลวงพระบาง
21 พฤษภาคม 2018
ซำบายดี…นครหลวงเวียงจันทน์
18 พฤษภาคม 2018
เวียดนามใต้
18 พฤษภาคม 2018
เวียดนามกลาง
17 พฤษภาคม 2018
เวียดนามเหนือ
17 พฤษภาคม 2018
อุทยานแห่งชาติอาหลี่ซาน 阿里山國家風景區
14 พฤษภาคม 2018
พม่า..มิงกะลาบา
14 พฤษภาคม 2018
เถาหยวน 桃園市 มีอะไรน่าเที่ยว ✈️
11 พฤษภาคม 2018
หลิงเฉวียน 靖西灵泉
11 พฤษภาคม 2018
เมืองจิ้งซี 靖西
11 พฤษภาคม 2018
ตามรอยอารยธรรมโลกกับ10สถานที่สุดยอดของอียิปต์
8 พฤษภาคม 2018
ถนนโบราณจินหลี่ 锦里古街
2 พฤษภาคม 2018
ศูนย์อนุรักษ์หมีแพนด้า
2 พฤษภาคม 2018
พระใหญ่เล่อซาน (乐山大佛)
2 พฤษภาคม 2018
อุทยานสวรรค์ภูเขาหิมะการ์เซีย “ต๋ากู่ปิงชวน”
30 เมษายน 2018
วัดจงไถฉานซื่อ (中台禪寺)
30 เมษายน 2018
อุทยานซงผิงโกว
27 เมษายน 2018
ภูฏาน..น่าเที่ยวยังไง
27 เมษายน 2018