02-245-1415 sale@thaimoderntravel.co.th

เข้าสู่ระบบ

ลงทะเบียน

การลงทะเบียนจะทำใ้คุณสามารถติดตามผลการชำระเงิน หรือการดำเนินการอื่นๆผ่านทางระบบออนไลน์ได้ทันที
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
พิมพ์รหัสผ่านอีกครั้ง*
ชื่อ*
ชื่อสกุล*
อีเมล*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* เมื่อทำการลงทะเบียนเรียบร้อย หมายถึงการยอมรับใน เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของบริษัทฯ

หากท่าเคยลงทะเบียนสำเร็จแล้ว

เข้าสู่ระบบ
02-245-1415 sale@thaimoderntravel.co.th

เข้าสู่ระบบ

ลงทะเบียน

การลงทะเบียนจะทำใ้คุณสามารถติดตามผลการชำระเงิน หรือการดำเนินการอื่นๆผ่านทางระบบออนไลน์ได้ทันที
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
พิมพ์รหัสผ่านอีกครั้ง*
ชื่อ*
ชื่อสกุล*
อีเมล*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* เมื่อทำการลงทะเบียนเรียบร้อย หมายถึงการยอมรับใน เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของบริษัทฯ

หากท่าเคยลงทะเบียนสำเร็จแล้ว

เข้าสู่ระบบ
(0 รีวิว)
16,900
16,900ชอบรายการนี้

เข้าสู่ระบบเพื่อบันทึกรายการทัวร์ที่สนใจ

84

ค้นหาโปรแกรมทัวร์ที่ใช่

เราสามารถจัดเตรียมโปรแกรมการท่องเที่ยวไว้ตอบรับความต้องการของทุกท่าน หรือหากท่านต้องการท่องเที่ยวแบบส่วนตัว หรือแบบกลุ่มเราก็สามารถจัดทริปการเดินทางให้ท่านไปได้ตลอดทั้งปี

LINE ID : @thaimoderntravel
PHONE: 02-245-1415
E-MAIL: sale@thaimoderntravel.co.th

ทัวร์เกาหลีโซลเลิฟเว่อร์ 5 วัน 3 คืน
5 วัน 3 คืน
ตุลาคม - พฤศจิกายน 2561
ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ
ท่าอากาศยานนานาชาติอินชอน

AUTUMN SEOUL LOVER HIGHLIGHT

 • พักกรุงโซลเพื่อดื่มด่ำยามค่ำคืนของเกาหลีให้เต็มที่ไปเลยตลอดทั้ง 3 คืน
 • ท่องสู่ดินแดนในฝันกับหมู่บ้านเทพนิยายดงฮวามาอึล (동화마을)
 • สัมผัสความเป็นเกาหลีดั้งเดิมที่หมู่บ้านวัฒนธรรมนัมซานฮันอก
 • ฟรี! บัตรรวมเครื่องเล่นไม่จำกัดจำนวนรอบที่สวนสนุกล็อตเต้เวิร์ล
 • ฟรี! บัตรเข้าชมโลกใต้ทะเล "ล็อตเต้เวิร์ลอควาเรียม"
 • สำรวจพระราชวังถ๊อกซูกุง สวมชุดฮันบกทำคิมบับ ชมพิพิธภัณฑ์น้ำแข็งสัมผัสพิศวงภาพเขียน 3 มิติ
 • ช้อปปิ้งสุดมัน... Hyundai Premium Outlet | ตลาดทงแดมุน | เมียงดง | ฮงแด

รายละเอียดการเดินทางทัวร์เกาหลี

วันที่ 1ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ

21:30 คณะเดินทาง “ทัวร์เกาหลีโซลเลิฟเวอร์” พร้อมกันที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ อาคารผู้โดยสารขาออกประตู 4 เคาน์เตอร์ D สายการบินจินแอร์ (LJ) โดยจะมีเจ้าหน้าที่รอให้การต้อนรับและอำนวยความสะดวกทุกท่าน
  

วันที่ 2อินชอน – หมู่บ้านเทพนิยาย – Hyundai Premium Outlet – โซลทาวเวอร์ – หมู่บ้านวัฒนธรรมนัมซานฮันอก

01:05 เหินฟ้าสู่กรุงโซลโดยสายการบินจินแอร์ (JIN AIR) เที่ยวบินที่ LJ 002 ใช้เวลาในการบินประมาณ 4 ชั่วโมง 30 นาที ถึง 5 ชั่วโมง
 
08:25 เดินทางถึง “ท่าอากาศยานนานาชาติอินชอน” ประเทศเกาหลีใต้ (เวลาท้องถิ่นเร็วกว่าไทย 2 ชั่วโมง) จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ “หมู่บ้านเทพนิยาย” ที่ถูกเนรมิตรและตกแต่งจากหมู่บ้านที่สุดแสนธรรมดาให้เป็นหมู่บ้านแห่งเทพนิยาย โดยนำนิยายที่ทุกท่านคุ้นเคยหลายเรื่องมาวาดภาพตกแต่งรอบๆ หมู่บ้านแห่งนี้ เช่น ปีเตอร์แพน สโนว์ไวท์กับคนแคระทั้งเจ็ด อะลาดินกับตะเกียงวิเศษ หนูน้อยหมวกแดง ฯลฯ ให้ท่านสามารถถ่ายภาพได้เกือบทุกมุมเพื่อเก็บความประทับใจไว้เป็นที่ระลึก
 
   จากนั้นขออนุญาตนำท่านออกจากโลกแห่งเทพนิยายสู่ “ไชน่าทาวน์” แห่งประเทศเกาหลีที่มีการตั้งถิ่นฐานมาตั้งแต่ปีคริสตศักราช 1883 จากการเปิดท่าเรืออินชอนในปีนั้น ซึ่งในอดีตบริเวณแห่งนี้เป็นพื้นที่สำคัญในการขนส่งและค้ขายสินค้าจากเมืองจีน ซึ่งในปัจจุบันก็ยังมีชาวจีนอาศัยอยู่ในพื้นที่แห่งนี้ไม่น้อยกว่า 2 – 3 รุ่นแล้ว และไชน่าทาวน์แห่งนี้ยังพร้อมด้วยกลิ่นไอแห่งวัฒนธรรมตั้งแต่ยุคแรกของการตั้งถิ่นฐานของชาวจีนรุ่นก่อนให้เลือกลิ้มรสกันได้กับ “อินชอนไชน่าทาวน์”
 
   หลังจากอิ่มทั้งกายและใจกันแล้วก็ขอนำท่านเดินทางสู่เมือง “กิมโป” เพื่อเลือกซื้อสินค้าในพื้นที่ Hyundai Premium Outlet ศูนย์การค้าขนาดใหญ่ที่รวมสินค้าชั้นนำจากเกาหลีและต่างประเทศหลายพันร้านค้าไว้ในพื้นที่แห่งนี้
 
เที่ยง รับประทานอาหาร ณ ภัตตาคาร (มื้อที่ 1) บริการท่านด้วยเมนู “โอซัมบูโกกิ” (OSAM) หมูและหมึกผัดคลุกคลิกย่างบาร์บีคิวหมักสไตล์เกาหลี เป็นที่นิยมจากคนต่างชาติกับรสชาติออกหวานเผ็ดเล็กน้อย โดยการนำบาร์บีคิวหมูและหมึกลงในกระทะครึ่งวงกลมพร้อมน้ำซุปปรุงรส
 
   หลังรับประทานอาหารเป็นที่เรียบร้อย ขอนำท่านเดินทางสู่ “โซลทาวเวอร์” หรือ “นัมซานทาวเวอร์” (ไม่รวมค่าลิฟต์) หนึ่งในแหล่งท่องเที่ยวสำคัญของโซล เปิดให้บริการมาตั้งแต่ปีคริสตศักราช 1980 ตั้งอยู่บนยอดเขานัมซานมีความสูง 236 เมตร โดยเมื่ออยู่บนยอดอาคารจะสามารถชมทัศนียภาพกรุงโซลแบบพาโนราม่าได้เต็มตา เป็นหนึ่งในทาวเวอร์ที่ให้วิวที่สวยสุดๆ ของเอเซีย
 
   อาคารโซลทาวเวอร์ได้รับการปรับปรุงใหม่ในปีปี 2005 และได้ชื่อใหม่เป็น “N Seoul Tower” โดยมีตัวอักษร N เพิ่มขึ้นมา ซึ่งย่อมาจาก New look หรือ รูปแบบใหม่จากการปรับเปลี่ยนและพัฒนาการต่างๆ ทั้งการให้แสงไฟที่หลากหลายและสวยงามขึ้นรวมถึงการตกแต่งภายในใหม่ และมีร้านอาหาร บนหอคอยที่จะหมุนครบรอบทุกๆ 48 นาที ในชื่อว่า N Grill และการตกแต่งห้องน้ำให้เหมือนอยู่ท่ามกลางห้วงอวกาศ นอกจากหอคอยชอมเมืองโซลแล้วยังมีสิ่งน่าสนใจที่พลาดไม่ได้อย่าง “Love Key Ceremony” ที่เหล่าคู่รักหลายล้านคู่ทั่วโลกเดินทางมาคล้องกุญแจบนที่แห่งนี้เพื่อความรักที่ยืนยาวตลอดกาล อีกทั้งพื้นที่แห่งนี้ยังเป็นสถานที่ถ่ายทำละคร “กับดักหัวใจยัยแม่มด” ที่ส่งความน่ารักสู่สายตาคนทั้งโลกมาแล้ว
 
   จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ “หมู่บ้านวัฒนธรรมนัมซานฮันอก” ที่ตั้งอยู่บนพื้นที่ถึง 7,934 ตารางเมตร โดยประกอบไปด้วย 3 ส่วน ได้แก่ (1) สวนแบบเกาหลี (2) ศูนย์กระสวยเวลา และ (3) พื้นที่หมู่บ้าน สำหรับลักษณะของตัวบ้านจะเป็นลักษณะเฉพาะของเกาหลีในสมัยราชวงศ์โชซอนหรือที่เรียกว่า “ฮันอก” ซึ่งเป็นหมู่บ้านของสังคมชั้นสูงในสมัยนั้นที่เรียกว่า “ยางบัล” ท่านจะได้สัมผัสรูปแบบวิถีชีวิตของชาวเกาหลีในอดีตที่สื่อสารผ่านการออกแบบอาคาร ซึ่งได้รับการบูรณะให้ใกล้เคียงกับสภาพดั้งเดิมหลังจากย้ายหมู่บ้านแห่งนี้มาจากตัวเมืองโซล โดยการแยกส่วนบ้านต่างๆ แล้วนำมาประกอบ รวบรวม บูรณะ เพื่อคงบรรยากาศดั้งเดิมไว้ กระทั่งเกิดเป็นหมู่บ้านที่สมบูรณ์ ณ ที่แห่งนี้ ซึ่งหมู่บ้านแห่งนี้ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของภูเขานัมซาน มีสายน้ำไหลผ่านและมี ศาลาซอนนูกักที่เป็นแหล่งอาศัยของนกกระเรียน โดยเป็นแหล่งพักผ่อนที่มีชื่อเสียงในฤดูร้อนของราชวงศ์โชซอน
 
เย็น รับประทานอาหารเย็น ณ ภัตตาคาร (มื้อที่ 2) บริการท่านด้วยเมนู “คัมจาทัง” (Gamjatang) แกงซี่โครงหมูที่ใส่ผักและมันฝรั่งลงไปด้วย มีเนื้อหมูติดซี่โครงที่ให้รสสัมผัสนุ่มมากๆ ตัดกับรสแกงจัดจ้าน ท่านคู่กับข้าวสวยร้อนๆ


ค่ำ นำท่านเข้าสู่ที่พัก L’ART GIMPO HOTEL, BENIKEA HOTEL หรือเทียบเท่า โดยทางบริษัทจะทำการยืนยันสถานที่พักที่แน่นอนในใบนัดหมายก่อนการเดินทาง 5 – 7 วัน

วันที่ 3COSMETIC SHOP – SEOUL FOREST – พระราชวังถ๊อกซูกุง – สวนสนุกลอตเต้เวิลด์ – ลอตเต้อควาเรียม – ทงแดมุน

เช้า รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม (มื้อที่ 3) ก่อนออกเดินทางท่องเกาหลี
 
   นำท่านสู่ “COSMETIC SHOP” ศูนย์รวมเครื่องสำอางเกาหลี เช่น ROJUKISS, LOTREE, ETUDE และอีกมากมายหลากหลายแบรนด์เนมที่นำเข้ามาจากทั่วโลก พร้อมมอบช่วงเวลานี้ให้ท่านได้เลือกซื้ออย่างอิสระตามอัธยาศัย
 
   จากนั้นนำท่านชม “สวนป่ากรุงโซล” หรือ “Seoul Forest” เป็นสวนสาธารณะขนาดใหญ่ถึงขนาดที่เรียกว่าป่ากลางเมืองกันเลย เดิมพื้นที่แห่งนี้เป็นป่าหลวงที่ให้ราชวงศ์กษัตริย์ใช้ล่าสัตว์และเป็นพื้นที่สำหรับการตรวจสอบทหาร ต่อมาถูกดัดแปลงให้กลายเป็นสนามกอล์ฟ สนามแข่งม้า และสวนกีฬาในที่สุด ภายในประกอบด้วยสวนสาธารณะ 5 สวนบนพื้นที่ขนาดยักษ์ถึง 1.16 ล้านตารางเมตร ไฮไลท์ของสวนป่าแห่งนี้ก็คือเป็นจุดชมใบไม้เปลี่ยนสีและจุดชมซากุระเกาหลีที่สวยสุดๆ ของกรุงโซล นอกจากนี้ยังเป็นหนึ่งในสถานที่ในการถ่ายทำละครเรื่อง “Temperature of Love”
 
   จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ “พระราชวังถ๊อกซูกุง” ที่เป็นพระราชวังเก่ามาเเต่ครั้งโบราณ เดิมนั้นพระราชวังแห่งนี้เป็นที่ประทับขององค์ “ชายวอลซาน” ซึ่งเป็นพระเชษฐาในพระเจ้าซองจง ซึ่งในช่วงสงคราม 7 ปีกับญี่ปุ่นนั้น พระราชวังเเห่งนี้ถูกยกฐานะขึ้นมาเป็นพระราชวังหลวง โดยพระเจ้าซอนโจเสด็จมาประทับที่พระราชวังแห่งนี้ นอกจากนั้นพระราชวังถ๊อกซูกุงเเห่งนี้ยังเป็นที่สวมมงกุฎขององค์ชายควางแฮกุน เมื่อปีคริสตศักราช 1608 ซึ่งพระราชวังเเห่งนี้ถูกเปลี่ยนชื่อเรียกมาหลายครั้งทั้ง คย็อนกุน, ซอกุง เเละที่สำคัญที่สุดคือพระราชวังเเห่งนี้เป็นที่สิ้นพระชนม์ของพระเจ้าโกจงหลังจากพระองค์สละราชสมบัติเเล้ว จึงนับเป็น 1 ใน 5 พระราชวังที่มีความสำคัญอย่างมากของ กรุงโซล โดยชื่อ “ถ๊อกซูกุง” นั้นเเปลว่าอายุยืนยาวและความมั่นคง นอกจากเรื่องความสำคัญทางประวัติศาสตร์ที่เปี่ยมล้น พระราชวังถ๊อกซูกุงยังมีชื่อเสียงโด่งดังจากการเป็นจุดชมใบไม้เปลี่ยนสีที่เต็มไปด้วยต้นแปะก๊วยซึ่งจะออกใบสีเหลืองอร่ามทำให้เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวในการมาเยี่ยมชมความสวยงามของกรุงโซล
 
เที่ยง รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร (มื้อที่ 4) พร้อมบริการท่านด้วยเมนู “บูเดชิเก” (Budae jjigae) ที่ใช้กิมจิ แป้งต็อก รามยอน เนื้อสัตว์ แฮม ไส้กรอก เบคอน ผัก และเห็ด ในการสร้างขึ้นมาให้รสชาติจัดจ้านเบาๆ
 
   หลังจากเติมพลังกันเต็มที่แล้วขอนำท่านเดินทางสู่ “สวนสนุกล๊อตเต้เวิลด์” (รวมบัตรเครื่องเล่นไม่จำกัดจำนวนรอบ) ประกอบด้วยสวนสนุกในร่มและกลางแจ้ง และมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆในบริเวณสวนสนุก เช่น การเชื่อมต่อกับระบบรถไฟฟ้า ห้างสรรพสินค้า โรงแรม และพิพิธภัณฑ์พื้นบ้านของเกาหลี รวมทั้งโรงภาพยนตร์และพื้นที่สำหรับการกีฬา สวนสนุกในร่มของล๊อตเต้เวิลด์เป็นสวนสนุกในร่มที่มีขนาดใหญ่ติดอันดับโลก สวนสนุกในร่มแห่งนี้มีด้วยกันทั้งหมด 4 ชั้น แต่ละชั้นจะมีเครื่องเล่นต่างๆ ร้านอาหารและร้านขายของ มีลานสเก็ตน้ำแข็งขนาดใหญ่ พร้อมเครื่องเล่นยอดฮิตที่เราขอแนะนำอย่าง THE ADVENTURE OF SIND BAD , THE CONQUISTADOR , FLUME RIDE , THE FRENCH REVOLUTION , JUNGLE ADVENTURE และ PHARAOH’S FURY อีกหนึ่งสถานที่น่าสนใจคือ MAGIC ISLAND ซึ่งเป็นสวนสนุกที่มีน้ำล้อมรอบ
 
   จากนั้นนำท่านเยี่ยมชมโลกใต้ท้องทะเลลึกกับ “ลอตเต้อควาเรียม” (รวมค่าบัตรเข้าชม) ซึ่งเป็นพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำของกรุงโซล โดยจะแบ่งเป็นโซนต่างๆ ทั้งหมด 9 โซน
 
   โซนแรกคือ Rivers of Korea เป็นโซนสัตว์น้ำจืดตามแม่น้ำและทะเลสาบในประเทศเกาหลีมากมาย โซนที่สองคือ Tropical River มีสัตว์ในเขตร้อนเป็นส่วนใหญ่ โซนที่สามคือ Amazon River มีปลาน้ำจืดที่ใหญ่ที่สุดอย่าง Pirarucu และ Arowana ที่เป็นปลาแห่งแม่น้ำอเมซอน โซนที่สี่คือ Sea Lion Zone มีเสน่ห์ที่น่าหลงใหลของโซนนี้อย่างสิงโตทะเลที่ว่ายน้ำรอเราอยู่ โซนที่ห้าคือ The Ocean เป็นเหมือนหัวใจของอควาเรียมแห่งนี้เลย โซนที่หก มีดาราของที่นี่อย่าง Beluga Whale แหวกว่ายเล่น ลูกบอล ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ต่างก็ชอบโซนนี้ โซนที่เจ็ดคือ Coral Reef Garden จะมีสารพัดสัวต์น้ำตามแนวประการังให้ดูกัน โซนที่แปดคือ Play Ocean สำหรับสัมผัสสัตว์ทะเลอย่างดาวทะเล โซนสุดท้ายคือ Polar Region Zone เป็นโซนสำหรับเรียนรู้เกี่ยวกับเพนกวิน
 
   หลังจากเพลิดเพลินกับโลกใต้ผืนน้ำกันแล้วขอนำท่านชม “ลอตเต้เวิลด์ทาวเวอร์” (ไม่รวมค่าขึ้นลิฟต์) ซึ่งเป็นอาคารที่โดเด่นด้านสถาปัตยกรรมจากแรงบันดาลใจภาพวาดเซรามิกเกาหลีและพู่กันเขียนเป็นตึกที่สูงมากๆ โดยเคยสูงเป็นลำดับที่ 6 ของโลกมาแล้วกับความสูง 556 เมตร ที่มีทั้งหมด 123 ชั้น ด้านบนทาวเวอร์ประกอบด้วยแกลเลอรี่ คาเฟ่ โรงแรมหรู และหอชมวิว Skywalk ที่สามารถชมทัศนียภาพอันงดงามของกรุงโซลได้อย่างทั่วถึง ซึ่งได้รับการบันทึกในสถิติโลกกินเนสส์ (Guinness World Records) 3 อย่างคือ Sky deck ชั้น 118 เป็นหอชมวิวที่มีพื้นเป็นกระจกที่สูงที่สุดในโลก ลิฟต์ Sky Shuttle เป็นลิฟต์โดยสารคู่ที่เร็วที่สุด ด้วยความเร็ว 10 เมตรต่อวินาทีและ Sky Shuttle ยังเป็นลิฟท์ที่ใช้งานในระยะที่ยาวนานที่สุด
 
ราคานี้ไม่รวมค่าลิฟต์ ท่านใดสนใจโปรดสอบถามราคากับหัวหน้าทัวร์ (ค่าลิฟต์ประมาณ 27,000 วอน ) สำหรับท่านใดที่ไม่สนใจ สามารถเดินช้อปปิ้งที่ “ลอตเต้เวิล์ดมอลล์” ซึ่งเป็นแหล่งช้อปปิ้งชั้นนำที่มีชีวิตชีวาแห่งหนึ่งของกรุงโซลอยู่ติดกับทาวเวอร์ เต็มไปด้วยร้านหรูหราและร้านจำหน่ายสินค้าปลอดภาษีจากหลากหลายแบรนด์ทั้งในประเทศและต่างประเทศ
 
เย็น รับประทานอาหารเย็น ณ ภัตตาคาร (มื้อที่ 5) พร้อมบริการท่านด้วยเมนู บีบิมบับ (Bibimbab) แฃะชาบูชาบูสุกี้สไตล์เกาหลีบนหม้อไฟร้อนๆ ประกอบด้วยหมูสไลด์และผักสดนานาชนิด เสิร์ฟพร้อมน้ำซุปร้อนและเส้นอูด้งซึ่งขาดไม่ได้ในการทานชาบูชาบู พร้อมข้าวสวยเสิร์ฟพร้อมข้าวสูตรดั่งเดิมของเกาหลี โดยนำเอาข้าวสวย ผักต่างๆ เช่น ถั่วงอก ผักกาดเห็ดหอม สาหร่าย และซอสสีแดงมาผัดรวมกัน เพื่อให้ท่านได้สัมผัสรสชาติแบบเกาหลีดั้งเดิม
 
   จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ย่านศูนย์การค้าแหล่งช้อปปิ้งที่ชื่อได้ว่า “ใหญ่ที่สุดในเอเชีย” ซึ่งก็คือย่านการค้า “ทงแดมุน” ตั้งอยู่บริเวณประตูเมืองโบราณทางทิศตะวันออก โดยท่านสามารถซื้อสินค้าหลากหลายประเภทได้ที่นี่อย่างเช่น เสื้อผ้าบุรุษ-สตรี รองเท้า เข็มขัด ของที่ระลึก ชุดเครื่องครัว ถุงน่อง ถุงเท้า ผ้าพันคอ โดยท่านจะได้สัมผัสกับบรรยากาศการช้อปปิ้งสินค้าในราคาเกาหลีอย่างแท้จริง ที่ย่านการค้าทงแดมุนยังเป็นสถานที่ถ่ายทำซีรีย์สุดฮิตอย่าง “You Who Came From The Stars” และมิวสิควิดีโอเพลง Come Back Home ของวง 2NE1 และเมื่อท่านมาทัวร์เกาหลีในทริปนี้ เราจะพาท่านชมสวนกุหลาบ “LED ROSE GARDEN” ที่ถูกประดับด้วยไฟ LED มากกว่า 25,550 ดวงก่อนส่งท่านเข้านอนหลับฝันดี


ค่ำ นำท่านเข้าสู่ที่พัก L’ART GIMPO HOTEL, BENIKEA HOTEL หรือเทียบเท่า โดยทางบริษัทจะทำการยืนยันสถานที่พักที่แน่นอนในใบนัดหมายก่อนการเดินทาง 5 – 7 วัน

วันที่ 4ศูนย์โสมรัฐบาล – ศูนย์สมุนไพรสนเข็มแดง –โรงงานสาหร่าย - ทำคิมบับ (ข้าวห่อสาหร่าย) พร้อมชุดฮันบก - DUTY FREE – คลองชองเกชอน – ช้อปปิ้งเมียงดง

เช้า รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม (มื้อที่ 6) ก่อนออกเดินทางท่องเกาหลีในวันนี้
 
   วันนี้เราจะนำท่านเดินทางสู่ “ศูนย์โสมรัฐบาล” ซึ่งทางรัฐบาลเกาหลีรับรองคุณภาพกับผลิตภันฑ์โสมจากที่นี่ ซึ่งผลิตจากโสมที่มีอายุ 6 ปี ที่ถือว่าเป็นโสมที่มีคุณภาพดีที่สุด พร้อมเยี่ยมชมวงจรชีวิตของโสมและเลือกซื้อโสมที่มีคุณภาพดีที่สุดพร้อมราคาถูกกว่าไทยถึง 2 เท่ากลับไปบำรุงร่างกาย
 
   จากนั้นนำท่านสู่ “ศูนย์สมุนไพรสนเข็มแดง” ซึ่งผลิตจากใบสนเข็มแดงในประเทศเกาหลี โดยจะใช้ต้นสนเข็มแดงจากยอดเขาที่เกาหลีเหนือมาผลิตโดยใช้เทคโนโลยีที่ได้รับการวิจัยขั้นสูงในประเทศเกาหลีใต้ออกมาเป็นน้ำมันสนเข็มแดง ซึ่งกว่าจะมาเป็นน้ำมันสนเข็มแดงได ้1แคปซูลต้องใช้ใบสนเข็มแดงประมาณ 2.7 กิโลกรัมสกัดเอาน้ำมันมาผลิตและวิจัยออกมาเป็นน้ำมันสน ซึ่งน้ำมันสนแดงสามารถช่วยในการลดระดับไขมันในเส้นเลือดได้เป็นอย่างดี
 
   จากนั้นนำท่านเข้าชม “โรงงานสาหร่าย” ของฝากที่มีชื่อเสียงจากเกาหลี โดยโรงงานแห่งนี้ผลิตสาหร่ายใหม่สดทุกวัน มีหลายรสชาติให้ท่านได้เลือกซื้อเป็นของฝาก
 
   จากนั้นนำท่านเรียนรู้วิธีการทำคิมบับ (ข้าวห่อสาหร่าย) อาหารง่ายๆ ที่คนเกาหลีนิยมรับประทาน “คิม” แปลว่าสาหร่าย “บับ” แปลว่าข้าว โดยคิมบับที่เกาหลีจะเป็นแท่งยาวแล้วหั่นเป็นชิ้นพอดีคำจิ้มกับโชยุญี่ปุ่นหรือวาซาบิก็ได้ คิมบับตามร้านอาหารเกาหลีจะมีการทำเป็นพิเศษ โดยมีการผัดซอสมาให้จิ้มราดด้วย
 
พิเศษ!!! เราเตรียมชุดประจำชาติเกาหลี “ฮันบก” มีหลากหลายชุดให้ท่านได้เลือกใส่กันฟรีไปเลย พร้อมเก็บภาพประทับใจกับการมาทัวร์เกาหลีครั้งนี้
 
เที่ยง รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร (มื้อที่ 7) พร้อมบริการท่านด้วยเมนู “ไก่ตุ๋นโสม” (Samgyetang) อาหารในวังในสมัยก่อนที่ปัจจุบันเป็นอาหารเลื่องชื่อของเมืองหลวงและเชื่อกันว่าช่วยบำรุงและเสริมสุขภาพ ภายในตัวไก่จะมีข้าวเหนียว รากโสม และพุทราแดง ซึ่งเคล็ดลับในการตุ๋นเสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียงที่เรียกว่า “กักตุกี” เส้นขนมจีน เหล้า โสม พริกไทยดำและเกลือ
 
   หลังจากเติมพลังกันเต็มที่แล้วขอนำท่านเดินทางสู่ “ดิวตี้ฟรี” สถานที่รวมสินค้าปลอดภาษีให้ท่านเลือกซื้อมากมายกว่า 500 ชนิด อาทิเช่น น้ำหอม เสื้อผ้าเครื่องสำอาง กระเป๋า นาฬิกา เครื่องประดับ ฯลฯ หากพอมีเวลาเราจะพาท่านเดินชม “คลองชองเกชอน” ซึ่งเดิมเป็นคลองเก่าแก่ในอดีตมีอายุกว่า 600 ปี ที่ทอดผ่านใจกลางเมืองหลวง ซึ่งในปัจจุบันได้มีการพัฒนาและบูรณะคลองแห่งนี้ขึ้นมาใหม่ ทำให้กรุงโซลมีคลองน้ำใสไหลเย็นเห็นตัวปลายาวกว่า 6 กิโลเมตร
 
เย็น รับประทานอาหารเย็น ณ ภัตตาคาร (มื้อที่ 8) พร้อมบริการท่านด้วยเมนู BBQ บุฟเฟ่ต์ หมู เนื้อ ไก่ ซีฟู๊ดไม่อั้น
 
   จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ย่านศูนย์การค้า “เมียงดง” ที่ได้ชื่อว่าเป็น “สยามสแควร์เกาหลี” ที่ท่านสามารถพบกับแหล่งแฟชั่นของเกาหลีฉบับอัปเดตล่าสุดอย่างแท้จริงพร้อมกับสัมผัสวัยรุ่นหนุ่มสาวชาวโสมนับล้านคนในแต่ละวันกับย่านการค้าแห่งนี้


ค่ำ นำท่านเข้าสู่ที่พัก L’ART GIMPO HOTEL, BENIKEA HOTEL หรือเทียบเท่า โดยทางบริษัทจะทำการยืนยันสถานที่พักที่แน่นอนในใบนัดหมายก่อนการเดินทาง 5 – 7 วัน

วันที่ 5ศูนย์สมุนไพรฮอกเกนามู – ช้อปปิ้งย่านฮงแด – ถ่ายภาพ 3 มิติ – พิพิธภัณฑ์น้ำแข็ง – ร้านละลายเงินวอน – สนามบินอินชอน - กรุงเทพฯ

เช้า รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม (มื้อที่ 9) เพื่อเติมพลังให้เต็มที่กับการทัวร์เกาหลีวันสุดท้ายของการเดินทางครั้งนี้
 
   วันนี้เราจะนำท่านไปสัมผัสวิถีในการดูแลสุขภาพกันที่ “ศูนย์สมุนไพรฮอกเกนามู” ซึ่งเป็นสมุนไพรที่สถาบันต่างๆ มากมายทั่วโลกยอมรับว่าเป็นสมุนไพรที่มีคุณภาพดีที่สุดในการบำรุงตับของเรา โดยจะเป็นสมุนไพร “ฮอกเกนามู” เป็นสมุนไพรที่หาได้ยากมากในปัจจุบัน และเราจะพาท่านชมการสาธิต/ทดลอง ถึงคุณค่าของสมุนไพรชนิดนี้ต่อโลกใบนี้
 
   ต้นสมุนไพรชนิดนี้เจริญเติบโตในป่าลึกบนภูเขาที่ปราศจากมลภาวะและระดับสูงเหนือน้ำทะเล 50 – 800 เมตร ชาวเกาหลีรุ่นใหม่นิยมนำมารับประทานเพื่อช่วยดูแลตับให้สะอาดแข็งแรง ป้องกันโรคตับแข็ง ไม่ถูกทำลายจากการดื่มแอลกอฮอล กาแฟ บุหรี่ สารตกค้างจากอาหารและยา
 
   จากนั้นนำท่านช้อปปิ้งย่าน “ฮงแด” อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยศิลปะฮงอิก ที่มีชื่อเสียงมากของเกาหลีพร้อมสัมผัสบรรยากาศสดใสที่เต็มไปด้วยหนุ่มสาวชาวโซล ในตอนกลางวันฮงแดเป็นถนนที่สามารถเดินช้อปปิ้งในร้านเสื้อสวยสุดอาร์ตราคานักศึกษาและอัปเดตสตรีทสไตล์จากแฟชั่นนิสต้าตัวจริง ส่วนกลางคืนเป็นแหล่งปาร์ตี้สุด chic ของโซล
 
   จากนั้นนำท่านสนุกกับการถ่ายภาพ 3 มิติ ที่ท่านจะได้ตื่นตากับศิลปะแนวใหม่ที่เป็นภาพเขียนในลักษณะ 3 มิติเหมือนภาพวาดมีชีวิตและหลุดออกมาจาก แผ่นเฟรมภาพ แนวคิดรูปแบบใหม่เป็นความคิดสร้างสันและจินตนาการของการสร้างภาพโดยใช้เทคนิคพิเศษจากภาพสามมิติที่รวมทฤษฎีทางวิทยาศาสตร์และการซ้อนภาพ โดยกระตุ้นความเคลื่อนไหวของภาพให้มีมิติเหมือนจริง
 
   จากนั้นเข้าชมพิพิธภัณฑ์น้ำแข็ง ปะติมากรรมน้ำแข็งที่ตั้งอยู่ในกรุงโซลซึ่งเป็นสถานที่จัดโชว์น้ำแข็งแกะสลักสำหรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวเกาหลีและชาวต่าชาติให้สามารถสัมผัสอากาศหนาวเย็นติดลบกว่าสิบองศาพร้อมชมน้ำแข็งสลักเป็นรูปร่างต่างๆ ได้อย่างอัศจรรย์
 
เที่ยง รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร (มื้อที่ 10) พร้อมบริการท่านด้วยเมนู “จิมดัก” (Jimdak) ที่มีลักษณะเป็นไก่พะโล้ผัดกับวุ้นเส้น และผักอร่อยมากมายเสริฟพร้อมข้าวสวยร้อนๆ และเครื่องเคียง
 
   ก่อนเดินทางไปยังสนามบิน เราขออนุญาตนำท่านแวะซื้อของฝากที่ “ร้านละลายเงินวอน” เผื่อหลายๆ ท่านลืมซื้อของฝากกลับประเทศไทย โดยที่ร้านแห่งนี้มีสินค้าเกาหลีมากมายให้เราติดมือกลับบ้านอย่างเช่น สาหร่าย ขนม ช็อกโกเลตหิน ผลิตภัณฑ์โสม ครีมล้างหน้า ฯลฯ


19:55 ออกเดินทางกลับกรุงเทพมหานคร โดยเที่ยวบินที่ LJ 001 ☺

23:35 ถึงท่าอากาศยานสุวรรณภูมิโดยสวัสดิภาพ…

ราคานี้รวม

 • ค่าตั๋วเครื่องบินชั้นประหยัดไปกลับพร้อมกรุ๊ปเดินทางทัวร์เกาหลี
 • น้ำหนักกระเป๋าไม่เกิน 15 กิโลกรัมต่อท่านและหิ้วขึ้นเครื่องได้อีก 12 กิโลกรัม
 • ค่าภาษีสนามบินทุกแห่ง
 • โรงแรมระดับ 3 ดาว พักห้องละ 2 – 3 ท่าน จำนวน 3 คืน
 • บริการอาหารทุกมื้อตามรายการระบุ
 • ค่าเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ตามที่รายการระบุ
 • ค่ารถ รับ-ส่ง นำเที่ยวพร้อมหัวหน้าทัวร์ชำนาญงานและมัคคุเทศก์ท้องถิ่นตลอดการเดินทาง
 • ค่าประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางวงเงิน 1,000,000 บาท (ตามเงื่อนไขกรมธรรม์)

ราคานี้ไม่รวม

 • ค่าทิปไกด์และคนขับรถ ประมาณ 40,000 วอนหรือ 1,400 บาท ต่อท่านตลอดทริปส่วนหัวหน้าทัวร์แล้วแต่ความพึงพอใจของท่าน
 • ค่าใช้จ่ายส่วนตัวอื่นๆ เช่น หนังสือเดินทาง ค่าโทรศัพท์ ค่าซักรีด ค่าอาหารเครื่องดื่มนอกเหนือรายการ
 • ค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และหัก ณ ที่จ่าย 3%
 • ค่าน ้าหนักกระเป๋าเกิน 15 กิโลกรัม / ค่าวีซ่าสำหรับหนังสือเดินทางต่างด้าวหรือชาวต่างชาติ

หมายเหตุ

 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ที่จะเลื่อนการเดินทาง หรือเปลี่ยนแปลงราคาในกรณีที่ผู้เดินทางไม่ถึง 20 คนขึ้นไป
 • ในกรณีที่สายการบินประกาศปรับขึ้นภาษีน้ำมัน ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกเก็บค่าภาษีน้ำมันเพิ่มตามความเป็นจริง
 • ตั๋วเครื่องบินที่ออกเป็นกรุ๊ปไม่สามารถเลื่อนวันเดินทางหรือขอคืนเงินได้
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ที่จะเปลี่ยนแปลงหรือสลับรายการท่องเที่ยวตามความเหมาะสม ในกรณีที่เกิดเหตุสุดวิสัย หรือเหตุการณ์ที่อยู่เหนือการควบคุมของบริษัทฯ โดยบริษัทฯ จะคำนึงถึงความปลอดภัยและผลประโยชน์ของคณะผู้เดินทางเป็นหลัก
 • บริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสินหากเกิดเหตุการณ์สุดวิสัย เช่น ความล่าช้าจากสายการบิน การยกเลิกเที่ยวบิน การเมือง การประท้วง การนัดหยุดงาน การก่อจลาจล ปัญหาจราจร อุบัติเหตุ ภัยธรรมชาติ หรือทรัพย์สินสูญหายอันเนื่องมาจากความประมาทของตัวท่านเอง หรือจากการโจรกรรม และอุบัติเหตุจากความประมาทของตัวท่านเอง
 • กรณีที่สถานที่ท่องเที่ยวใดๆ ที่ไม่สามารถเข้าชมได้เนื่องจากเหตุสุดวิสัย สภาพอากาศ เหตุการณ์ที่อยู่เหนือการควบคุม ของบริษัทฯ เป็นต้น บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น
 • กรณีที่ท่านสละสิทธิ์ในการใช ้บริการใดๆ หรือไม่เข้ชมสถานที่ใดๆ ก็ตามที่ระบุในรายการท่องเที่ยว หรือไม่เดินทาง พร้อมคณะ ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนค่าใช้จ่ายไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น
 • กรณีที่กองตรวจคนเข้าเมืองทั้งในประเทศไทยและในต่างประเทศมีการปฏิเสธมิให้เดินทาง เข ้า-ออก ตามประเทศที่ระบุไว้เนื่องจากการครอบครองสิ่งผิดกฎหมาย สิ่งของต้องห้าม เอกสารเดินทางไม่ถูกต้อง หรือไม่ว่าด้วยเหตุผลใดๆ ก็ตาม บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ที่จะไม่คืนค่าทัวร์ไม่ว่ากรณีใดก็ตาม
 • กรณีที่ท่านใช้หนังสือเดินทางราชการ (เล่มสีน ้าเงิน) เดินทางเพื่อการท่องเที่ยวกับคณะทัวร์ หากท่านถูกปฏิเสธในการ เข ้า-ออก ประเทศใดๆ ก็ตาม ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนค่าทัวร์และรับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น
 • เมื่อท่านตกลงชำระเงินมัดจำหรือค่าทัวร์ทั้งหมดแล้ว ทางบริษัทฯ จะถือว่าท่านได้ยอมรับเงื่อนไขข้อตกลงต่างๆ ทั้งหมด

เงื่อนไขการชำระเงิน

 • ชำระค่ามัดจำท่านละ 5,000 บาท หลังจากทำการจองภายใน 3 วัน ***ช่วงเทศกาลวันหยุดยาว 10,000 บาท**
 • ชำระเงินค่าทัวร์ส่วนที่เหลือภายใน 21 วันก่อนออกเดินทาง

เงื่อนไขการยกเลิก

 • ยกเลิกก่อนการเดินทาง 30 วัน ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการยึดมัดจำเต็มจำนวน
 • ยกเลิกก่อนการเดินทาง 21 วัน ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์เก็บค่าใช้จ่าย 100% ของราคาทัวร์ทั้งหมด
 • กรณีกรุ๊ปที่เดินทางช่วงวันหยุดเทศกาลต่างๆ เช่น ปีใหม่ สงกรานต์ เป็นต้น ทางบริษัทฯ ต้องมีการการันตีมัดจำที่นั่งกับทางสายการบิน รวมถึงเที่ยวบินพิเศษ เช่น Charter Flight และโรงแรมที่พักต่างๆ ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนค่า มัดจำ หรือ ค่าทัวร์ทั้งหมด ไม่ว่ายกเลิกกรณีใดก็ตาม
 • เมื่อออกตั๋วแล้ว หากท่านมีเหตุบางประการทำให้เดินทางไม่ได้ ไม่สามารถขอคืนค่าต๋ัวได้ เนื่องจากเป็นนโยบายของสายการบิน

ข้อแนะนำเพิ่มเติมสำหรับผู้เดินทางท่องเที่ยวประเทศเกาหลีใต้

 • ผู้เดินทางที่ยังคงสภาพการเป็นนักศึกษา กรุณาเตรียมใบรับรองการเป็นนักศึกษาจากสถาบันการศึกษาเป็นภาษาอังกฤษ ติดตัวไปด้วย อาจจะต้องใช ้ในบางกรณี
 • ผู้เดินทางที่เป็นข้าราชการ พนักงานรัฐวิสาหกิจ และพนักงานบริษัทเอกชนต่างๆ กรุณาเตรียมบัตรประจำตัวข้าราชการ หรือใบรับรองการทำงานเป็นภาษาอังกฤษ อาจจะต้องใช ้ในบางกรณี
 • ผู้เดินทางที่ทำเล่มพาสปอร์ตใหม่เนื่องจากเล่มเก่าหมดอายุให้พกหนังสือเดินทางเล่มเก่าติดตัวไปด้วยอาจจะต้องใช้ในบางกรณี
 • กรุณาพกบัตรเครดิต (ถ้ามี) และเงินสดติดตัวทั้งเงินวอนและเงินสกุล USD กองตรวจคนเข้าเมืองอาจจะขอดูในบางกรณี อ่านเอกสารโปรแกรมทัวร์ในละเอียดชัดเจนทั้งสถานที่ท่องเที่ยว,เที่ยวบิน,วันเดินทาง เพื่อประโยชน์แก่ตัวท่านเองใน กรณีที่ต้องตอบคำถามที่ด่านตรวจคนเข ้าเมือง