02-245-1415 sale@thaimoderntravel.co.th

เข้าสู่ระบบ

ลงทะเบียน

การลงทะเบียนจะทำใ้คุณสามารถติดตามผลการชำระเงิน หรือการดำเนินการอื่นๆผ่านทางระบบออนไลน์ได้ทันที
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
พิมพ์รหัสผ่านอีกครั้ง*
ชื่อ*
ชื่อสกุล*
อีเมล*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* เมื่อทำการลงทะเบียนเรียบร้อย หมายถึงการยอมรับใน เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของบริษัทฯ

หากท่าเคยลงทะเบียนสำเร็จแล้ว

เข้าสู่ระบบ
02-245-1415 sale@thaimoderntravel.co.th

เข้าสู่ระบบ

ลงทะเบียน

การลงทะเบียนจะทำใ้คุณสามารถติดตามผลการชำระเงิน หรือการดำเนินการอื่นๆผ่านทางระบบออนไลน์ได้ทันที
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
พิมพ์รหัสผ่านอีกครั้ง*
ชื่อ*
ชื่อสกุล*
อีเมล*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* เมื่อทำการลงทะเบียนเรียบร้อย หมายถึงการยอมรับใน เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของบริษัทฯ

หากท่าเคยลงทะเบียนสำเร็จแล้ว

เข้าสู่ระบบ

ทัวร์จีน > กุ้ยหลิน

กุ้ยหลิน (桂林) เมืองท่องเที่ยวอันดับต้นๆ ของประเทศจีนที่เหล่านักเดินทางทั่วโลกลิสต์ไว้เป็นหนึ่งในเป้าหมายที่จะต้องไปเยือนให้ได้สักคครั้งในชีวิต  ซึ่งคนที่เคยสัมผัสกุ้ยหลินมาหลายคนถึงกับให้ฉายาของเมืองนี้ว่าเป็น “เมืองสวรรค์บนพิภพ” สำหรับเหล่านักเดินทางที่มาทัวร์จีนเพื่อสัมผัสกับธรรชาติแล้วล่ะก็  กุ้ยหลินเป็นหนึ่งเมืองที่พลาดไม่ได้แน่นอน

ทัวร์จีน กุ้ยหลิน เมืองเเห่งสวรรค์ 6 วัน 5 คืน (CZ)

ชมนาขั้นบันได ที่แลดูเหมือนกับมังกรเลื้อยรอบเนินเขา
นั่งกระเช้าเขาเหยาซาน ชมวิวสายน้ำเเละขุนเขาที่เซียงกง
เจดีย์เงินและเจดีย์ทอง เจดีย์ริมทะเลสาบคู่นี้สร้างด้วยทองเหลือง
ล่องแพแม่น้ำหลีเจียง ชมความงาม 2 ฝั่งของแม่น้ำหลีเจียงที่สวยงาม

ทัวร์กุ้ยหลิน ล่องเรือเมืองสวรรค์บนพิภพ 6 วัน 5 คืน

กุ้ยหลิน/นาขั้นบันไดหลงจี๋

หยางซั่ว/ถ้ำเขาทะลุ/ถนนฝรั่ง

ล่องแพแม่น้ำหลีเจียง(ครึ่งสาย)

เมืองจำลองสมัยซ่ง/ชมเจดีย์เงินและเจดีย์ทอง

ประตูโบราณกูหนานเหมิน/ต้นไทรพันปี

ตลาดใต้ดิน/เขางวงช้าง

ทัวร์จีน กุ้ยหลินสวรรค์บนพื้นพิภพ 5 วัน 4 คืน

สวนฉวนซาน/ถ้ำทะลุ/เขางวงช้าง
เขาเซียงกง/เจดีย์เงินและเจดีย์ทอง
ช้อปปิ้งถนนฝรั่งเมืองหยางซั่ว
ถนนคนเดินเจิ้งหยาง
ตลาดใต้ดิน

ทัวร์จีน เฉิงตู ภูเขาหิมะ ธารน้ำแข็งการ์เซียต๋ากู่ปิงชวน 4 วัน 2 คืน (8L)

ศูนย์วิจัยหมีแพนด้า
วัดผู่เจ้า
เมืองโบราณตูเจียงเยี่ยน
อุทยานสวรรค์ภูผาหิมะการ์เซี่ยต๋ากู่ปิงชวน
ทะเลสาบต้ากู๋
ช้อปปิ้งถนนซอยเเคบซอยกว้าง
ถนนคนเดินชุนซีลู่

ทัวร์จีน ฮาร์บิน เสิ่นหยาง จี๋หลิน ฉางชุน 6 วัน 4 คืน (XW)

ชมพระราชวังโบราณเสิ่นหยางกู้กง
ชมเทศกาลแกะสลักน้ำแข็งประจำปีของ
เมืองฮาร์บิ้น
ชมอนุสาวรีย์ฝั่งหง ชายฝั่งแมน้ำซงฮัว
ชมด้านนอก โบสถเ์ซ็นโซเฟีย
ชมพระราชวังจอมปลอม เป็นที่ประทับของจักรพรรดิปูยี

ทัวร์จีน คุนหมิง แผ่นดินเจ็ดสีตงชวน ภูเขาหิมะเจี้ยวจื่อ วัดหยวนทง 3 วัน 2 คืน (MU)

ตงซวน ภูเขาเจ็ดสี มณฑลยูนนาน แผ่นดินสีแดง

ระดับความสูงกว่า 4,223 เมตรเหนือระดับน้าทะเล ภูเขาหิมะเจี้ยวจื่อ

ชิม เก็บผลไม้สดๆจากสวน สวนสตอเบอร์รี่

ลิ้มรสเมนูพิเศษ เป็ดอี๋เหลียง สุกี้เห็ด+น้าจิ้มไทยรสเด็ด

ทัวร์จีน เซี่ยงไฮ้ ไก่อบน้ำผึ้ง ดิสนีย์เเลนด์ อูเจิ้น 4 วัน 3 คืน (PG)

หาดไว่ทานสถานที่ถ่ายทาภาพยนตร์ที่โด่งดังเรื่อง เจ้าพ่อเซี่ยงไฮ้
ร้านกาแฟ Starbucks ใหญ่และสวยที่สุดในโลก
ชิลๆบินเช้า กลับเย็น เที่ยวสบายๆ
สวนสนุกเซี่ยงไฮ้ดิสนีย์แลนด์ (รวมค่าเข้าและบริการรถรับ-ส่ง)
ย่านซินเทียนตี้ ีร้านอาหาร เครื่องดื่มที่แต่งร้านอย่างมีระดับ

ทัวร์จีน เซี่ยงไฮ้ สตาร์บัคส์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ขึ้นตึกJINMAO 5 วัน 3 คืน (TG)

ลอดอุโมงค์เลเซอร์อุโมงค์ลอดแม่น้ำสายแรกในประเทศจีน
ตึก JIN MAO TOWER ช้ันที่ 88
เมืองอู๋ซีเซี่ยงไฮ้น้อยเมืองเก่าแก่ที่มีประวัติศาสตร์ที่ยาวนาน
เมืองหังโจว1 ใน 6 นครโบราณของจีน
หาดไว่ทาน ความยาวจากเหนือจรดใต้ถึง 4 กิโลเมตร
ตลาดเฉินหวังเมี่ยวสถาปัตยกรรมสมัยราชวงศ์หมิงและชิง
สตาร์บัคส์ที่ใหญ่และสวยที่สุดในโลก

1 2 3 13

ค้นหาโปรแกรมทัวร์ที่ใช่

เราสามารถจัดเตรียมโปรแกรมการท่องเที่ยวไว้ตอบรับความต้องการของทุกท่าน หรือหากท่านต้องการท่องเที่ยวแบบส่วนตัว หรือแบบกลุ่มเราก็สามารถจัดทริปการเดินทางให้ท่านไปได้ตลอดทั้งปี

LINE ID : @thaimoderntravel
PHONE: 02-245-1415
E-MAIL: sale@thaimoderntravel.co.th

   “กุ้ยหลิน”เป็นเมืองเอกของเขตปกครองตนเองกว่างซีจ้วงอันยาวนานในสมัยโบราณ กุ้ยหลินเคยเป็น 1 ใน 120 เมืองอุตสาหกรรมเก่าในจีน ยอดมูลค่าการผลิตของอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์และอุตสาหกรรมยางพาราเป็นอันดับหนึ่งในกว่างซี ตอนนี้กุ้ยหลินย้ายโรงงานต่างๆที่อยู่ริมฝั่งแม่น้ำหลีออกจากเมือง และควบคุมการพัฒนาอุตสาหกรรมหนักอยู่ในเมือง เพื่อปกป้องและอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมของเมืองและแม่น้ำหลี แต่อุตสาหกรรมท่องเที่ยวพัฒนาได้ดีมาก ในแต่ละปีมีนักท่องเที่ยวจำนวนมากมายมาเที่ยวกุ้ยหลินทั้งนักท่องเที่ยวชาวจีนและชาวต่างชาติ ปัจจุบันเป็นเมื่องท่องเที่ยวสากลที่สำคัญตั้งแต่ประเทศจีนดำเนินนโยบายการเปิดประเทศ และกำลังก่อสร้างเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่งดงามและมีชื่อเสี่ยงระหว่างประเทศของประเทศจีน การคมนาคมขนส่งของกุ้ยหลินได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นระบบราง ระบบถนน ทางอากาศและทางน้ำ เนื่องจากนั้นโครงสร้างพื้นฐานทางการท่องเที่ยวพัฒนาได้สมบูรณ์แบบ เป็นสถานที่จะมอบประสบการณ์การเดินทางท่องเที่ยวที่ราบรื่นให้กับนักท่องเที่ยว

 

สถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจในกุ้ยหลิน

     กุ้ยหลินเป็นเมืองที่ขนาดไม่ค่อยใหญ่ตั้งอยู่ที่ตอนใต้ของประเทศจีน แต่เป็นเมืองท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงทั้งประเทศจีนและต่างประเทศ ถือเป็นเมืองสวยงามที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศจีน มีทรัพยากรท่องเที่ยวที่อุดมสมบูรณ์อย่างยิ่ง มีภูเขา แม่น้ำ นาขั้นบันไดอันสวยงาม ตลอดจนแห่งท่องเที่ยวที่มีวัฒนธรรมอันรุ่งเรืองและโบราณสถานหลายๆแห่ง คนจีนยกให้กุ้ยหลิน“เมืองสวรรค์บนพิภพ” สถานที่สวยขนาดนี้ ต้องมาสักครั้งนะ

 

     แม่น้ำหลี 漓江

     ถ้าจะชมวิวแม่น้ำหลีต้องไปหยานชั่ว หยานชั่วเป็นเทศมณฑลของเมืองกุ้ยหลิน ห่างจากเมือง 65 กิโลเมตร วิธีหลักที่ชมวิวแม่น้ำหลีคือการล่องเรือแพไม้ไผ่ เป็นวิวที่ประกอบด้วยทั้งแม่น้ำและภูเขา จะจากหยังตีเพียวถึงซิงผิง ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง ระหว่างทางมีภูเขาหลากหลายที่มีรูปร่างที่แตกต่างกัน เช่นมีภูเขาเหมือนแปรงปากกา เหมือนสิงโตกำลังปีนเขา เหมือนเด็กไหว้เจ้าแม่กวนอิม และเมือนปลาไน เป็นต้น หรือท่านจะใช้จินตนาการของตน ว่าภูเขาเหมือนสิ่งใด จุดสิ้นสุดคือวิวของเงินใบละ 20 หยวน มีความงดงามดุจดังภาพเขียน

ภาพแม่น้ำหลีจาก://dujia.lvmama.com/

 

    Yangshuo West Street 阳朔西街

     เป็นถนนคนเดินที่มีชื่อเสียงในเทศมณฑลยานชั่ว ได้รับความชื่นชอบมากจากนักท่องเที่ยวต่างชาติ จนกระทั่งมีชาวฝรั่งจำนวนมากที่อาศัยออยู่ที่นี่ และเปิดร้านต่างๆ มีชื่อเล่นที่บุคคนตั้งให้คือ”ถนนชาวฝรั่ง”ถนนมีประวัติศาสร์ยาวนานตั้ง 1,400 กว่าปี มีวัดโบราณ ศาลาโบราณ อนุสรณ์สถาน และบั้นเดิมของคนดังอยู่สองข้างถนน เป็นที่ได้รับรู้ทั้งวัฒนธรรมจีนและวัฒนธรรมจีนและวัฒนธรรมฝรั่ง

ภาพYangshuo West Street จาก://www.euustours.com

 

    เขางวงช้าง 象鼻山

     เขางวงช้างตั้งอยู่ใจกลางเมืองกุ้ยหลิน จุดรวบรวมของแม่น้ำหลีและแม่น้ำดอกท้อ มีชื่อเสียงด้วยมีรูปร่างเหมือนช้างที่ยืนอยู่ริมแม่น้ำและยื่นงวงลงไปดูดน้ำในแม่น้ำ การนั่งแพคือวิธีชมวิวที่ดีที่สุด

ภาพเขางวงช้างจาก://www.cct.cn/

 

     นาขั้นบันไดหลงเซิ่ง 龙胜梯田

      ห่างจากเมืองกุ้ยหลิน 70 กิโลเมตร ประกอบด้วยจุดชมวิวสองแห่งคือนาขั้นบันไดผิงอันและนาขั้นบันไดจินเคิง มีพื้นที่ขนาดใหญ่มาก และแต่ละฤดูมีทิวทัศน์ต่างกัน ในฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนจะเต็มไปด้วยสีเขียว ฤดูใบไม้ร่วงจะเต็มไปด้วยสีทอง นักท่องเที่ยวสามาถรนั่งกระเช้าชมวิวที่สวยงามของนาขั้นบันได

ภาพนาขั้นบันไดหลงเซิ่งจาก://benjielayug.com/

     อย่างที่เคยบอกไว้ว่าแผ่นดินจีนมีขนาดใหญ่มาก  ยังมีหลายที่ที่สวยงามและไม่อยู่ในเส้นทางของบริษัททัวร์ทั่วไป  คือเราไม่สามารถเข้าถึงพื้นที่อันน่าอัศจรรย์เหล่านั้นได้เลยจากการใช้บริการบริษัททัวร์ในการเดินทางท่องเที่ยวประเทศจีน  มีเพียงบริษัทนำเที่ยวไม่กี่แห่งเท่านั้นที่รู้จักเส้นทางการท่องเที่ยวนั้นและสามารถวางแผนการท่องเที่ยวให้กับกลุ่มลูกค้าที่ต้องการจริงๆเท่านั้น  โดยไม่สามารถสร้างโปรแกรมขายทั่วไปตามท้องตลาดได้  เนื่อจากราคาทัวร์จะสูงเกินไปกับการไปสถานที่ๆไม่มีใครรู้จักกันและทำให้หลายคนไม่สนใจถึงแม้ว่าเส้นทางการท่องเที่ยวนี้จะมีประบการณ์ที่ไม่เหมือนการเดินทางที่ผ่านมารอให้เราสัมผัสก็ตาม

 

วีซ่าจีนสำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทย

         วีซ่าท่องเที่ยวสำหรับที่สถานฑูตจีนจะเรียกเป็นประเภท “L” สามารถยื่นขอได้ด้วยตนเองสำหรับท่านที่มีเวลามากพอ โดยเอกสารที่ใช้ในการยื่นขอวีซ่าประกอบด้วย (1) หนังสือเดินทางที่เหลืออายุการใช้งานมากกว่า 6 เดือน (2) แบบฟอร์มการขอวีซ่าจีน (3) รูปถ่าย โดยสามารถดูรายละเอียดของรูปถ่ายได้ที่ (ระเบียบใหม่เรื่องรูปถ่ายการขอวีซ่าจีน 2560) เนื่องจากเพิ่งมีการเปลี่ยนแปลงระเบียบรูปถ่ายเมื่อไม่นานมานี้ (4) ใบจองตั๋วเครื่องบินไป – กลับ (5) ใบจองโรงแรมหรือกรณีไปพักกับเพื่อนหรือญาติ จะต้องมีจดหมายเชิญจากผู้ที่อาศัยอยู่ในจีน

         สำหรับหลายท่านที่ไม่มีเวลาในการดำเนินการยื่นวีซ่าจีนด้วยตนเอง และให้ตัวกลางอื่นๆเป็นผู้ดำเนินการแทนจะต้องมีใบมอบอำนาจเป็นภาษาอังกฤษพร้อมสำเนาบัตรประชาชนของผู้ที่มายื่น  และสำหรับผู้เดินทางที่อายุต่ำกว่า 18 ปี จะต้องมีเอกสารเพิ่มเติมคือ (6) สำเนาสูติบัตร (7) สำเนาบัตรประชาชนพ่อและแม่  โดยในแบบฟอร์มหัวข้อที่ 2 ต้องให้พ่อแม่เซ็นชื่อกำกับ

         การของวีซ่าจีนสำหรับการท่องเที่ยวจะมีอายุการใช้ 60 วันนับตั้งแต่วันที่เดินทางเข้าประเทศจีน  และสำหรับการเรียนระยะสั้นถ้าหากระยะเวลาไม่เกิน 60 วันก็สามารถใช้วีซ่าประเภทท่องเที่ยวได้เช่นกัน

 

ระบบไฟฟ้าและปลั๊กไฟเมื่อมาทัวร์จีน

     ประเทศจีนใช้แรงดันไฟฟ้าประมาณ 220 โวลต์ที่ความถี่ 50-60 เฮิร์ต เหมือนบ้านเราเลยทำให้ไม่ต้องห่วงเรื่องเครื่องใช้ไฟฟ้าว่าจะทำงานได้ไหม (เครื่องใช้ไฟฟ้าส่วนใหญ่ในบ้านเราก็มาจากจีนกันทั้งนั้น) ยิ่งกว่านั้นคือเครื่องใช้ไฟฟ้าในปัจจุบันออกแบบมาให้รองรับทั้งแรงดันไฟฟ้า 100 โวลต์ถึง 250 โวลต์กันอยู่แล้ว ที่ต้องเป็นห่วงคือเรื่องของปลั๊กไฟ  เพราะที่จีนจะมีการใช้เต้ารับหลักๆอยู่ 2 แบบ คือแบบ A (Type A) และแบบ I (Type I) โดยถ้าเป็นแบบ A ก็ไม่น่าจะมีปัญหากับอุปกรณ์พวกที่ชาร์จแบตไอโฟนหรืออีกหลายญี่ห้อ แต่ก็เห็นอยู่หลายญี่ห้อที่เป็นแบบกลมหรืออะแดปเตอร์โน๊ตบุ๊คก็ต้องหายากหน่อย  ทางที่ดีสำหรับนักเดินทางแล้วก็พก Uniersal Adapter ไว้อุ่นใจกว่าครับ

ภาพปลั๊กแบบต่างๆจาก //gearpatrol.com/2015/02/06/guide-to-plugs-and-sockets-by-country/

 

การใช้โทรศัพท์และอินเตอร์เน็ตเมื่ออยู่ที่ประเทศจีน

         ถ้าเราเดินทางไปกับบริษัททัวร์หรือซื้อทัวร์จีน  ส่วนใหญ่บริษัททัวร์จะเป็นคนเตรียม Pocke Wifi ไว้ให้เราใช้เป็นกลุ่มอยู่แล้ว (ถ้าเคยไปกับบริษัทไหนแล้วไม่มีก็…) แต่สำหรับคนที่ต้องการเดินทางไปเที่ยวเองหรือต้องการใช้อินเตอร์เน็ตแยกกับคนอื่นก็มีวิธีง่ายๆ 2 วิธี คือเปิด Data Roaming กับซิมที่เราใช้ในประเทศไทยนี่แหละครับ  หรือจะเลือกซื้อซิมการ์ดที่จีนใช้งานเลยก็ได้

         เริ่มจากโรมมิ่งอันลิมิตก่อนเลย  มีสามค่ายยักษ์ใหญ่ในไทยเราสามารถเปิดโรมมิ่งได้ทั้ง AIS DTAC และ TRUE ซึ่งจะมีราคาประมาณ 300 -2200 บาท ตามระยะเวลาการใช้งาน 1 – 7 วัน แล้วแต่เครือข่าย  โดยแต่ละเครือข่ายมีรายละเอียดต่างกันลองศึกษาดูจากเว็บไซต์ของเครือข่ายโดยตรงจเป็นข้อมูลปัจจุบันมากกว่า

         สำหรับการซื้อซิมการ์ดจากประเทศจีนใช้งาน  ต้องเช็คให้ดีว่าโทรศัพท์มือถือของเรารองรับช่วงความถี่ของผู้ให้บริการหรือไม่  จากผู้ให้บริการสามรายใหญ่คือ China Mobile / China Unicom / China Telecom 

     โดยถ้าเราดูจากตารางเปรียบเทียบความถี่สัญญาณที่รองรับกับโทรศัพท์มือถือบ้านเรามากที่สุดก็น่าจะเป็น China Unicom และเล่าต่อๆกันมาว่า China Unicom มีสัญญาณครอบคลุมเป็นลำดับสองกันเลย ซึ่งจากผู้ที่เคยใช้งานมาก็ถือว่าสัญญาณ 3G/4G อยู่ในระดับที่ดีมาก มีหายไปบางช่วงของทะเลทราย หรือในอุโมงค์  ซึ่งการซื้อนั้นก็ดูจะยุ่งยากมากเพราะหาเกือบทุกร้านจะพูดภาษาจีน  หาคนที่พูดภาษาอังกฤษได้ยากมาก และที่สำคัญคือซิมการ์ดที่ซื้อต้องลงทะเบียนด้วย  ดังนั้นต้องคุยกับคนขายให้รู้เรื่องกันเลยทีเดียวครับ  นอกจากนี้หลายๆร้านก็ไม่ยอมขายให้คนต่างชาติด้วย  ส่วนอัตราค่าริการนั้นสามารถตรวจสองได้จากเว็บไซต์ 310010.com ซึ่งพอเห็นค่าบริการแล้วก็คิดว่าเปิดดาต้าโรมมิงจากไทยแบบอันลิมิตแล้วหารค่าใช้จ่ายกันกับเพื่อนคุ้มกว่าแน่นอนสำหรับคนที่ใช้อินเตอร์เน็ตเหมือนสาดน้ำสงกรานต์อย่างเราๆ

ค้นหาโปรแกรมทัวร์ที่ใช่

เราสามารถจัดเตรียมโปรแกรมการท่องเที่ยวไว้ตอบรับความต้องการของทุกท่าน หรือหากท่านต้องการท่องเที่ยวแบบส่วนตัว หรือแบบกลุ่มเราก็สามารถจัดทริปการเดินทางให้ท่านไปได้ตลอดทั้งปี

LINE ID : @thaimoderntravel
PHONE: 02-245-1415
E-MAIL: sale@thaimoderntravel.co.th