02-245-1415 sale@thaimoderntravel.co.th

เข้าสู่ระบบ

ลงทะเบียน

การลงทะเบียนจะทำใ้คุณสามารถติดตามผลการชำระเงิน หรือการดำเนินการอื่นๆผ่านทางระบบออนไลน์ได้ทันที
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
พิมพ์รหัสผ่านอีกครั้ง*
ชื่อ*
ชื่อสกุล*
อีเมล*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* เมื่อทำการลงทะเบียนเรียบร้อย หมายถึงการยอมรับใน เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของบริษัทฯ

หากท่าเคยลงทะเบียนสำเร็จแล้ว

เข้าสู่ระบบ
02-245-1415 sale@thaimoderntravel.co.th

เข้าสู่ระบบ

ลงทะเบียน

การลงทะเบียนจะทำใ้คุณสามารถติดตามผลการชำระเงิน หรือการดำเนินการอื่นๆผ่านทางระบบออนไลน์ได้ทันที
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
พิมพ์รหัสผ่านอีกครั้ง*
ชื่อ*
ชื่อสกุล*
อีเมล*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* เมื่อทำการลงทะเบียนเรียบร้อย หมายถึงการยอมรับใน เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของบริษัทฯ

หากท่าเคยลงทะเบียนสำเร็จแล้ว

เข้าสู่ระบบ

ทัวร์สิงคโปร์

ประเทศสิงคโปร์ เป็นหนึ่งในประเทศยอดฮิตในการเดินทางไปท่องเที่ยวต่างประเทศได้อย่างง่าย ค่าตั๋วเครื่องบินไม่แพงอีกด้วย และใช้เวลาเที่ยวเพียงไม่กี่วันก็เที่ยวเกือบครบทุกสถานที่ฮิตๆแล้ว สถานที่ท่องเที่ยวของประเทศสิงคโปร์มีความหลากหลายไม่ว่าจะเป็นธรรมชาติ รวมถึงย่านช้อปปิ้งที่มีสีสันต่างๆของเมืองด้วย เราไปเที่ยวทัวร์สิงค์โปร์กันเลยดีกว่าว่าจะประเทศสิงคโปร์จะมีอะไรน่าสนใจและสวยขนาดไหน

ค้นหาโปรแกรมทัวร์ที่ใช่

เราสามารถจัดเตรียมโปรแกรมการท่องเที่ยวไว้ตอบรับความต้องการของทุกท่าน หรือหากท่านต้องการท่องเที่ยวแบบส่วนตัว หรือแบบกลุ่มเราก็สามารถจัดทริปการเดินทางให้ท่านไปได้ตลอดทั้งปี

LINE ID : @thaimoderntravel
PHONE: 02-245-1415
E-MAIL: sale@thaimoderntravel.co.th

ประเทศสิงคโปร์ ศูนย์กลางพาณิชย์สำคัญของโลกแห่งหนึ่ง  เป็นศูนย์กลางการเงินใหญ่สุดเป็นอันดับสี่และเป็นหนึ่งในห้าเมืองท่าที่วุ่นวายที่สุด เศรษฐกิจมีความหลากหลายอาศัยการค้าเป็นหลัก โดยเฉพาะอย่างยิ่งการผลิต ซึ่งคิดเป็นประมาณ 30% ของจีดีพีของสิงคโปร์  ประชากรสิงคโปร์มีรายได้ต่อหัวสูงสุดเป็นอันดับสามของโลกแต่มีความเหลื่อมล้ำของรายได้รุนแรงที่สุดในหมู่ประเทศพัฒนาแล้ว  และในแง่การศึกษาประเทศสิงคโปร์ได้รับการจัดอันดับต้นๆ ของโลกกันเลย

 

     สาธารณรัฐสิงคโปร์ เป็นนครรัฐสมัยใหม่และประเทศเกาะที่มีขนาดเล็กที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตั้งอยู่นอกปลายทิศใต้ของคาบสมุทรมลายูและอยู่เหนือเส้นศูนย์สูตร 137 กิโลเมตร ดินแดนของประเทศประกอบด้วยเกาะหลักรูปสี่เหลี่ยมขนมเปียกปูน ซึ่งมักเรียกว่าเกาะสิงคโปร์ในภาษาอังกฤษ และเกาะอูจง (Pulau Ujong) ในภาษามลายู และเกาะที่เล็กกว่ามากอีกกว่า 60 เกาะ ประเทศสิงคโปร์แยกจากคาบสมุทรมลายูโดยช่องแคบยะฮอร์ทางทิศเหนือ และจากหมู่เกาะเรียวของประเทศอินโดนีเซียโดยช่องแคบสิงคโปร์ทางทิศใต้ ประเทศมีลักษณะแบบเมืองอย่างสูง และคงเหลือพืชพรรณดั้งเดิมเล็กน้อย ดินแดนของประเทศขยายอย่างต่อเนื่องโดยการแปรสภาพที่ดิน

 

สถานที่ที่น่าสนใจเมื่อมาทัวร์สิงคโปร์

     ในมุมของการท่องเที่ยว ประเทศสิงคโปร์งมีการส่งเสริมด้านการท่องเที่ยวสูงมากไปพร้อมๆ กับการสรต้างความก้าวหน้าของเมืองไปพร้อมๆ กัน  และเพราะว่าแต่เดิมสิงคโปรเป็นพื้นที่ไม่มีจุดเด่นอะไร  แต่เมื่อมีการสร้างเมืองเพื่อคุณภาพชีวิตของชีวิตคนเมือง  สิงคโปรก็เลยกลายเป็นหนึ่งประเทศที่มีสิ่งน่าสนใจจากน้ำมือมนุษย์ที่ตั้งใจสร้างเมืองเต็มไปหมดกระทั่งขึ้นชื่อว่าสิงคโปร์เป็นสีสันแห่งเอเซีย  เป็นประตูต้อนรับการเดินทางจากโลกฝั่งตะวันตกที่เต็มไปด้วยเทคโนโลยี  ศิลปะ  วัฒนธรรม  บนเกาะเล็กๆ แห่งนี้แทบจะทุกมุม

 

 

มาริน่าเบย์ (Marina Bay)

     สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมริมปากอ่าวของสิงคโปร์  ที่ไม่ว่าใครต่อใครที่มาทัวร์สิงคโปร์ก็ต้องมาถ่ายรูปอวดคนทางบ้านกันที่นี่  ซึ่งอ่าวแห่งนี้สามารถเชื่อมต่อไปยังสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ ของสิงคโปรได้ด้วย
 
Marina Bay Everything You Need to Know About Marina Bay : http://www.singapore-guide.com/area-guides/marina-bay/

 

     อีกหนึ่งสถานที่ใกล้ๆ กับ Marina Bay และน่าจะเป็นที่รู้จักของคนทั้งโลกก็คือ “มาริน่าเบย์แซนด์ส” (Marina Bay Sands) ที่เป็นสิ่งก่อสร้างระดับชาติของสิงคโปรกันเลย  ที่ใช้โรงแรม 3 อาคาร เชื่อมต่อกันเป็นศูนย์กลางความบรรเทิง  ทั้งคาซิโนระดับโลก  สวนลอยฟ้าขนาดใหญ่  สร้างกลางแจ้งขนาดยักษ์  โรงละคร  ภัตรคาร และอื่นๆ อีกมากมายภายในอาคารแห่งนี้
 

ออร์ชาร์ด (Orchard)

     ถนนที่เหล่านักช้อปจะต้องรู้จักกันแน่ๆ เมื่อเดินทางมาทัวร์สิงคโปร์  มีร้านค้าชั้นนำมากมาย  ร้านอาหารชั้นเลิศ  โรงแรม ห้างสรรพสินค้า ตลอดความยาวมากกว่า 2 กิโลเมตรของถนนออชาร์ดแห่งประเทศสิงคโปร์
http://www.ifla2018.com/
ก่อนหน้าที่ถนนออร์ชาร์ดแห่งนี้จะเป็นแหล่งรวมนักช้อปอย่างทุกวันนี้  ก่อนหน้านี้พื้นที่แห่งนี้เคยเป็นถนนที่เต็มไปด้วยผลิตผลทางการเกษตร กลิ่นเครื่องเทศคลุ้งไปทั่ว
 
 

พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ (SEA Aquarium-Marine Life Park)

     อะควาเรียม “SEA Aquarium-Marine Life Park” แห่งนี้ เป็นอะควาเรียมที่ใหญ่ที่สุดในโลกตอนนี้  เป็นส่วนหนึ่งของรีสอร์ท “เวิล์ดเซนโตซา” (Resorts World Sentosa) มีการจัดแสดงสัตว์น้ำจากทั่วทุกมุมโลกมากกว่า 1 แสนตัว
https://www.youtube.com/watch?v=5JPB-4Rezzo
 

สวนนกจูร่ง (Jurong Bird Sanctuary) 

     ปัจจุบันเป็นสวนนกที่ใหญ่ที่สุดในเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ มีนกกว่า 600 สายพันธุ์อะไรก็ตามที่ขึ้นชื่อว่าเป็นนก  ถูกนำมาแสดงที่สวนนกจูร่งตั้งแต่นกเพนกวิ้นจากขั้วโลกใต้ยันนกแก้วมาคอว์จากแอฟริกาใต้
https://www.iventurecard.com/th/singapore/attractions/marine-and-wildlife/jurong-bird-park-package/
 

วัดพระเขี้ยวแก้ว (Tooth Relic Buddha Temple)

     วัดพระเขี้ยวแก้วแห่งนี้  เป็นวัดจีนตั้งอยู่ในกลางไชน่าทาวน์ประเทศสิงคโปร์  การออกแบบมีศิลปสมัยราชวงศ์ถังผสมกับศิลปะมันดาลา  ภายในมีพระสารีริกธาตุพระทนต์ของพระพุทธเจ้าไว้ในสถูปทองคำหนักกว่า 320 กิโลกรัม
http://www.iloveholiday.com/world/asia/singapore/singapore-attractions/buddha-tooth-relic-temple-singapore/
 

     สถานที่ท่องเที่ยวของประเทศสิงคโปร์มีความหลากหลายค่อนข้างมาก ตั้งแต่ประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม ความเจริญก้าวหน้า รวมถึงย่านช้อปปิ้งที่มีสีสันต่างๆของเมืองด้วย ซึ่งนอกจาก 5 สถานที่ ที่ได้นำเสนอกันมาตรงนี้  การมาทัวร์สิงคโปร์ยังมีสถานที่น่าสนใจมากมาย  อย่างเช่น  เมอไลอ้อน (Merlion)  สิงคโปร์ฟลายเออร์ (Singapore Flyer)  ยูนิเวิร์ลซัลสตูดิโอ (Universal Studio)  เซนโตซา (Sentosa)  มัสยิดซุลต่าน (Sultan Mosque) และที่อื่นๆ อีกมากมาย

 

วีซ่าสิงคโปรสำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทย

     เป็นเรื่องน่ายินดีสำหรับผู้ที่ถือครองหนังสือเดินทางประเทศไทย  คือสามารถเดินทางเข้าประเทศสิงคโปร์ได้เลยโดยไม่ต้องยื่นขอวีซ่าสิงคโปรล่วงหน้าสำหรับการเดินทางไปเที่ยวสิงคโปร์  โดยหลังจากได้ตราประทับที่หน้าด่านแล้ว  สามารถเที่ยวสิงคโปรได้จุใจกันไปเลยถึง 30 วัน

 

ระบบไฟฟ้าและปลั๊กไฟประเทศสิงคโปร์

     ประเทศสิงคโปร์จะใช้แรงดันไฟฟ้าประมาณ 220 – 240 โวลต์ คล้ายกับประเทศไทยแต่ที่ต่างออกไปก็เช่นเคยว่าเป็นเรื่องของปลั๊กไฟ  โดยปลั๊กไฟที่สิงคโปร์จะเป็นแบบเต้าเสียบ 3 ขา รูปแบบ G (Type G) โดยปกติโรงแรมส่วนใหญ่จะมีปลั๊กสำหรับแปลงไว้ให้บริการหรือสำหรับนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบการเดินทางไปในหลายๆดินแดน  ต้องพก Universal Power Adapter ติดตัวกันแน่นอนอยู่แล้ว  และเมื่อเราพกเจ้า Universal Power Adapter แล้ว  เราก็สามารถเดินทางไปใช้ไฟฟ้าได้ทุกที่ทั่วโลกกันเลย

ภาพปลั๊กแบบต่างๆ: https://gearpatrol.com/2015/02/06/guide-to-plugs-and-sockets-by-country/

 

การใช่อินเตอร์เน็ตเมื่ออยู่ประเทศสิงคโปร์

     การใช้อินเตอร์เน็ตถ้าเราไปกับทัวร์บางที่อาจมีให้หรืออาจไม่มีแนะนำเน้นการใช้ Internet เป็นหลัก และใช้โทรศัพท์โทรฯ หา ผู้ร่วมเดินทางด้วยอีก 2 ครอบครัว เลือกใช้ Sim Card ของ Star Hub (รองรับ 3G/4G) แบบ S$ 15 เหรียญ (ได้มูลค่าในบัตร $18 เหรียญ และเน็ตอีก 100 GB ในการใช้งาน 5 วัน)
ข้อดีของซิมการ์ด Star Hub

๐ มีเงินในบัตรอีก $18 เหรียญ ใช้โทรฯ ภายในสิงคโปร์ได้ตามเงินที่มีอยู่ในบัตร และสามารถโดยกลับประเทศไทยได้ด้วย หากจะโทรกลับไทยให้ประหยัด ให้กด 018 นำหน้า เช่น เราจะโทรกลับเบอร์มือถือในไทย 0816605372 เราจะต้องกด 01866816605372 เป็นต้น
๐ มีเน็ตให้ใช้งานได้ 100 GB ฟรี ภายใน 5 วัน เมื่อใส่ซิมการ์ดในเครื่องมือถือแล้วให้กด *142# เพื่อเปิดบริการในส่วนนี้ด้วยนะ
๐ ที่สำคัญมาก การเดินทางครั้งนี้เราไม่มี Guide นำทาง ซิมการ์ดที่ใช้เน็ตได้จำเป็นมาก
๐ ความเร็วของเน็ตอยู่ในระดับ 4 ดาวครับ จะเร็วมากในบางพื้นที่ และก็ไม่ช้ามากจนรับไม่ได้

     ปัจจุบันอัตราค่าบริการต่างๆ  อาจจะเปลี่ยนไปเพราะการแข็งขันของผู้ให้บริการในปัจจุบันสูงขึ้นมาก  และนอกจากนี้เรายังสามารถโรมมิ่งสัญญาณจากประเทศไทยเพื่อใช้งานอินเตอร์เน็ตที่ประเทศสิงคโปร์ได้เลย  เพราะปัจจุบันการโรมมิ่งสัญญาณอินเตอร์เน็ตจากผู้ให้บริการทั้ง 3 เจ้าใหญ่ของไทย  มีค่าบริการไม่สูงแล้ว

    ค้นหาโปรแกรมทัวร์ที่ใช่

    เราสามารถจัดเตรียมโปรแกรมการท่องเที่ยวไว้ตอบรับความต้องการของทุกท่าน หรือหากท่านต้องการท่องเที่ยวแบบส่วนตัว หรือแบบกลุ่มเราก็สามารถจัดทริปการเดินทางให้ท่านไปได้ตลอดทั้งปี

    LINE ID : @thaimoderntravel
    PHONE: 02-245-1415
    E-MAIL: sale@thaimoderntravel.co.th